PicoSure Laser โปรแกรมเพื่อแก้ไขปัญหาผิว พร้อมโชว์ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

PicoSure (พิโค่ชัวร์) โปรแกรมความงามที่หลายคนยกให้เป็นที่หนึ่งในเรื่องของการแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยพลังแห่งคลื่นเลเซอร์ที่ทำให้สามารถกำจัดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว หลุมสิว รวมไปถึงการลบรอยสักได้อย่างแม่นยำภายในระยะเวลาอันสั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาเยอะ ไม่ต้องพักฟื้น ทั้งยังรักษาได้กับทุกสภาพผิวอย่างปลอยภัย ไร้ผลข้างเคียง

PicoSure Laser คือ

คือเลเซอร์ที่นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองจาก US FDA และ THAI FDA โดดเด่นในการรักษาสีผิวที่ไม่ปกติเป็นอย่างมาก ด้วยคลื่นความยาวของพลังงานที่ 755 นาโนเมตร ที่เป็นคลื่นความยาวที่พอดีที่สุดในการจำกัดเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ สาเหตุของการเกิดรอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ กระตุ้นการสร้างใหม่ที่ชั้นใต้ผิว ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย โดยยกระดับการรักษาปัญหาผิวด้วยคุณสมบัติต่างๆ

 • Pico laser คือ 

Pico Laser คือเลเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยี Picosecond เข้ามาช่วยแก้ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิวและแสงแดด รอยแผลเป็น รอยสัก รอยคล้ำตามของปาก ที่ฝังอยู่ในพื้นผิวตั้งแต่ชั้นหนังกำพร้าไปจนถึงชั้นหนังแท้ และพื้นผิวที่ไม่เรียบเนียนได้ดีที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาต่อมาจาก Q-switched Laser ที่เป็นเลเซอร์จำกัดรอยดำรอยแดงจากสิว จึงให้ความแม่นยำที่สูงมาก โดยจะเป็นการปล่อยพลังงานในรูปแบบของแสงเลเซอร์ที่มีความถี่สูง เข้ามาจัดการกับเม็ดสีที่ผิดปกติให้กระจายตัวออก อีกทั้งยังสามารถกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใสจากภายในได้ 

 • เทคโนโลยี Picosecond คืออะไร

Picosecond คือเทคโนโลยีที่ปล่อยคลื่นพลังงานความถี่สูงในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที โดยจะมีระยะที่สั้นกว่า Nanosecond ถึง 1,000 เท่า ที่จะส่งพลังงานเข้าไปรักษาปัญหาแบบเฉพาะเจาะจงในระยะเวลาอันสั้น มีความแม่นยำและรวดเร็วค่อนข้างสูง สามารถตรงเข้าไปจัดการเม็ดสีที่เกาะกลุ่มหรือจับตัวขึ้นมาเป็นเม็ดสีที่ผิดปกติในระดับชั้นผิวที่ลึกอย่างชั้น Dermis (ชั้นผิวหนังแท้) ให้กระจายตัวออกอย่างละเอียดกว่าเลเซอร์อื่นๆหลายเท่าตัว จึงทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

 • Pico Laser มีกี่แบบ

Pico Laser ในท้องตลาดปัจจุบันมีอยู่หลากหลายรุ่น โดยแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติและความชำนาญในการแก้ไขปัญหาผิวแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความยาวของคลื่น พลังงานที่ปล่อยออกมาจากผิว อาทิ 

 – PicoWay , PicoCare , NuPico จะมีคุณสมบัติในการลบรอยสักที่ลบได้ยาก มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร

 – Discovery Pico ที่ช่วยในเรื่องของงาน Texture พื้นผิวบริเวณที่ไม่เรียบเนียน รอยแผลเป็น รอยนูนบนผิว มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก)

 – PicoSure ช่วยในเรื่องของ การรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงรอยสัก สีผิวทุกสีที่ผิดปกติให้กลับมาเรียบเนียนดังเดิม มีความยาวคลื่นเพียง 755 นาโนเมตร ซึ่งเป็นความยาวของคลื่นที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาพื้นผิวบริเวณที่มีเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ

PicoSure Laser แตกต่างกับเลเซอร์ตัวอื่นอย่างไร

นอกจากคลื่นความยาวที่ 755 นาโนเมตร ที่แตกต่างกับเลเซอร์พิโคตัวอื่นๆแล้ว พิโคชัวร์ เลเซอร์ ยังยกระดับการรักษาปัญหาผิวด้วยคุณสมบัติต่างๆ ดังนี้

 • Pressure Wave™ เป็นระบบการทำงานที่สร้างการสั่นสะเทือนในระดับที่สูงให้กับอนุภาคเม็ดสี ทำให้เม็ดสีเมลานินผิดปกติทุกสีที่เกาะกันอยู่อย่างหนาแน่น ที่เพิ่งเกิดหรืออยู่มานานแล้วเกิดการกระจายออกเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ให้ร่างกายสามารถดูดซึมออกไปได้ พร้อมกับเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน โดยไม่ทำให้ผิวบริเวณที่ทำเกิดการไหม้ และใช้ระยะเวลาในการรักษาน้อยลง รวมไปถึงจำนวนครั้งที่ต้องเข้ามาทำการรักษา โดยไม่ทำให้บริเวณรอบข้างผิวที่ส่งพลังงานเลเซอร์ลงไปมีความเสียหาย
 • Focus™ Lens Array หัวเลเซอร์ที่มีคุณสมบัติโฟกัสเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ อย่างรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ รอยแผลเป็นและรอยสัก และปล่อยพลังงานสูงมากกว่า 20 เท่าจากเลเซอร์ปกติไปที่บริเวณชั้นหนังกำพร้าและนับเป็น 5% ของบริเวณพื้นที่ที่ทำการรักษาผิว 
 • Boost™ Technology เทคโนโลยีเฉพาะของ พิโค่ชัวร์ เลเซอร์ ที่ช่วยสร้างแรงดันที่เพิ่มมากขึ้นในบริเวณที่ทำการรักษา โดยสามารถปรับความกว้างกระแสพลังงาน Pulse Width จาก 750 ps ไปจนถึง 550 ps จึงทำให้ส่งแรงดันพลังงานได้สูงสุดถึง 70%

การทำงานของ PicoSure

เมื่อยิงพลังงานของพิโค่ชัวร์ เลเซอร์ ลงไปบนผิวจะทำให้เกิด LIOBs (Laser Induced Optical Breakdown) หรือการบาดเจ็บที่ชั้นผิวหนังกำพร้าเพื่อกระตุ้นให้ผิวมีความตื่นตัวและสร้างเกราะหรือชั้นผิวใหม่ หลังจากนั้นจึงส่งแรงดันพลังงาน Pressure Wave™ เข้าไปที่ชั้น Dermis หรือชั้นหนังแท้ ซึ่งจะไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมา และจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามจำนวนครั้งการรักษา โดยการบาดเจ็บนั้นจะเกิดขึ้นแค่เพียงบริเวณผิวหนังชั้นหนังกำพร้าเพียงเท่านั้น แต่จะไม่ได้ทำให้เกิดแผล ตกสะเก็ด หรือมีแผลเปิด จึงเรียกได้ว่าไม่จำเป็นต้องมี Downtime ที่ใช้สำหรับการพักฟื้นผิว สามารถออกไปใช้ชีวิตตามปกติได้เลย

PicoSure เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่มีความผิดปกติของเม็ดสี หรือปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง อย่างเช่น

 • ผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของฝ้าประเภทต่าง ๆ ทั้งฝ้าแดด ฝ้าตื้น ฝ้าลึก
 • ผู้ที่มีปัญหากระ ทั้งกระแดด กระลึก
 • ผู้ที่ต้องการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำหรือรอยสัก
 • ผู้ที่ต้องการลบเลือนริ้วรอย
 • ผู้ที่ต้องการลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว
 • ผู้ที่ต้องการลบรอยสักบนผิวกายตามจุดต่าง ๆ
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ผู้ที่มีปัญหาความหมองคล้ำและต้องการความกระจ่างใส

PicoSure ทำบริเวณไหนได้บ้าง

เป็นหัตถการที่สามารถรักษาได้ทั่วทุกบริเวณที่เกิดปัญหาผิว ทั้งใบหน้า แขน ขา หรือเรือนร่างหากต้องการลบรอยสักค่ะ ทั้งนี้คนไข้สามารถเข้าไปปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับบริเวณที่ต้องการทำหัตถการได้เลยค่ะ

PicoSure Laser กับมาตรฐานความปลอดภัย

เป็นเลเซอร์ที่ได้รับการทดลองว่ามีความปลอดภัยสูงและไม่มีผลกระทบใด ๆ แม้กระทั่งกับเด็กทารก ทั้งยังมีผู้ได้รับการรักษาด้วยหัตถการนี้มากกว่า 500,000 รายพบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เป็นที่น่าพอใจ และที่ถูกพูดถึงในงานประชุมวิชาการมากกว่า 45 แห่ง พร้อมงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 10 ฉบับ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US FDA) และองค์การอาหารและยาของไทย (Thai FDA)

ผลลัพธ์ของ PicoSure

ด้วยประสิทธิภาพของพิโค่ชัวร์เลเซอร์จะทำให้รอยฝ้า กระ ทุกประเภทและจุดด่างดำ ดูจางลง แก้ไขปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว หรือรอยหลุมสิวดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับผิวหน้าดูเรียบเนียนมากขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ปัญหาความหมองคล้ำ หรือผิวที่ดูไม่เท่ากันก็จะช่วยปรับให้สีผิวในบริเวณนั้นให้กลับมาดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส

หรือใครที่ต้องการกำจัดรอยสัก หัตถการนี้ก็สามารถช่วยลบรอยสักได้ทุกสี ทุกขนาด ทุกบริเวณไม่ว่าจะเป็นรอยสักที่ไหล่ คิ้ว แขน หรือหลังเป็นต้น

PicoSure รีวิว

จากรีวิวของผู้มาใช้บริการพิโค่ชัวร์หลายท่านให้การตอบรับดีในเรื่องของผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ* ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นจากเดิม พร้อมกล่าวถึงความประทับใจเมื่อเข้ามาใช้บริการกับทางคลินิก

การเตรียมตัวก่อนทำ PicoSure

สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว ต้องรับประทานยาเป็นประจำ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังควรแจ้งให้แพทย์ได้รับทราบก่อนเข้าใช้บริการ
ก่อนใช้บริการงดถอนหรือแวกซ์ขนประเวลา 3 สัปดาห์ และถ้าหากมีความจำเป็นต้องกำจัดขนแนะนำให้ใช้เป็นการโกนขนแทน แต่ควรโกน 1-2 วันก่อนทำเลเซอร์นะคะ
ก่อนใช้บริการงดการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว

ขั้นตอนการทำ PicoSure

ในขั้นตอนแรกจะมีการทำความสะอาดผิวทั่วทั้งใบหน้า จากนั้นแพทย์จะทำการแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 – 60 นาที เมื่อยาชาออกฤทธิ์แล้วจะเข้าสู่การรักษาซึ่งจะใช้ระยะเวลาในการทำประมาณ 30 ฯที (ระยะเวลาในการทำขึ้นอยู่กับปัญหาและบริเวณที่คนไข้ต้องการรักษา)

ความรู้สึกระหว่างทำพิโค่ชัวร์

ระหว่างทำคนไข้ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเนื่องจากมีการแปะยาชาก่อนยิงเลเซอร์แล้ว แต่บางรายอาจรู้สึกยิบ ๆ ในบริเวณที่ทำการรักษาค่ะ แต่จะใช้ระยะเวลาในการทำไม่นานมากเพราะประสิทธิภาพของเลเซอร์จะส่งคลื่นพลังงานสู่ชั้นผิวด้วยความรวดเร็ว

การดูแลตัวเองหลังทำพิโค่ชัวร์

 • งดแกะ เกาและถูในบริเวณที่รักษา เพราะอาจทำให้ผิวเกิดความเสียหาย
 • หลังทำ 24 ชั่วโมง ควรหลีกเลี่ยงให้แผลโดนน้ำ
 • ในระยะเวลา 2 สัปดาห์แรกควรงดการเผชิญกับแสงแดดจัด ๆ 
 • ควรทาครีมกันแดดก่อนออกไปข้างนอกเสมอ
 • งดใช้เครื่องสำอางหรือแต่งหน้าเป็นเวลา 1 สัปดาห์เพื่อให้ผิวได้ฟื้นฟูเต็มที่
 • แนะนำให้ทามอยเจอร์ไรเซอร์และดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอเพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
 • สามารถประคบเย็นภายหลังการรักษาได้

PicoSure ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

โดยปกติแล้วหากทำเพียงครั้งแรกก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น* ส่วนในเรื่องของจำนวนครั้งในการรักษาตรงนี้แพทย์จะเป็นผู้ประเมินให้อีกครั้งขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลค่ะ

PicoSure ราคา

พิโคชัวร์ ราคาในการรักษาแต่ละครั้งจะมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำหัตถการ หรือสภาพปัญหาผิวซึ่งในส่วนนี้แพทย์จะเป็นผู้ช่วยประเมินการรักษาให้อีกครั้งค่ะ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นพิเศษที่ทางคลินิกจัดโปรขึ้นตามเทศกาลต่าง ๆ หรือบางช่วงเวลาที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากต้องการสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นสามารถทักไปสอบถามทางแอดมินเพจของทางคลินิกได้เลยค่า

Picolaser ปลอม แท้ ดูยังไง

เนื่องจากว่าในปัจจุบันเกิดเครื่องเลเซอร์ปลอมขึ้นเยอะแยะมากมาย เพื่อป้องกันการถูกหลอกเรามีจุดสังเกตเครื่องเลเซอร์แท้ ปลอม มาฝากค่ะ

และที่สำคัญเครื่องเลเซอร์แท้จะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนโดยไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อผิวหนัง ในขณะเดียวกันถ้าเป็นเครื่องเลเซอร์ปลอมอาจเกิดอันตรายต่อผิวหลังทำการรักษาค่ะ

PicoSure ที่ไหนดี

ปัจจุบันมีคลินิกเสริมความงามตั้งอยู่หลากหลายแห่ง ทำให้ผู้คนก็กลัวว่าจะเจอคลินิกไม่ได้มาตรฐานหรือคลินิกเถื่อน ดังนั้นหากว่าเราไม่อยากถูกหลอกและต้องการผลลัพธ์ที่ดีพร้อมกับความปลอดภัยต้องอาศัยปัจจัยเหล่านี้ค่ะ

 • คลินิกได้มาตรฐาน – จะต้องเปิดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีเลขที่ใบอนุญาตหน้าคลินิกชัดเจน
 • แพทย์ – แพทย์ที่ให้การรักษาต้องเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญด้านผิวหนัง เชี่ยวชาญในด้านการใช้เครื่องมือแพทย์ โปรแกรมความงาม และต้องเป็นแพทย์ที่มีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้อง
 • เครื่องโปรแกรมแท้ – คลินิกนั้นจะต้องให้บริการเครื่องเลเซอร์แท้ที่คนไข้สามารถตรวจสอบได้ สามารถเช็กได้จากจุดสังเกตที่เราแนะนำไปข้างต้น
 • มีรีวิวจริง – รีวิวจะต้องมาจากผู้เข้ามาใช้บริการจริง หรือมีเหล่าคนดังเลือกเข้ามาใช้บริการเยอะ และรีวิวเหล่านั้นจะต้องเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน

นอกจากนี้ในเรื่องของการเดินทางก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญเช่นกัน เราอาจจะต้องเลือกใช้บริการกับคลินิกที่เดินทางง่าย ใกล้บ้านและมีสิ่งอำนวยความสะดวก

PicoSure ที่ Doctor Mek Clinic

 • ครอบครองรางวัล อันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้ PicoSure Focus Array Lens สูงสุดในประเทศไทย ประจำปี 2020-2022 !! 3 สมัยติด

รับชมคลิปเพิ่มเติม คลิก https://www.youtube.com/watch?v=GFvv7yVnMfY

 • รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ BEST PICO LASER 2021 จากนิตยสาร ELLE Thailand 

อ่านบทความเพิ่มเติม คลิก https://doctormekclinic.com/elle-beauty/#

 • เทคนิคการรักษาเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร มอบผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน

ทางคลินิกเลือกใช้เทคนิคการยิงเลเซอร์ซ้ำ 3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ทั่วถึงและล้ำลึกทุกอณูผิว

ครั้งแรก – เป็นการยิงเพื่อเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใส

ครั้งที่สอง – เข้าไปถึงชั้นผิวลึก เพื่อขัดการเป็นการเกี่ยวกับฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยสักให้จางลง

ครั้งสุดท้าย – เพื่อเน้นรายละเอียดบริเวณผิวชั้นตื้น หรือฟื้นฟูย้ำในบริเวณที่มีความหมองคล้ำ ให้กลับมาสม่ำเสมอ

เทคนิคของทางคลินิกสร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาใช้บริการเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะฟื้นฟูให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแล้วก็ยังเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น จัดการได้ลึกถึงต้นตอของปัญหาได้ดีเลยค่ะ

 • ให้แพทย์ผู้เชี่ยวชายด้านผิวหนังโดยตรงมาดุแล
  อาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผิวหนังพร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ให้บริการทุกเคส ในแต่ละเคสก็จะมีการประเมินสภาพผิวก่อนรักษา จากนั้นแพทย์จะทำการเลือกใช้เทคนิค และวางแผนการรักษาให้เหมาะสมต่อผิวของคนไข้ มีความแม่นยำและตรงจุด
 • มีเครื่อง Pico Laser ให้เลือกใช้ถึงสองตัวท็อป !
  ที่นี่นอกจากจะให้บริการ PicoSure Laser แล้วก็ยังมี Discovery Pico ที่มีกระบวนการทำงานแตกต่างกันและการฟื้นฟูที่ไม่เหมือนกันด้วย ซึ่งทุกเครื่องโปรแกรมที่นำเข้ามาให้บริการเป็นเครื่องเลเซอร์แท้ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ผ่านการรับรองจาก US FDA และ Thai FDA และเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน
 • ดารา นักแสดง คนดังในวงการบันเทิงให้ความไว้วางใจ
  ที่นี่เป็นอีกหนึ่งคลินิกเสริมความงามที่คนดังในวงการบันเทิงแถวหน้าของเมืองไทยให้ความไว้วางใจ และให้เป็นตัวช่วยสำคัญของผิวอันงดงามทั้งใบหน้าและเรือนร่าง จึงได้รับฉายาว่า “หมอของดารา”
 • ดูแลคนไข้ด้วยความใส่ใจ เป็นมืออาชีพ พร้อมมอบความประทับใจทุกการบริการ
  ทางคลินิกจะมีการเทรนพนักงานอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความงาม นวัตกรรมที่นำเข้ามาให้บริการ หรือการดูแลคนไข้เบื้องต้น ทำให้บุคลากรภายในมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับความงาม สามารถให้คำปรึกษาและคำแนะนำได้เป็นอย่างดีด้วยความใส่ใจและเป็นกันเอง
 • คลินิกสะอาด เดินทางง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในและความสะอาดทางคลินิกก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะผลลัพธ์ที่ดีส่วนหนึ่งก็มาจากเครื่องมือที่ครบ ทันสมัย สะอาดและปลอดเชื้อค่ะ นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยการเดินทางที่ใกล้กับรถไฟฟ้า ถนนเส้นหลัก และห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย

สรุป

หลังทำหน้าบวมไหม หรือทำให้ผิวบางลงหรือเปล่า

หลังทำพิโค่ชัวร์อาจมีอาการบวมแดงเกิดขึ้นจากนั้นประมาณ 2-3 ชั่วโมง จะเริ่มกลับมาเป็นปกติสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ และหัตถการนี้จะไม่ทำให้ผิวหน้าบางลงแต่อย่างใด แต่ในทางกลับกันมันจะเข้าไปช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ

ฝ้า กระ จุดด่างดำที่กวนใจไม่ควรปล่อยไว้นาน หากไม่สามารถฟื้นฟูด้วยผลิตภัณฑ์หรือสกินแคร์ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ได้การเข้ามาทำ PicoSure ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้ เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเร็วกว่าการบำรุงด้วยสกินแคร์ ทั้งยังจัดการปัญหาได้อย่างล้ำลึกได้อีกด้วย เพราะที่ Doctor Mek Clinic ใช้เทคนิคการรักษาที่ยิงเลเซอร์ถึง 3 รอบให้ผลลัพธ์ที่ดีและมีความแม่นยำ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถทักเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวหรือความงามกับทีมแพทย์ได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ