Rejuran

Rejuran

นวัตกรรมการรังสรรค์งานผิวให้ดูฉ่ำวาว อิ่มฟู สุขภาพดี เสมือนได้ผิวใหม่กับเทรนความงามที่มีชื่อว่า รีจูรัน ที่ถูกพูดถึงเป็นวงกว้างในแวดวงความงาม มีประสิทธิภาพสูงสามารถจัดการได้ทุกปัญหาที่ทำให้ผิวเกิดความเสียหายอย่างหนักด้วยคุณสมบัติของส่งตรงตัวยาหรือวิตามินเข้าไปซ่อมแซมผิวได้อย่างล้ำลึกทุกอณู โดยไม่เป็นอันตรายกับผิว ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศเกาหลีและประเทศไทย ทั้งยังเห็นผลลัพธ์ที่ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไร้ขั้นตอนการผ่าตัด เพื่อให้ทุกท่านได้อวดงานผิวของตัวเองอย่างมั่นใจ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

Rejuran คือ

คือSkin Rejuvenation Booster หรือเมโสหน้าใสรูปแบบหนึ่งที่มีสารสกัดอย่าง Polynucleotide (PN) ซึ่งมาจากชิ้นส่วน DNAของปลาแซลมอนในทะเลธรรมชาตินำมาเป็นส่วนประกอบหลักที่สำคัญ มีการทดสอบแล้วว่าสามารถเข้ากันได้ดีกับมนุษย์ สามารถฉีดฟื้นฟูผิวหน้าลงลึกถึงระดับเซลล์ผิวหนังแท้ พร้อมปรับปรุงโครงสร้างของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง

Rejuran คือ

ทำความเข้าใจกับ โพลีนิวคลีโอไทด์ (Polynucleotide : PN)

Polynucleotide ถูกสกัดมาจากดีเอ็นเอของปลาแซลมอน (Salmon DNA) ที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ ซึ่งมีโมเลกุลใกล้เคียงกับดีเอ็นเอของมนุษย์มากที่สุด ถูกสกัดออกมาในรูปแบบเนื้อเหลว เจลใส จึงสามารถเข้าซึมได้ถึงชั้นหนังลึก โดยมีวิจัยหลายฉบับรองรับว่ามีความปลอดภัยสูงและเข้ากันได้ดีกับร่างกาย

กระบวนการทำงาน Polynucleotide เมื่อเข้าสู่ผิวหนัง
เมื่อเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้จะเกิดการกระตุ้นการหลั่ง Growth Factor (โกร์ท แฟคเตอร์) ซึ่งเป็นหนึ่งในกลไกที่ทำให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมานั่นเองค่ะ ช่วยสร้างเสริมการทำงานผิวที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น และใช่ระยะเวลาในการซ่อมแซมผิวที่สั้นและรวดเร็ว

ประโยชน์ที่ผิวของเราจะได้รับ เมื่อ Rejuran เข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้

 • มีรายงานจากการวิจัยเปิดเผยว่าผิวมีความชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้น
 • ผิวได้ทำหน้าที่เป็น Rejuvenation Booster ทำให้สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้นกว่า 21.8% เมื่อนำไปเทียบกับช่วงก่อนฉีดรีจูรัน ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่นที่ดี ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยพร้อมช่วยให้โครงสร้างของผิวมีความแข็งแรงยิ่งขึ้นเสมือนได้เกราะกำบัง
 • เข้าไปซ่อมแซมให้คอลลาเจนเกิดการจัดเรียงตัวใหม่ ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้นและรูขุมขนดูกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถฟื้นฟูเซลล์ผิวให้หนาตัวขึ้นประมาณ 640 ไมครอนในระยะเวลาประมาณ 4 สัปดาห์
 • เกิดการเพิ่มจำนวนเซลล์ไฟโบบลาสต์ที่มีหน้าที่สร้างคอลลาเจนทำให้ชั้นผิวหนังแท้รวมไปถึงชั้นหนังกำพร้าเกิดหนาตัวขึ้น โดยภายในระยะเวลา 28 วันผิวดูเรียบเนียน และการฉีดรีจูรันยังช่วยให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่รวดเร็วกว่าเดิม

ผลลัพธ์ 10 ประการเพื่อย้อนวัยผิวให้เด็กลงไป 10 ปี

 1. ผิวหน้าดูยกกระชับ เติมเต็มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
 2. ผิวหน้าดูกระจ่างใส สุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 3. ผิวหน้ามีการควบคุมความชุ่มชื้นและความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 4. มีการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างเหมาะสม
 5. ริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าลดเลือนลง
 6. ลดปัญหารอยแดง รอยคล้ำและรอยแผลเป็นบนใบหน้า
 7. ผิวมีความแข็งแรงขึ้น ไม่เสื่อมโทรมง่าย
 8. ผิวดูฉ่ำวาว สาว ๆ แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้น
 9. ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน พร้อมโชว์ผิวเนียนละเอียด
 10. ผิวยกกระชับขึ้น

หัตถการนี้ช่วยฟื้นฟูบริเวณไหนได้บ้าง

สามารถฟื้นฟูแก้ไขได้ทุกจุดบนใบหน้า เช่น บริเวณที่ต้องการความยืดหยุ่น ปรับสภาพผิว มีริ้วรอยเล็ก ๆ บริเวณรอบดวงตา ต้องการเติมเต็มร่องลึกตามจุดต่าง ๆ หรือต้องการลดรอยเหี่ยวย่นช่วงลำคอ หรือปัญหาอื่น ๆ ที่นำพาความเสื่อมโทรมมาให้ผิวของเรา ซึ่งมีให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 ประเภทด้วยกัน แต่ละประเภทก็จะเข้าไปจัดการปัญหาที่แตกต่างกัน แพทย์จะเป็นผู้ประเมินการรักษาให้เองค่ะ
รีจูรัน – ใช้รักษาทั่วทั้งใบหน้า

Rejuran

รีจูรัน ไอ – ใช้รักษาบริเวณรอบดวงตา

Rejuran i

รีจูรัน เอส – ใช้รักษารอยแผลเป็นต่าง ๆ

Rejuran s

บริการนี้เหมาะกับใครบ้าง

 • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า รวมไปถึงบริเวณรอบดวงตา
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการผิวที่ดูสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น
 • เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือมีผิวแพ้ง่าย
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวดูเต่งตึง
 • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับรอยคล้ำ รอยแดงหรือรอยแผลเป็นตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า
 • เหมาะกับผู้ที่ได้รับผลกระทบแทรกซ้อนจากการรักษาผิวหน้าด้วยวิธีอื่น ๆ
 • เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการฟื้นบำรุง ย้อนวัยผิวด้วยฟิลเลอร์ ท็อกซินหรือการศัลยกรรม
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

rejuran skin booster คืออะไร

คือการฉีดผิวโดยมีสารสกัดจากชิ้นส่วนดีเอ็นเอบริสุทธิ์หรือวิตามินต่าง ๆ เพื่อฟื้นบำรุงผิวจากความเสื่อมโทรมบริเวณทั่วใบหน้าให้กลับมาสดใสตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก หรือเรียกได้ว่าเป็นการเข้าไปฟื้นฟูผิวได้อย่างทั่วถึงทุกอณูผิวและมีคุณภาพ ทำให้ผิวได้เหมือนย้อนวัยกลับไปสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

รีจูรัน ชาแนล ช่วยผิวในด้านใดบ้าง

มีคุณสมบัติช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส สร้างความยืดหยุ่นและความแข็งแรงให้แก่ผิว ลดเม็ดสีเมลานินต้นตอของปัญหาความคล้ำหรือริ้วรอยต่าง ๆ ซึ่งชาแนลจัดอยู่ในกลุ่มเมโสฉีดหน้าที่ประกอบไปด้วยตัวยาต่าง ๆ ทั้งหมด 67 ชนิด และยิ่งนำเข้ามาใช้กับรีจูรันก็ยังเป็นการเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของผิวให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น

เปรียบเทียบ Rejuran กับ ฟิลเลอร์ หรือเมโสหน้าชนิดอื่นๆ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากต้องการผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นสามารถทำรีจูรันเข้าร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้เลยค่ะแต่ต้องอยู่ภายใต้การประเมินผิวหนังจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนนะคะ

เปรียบเทียบ Rejuran กับ ฟิลเลอร์ หรือเมโสหน้าชนิดอื่นๆ

ความแตกต่างระหว่าง rejuran skin booster กับ filler skin booster

ทั้งสองอย่างนี้ให้การดูแลผิวที่แตกต่างกันออกไปค่ะ แต่ถ้าถามว่าเราสามารถใช้บริการทั้งรีจูรันและฟิลเลอร์พร้อมกันได้เลยไหม หากคนไข้ไม่มีอาการแพ้ก็สามารถทำได้ค่ะ เพราะมันจะเข้าช่วยส่งเสริมให้ผิวดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ซึ่งควรฉีดฟิลเลอร์ห่างจากรีจูรันอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์

ความแตกต่างระหว่าง rejuran skin booster กับ filler skin booster

Rejuran ต่างจาก Skin Booster อย่างไร

หลายคนมักคิดว่าทั้งสองอย่างมีความคล้ายคลึงกัน แต่จริง ๆ แล้วการทำงานของทั้งRejuran และ Skin Booster มีความแตกต่างกันค่ะ
Rejuran Healer – เน้นการฟื้นฟูซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ ย้อนวัยผิว โชว์งานผิวสุขภาพดี
Skin Booster – เน้นให้ผิวเรียบเนียนหรือลบเลือนริ้วรอยเป็นหลัก
แต่ถ้าต้องการผลลัพธ์ทั้งด้านการลดเลือนริ้วรอยหรือฟื้นฟูเซลล์ผิวแนะนำว่าหากนำไปใช้ร่วมกันก็จะเกิดผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

Rejuran Healer เป็นยังไง

รีจูรัน ฮีลเลอร์คือผลิตภัณฑ์รุ่นหนึ่งของรีจูรัน ที่มีส่วนประกอบหลักคือโพลี่นิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ โดยตัวยามีความหนืดในระดับปานกลาง สามารถส่งยาเข้ามาใต้ชั้นผิวเพื่อตอบสนองการฟื้นฟูปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำหรือปัญหาอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นทั่วทั้งใบหน้า มีความปลอดภัยสูงไร้ผลข้างเคียงต่อร่างกาย

เลือกบำรุงผิวด้วยรีจูรันที่ Doctor Mek Clinic มีข้อดีอย่างไร

 • ยืนยันคุณภาพการรักษาด้วยการคว้ารางวัลระดับประเทศหลายสมัยซ้อน

เพราะที่นี่ไม่เคยหยุดพัฒนาศักยภาพการรักษา พร้อมเดินหน้าเพื่อมอบสิ่งที่ที่สุดให้กับผู้มาใช้บริการ จนได้รับความเชื่อมั่นใจเหล่าคนไข้จริง กลายเป็นคลินิกที่ได้อันดับหนึ่งจากหลายสาขาความงาม

รับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่  https://www.youtube.com/watch?v=7-qNwYXNqCY

 • ยกระดับผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้นด้วยการใช้รีจูรันร่วมกับโปรแกรมทรีทเม้นท์ที่หลากหลาย

มีการใช้ทรีทเม้นท์อื่น ๆ ภายในคลินิกเข้ามาร่วมใช้ในการรักษาควบคู่ไปกับรีจูรัน มีการผสมผสานสูตรยาต่าง ๆ พร้อมใช้เครื่องมือการรักษาเพิ่มเติมและฉีดเข้าไปที่ชั้นผิวในครั้งเดียวกัน เพื่อลดอาการบาดเจ็บ รอยรอยแผล รอยช้ำ และเพื่อผลลัพธ์ที่ได้คุณภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้คนไข้สามารถกลับไปชีวิตตามปกติได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องพักฟื้น

 • ให้ความปลอดภัยทุกการรักษาด้วยการดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ทุกเคสที่เข้ามาใช้บริการกับทางคลินิกจะได้รับการดูแลทุกขั้นตอนจากอาจารย์หมอเมฆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์สูง มีความรู้ในด้านการวิเคราะห์ ประเมินสภาพผิวของคนไข้ และให้การรักษาที่ถูกออกแบบมาเฉพาะรายบุคคลให้เหมาะสมกับปัญหาผิวของคนไข้ที่มีความแตกต่างกัน

 • ให้ความซื่อสัตย์ต่อผู้มาใช้บริการด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ทั้งหมด

นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี โดยได้ผ่านการรับรองคุณภาพความปลอดภัยจาก KFDA หรือองค์การอาหารและยาแห่งประเทศเกาหลี และ Thai FDA องค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อย.) คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการหัตถการนี้สามารถขอตัวกล่องนำมาตรวจสอบ Scan QR Code ได้เลยทุกชิ้นค่ะ

 • ภายในมีความสะอาด แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนชัดเจน

คลินิกแห่งนี้ให้ความสำคัญในด้านความสะอาดทุกสัดส่วนของตัวคลินิก รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ที่ใช้ในการรักษาคนไข้จะมีการเก็บอุปกรณ์ ดูแลและทำความสะอาดเป็นอย่างดีค่ะ

 • สร้างความประทับใจด้วยการบริการที่เป็นมืออาชีพ

บุคลากร พนักงานภายในคลินิกมีการเทรนทั้งด้านการบริการอย่างมืออาชีพ มารยาทในการดูแลคนไข้ รวมไปถึงเทรนความงาม สามารถให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการรักษาได้อย่างถูกต้องและเป็นกันเอง มีการติดตามผลหลังทำอย่างใกล้ชิด

Rejuran รีวิว

รีจูรัน รีวิวจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการกับทาง Doctor Mek Clinic ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น หลายคนให้การตอบรับไปในทิศทางเดียวกันว่าประทับใจในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับใบหน้าของตัวเอง ผิวดูอิ่มฟูฉ่ำวาวมากขึ้น

รวมคำถามที่พบบ่อย

คำแนะนำก่อนทำหัตถการ

ก่อนทำหัตถการแนะนำให้หลีกเลี่ยงการสครับผิวทุกชนิด หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมในการผลัดเซลล์ผิว และผู้ที่มีปัญหาการอักเสบของผิวหนังหรือสิวอักเสบ แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับทีมแพทย์เพื่อให้แพทย์ได้ออกแบบการรักษาตรงกับสภาพผิวของผู้มาใช้บริการค่ะ

คำแนะนำหลังทำหัตถการ

 1. หลังทำประมาณ 2-3 วัน ควรหลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดจัด ๆ ที่ทำลายผิว หรือทุกครั้งที่ต้องออกจากบ้านควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30+ ขึ้นไป
 2. ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว
 3. แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ เพื่อให้ตัวยาที่ฉีดเข้าไปออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น และเพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวให้เปล่งปลั่งดูกระจ่างใส
 4. หลังทำ 24 ชั่วโมง ควรหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางแต่งหน้า เพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ผิว
 5. หลีกเลี่ยงการรับประทานของหมักของดอง และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 
 6. หากเกิดรอยแดงในบริเวณที่ทำการรักษา สามารถประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการ หรือทำตามคำแนะนำของแพทย์

ขั้นตอนการรักษา

ในขั้นแรกจะมีการทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมกับแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นจะเริ่มเข้าสู่กระบวนการรักษาโดยใช้เวลาประมาณ 20-40 นาที (ขึ้นอยู่กับบริเวณที่เราจะรักษาและสภาพผิวของเราด้วยนะคะ) เมื่อเสร็จแล้วแพทย์จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังการรักษา

หลังฉีดบวมกี่วัน

บางรายอาจเกิดอาการบวมในบริเวณที่ฉีด แต่ภายหลังประมาณ 1-2 ชั่วโมงมันจะค่อย ๆ หายไปเอง โดยคนไข้ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาพักฟื้นเลยค่ะสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งในระหว่างที่เกิดอาการบวม ช้ำ คนไข้สามารถทำตามคำแนะนำของแพทย์หรืออยู่ในที่อากาศเย็น ๆ เพื่อลดอาการบวมเข็มได้เร็วมากยิ่งขึ้นค่ะ

รีจูรัน ฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

การฉีดในแต่ละครั้งจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน) ซึ่งในระยะ 4 สัปดาห์แรกผิวจะใช้เวลาในการซ่อมแซมตัวเอง และหากว่าคนไข้ต้องการผลลัพธ์ที่มั่นคงต่อผิว หรือต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ยาวนานแนะนำให้มาทำการรักษาตามที่แพทย์แนะนำ โดยในการทำแต่ละครั้งควรเว้นช่วงครั้งละประมาณ 3-4 สัปดาห์ค่ะ 

Rejuran ราคาเท่าไหร่

รีจูรัน ราคาจำเป็นที่จะต้องเข้ามาให้แพทย์เป็นผู้ช่วยประเมินการรักษาค่ะ เนื่องจากสภาพผิวของผู้มาใช้บริการแต่ละท่านมีความแตกต่างกันและเกิดปัญหาผิวที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงโปรโมชั่นที่ทางคลินิกจัดขึ้นในแต่ละช่วง ดังนั้นหากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับอัตราค่าบริการสามารถทักเข้ามาสอบถามแอดมินได้ตามช่องทางการติดต่อของคลินิก หรือแวะเข้ามาให้คุณหมอประเมินสภาพผิวก่อนได้เลยค่ะ

Rejuran ผ่านอย.ไทยรึเปล่า 

ทุกกระบวนการผลิตตัวยารีจูรันจะมีการนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ทั้งยังผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศเกาหลี (KFDA) และองค์การอาหารและยาของประเทศไทยด้วย (Thai FDA) 
ผู้มาใช้บริการทุกท่านสามารถตรวจสอบหรือสังเกตได้จากตัวกล่องของผลิตภัณฑ์จะมี Sticker Hologram สามารถสแกน Scan QR Code โชว์ให้เห็นแหล่งที่มาอย่างชัดเจนถูกต้อง รวมไปถึงใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่ 65-2-1-2-0011893 สามารถขอตรวจสอบจากแพทย์ได้ทุกกล่องค่ะ

rejuran ที่ไหนดี

 1. วิธีการเลือกรีจูรัน ที่ไหนดี ให้ปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิวต้องอาศัย 6 วิธีการเลือกดังนี้
  คลินิกต้องมีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง และผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขแล้ว
 2. แพทย์ประจำคลินิกต้องมีใบประกอบวิชาชีพ หรือผ่านการรับรองจากแพทยสภา มีประสบการณ์การรักษา และต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ให้เข้ากับคนไข้ที่มาใช้บริการ
 3. ผลิตภัณฑ์หรือตัวยาต่าง ๆ ภายในคลินิกทุกชิ้นสามารถขอตรวจสอบแหล่งที่มาได้เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้มาใช้บริการว่าสิ่งที่คนไข้จะได้รับไปนั้นเป็นของแท้
 4. มีอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบครัน
 5. ภาพลักษณ์ของคลินิกต้องมีความสะอาดปราศจากเชื้อ ทั้งภายในตัวคลินิกและอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้
 6. มีรีวิวจากผู้มาใช้บริการจริง ทั้งในแบบรูปภาพหรือคลิปวิดีโอเพื่อให้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถนำรูปภาพหรือวิดีโอเหล่านั้นไปประกอบการตัดสินใจได้

ทำรีจูรันอันตรายไหม

หากคนไข้ทำการรักษาด้วยผลิตภัณฑ์รีจูรันที่เป็นของแท้ จะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อชั้นผิวรวมไปถึงบริเวณอื่น ๆ ในร่างกายค่ะ ซึ่งการตรวจสอบก็สามารถเช็กจากเนื้อหาข้างต้นได้เลยค่ะ

รีจูรันอยู่ได้นานไหม เห็นผลลัพธ์กี่เดือน

ผลลัพธ์ของการฉีดรีจูรันในแต่ละครั้งจะมีระยะเวลาคงอยู่ประมาณ 2-4 เดือน แต่หากคนไข้เข้ามาทำการรักษาอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ผลลัพธ์ก็จะอยู่ได้ยาวนาน ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างคงทนถาวรมากยิ่งขึ้นค่ะ *ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล

Rejuran ดีไหม

รีจูรันมีส่วนประกอบที่มาจากชิ้นส่วนดีเอ็นเอบริสุทธิ์ ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเนื้อเยื่อของมนุษย์ จึงช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวโดดนปราศจากผลข้างเคียงใด ๆ มีความปลอดภัยมากที่สุดและยังมีประสิทธิภาพในการรักษาผิวที่อาจจะไม่ตอบสนองต่อการรักษาด้วยท็อกซินหรือไฮยาลูโรนิก แอสิด

สรุป

กล่าวโดยสรุปคือ Rujuran เป็นนวัตกรรมความงามที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลซ่อมแซมผิวแบบเร่งด่วน ซึ่งการทำงานของตัวยาจะเข้าไปฟื้นฟูระดับเซลล์ผิว กระตุ้นการทำงานต่าง ๆ จากภายในเพื่อผลลัพธ์ที่งดงามสู่ภายนอก อวดงานผิวได้อย่างมั่นใจ โดยจากการศึกษาการฉีดรีจูรันจะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อร่างกายเพราะส่วนประกอบที่สำคัญเป็นสารสกัดที่เข้าได้กับเนื้อเยื่อของมนุษย์ค่ะ หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับหัตถการเสริมความงาม หรือปัญหาด้านสุขภาพผิวกับทีมแพทย์ สามารถทักเข้ามาปรึกษาได้ตามช่องทางการติดต่อของทางคลินิกได้เลยนะคะ ปรึกษาฟรีค่ะ