ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เติมเต็มผิวให้ดูดีขึ้น

ในปัจจุบันการฉีด ฟิลเลอร์ใต้ตา คือนวัตกรรมด้านความงามที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง หรือเรียกได้ว่าเป็นเทรนรีวิวยอดฮิตอันดับต้น ๆ ของทุกคลินิกเลยก็ว่าได้ เพราะการการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มให้ผิวบริเวณใต้ตาของเราดูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยเสริมให้ใบหน้าของเราดูสดใสขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพ เป็นหัตถการที่ใช้เวลาทำไม่นานก็สามารถพลิกผลลัพธ์ให้กลายเป็นคนที่ดูอ่อนวัยลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ สำหรับใครที่เพิ่งเข้าสู่วงการฉีด Filler ใต้ตา ยังไม่มีข้อมูลที่แน่นพอเกี่ยวกับคุณสมบัติ ราคาค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้ง ฉีด 1 ccพอไหม ใต้ตามีปัญหาหนักควรใช้กี่ซีซี หรือควรเลือกฉีดยี่ห้อไหนแต่ละตัวแตกต่างกันยังไง รวมไปถึงการเลือกใช้บริการหมอและคลินิกที่น่าไว้วางใจควรดูจากอะไรถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดูดีขึ้นควบคู่มากับการรักษาที่ปลอดภัย ในบทความนี้เราก็จะตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการรักษามาฝากค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

ฟิลเลอร์ใต้ตา คือ

ฟิลเลอร์ใต้ตา (Under Eye Filler)  คือ นวัตกรรมที่เติมสารประเภท HA Filler เข้าไปในบริเวณชั้นผิวหนังใต้ตาที่ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ ขอบตาดำและถุงให้ตาให้กลับมาอ่อนเยาว์ ดูสดใสกว่าเดิม ซึ่งสารชนิดนี้จะเข้าไปเติมเต็มในบริเวณที่มีช่องว่าง พร้อมเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนที่หายไป ทำให้เนื้อผิวบริเวณนั้นกลับมาเต่งตึง มีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้ถือเป็นหัตถการด้านความงามที่มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากมันเป็นส่วนประกอบของสารที่มีอยู่ในร่างกายของมนุษย์ อีกทั้งยังสามารถสลายออกไปได้เองตามธรรมชาติ และนอกจากจะช่วยให้ใบหน้าดูชุ่มชื้นและเต่งตึงขึ้นแล้วก็ยังช่วยยกกระชับผิวในบริเวณที่รักษาได้ดีด้วยค่ะ

สาเหตุของการเกิดปัญหาใต้ตา มีอะไรบ้าง

 1. อายุที่เพิ่มขึ้น – เมื่ออายุเพิ่มขึ้นโครงสร้างต่าง ๆ ของผิวและใบหน้าก็เริ่มเปลี่ยนไป กระบวนการสร้างเส้นใยคอลลาเจนเริ่มถดถอยลง จากความเต่งตึงดูกระชับก็กลายเป็นความหย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัด 
 2. กรรมพันธุ์ – ลักษณะทางพันธุกรรมเป็นส่วนหนึ่งหรือแทบจะเห็นสาเหตุหลัก ๆ ของผู้ที่มีตาโหล เบ้าตาลึกหรือตาดำเลยก็ว่าได้ค่ะ
 3. การพักผ่อนน้อย – เป็นสาเหตุที่เรามักพบกันบ่อยมากการนอนน้อยไม่เพียงแต่ส่งผลต่อบริเวณใต้ตาเท่านั้นแต่มันยังส่งผลไปยังระบบอื่น ๆ ในร่างกายได้ด้วย
 4. โรคภูมิแพ้ – สาเหตุหลัก ๆ ที่มาจากโรคภูมิแพ้ก็คือระบบไหลเวียนเลือดมีปัญหาบริเวณใต้ตา ทำให้เลือดในบริเวณนั้นไม่สามารถไหลเวียนไปยังส่วนอื่น ๆ ของใบหน้าได้ เลือดที่คั่งอยู่ในบริเวณดังกล่าวจึงทำให้ผิวใต้ตามีความคล้ำดำขึ้นนั่นเองค่ะ

นอกจากนี้ยังมาได้จากหลาย ๆ สาเหตุเช่น การเจริญเติบโตของกระดูกช่วงบริเวณเบ้าตาไม่ดี ทำให้เกิดถุงใต้ตา หรือจากการใช้ชีวิตประจำวันของเราเองด้วยเมื่อมันสะสมเป็นเวลานาน ๆ ย่อมส่งผลกระทบต่อผิวบนใบหน้ารวมไปถึงใต้ตาที่ต้องตามมาแก้ไขกันภายหลัง

ฟิลเลอร์ใต้ตา เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ขอบตาดำทำให้หน้าดูโทรม
 2. ผู้ที่มีปัญหาเบ้าตาลึก รอบดวงตาดูโบ๋
 3. ผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตา
 4. ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยใต้ตา มีความหย่อนคล้อย 
 5. ผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และไม่ต้องพักฟื้น
 6. ผู้ที่มีปัญหาบริเวณใต้ตาอันเนื่องมาจากพันธุกรรม
 7. ผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาบริเวณใต้ตาแบบไม่ต้องผ่าตัด

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กับ หมอเมฆ เป็นหัตถการที่ผู้คนได้รับความสนใจมาเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เราก็เลยรวบรวม รีวิว ฟิลเลอร์ใต้ตา จากผู้มาใช้บริการกับทางคลินิกเพียงส่วนหนึ่งเพื่อให้ผู้สนใจได้เห็นความแตกต่างของผลลัพธ์ที่ได้ ซึ่งผู้มาใช้บริการหลายท่านเกิดความประทับใจต่อผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นบริเวณใต้ตา ใบหน้าดูสดใสอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแม้ทำแค่ครั้งแรกก็เห็นผลทันที

ก่อนและหลังของการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล*

ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิกเลย!

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ควรใช้กี่ cc

การเลือกปริมาณ CC ที่ฉีดเข้าไปแพทย์จะเป็นผู้ประเมินให้ค่ะ ซึ่งมันจะขึ้นอยู่กับปัจจัยปัญหาของผิวในบริเวณนั้น ส่วนมากโดยทั่วไปจะใช้ filler ใต้ตาข้างละประมาณ 1-2 CC หรือคนไข้ที่มีอายุอาจจะใช้ข้างละประมาณ 2-3 CC แล้วแต่รายบุคคลค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี

การฉีดfiller ใต้ตา นอกจากจะต้องอาศัยหลักความชำนาญของแพทย์แล้วก็ยังต้องมาดูการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับปัญหาด้วยค่ะ บางผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับผิวชั้นตื้น บางผลิตภัณฑ์ก็เหมาะสำหรับฉีดเข้าไปที่ชั้นผิวลึก ดังนั้นการเลือกยี่ห้อจึงเป็นอะไรที่สำคัญมากเช่นกัน ฉีดแล้วจะต้องดูดีขึ้นแต่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ดูมากจนเกินไป ทำให้หลายท่านเกิดข้อสงสัยว่าเราควรใช้ filler ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี 

 • restylane – เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากประเทศสวีเดน มีประกอบไปด้วย 2 เทคโนโลยีด้วยกัน ได้แก่ OBT technology และ NASHA technology ทำให้มีคุณสมบัติที่สามารถนำไปฟื้นฟูผิวได้หลากหลายบริเวณโดยเฉพาะบริเวณใต้ตา
 • juvederm – เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจุดเด่นของฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้ก็คือระยะเวลาของผลลัพธ์ที่อยู่ได้นาน สลายตัวช้า ให้ความเรียบเนียนและมีความยืดหยุ่นสูงหลายคนจึงนิยมนำมาใช้ฉีดบริเวณใต้ตากันค่ะ
 • neuramis – จากประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในเรื่องของการเติมเต็มผิวให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นและยังช่วยเติมเต็มบริเวณใต้ตาชั้นลึกได้ด้วย ซึ่งแต่ละรุ่นจะถูกออกแบบมาโดยใช้ความหนาแน่นของสาร Hyaluronic acid (HA) ที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้เข้ากับปัญหาต่าง ๆ ได้มากที่สุด
 • belotero – ของแท้ที่นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีรุ่นที่เป็นจุดเด่นในเรื่องของการแก้ไขปัญหาใต้ตาได้ดี ช่วยคืนความอ่อนวัยให้แก่ใบหน้า

แต่ละยี่ห้อคุณสมบัติของการแก้ไขปัญหาบริเวณใต้ตาก็อาจจะแตกต่างกัน ทั้งนี้แนะนำให้คนไข้เข้าพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ช่วยประเมินสภาพผิว และจากนั้นแพทย์จะเป็นทำการเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อหรือรุ่นที่ตอบโจทย์ต่อปัญหามากที่สุดค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อน เกิดจากอะไร

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อน เกิดได้จากการใช้ฟิลเลอร์ปลอมที่มีส่วนผสมของสารไม่บริสุทธิ์ ไม่ได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของปัจจัยของแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญด้านการรักษา เลือกใช้เทคนิคไม่เหมาะสมกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับใบหน้าคนไข้ก็อาจทำให้เกิดปัญหาใต้ตาเป็นก้อนได้ค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อน แก้ไขได้ไหม

เมื่อเกิดปัญหานี้แล้วขอแยกเป็น 2 กรณี ก็คือ ในกรณีแรกถ้าหากว่าคนไข้มีปัญหาผิวเป็นก้อนจากการใช้ Filler แท้ ที่มีสาร Hyaluronic Acid (HA) ก็สามารถแก้ไขด้วยการฉีดสลาย Hyaluronidase ได้เลยค่ะ แต่ในกรณีที่สองคือถ้าคนไข้ไปฉีด Filler ไม่ได้มาตรฐานมาอาจจะต้องแก้ไขด้วยการขูดออกหรือผ่าตัดออก ซึ่งทั้งสองกรณีนี้ควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนะคะ

 • ฉีดสลายฟิลเลอร​์ เห็นผลเมื่อไหร่

หลังจากที่แพทย์ทำการฉีดสลาย Filler ด้วยสาร Hyaluronidase ไปแล้ว คนไข้จะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำเป็นบางส่วน โดยตัวยาจะเริ่มทำงานอย่างต่อเนื่องภายในระยะเวลา 48 ชั่วโมง จากนั้นคนไข้จะเริ่มสังเกตได้ว่าก้อน Filler เริ่มค่อย ๆ ยุบตัวลงเรื่อย ๆ  ซึ่งยาสลายจะยังคงออกฤทธิ์อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์

 • สามารถกลับมาฉีดสลายซ้ำอีกรอบได้ไหม

หากยังมีอาการบวมเป็นก้อนอยู่สามารถกลับมาฉีดซ้ำอีกรอบได้ค่ะ ในส่วนนี้แพทย์จะเป็นผู้ประเมินการรักษาให้อีกรอบถึงจำนวนครั้งและระยะห่างของการมาฉีดในแต่ละรอบ สามารถเข้าไปปรึกษาแพทย์เพื่อหาแนวทางการรักษาได้เลยค่ะ

ข้อปฎิบัติ ก่อน และ หลัง รับบริการนี้

ข้อปฎิบัติก่อนฉีด

หากเรามีความสนใจที่จะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแนะนำว่าให้เข้ามาพบแพทย์เพื่อพูดคุยรายละเอียด ปัญหาที่ต้องการแก้ไขและผลลัพธ์ที่เราอยากได้ จากนั้นแพทย์จะเป็นผู้วิเคราะห์ปัญหา พร้อมประเมินการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้ค่ะ และหากใครที่มีประวัติการแพ้ยา มีโรคประจำตัว มีโรคเกี่ยวกับผิวหนังแนะนำให้แจ้งประวัติดังกล่าวให้แพทย์ได้ทราบด้วยนะคะ

ข้อปฎิบัติหลังฉีด

 • ดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำ เพราะฟิลเลอร์เป็นสารที่อุ้มน้ำได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการดื่มน้ำในจำนวนที่ร่างกายต้องการจะทำให้เกิดการฟื้นฟูที่ดีขึ้น
 • หลังทำควรงดการทำหัตถการอื่น ๆ เป็นอย่างนอก 4 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงการโดนความร้อน เช่น ความร้อนจากไดร์เป่าผม จากเตากระทะ หรือการอาบน้ำอุ่น
 • งดการสัมผัสใบหน้า ใช้มือถู กด หรือนวดแรง ๆ ในบริเวณที่ฉีด เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์หลังทำ 24 ชั่วโมง
 • หากมีอาการบวมหรือช้ำสามารถประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการได้
 • ทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

หลังรับบริการ ควรกินอะไรบ้าง

หลังฉีดกินอะไรได้บ้าง ?

การเลือกรับประทานอาหารถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ภายหลังการรักษาหากคนไข้ต้องการผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นและทำให้แผลจากรอยเข็มหายไปอย่างรวดเร็วเราขอแนะนำการรับประทานดังนี้ค่ะ

 • รับประทานอาหารที่มีวิตามินเอ ที่อยู่ในผักหรือผลไม้ เช่น ผักใบเขียวต่าง ๆ มะละกอ แครอท ฟักทอง
 • รับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น ไก่ ปลา ธัญพืช ไข่ขาว
 • รับประทานอาหารที่มีวิตามินซีสูง เช่น กีวี่ สับปะรด ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ผลไม้รสเปรี้ยว
 • ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะ ๆ 

อาหารเหล่านี้จะเข้าไปช่วยให้เกิดการสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ บวมช้ำ และช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ สร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง และการดื่มน้ำเปล่าก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

หลังฉีดไม่ควรกินอะไร ?

เมื่อพูดถึงอาหารที่ควรรับประทานไปบ้างแล้ว เรามาดูอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกกันก่อนดีกว่าค่ะ ซึ่งก็เป็นคำถามที่คนไข้หลายคนเกิดความสงสัยว่าควรงดอะไรบ้างเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 

 • งดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารรสจัด หรือรสชาติเผ็ดมาก ๆ เช่น ยำต่าง ๆ 
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ต้องนั่งอยู่หน้าเตาร้อน เช่น หมูกระทะ ชาบูและปิ้งย่าง
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารหมักดอง เช่น ผลไม้ดอง ปลาร้า
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีโซเดียมสูง เค็มจัด
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารกึ่งสุกกึ่งดิบ เช่น อาหารญี่ปุ่น ปลาร้า หอยลวก ยำกุ้งสด
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีรสชาติหวานจัด หรือนมวัว

เนื่องจากอาหารเหล่านี้อาจเข้าไปรบกวนกระตุ้นให้เกิดการอักเสบได้ แผลหายช้า หรืออาหารที่เป็นกึ่งสุกกึ่งดิบอาจมีสิ่งปกเปื้อนในอาหารเหล่านั้นเข้าไปส่งผลกระทบกับแผลจากรอยเข็มได้ค่ะ เราจึงขอแนะนำว่าหากใครงดได้อยากให้งดไปก่อนในช่วงวีคแรกที่ทำ หรือหากเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ควรเว้นระยะในการรับประทาน 2-3 วันนะคะ

ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา

ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาจะขึ้นอยู่กับว่าคนไข้ได้รับFiller ไปในปริมาณเท่าไหร่ จำนวนกี่ CC และชนิดของ Filler ที่ใช้เติมเข้าไป ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินให้โดยจะขึ้นอยู่กับปัญหาผิวและโครงสร้างใบหน้าของคนไข้รายบุคคลค่ะ 

ซึ่งฟิลเลอร์ใต้ตา หมอเมฆ ราคา เริ่มต้นจะอยู่ที่ 9900 บาท* ผู้ที่สนใจสามารถขอเข้ารับการวิเคราะห์เพื่อให้แพทย์ประเมินสภาพผิวได้เลยค่ะ

รับโปรโมชั่นพิเศษ คลิกเลย!

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี

ในขั้นตอนการเลือกใช้บริการ filler ใต้ตา ที่ไหนดี เป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างสร้างความกังวลใจให้แก่ผู้มาใช้บริการไม่น้อย เพราะจะต้องดูและศึกษามาอย่างดีเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกหลอกจากคลินิกเถื่อน หมอเถื่อน ซึ่งวิธีการเลือกคลินิกเพื่อฉีด Filler ใต้ตาให้ปลอดภัยสามารถสังเกตได้จากปัจจัยเหล่านี้ค่ะ

 • เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน – คุณภาพของผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับคลินิกที่เราเลือกจริง ๆ ค่ะ ฉะนั้นเราจะต้องดูคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีใบอนุญาตเลข 11 หลักอยู่หน้าคลินิกอย่างชัดเจน มีแหล่งที่อยู่ที่เปิดให้บริการอย่างถูกกฎหมาย
 • ความเชี่ยวชาญและเทคนิคของแพทย์ – แพทย์เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะการฉีดจะเป็นอันตรายหรือไม่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแพทย์ล้วน ๆ เลยค่ะ นอกจากจะต้องมีความแม่นยำ มีความชำนาญสูงในการเลือกตำแหน่งฉีดแล้ว ก็ต้องมีความเชี่ยวชาญในด้านการวิเคราะห์ ประเมินสภาพผิวของคนไข้ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดที่เข้ากับปัญหา พร้อมใช้ศาสตร์และศิลป์ให้การออกแบบการรักษา เพื่อให้ผลลัพธ์มีความสมดุลเข้ากันกับใบหน้าของคนไข้รายบุคคล
 • ใช้ Filler แท้เท่านั้น – นอกจากจะต้องให้ความสำคัญกับแพทย์แล้วผลิตภัณฑ์ Filler ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่เราควรให้ความสำคัญเช่นกันค่ะ เพราะของแท้จะทำให้ผลลัพธ์ได้ประสิทธิภาพและยืนยาวกว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นของลอกเลียนแบบ อีกทั้งยังไม่ส่งผลกระทบตามมาภายหลังอีกด้วยค่ะ
 • รีวิวผลลัพธ์จากผู้มาใช้บริการจริง – ภาพรีวิวต่าง ๆ จากผู้ที่เคยมาใช้บริการนับว่าเป็นอีกหนึ่งข้อการันตีผลงานของคลินิกเหล่านั้นได้เลยว่ามีคุณภาพมากน้อยแค่ไหน ยิ่งที่ไหนที่มีรีวิวให้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนก็ยิ่งสร้างความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

จริง ๆ แล้วการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวหรือเป็นอันตรายเลยค่ะ หากอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูงในด้านการฉีด Filler รวมไปถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ เพียงเท่านี้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นก็จะประจักษ์แก่ใบหน้าของคุณอย่างไร้ความกังวลเลยค่ะ

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ Doctor Mek Clinic

 • ถูกคร่ำหวอดในแวดวงความงามด้านฟิลเลอร์มาอย่างยาวนานจนคว้ารางวัล อันดับ 1 Single Clinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดรวมทุกแบรนด์ในประเทศไทย 5 สมัยซ้อน ตั้งแต่ปี 2018 – 2022 

รับชมคลิปเพิ่มเติม คลิก https://www.youtube.com/watch?v=7-qNwYXNqCY

 • ออกแบบการรักษาด้วยเทคนิคเฉพาะทางที่ให้ผลลัพธ์อันแม่นยำและตอบโจทย์ความต้องการ

ก่อนการรักษาจะมีแพทย์เข้ามาประเมินสภาพปัญหาผิวของคนไข้เบื้องต้น ร่วมกับการพูดคุยถึงความต้องการของคนไข้ จากนั้นแพทย์จะเลือกใช้เทคนิคที่ออกแบบมาเพื่อเฉพาะรายบุคคล นั่นจึงทำให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นต่อใบหน้าของคนไข้นั้นจะดูดีขึ้นในแบบฉบับของตัวเอง เป็นธรรมชาติในแบบที่คุณต้องการ

 • ให้แพทย์เฉพาะทางเป็นผู้ดูแลทุกเคส

นำทีมโดยอาจารย์หมอเมฆ เป็นอาจารย์แพทย์ด้านผิวหนังโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในอาจารย์สอนฟิลเลอร์ในบริษัทชั้นนำของเมืองไทย มีประสบการณ์สูงเกี่ยวกับการออกแบบ แก้ไขปัญหาบนใบหน้าของคนไข้ได้อย่างแม่นยำ ฟื้นฟูปัญหาได้ตั้งแต่ต้นตอก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ พร้อมด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ที่ผู้มาใช้บริการหลายท่านให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด

 • ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดารา นักแสดง เซเลบริตี้คนดังแถวหน้าของเมืองไทย

ด้วยความพิถีพิถัน เก็บรายละเอียดการรักษาในทุก ๆ เคสจนออกมาเป็นผลลัพธ์อันน่าประทับใจจึงทำให้ดารา นักแสดงชื่อดัง รวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยจากหลากหลายอาชีพต่างเข้ามาใช้บริการจนได้วลีเป็นของตัวเอง กับวลีที่ว่า “หมอของดารา”

 • เห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนจากรีวิวผู้มาใช้บริการ

โปรแกรม Filler เป็นหัตถการที่หลายคนเลือกเข้ามาใช้บริการกับทางคลินิกมากที่สุด มีการบอกต่อกันผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ และทางคลินิกก็เผยให้เห็นถึงภาพเปรียบเทียบทั้งก่อนและหลัง รวมไปถึงการไลฟ์สดให้เห็นกันชัด ๆ ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น สามารถดูรีวิวชัด ๆ ได้ตามแฟนเพจ Facebook ของทางคลินิกได้เลยค่ะ

 • ฟิลเลอร์ทุกยี่ห้อ ทุกชนิดเป็นของแท้ที่ตรวจสอบได้

หมดปัญหาสำหรับคนที่กลัว Filler ไม่ได้มาตรฐาน เพราะที่นี่เราเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานตามหลักสากล มีการรับรองความปลอดภัยอย่างชัดเจน สามารถให้คนไข้ตรวจสอบแหล่งที่มาได้ทุกยี่ห้อและทุกชิ้น พร้อมแกะให้ดูต่อหน้าก่อนการรักษาเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับทุกคน

 • บุคลากรให้คำปรึกษาและให้บริการด้วยความจริงใจ

การบริการที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาใช้บริการตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในคลินิก พร้อมคำแนะนำที่ดีเปรียบเสมือนเราเป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่งบุคลากรภายในคลินิกจะมีการเทรนในเรื่องด้านงานบริการอย่างมืออาชีพ และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเทรนความงามต่าง ๆ ทำให้พนักงานสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่ผู้มาใช้บริการ

 • ภายในสะอาด สบายตา พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย

ความสะอาดภายในคลินิกก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เราเน้นมาโดยตลอด จะสังเกตได้ว่าภายในเราจะจัดสรรเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นห้องหัตถการ ห้องรับรอง พร้อมอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ครบครัน มีการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทุกครั้ง นอกจากนี้การเดินทางมาที่นี่ก็ยังให้ความสะดวกสบาย ใกล้กับรถไฟฟ้า ถนนเส้นหลักและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

สรุป

ฟิลเลอร์เป็นหัตถการที่ต้องใช้ศาสตร์และศิลป์ของแพทย์ในการรังสรรค์เติมเต็มเข้าไปในชั้นผิว ต้องอาศัยทั้งเทคนิคและความชำนาญเป็นอย่างมากเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่แม่นยำ การเลือกคลินิกจึงมีความสำคัญ หากใครสนใจเลือกใช้บริการฉีดฟิลเลอร์กับอาจารย์หมอเมฆที่ Doctor Mek Clinic สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ขึ้นอยู่ทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

คำถามพบบ่อย

ขอบคุณข้อมูลจาก นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี (อาจารย์หมอเมฆ
อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม