Belotero ฟิลเลอร์ดังหลากสี แต่ละรุ่นต่างกันอย่างไร หาคำตอบเลย!

Belotero Filler

ฟิลเลอร์ Belotero ยี่ห้อดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มาพร้อมกับหลากรุ่น หลากสีสัน หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ Colorful Filler ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและมีความแตกต่างจากฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ ทำให้ฟิลเลอร์ออกมามีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้ฟิลเลอร์ Belotero ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเลยค่ะ แต่หลายคนอาจยังสงสัยว่าแต่รุ่นหรือ Belotero แต่ละสีแตกต่างกันอย่างไร แต่ละรุ่นใช้เติมเต็มจุดไหนบนใบหน้า Belotero Filler ดีไหม Belotero Revive VS Rejuran แตกต่างหรือเหมือนกันอย่างไร วันนี้ Doctor Mek Clinic จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับฟิลเลอร์ Belotero กันให้มากขึ้นดีกว่าค่ะ

ทำความรู้จักกับ Belotero

Belotero หรือ Filler Belotero คือ ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอดซิด Hyaluronic Acid นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากยุโรป และเป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ได้รับรองมาตรฐานอย่างถูกต้องจากองค์การอาหารและยาในไทย (อย.), สหรัฐอเมริกา (US FDA) และยุโรป (CE Mark) นอกจากนี้ ฟิลเลอร์ Belotero ยังสามารถแบ่งออกเป็นรุ่นย่อย ๆ ได้อีกหลากหลาย ซึ่งมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์หลากสีสดใส ทั้งรุ่นที่ใช้สำหรับปรับสภาพผิวเติมเต็มร่องลึก เติมหลุมสิวต่างให้ตื้นขึ้น ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และรุ่นที่มีคุณสมบัติช่วยยกระชับ ช่วยปรับรูปคางหรือปรับรูปหน้า เติมริมฝีปากให้อิ่มเอิบ ชุ่มชื่น ริมฝีปากสุขภาพดี ฟื้นฟูผิว นับว่าเป็นฟิลเลอร์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ช่วยยกกระชับและช่วยเรื่องงานผิวได้ค่ะ

Belotero Filler ดีไหม Belotero มีคุณสมบัติอย่างไร

ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม ทำไม Belotero ถึงเป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมแบบถล่มทลายทั่วโลก แบบนี้เราก็ต้องมาดูกันที่นวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตนี่แหละค่ะ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดเป็นเทคโนโลยี “CPM (Cohesive Polydensified Matrix®)” ซึ่งเป็นตัวนวัตกรรมพิเศษที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเฉพาะยี่ห้อ Belotero เท่านั้นค่ะ
โดยเนื้อฟิลเลอร์ที่ได้จะมีหนาแน่นแตกต่างกันไป ทำให้เกิดการผสมผานกันระหว่างโมเลกุลที่เป็นความหนาแน่นสูงและความหนาแน่นต่ำ ได้เจลเนื้อเนียนที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งทำให้ปั้นทรงได้ดีอีกด้วย ส่งผลให้เนื้อเจลฟิลเลอร์ Belotero มีคุณสมบัติสามารถเลียนแบบหรือปรับเข้ากับสภาพในร่างกายได้เป็นอย่างดี เมื่อฉีดฟิลเลอร์ Belotero ไปแล้วจะทำให้ผิวเรียบเนียน เนื้อเจลเนียนไปกับผิว ไม่เป็นก้อน ให้ความเป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์ Belotero แต่ละสีเหมาะสำหรับฉีดตรงไหน

สำหรับรุ่นของฟิลเลอร์ Belotero แต่ละสีมีความแตกต่างกัน ซึ่งในแต่ละรุ่นจะมีเนื้อเจลฟิลเลอร์แตกต่างเฉพาะ ทำให้เกิดคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหน้าในแต่ละตำแหน่งได้อย่างเหมาะสม ทำให้สามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการของคนไข้ค่ะ

Belotero Soft

มาประเดิมกันกับฟิลเลอร์ Belotero กล่องเหลือง หรือ Belotero Soft รุ่นสุดฮิตที่มียาชาในตัวผลิตภัณฑ์ ด้วยคุณสมบัติเนื้อเจลที่เนียนละเอียด เพราะมีขนาดโมเลกุลที่เล็ก ช่วยให้เวลาฉีดฟิลเลอร์เข้าไปแล้วตัวเนื้อเจลฟิลเลอร์กลืนไปกับผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า เผยผิวที่ฉ่ำสวย 

เหมาะสำหรับ : เติมเต็มร่องริ้วรอยเล็ก ๆ ตื้น ๆ หรือริ้วรอยที่เกิดจากผิวชั้นนอก เช่น ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาบริเวณใต้ตาชั้นตื้น ลดริ้วรอยเล็ก ๆ ใต้ตา, รอยตีนกา, เส้นริ้วรอยเล็ก ๆ ที่หน้าผาก และริ้วรอยเส้นเล็กรอบ ๆ ปาก รวมถึงเติมหลุมสิวที่ไม่ลึกมาก

ระยะเวลาของผลลัพธ์ : อยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือน* (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

Belotero Soft

Belotero Balance 

Belotero Balance กล่องสีส้ม รุ่นนี้จะมีเนื้อเจลนิ่มปานกลาง รวมถึงมีความละเอียดรองลงมาจากรุ่น Soft นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของยาชาเช่นเดียวกัน โดยรุ่น Balance จะนำมาใช้เพื่อการเติมเต็มร่องลึกลักษณะปานกลาง ลดความหมองคล้ำใต้ตา และเติมเต็มร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้น
เหมาะสำหรับ : ร่องริ้วรอยหน้าผาก ระหว่างคิ้ว เติมใต้ตาในผิวชั้นลึก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก เติมเต็มรอยเหี่ยวย่น สร้างขอบปากหรือร่องเหนือริมฝีปากให้ชัดสวย ช่วยเติมเต็มหลุมสิว
ระยะเวลาของผลลัพธ์ : อยู่ได้นานประมาณ 12-18 เดือน* (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

Belotero Balance

Belotero Volume

ต่อมาเป็นฟิลเลอร์ Belotero Volume กล่องสีม่วง เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อเจลคงตัวสูง รวมถึงมีความยืดหยุ่น จึงเหมาะสำหรับนำมาเติมเต็มเพื่อปั้นรูปทรง เพิ่มวอลลุ่ม และฉีดเสริมชั้นลึกในบริเวณที่มีความซูบตอบของใบหน้า ช่วยเพิ่มมิติและปรับรูปหน้าให้สวยได้ดั่งใจค่ะ

เหมาะสำหรับ : ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ฉีดแก้มส้ม เติมขมับตอบ ฉีดฟิลเลอร์คาง

ระยะเวลาของผลลัพธ์ : อยู่ได้นานประมาณ 18 เดือน* (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

Belotero Volume

Belotero Intense

Belotero Intense กล่องสีชมพูหวานน่ารักสดใส มาด้วยคุณสมบัติเนื้อเจลที่ค่อนข้างแน่น มีความคงตัวและยืดหยุ่นสูง รวมถึงมียาชาผสมอยู่ด้วย จึงเหมาะสำหรับนำมาเติมเต็มบริเวณที่ต้องขยับเยอะ ๆ บ่อย ๆ มีริ้วรอยร่องลึกบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้า
เหมาะสำหรับ : เติมเต็มร่องแก้ม ร่อมน้ำหมาก เติมเต็มริมฝีปากให้อิ่มฟู ยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า
ระยะเวลาของผลลัพธ์ : อยู่ได้นานประมาณ 18 เดือน* (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

Belotero Intense

Belotero Revive

Belotero Revive มาในกล่องสีเขียวสะดุดตา สำหรับรุ่นนี้เป็นฟิลเลอร์ Belotero งานผิวซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของโลกที่มีส่วนผสมของ HA (Hyaluronic Acid) + Glycerol หรือเรียกว่า Duo Action ซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการซ่อมแซมเซลล์ผิว ให้ผิวยกกระชับยืดหยุ่น ปรับผิวให้มีความชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ แก้ไขริ้วรอย และมอบความอ่อนเยาว์ให้ผิวค่ะ
เหมาะสำหรับ : คนที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ผิวขาดความกระชับ ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น ๆ ฟื้นฟูและปรับคุณภาพผิวให้ดีขึ้น
ระยะเวลาของผลลัพธ์ : อยู่ได้นานประมาณ 7-9 เดือน* (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

Belotero Revive

Belotero Lips

มาถึงรุ่น Belotero Lips กล่องสีแดงกันบ้างค่ะ สำหรับฟิลเลอร์ Belotero รุ่นนี้จะมาพร้อมกัน 2 รุ่นย่อย คือ Belotero Lips Shape เพื่อเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม เน้นไปที่เพิ่มวอลลุ่ม และรุ่น Belotero Contour รุ่นนี้จะเหมาะสำหรับนำมาเติมเพื่อปรับรูปทรงริมฝีปากหรือปั้นรูปทรงที่สวย สร้างขอบปากให้ชัดขึ้นค่ะ

เหมาะสำหรับ : ฟิลเลอร์ปาก ปั้นทรงสวย เติมเต็มขอบปากให้ชัดสวย

ระยะเวลาของผลลัพธ์ : อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน* (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

Belotero Lips

จุดเด่นของฟิลเลอร์ Belotero

 • มีเทคโนโลยีการผลิตที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ (CPM Technology) ได้โมเลกุลฟิลเลอร์ที่หนาแน่นและมีความยืดหยุ่นสูง เนื้อเจลเนียนละเอียด ฉีดแล้วไม่เป็นก้อน กลืนไปกับผิว
 • ได้รับรองมาตรฐานและรับการขึ้นทะเบียนจากอย. ทั้งของไทย (Thai FDA), สหรัฐอเมริกา (US FDA) และยุโรป (CE Mark)
 • เป็นฟิลเลอร์คุณภาพสูงที่ได้รับรางวัลความงามจากยุโรป 2 รางวัล
 • ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์อยู่ได้ยาวนานสูงสุดถึง 18 เดือน
 • ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากวงการแพทย์ความงามทั่วโลก

วิธีเช็กฟิลเลอร์ Belotero ของแท้

 • กล่องผลิตภัณฑ์ถูกปิด ไม่ถูกแกะออก 
 • ต้องมีเอกสารกำกับเป็นภาษาไทย รวมถึงมีตัวเลขขึ้นทะเบียนจากอย. ที่ผลิตภัณฑ์
 • มีตัวสแกนตรวจเช็กบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย
 • กล่องผลิตภัณฑ์ระบุบริษัทนำเข้า MERZ AESTHETICS
 • มีวันผลิตและวันหมดอายุแสดงอย่างชัดเจน
 • ดูจากหมายเลข LOT. จะต้องตรงกันทั้งตัวนอกและในกล่องผลิตภัณฑ์ (กล่อง, ขวด และสติ๊กเกอร์) โดยสามารถนำเลขที่ได้ไปตรวจสอบกับบริษัท MERZ AESTHETICS ได้
Belotero Filler ของแท้-ของปลอมดูยังไง

เปรียบเทียบงานผิว Belotero Revive VS Rejuran

ถ้าจะพูดเรื่องงานผิวใสผิวฉ่ำสุดปังแห่งยุค คงหนีไม่พ้นฟิลเลอร์ Belotero Revive และ Rejuran นะคะ แต่เอ๊ะ! ทั้ง 2 ตัวนี้เหมือนหรือต่างกันอย่างไร คงทำให้หลายคนสงสัยและเลือกกันไม่ถูกเลย เดี๋ยวเราลองมาดูข้อมูลเปรียบเทียบของฝั่งฟิลเลอร์ Belotero Revive ตัวดังสุดฮิตและ Rejuran กันดีกว่าว่า ตัวไหนจะเหมาะและตอบโจทย์กับเรามากที่สุดค่ะ
สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive และ Rejuran ทั้ง 2 ตัวนี้จะมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูบำรุงผิวให้ฉ่ำน้ำ อิ่มฟู เพิ่มความชุ่มชื่น แต่ทั้งนี้จะมีข้อแตกต่างในเรื่องสารประกอบสำคัญ คุณสมบัติเด่น และจุดประสงค์ในการแก้ไขรักษาค่ะ

จากการเปรียบเทียบในตารางด้านบนจะเห็นว่า ฟิลเลอร์ Belotero Revive จะเน้นความชุ่มชื่น การเติมเต็มร่องริ้วรอย พร้อมกับฟื้นฟูผิวได้ดี ส่วน Rejuran จะเน้นไปที่งานผิวโดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวและกู้ผิวให้กลับมาสุขภาพดีค่ะ โดยถ้าจะถามว่า เราสามารถฉีดทั้ง Belotero Revive และ Rejuran ร่วมกันได้ไหม คำตอบคือ “ได้ค่ะ”
สำหรับการฉีด Rejuran จะสามารถฉีดได้แบบกระจายทั่วหน้า ส่วนการฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive จะฉีดเฉพาะจุด ยิ่งฉีดร่วมกันจะยิ่งช่วยเติมเต็มผิวให้อิ่มน้ำ สวยโกลว์ และฟื้นฟูผิวไปพร้อม ๆ กันได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ แนะนำให้เข้ารับการตรวจวิเคราะห์สภาพปัญหาผิวจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยตัวเองก่อนนะคะ เพื่อที่แพทย์จะได้วางแผนการรักษาแบบเฉพาะบุคคล เพื่อการแก้ไขอย่างตรงจุดและผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์กับเรามากที่สุดค่ะ

Belotero กับ Juvederm ต่างกันอย่างไร ยี่ห้อไหนดีกว่า

Belotero กับ Juvederm เป็นฟิลเลอร์ชนิดไฮยาลูรอนิก แอดซิด (Hyaluronic Acid) เหมือนกันค่ะ แต่เป็นคนละยี่ห้อ และแตกต่างกันที่เทคโนโลยีรวมถึงขั้นตอนการผลิต สำหรับฟิลเลอร์ Juvederm จากประเทศอเมริกา มีความโดดเด่นที่เนื้อเจลมีความยืดหยุ่นสูง เรียบเนียนกลืนกับผิว มาพร้อมกับเทคโนโลยีการผลิต Hylacross มีค่าอุ้มน้ำสูง หลังฉีดแล้วจะให้ความอิ่มฟูค่อนข้างมาก ส่วนฟิลเลอร์ Belotero นั้นเป็นฟิลเลอร์ที่มาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีเทคโนโลยีการผลิตที่ชื่อว่า CPM หรือ Cohesive Polydensified Matrix® ได้เนื้อเจลที่คงตัวและยืดหยุ่น นำมาเติมเต็มและปั้นรูปทรงได้ดี ซึ่งผลิตฟิลเลอร์ทั้ง 2 ยี่ห้อนี้ยังผลิตออกมาหลากหลายรุ่นย่อย และในแต่ละรุ่นต่างก็มีคุณสมบัติที่ต่างกัน เหมาะกับนำมาใช้ฉีดในบริเวณที่ต่างกัน 

สรุป Belotero กับ Juvederm 

 • Belotero >> เนื้อเจลละเอียดและมีความคงตัวสูง ยืดหยุ่น เนียนไปกับผิว ผลลัพธ์หลังฉีดอยู่ได้นานประมาณ 6-18 เดือน* (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 • Juvederm >> เนื้อเจลเนียนละเอียดยืดหยุ่น เรียบเนียน ฉีดแล้วผิวอิ่มฟู ผลลัพธ์หลังฉีดอยู่ได้นานกว่า (สูงสุด 24 เดือน* ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ทั้งนี้ การพิจารณาว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่สุด คำตอบที่ได้คงหนีไม่พ้น “ไม่มียี่ห้อไหนที่ดีที่สุดค่ะ” เพราะแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นต่างก็มีคุณสมบัติที่อาจแตกต่างกัน ทั้งในเรื่องเทคโนโลยี ขั้นตอนการผลิต รวมถึงระยะเวลาของผลลัพธ์หลังฉีด และราคาฟิลเลอร์ของแต่ละยี่ห้อ โดยแนะนำว่าทางที่ดีควรพิจารณาจากการใช้ฟิลเลอร์ของแท้เท่านั้น และควรเข้ารับการปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อและชนิดที่เหมาะสมกับปัญหาสภาพผิว รวมถึงความต้องการของคนไข้ในแต่ละบุคคลค่ะ

ฟิลเลอร์ Belotero ราคาเท่าไหร่

ที่ Doctor Mek Clinic ฉีดฟิลเลอร์ Belotero ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9,999 บาท* ซึ่งราคาอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับบริเวณที่จะทำการฉีดเติมเต็มของแต่ละคน ซึ่งในแต่ละบริเวณบนใบหน้าจะใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่ไม่เท่ากัน ซึ่งจะต้องพิจารณาจากบริเวณที่จะฉีดแล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการประเมินปัญหาของคนไข้ในแต่ละราย เพื่อคำนวณปริมาณฟิลเลอร์ Restylane ทั้งหมดที่จะใช้ รวมถึงอาจมีเทคนิคอื่น ๆ ร่วมด้วย นอกจากนี้ ฟิลเลอร์ Belotero ราคาอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นที่จัดรายการในแต่ละช่วงเวลา สำหรับใครที่สนใจ แนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอด้วยตัวเอง เพื่อเข้ารับการตรวจและประเมินอย่างละเอียด หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ

Doctor Mek Clinic เลือกใช้ฟิลเลอร์ Belotero ของแท้

ที่ Doctor Mek Clinic เราใช้ฟิลเลอร์ Belotero จากบริษัทยา MERZ AESTHETICS (MERZ Healthcare Thailand) ซึ่งเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ Belotero แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยเรามีการสั่งซื้อจากบริษัทโดยตรงค่ะ โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อคลินิกได้จากหน้าเว็บไซต์ของ >> MERZ AESTHETICS แล้วใส่คำค้นหาในช่องค้นหาจากชื่อคลินิก “Doctor Mek Clinic” ก็จะเจอกับชื่อคลินิกเราค่ะ ซึ่งจะเป็นตัวการันตีได้เลยว่า Doctor Mek Clinic เราใช้แต่ฟิลเลอร์ Belotero ของแท้เท่านั้นค่ะ

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ Belotero ที่ Doctor Mek Clinic

นอกจากยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ดี มีคุณภาพ และได้รับรองอย่างถูกต้องจากอย. ของไทยและต่างประเทศแล้ว ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่เราควรพิจารณาเลยนั่นก็คือ “ความเชี่ยวชาญและความเป็นมืออาชีพด้านฟิลเลอร์” ซึ่งตัวแพทย์ผู้ทำการฉีดฟิลเลอร์ให้กับเราจะต้องเป็นผู้ที่มีทักษะ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ เรียกได้ว่าต้อง “รู้ลึก-รู้จริง” เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ Belotero รวมถึงในด้านการวิเคราะห์สภาพผิวหน้า การเลือกใช้ชนิดหรือรุ่นของฟิลเลอร์ให้เหมาะกับปัญหาผิวที่ต่างกัน และหลักการฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกต้อง จึงจะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้น่าพึงพอใจ แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด 

ที่ Doctor Mek Clinic เราเป็นมืออาชีพด้านการฉีดฟิลเลอร์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการฟิลเลอร์มายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งนำทีมโดย “อาจารย์หมอเมฆ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับอาจารย์แพทย์สอนเทคนิคฉีดฟิลเลอร์ให้กับแพทย์ความงามในไทย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ มาพร้อมกับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เฉพาะตัวของคลินิก “Triple Layers Lift” เติมเต็มผิวได้หลายระดับชั้น ปูรากฐานตั้งแต่ชั้นกระดูก และการเลือกใช้ขนาดโมเลกุลฟิลเลอร์ที่เหมาะสมสำหรับนำมาฉีดฟิลเลอร์ในแต่ละบริเวณ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมและตรงจุด ทำให้สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้จริงหลังฉีดครั้งแรก

Doctor Mek Clinic เราเป็น Home of Filler ตัวจริงของวงการฉีดฟิลเลอร์ในไทย ด้วยผลงานด้านการฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับการยอมรับและได้รับการยกย่อง ส่งผลให้เกิดการแนะนำและบอกต่อจากคนไข้ที่เคยเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ที่ Doctor Mek Clinic เป็นจำนวนมาก ซึ่งการันตีได้จากรางวัลระดับประเทศมากมาย อาทิ 

 • อันดับ 1 Single Clinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดรวมทุกแบรนด์ในประเทศไทย 5 สมัยซ้อนปี 2018 – 2022
 • อันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดในประเทศไทย 2020 – 2022

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ Belotero ที่ Doctor Mek Clinic

ภาพรีวิวส่วนหนึ่งของคนไข้ที่เข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ Belotero กับอาจารย์แพทย์และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฉีดฟิลเลอร์ที่ Doctor Mek Clinic จะสังเกตได้ว่าหลังฉีดฟิลเลอร์ไปยังบริเวณที่คนไข้กังวลแล้ว ผิวพรรณบริเวณนั้น ๆ ดูดีขึ้น ผิวมีวอลลุ่ม อิ่มฟู กระจ่างใส ซึ่งเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับฟิลเลอร์ Belotero หลากสีสันสุด Colorful จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นต่างก็มีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับนำมาเติมเต็มเพื่อแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ยังเป็นแบรนด์ฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูงระดับโลกที่ได้รับการยอมรับ และนิยมใช้อย่างแพร่หลายทั่วโลกรวมถึงในบ้านเราอีกด้วย แต่ทั้งนี้ ควรเลือกฉีดฟิลเลอร์กับคลินิกหรือสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ และทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง ซึ่งจะต้องมีการใช้ฟิลเลอร์ Belotero ของแท้ที่สามารถตรวจสอบได้เท่านั้นนะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควบคู่กับความปลอดภัย ไม่เสี่ยงกับผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก