ฟิลเลอร์หน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

สำหรับใครที่ส่องกระจกหรือถ่ายรูปออกมาแล้วรู้สึกว่าเห็นริ้วรอยอย่างเด่นชัดบนหน้าผาก วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับหนึ่งในนวัตกรรมด้านความงามที่จะเข้ามาช่วยปรับรูปทรง พร้อมลดร่องลึกหรือริ้วรอยต่าง ๆ บริเวณหน้าผากให้ดีขึ้นด้วยการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ที่นอกจากจะช่วยแก้ไขจุดบกพร่องได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วนั้น ก็ยังช่วยปรับเพื่อเสริมโหงวเฮ้งหน้าผากได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ฟิลเลอร์หน้าผากกลายเป็นอีกหนึ่งเทรนความงามที่หลายคนให้ความสนใจเพราะมันมีขั้นตอนการรักษาที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และสำหรับใครที่กำลังต้องการศึกษารายละเอียดการรักษา หรืออยากรู้ว่าควรฉีดยี่ห้อไหนดี ฉีดกี่cc หรือบริการนี้ราคาเท่าไหร่ มาหาคำตอบได้ในบทความนี้เลยค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

ฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร

ฟิลเลอร์หน้าผาก คือการฉีดสารเติมเต็มจากธรรมชาติ Hyaluronic Acid หรือ HA Filler เพื่อแก้ไขปัญหาข้อบกพร่องบริเวณหน้าผาก เช่น หน้าผากแคบ ริ้วรอย หรือหน้าผากไม่เท่ากัน เป็นต้น ซึ่งการฉีดสารชนิดนี้เข้าไปจะช่วยเสริมให้หน้าผากดูโดดเด่น ได้รูปทรงที่สวยขึ้น และยังช่วยปรับโหงวเฮ้งตามความเชื่อได้ด้วย

บริการนี้ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง

 • ช่วยแก้ปัญหาหน้าผากแคบ
 • ช่วยแก้ปัญหาหน้าผากแบน
 • ช่วยแก้ปัญหาหน้าผากยุบตัว
 • ช่วยแก้ปัญหาหน้าผากไม่เท่ากัน
 • ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยบนหน้าผาก
 • ช่วยแก้ปัญหารอยย่นบนหน้าผาก
 • ช่วยแก้ปัญหาหน้าผากเป็นคลื่น ๆ จากสาเหตุการฉีดไขมันแล้วสลายไม่หมด

ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากหน้าผากจะเข้ามาช่วยทำหน้าที่คลี่คลายให้ปัญหาเหล่านี้ดีขึ้นด้วยเทคนิคการรักษาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะเข้ามาวิเคราะห์ปัญหารวมกับการประเมินโครงหน้าคนไข้แบบรายบุคคลค่ะ ในขั้นตอนนี้คนไข้สามารถปรึกษากับแพทย์เกี่ยวกับความต้องการในการรักษาได้เลยค่ะ

บริการนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง

 • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับให้หน้าผากมีความสมดุลกันกับใบหน้า
 • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับหน้าผากให้ดูสวย และมีมิติ
 • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเติมเต็มรอยบุ๋ม ร่องลึก ริ้วรอยและแผลเป็นบริเวณหน้าผาก
 • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับหน้าผากตามโหงวเฮ้งความเชื่อ
 • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้ไข ปรับรูปหน้าผากแต่ไม่อยากผ่าตัด
 • เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการพักฟื้นนาน

บริการนี้ดีอย่างไร

 1. เป็นการรักษาที่ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ทำแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิต ทำงานหรือช็อปปิ้งได้ตามปกติ
 2. ถ้ายังไม่พอใจในผลลัพธ์หรือเกิดข้อผิดพลาด เช่น ฉีดไปแล้วไม่เรียบเนียน ดูนูนเกินไป ก็สามารถแก้ไขด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์ได้เลย
 3. ฟิลเลอร์เมื่อครบอายุการใช้งานมันจะค่อย ๆ สลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้าง
 4. เหมาะสำหรับคนกลัวเจ็บ เพราะเป็นการรักษาที่ไม่มีการผ่าตัด ไม่เจ็บ
 5. ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ*

โหงวเฮ้งหน้าผากที่ดี มีลักษณะอย่างไร

โหงวเฮ้งหน้าผากที่ดีตามความเชื่อโบราณจะมีลักษณะหน้าผากที่ดูเอิบอิ่ม โหนกนูนในระดับที่พอดี ความกว้างได้มาตรฐานหรือมีขนาดเท่ากับฝ่ามือ ดูเกลี้ยงเกลาเรียบเนียน ปราศจากรอยยุบรอยบุ๋มหรือรอยตำหนิต่าง ๆ จะเสริมทั้งในการได้รับความสนับสนุนจากผู้คนด้านธุรกิจ รุ่งโรจน์ก้าวไกลและมีสติปัญญาดี ความจำเป็นเลิศ หรือหากมีหน้าผากกว้างก็จะได้รับการเลี้ยงดูที่อบอุ่นจากครอบครัวค่ะ

เปรียบเทียบความแตกต่างของการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก การเติมไขมันและการศัลยกรรมหน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

วิธีนี้จะค่อนข้างให้ผลลัพธ์ที่มีความเป็นธรรมชาติมากกว่าการศัลยกรรม เนื่องจากแพทย์สามารถทยอยฉีดเข้าไปทีละจุดได้เพื่อให้ได้รูปทรงที่สวยเข้ากับโครงหน้า สามารถปรับแต่งหรือเติมปริมาณฟิลเลอร์ได้ตามความต้องการ และถ้าหากว่าผลลัพธ์ยังไม่เป็นที่น่าพอใจก็สามารถฉีดสลายในบริเวณที่ต้องการได้ แก้ไขปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ง่าย มีขั้นตอนในการทำที่ไม่ซับซ้อน เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีบาดแผล ไม่มีรอยแผลเป็น แต่ผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ซึ่งทำให้ต้องกลับมาเติมอยู่บ่อย ๆ เพราะผลลัพธ์ไม่ได้อยู่แบบถาวรค่ะ

การเติมไขมันหน้าผาก

วิธีนี้เป็นการใช้ไขมันจากบริเวณอื่นในร่างกายเข้ามาเติมบริเวณหน้าผาก ซึ่งต้องผ่านกระบวนการดูดไขมัน การนำมาปั่นแยกเป็นของเหลวจึงจะสามารถเอามาฉีดเข้าสู่ผิวได้ แต่วิธีนี้จะยังไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก เนื่องจากผลลัพธ์ยังไม่ดีเท่าที่ควร มีโอกาสเกิดปัญหาผิวไม่เรียบเนียน อีกทั้งยังต้องกลับมาฉีดซ้ำหลายรอบเพราะวิธีนี้มักไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ

การศัลยกรรมหน้าผาก

เป็นวิธีการที่ให้ความละเอียดและมีความซับซ้อนสูง มีการเปิดแผลขนาดใหญ่เพื่อนำแผ่นซิลิโคนใส่เข้าไปเพื่อเสริมให้หน้าผากได้รูปทรงที่นูนสวยอย่างชัดเจน ซึ่งข้อดีของวิธีนี้คือเราสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ระยะยาวแบบถาวร ไม่ต้องกลับมาเติมหรือฉีดซ้ำเหมือนสองวิธีข้างต้น แต่ต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นที่ยาวนาน ต้องหมั่นดูแลรักษาทำความสะอาดแผลจากการผ่าตัดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ หากเกิดข้อผิดพลาดในการรักษาวิธีการแก้ไขจะยากกว่าการฉีด ฟิลเลอร์

ควรฉีดฟิลเลอร์หน้าผากกี่ cc

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากในแต่ละเคสแพทย์จะพิจารณาปริมาณในการฉีดที่แตกต่างกัน แต่โดยทั่วไปแล้วในบริเวณนี้ส่วนมากแพทย์จะฉีด 1-5 cc ซึ่งในแต่ละครั้งไม่ควรเกิน 5 cc เพราะอาจเกิดการกดทับหรือเกิดมีอาการบวมช่วงรอบดวงตาได้ค่ะ

ฟิลเลอร์หน้าผาก ยี่ห้อไหนดี

ยี่ห้อสำหรับนำมาฉีดหน้าผากมีหลายยี่ห้อที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากอย.ไทยและถูกรับรองความปลอดภัยในระดับสากล ซึ่งวันนี้เราจะขอหยิบยกเป็นแบรนด์ที่ผ่างคลินิกของเราเลือกนำมาให้บริการกับคนไข้ค่ะ โดยเริ่มที่ 

Juvederm – เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาก ถูกนำเข้าจากประเทศอเมริกา สำหรับยี่ห้อนี้จะแนะนำเป็นรุ่น Juvederm Volbella เพราะมีความเป็นเนื้อละเอียด กระจายตัวได้ดี ฉีดแล้วไม่เป็นก้อน อยู่ได้นาน 18 เดือนหรือประมาณปีครึ่ง

Restylane – มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสวีเดน เป็นแบรนด์ที่ถูกผลิตขึ้นด้วย 2 เทคโนโลยีที่ทำให้มีคุณสมบัติใช้ได้หลากหลายบริเวณ หรือแก้ปัญหาได้ตรงตามความต้องการ แต่รุ่นที่แพทย์นิยมนำมาใช้กับบริเวณหน้าผากคือ Restylane Vital เป็นเนื้อที่ค่อนข้างนิ่ม เหลี่ยง่ายและมีส่วนผสมของยาชาเพื่อลดอาการเจ็บ

Belotero – แบรนด์พรีเมี่ยมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ความโดดเด่นของแบรนด์นี้คือการเล้นกับสีสันของแต่ละกล่อง ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีจุดขายที่แตกต่างกัน อย่างรุ่น Belotero Soft กล่องสีเหลืองเด่นในเรื่องของการแก้ไขริ้วรอยจากผิวชั้นนอก เช่น บริเวณหน้าผาก

Yvoire – อ่านว่า “อีโวร์” เป็นแบรนด์นำเข้าจากเกาหลี ถูกใช้มากกว่า44ประเทศทั่วโลก รุ่น Volume Plus ก็ถูกเอามาใช้อย่างแพร่หลายในการแก้ไขฟื้นฟูริ้วรอยบริเวณหน้าผาก หรือเสริมหน้าผากให้ดูดีขึ้น ตัว filler อยู่ได้นานถึง 9-12 เดือน

Neuramis – เป็น Filler จากประเทศเกาหลี สามารถแก้ไขปัญหาตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เช่นรุ่น Neuramis Deep หรือที่หลายคนเรียกกันว่าฟิลเลอร์กล่องดำ ก็เป็นหนึ่งในรุ่นที่ถูกนำมาใช้ปรับรูปหน้าบริเวณหน้าผาก มีเนื้อเจลหนืดในระดับปานกลาง มีประสิทธิภาพในการคงตัวสูงและมีความอิ่มฟู อยู่ได้นาน6-8 เดือน

ทำไมต้องมาฉีดฟิลเลอร์หน้าผากที่ Doctor Mek Clinic

 • เป็นเจ้าของรางวัลแห่งคุณภาพด้านโปรแกรมฟิลเลอร์มาหลายสมัยติดกัน

รางวัลรางวัลอันดับ 1 Single Clinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดรวมทุกแบรนด์ในประเทศไทย 5 สมัยซ้อน นับตั้งแต่ปี 2018-2022

รับชมคลิปเพิ่มเติม คลิก https://www.youtube.com/watch?v=7-qNwYXNqCY

 • ให้บริการด้วยอาจารย์แพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์

ยืนหนึ่งเรื่องผลลัพธ์ที่ได้ประสิทธิภาพเพราะอาจารย์หมอเมฆคือหนึ่งในอาจารย์แพทย์สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ให้กับบริษัทชั้นนำในไทย และยังเป็นอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในการปรับรูปหน้าให้ตรงกับความต้องการของคนไข้ รวมถึงการใช้เทคนิคเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างแม่นยำและตรงจุดทุกการรักษา

 • เป็นหนึ่งในคลินิกที่ดาราชื่อดังเลือกไว้วางใจในฝีมือ

ดารา นักแสดงในวงการบันเทิง หรือแม้แต่เซเลบริตี้ชื่อดังจากหลายสาขาอาชีพต่างตบเท้าเข้าคลินิกเพื่อดูแลความงามจนได้วลีว่าเป็น “หมอของดารา”

 • เลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน

ทุกแบรนด์ของฟิลเลอร์ที่ทางคลินิกของเรานำเข้าล้วนผ่านการรับรองมาตรฐานในด้านคุณภาพและความปลอดภัยมาทุกกล่อง หลังทำคนไข้สามารถขอนำกล่องฟิลเลอร์กลับไปตรวจสอบแหล่งที่มาได้ทุกกล่องค่ะ

 • ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้จริงเยอะที่สุด

เรามีรีวิวแน่น ๆ จากผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการจริง มีผลลัพธ์ยืนยันได้ว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจริงในทุกเคสการรักษา

 • ให้การบริการด้วยความใส่ใจ

บุคลากร พนักงานและทีมแพทย์ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด พร้อมนัดตามติดตามผลหลังทำทุกเคส

นอกจากนี้คลินิกของเรายังให้ความสะดวกสบายในการเดินทาง สามารถเดินทางมาด้วยรถส่วนตัวหรือรถไฟฟ้า และรถโดยสารสาธารณะก็ได้ ติดถนนใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ฟิลเลอร์หน้าผาก รีวิว

รูปภาพเหล่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของผู้ที่เคยเข้ารับบริการฉีฟิลเลอร์หน้าผากกับทางคลินิก หลายคนรีวิวถึงความประทับใจต่อผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังทำ หน้าผากดูนูนสวย มีมิติ เข้ารับกับใบหน้าได้อย่างลงตัว  *ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล*

ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิกเลย!

การเตรียมและการดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังใช้บริการ การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ

การเตรียมตัวก่อนใช้บริการแนะนำให้คนไข้ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ เช็กรีวิวจากคลินิกหรือสถานพยาบาลที่สนใจ เมื่อเลือกได้แล้วให้เข้ามาปรึกษาชี้แจงรายละเอียดที่ต้องการให้แพทย์ได้ทราบ เพื่อที่แพทย์จะได้วางแผนการรักษาได้อย่างตรงจุดและตรงกับความต้องการ หากใครที่มีโรคประจำตัว มีประวัติการแพ้ยา หรือต้องรับประทานยาชนิดไหนเป็นประจำข้อมูลส่วนนี้ควรแจ้งให้แพทย์ทราบอย่างละเอียด

การดูแลตัวเองก่อนใช้บริการ

หลังใช้บริการหากคนไข้ต้องการให้ผลลัพธ์ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หรือต้องการให้แผลเกิดการสมานตัวอย่างรวดเร็วควรปฏิบัติตน ดังนี้

 1. หลังฉีด 3-4 ชั่วโมง แนะนำให้นอนหมองสูง หลีกเลี่ยงการนอนราบกับพื้น
 2. หลังฉีด 24 ชั่วโมง งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 3. งดการนวด สครับ กด หรือสัมผัสอย่างรุนแรงในตำแหน่งที่ฉีด
 4. หลีกเลี่ยงการเผชิญกับความร้อน เช่น การออกกำลังกาย โยคะร้อน หรือการเผชิญกับแสงแดด
 5. ในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกหลังฉีด หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารเหล่านี้
  – อาหารที่ให้ความร้อน เช่น ชาบู หมูกระทะหรือปิ้งย่าง
  – อาหารที่มีรสชาติจัดจ้าน
  – อาหารที่มีการทำแบบกึ่งสุกกึ่งดิบ
  – อาหารหมักดอง
 6. แนะนำให้รับประทานอาหารประเภทโปรตีน วิตามินเอ วิตามินซีสูง
 7. ควรดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายเพื่อสร้างความชุ่มชื้น

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เจ็บไหม

ความเจ็บของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ แต่โดยส่วนใหญ่ผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการจะบอกว่ารู้สึกเจ็บเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น เป็นเพราะว่าก่อนฉีดเราได้ทำการแปะยาชาก่อน อีกทั้งตัวfillerบางชนิดก็มีส่วนผสมของยาชาเข้าไปด้วย ดังนั้นมันจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บให้ลดน้อยลงไปค่ะ

หลังฉีด Filler หน้าผาก กี่วันเห็นผล

หลังฉีดจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้เลยทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ หรือเห็นผลภายใน24-48ชั่วโมง บางรายอาจมีอาการบวมเล็กน้อยจากเข็มที่ฉีดมันสามารถเกิดขึ้นได้เป็นปกติโดยจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์อาการเหล่านั้นถึงจะหายไปและผลลัพธ์จะเห็นได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ฉีดไปแล้วดูเป็นก้อน ไม่เรียบเนียน เป็นคลื่น ๆ เกิดจากอะไร

หลายคนพอฉีดเข้าไปแล้วผลลัพธ์กลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ หรือเกิดปัญหาผิวดูย้วย ไม่เรียบเนียน คลำๆไปแล้วกลับพบว่ามันดูยวบยาบ แตกต่างจากผลลัพธ์ทั่วไปที่มีความเป็นธรรมชาติ สวยและดูเรียบเนียน ซึ่งปัญหานี้สามารถเกิดขึ้นได้จาก 2 ปัจจัยหลักดังนี้ค่ะ

 1. ใช้เทคนิคการฉีดที่ไม่ถูกต้อง 
  เทคนิคการฉีดมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจำเป็นจุดใดบนใบหน้าก็ตาม อย่างบริเวณหน้าผากต้องฉีดในบริเวณชั้นเยื่อหุ้มกระดูก จึงจะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้มีความเป็นธรรมชาติ คลำไปแล้วจะไม่เจอเนื้อฟิลเลอร์ ผิวบริเวณหน้าผากจะต้องไม่ยวบยาบ แต่หากว่าแพทย์ใช้เทคนิคฉีดชั้นตอนหรือชั้นกล้ามเนื้อ เพียงแค่กดลงไปเบา ๆ บริเวณที่ฉีดก็จะรู้สึกได้ถึงความนิ่ม หรือความยุบตัวของฟิลเลอร์ เมื่อระยะเวลาผ่านไปฟิลเลอร์ก็จะค่อยๆย้วยไหลลงมา หรือเกิดเป็นคลื่นไม่เรียบเนียนค่ะ
 2. ฉีดด้วยฟิลเลอร์ปลอม 
  ขึ้นชื่อว่าเป็นสารปลอม ของปลอมแน่นอนว่ามันไม่เป็นผลดีต่อตัวเราอยู่แล้วค่ะ เมื่อร่างกายได้รับฟิลเลอร์ปลอมผลที่เกิดขึ้นคือเนื้อฟิลเลอร์จะไม่อยู่ตัว ไหลย้อยลงมาหรือเกิดผลกระทบแทรกซ้อนอื่น ๆ ตามมาด้วย เช่น การอักเสบติดเชื้อ เกิดพังผืด เป็นต้น ดังนั้นการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ เช็กข้อมูลของคลินิกเสริมความงาม รวมไปถึงศึกษาจุดสังเกตของแท้-ของปลอมไว้จะดีต่อตัวเราที่สุดค่ะ

วิธีเช็กฟิลเลอร์ของแท้แต่ละยี่ห้อ ดูยังไง คลิก!  https://doctormekclinic.com/real-filler/

หากฉีดไปแล้วหน้าผากนูนเกินไป สามารถแก้ไขได้ไหม ?

บางรายฉีดฟิลเลอร์หน้าผากไปแล้วกลับรู้สึกว่ามันดูนูนมากจนเกินไป ทำให้ใบหน้าไม่ได้สัดส่วนที่ต้องการ หรือยังไม่พอใจในผลลัพธ์ที่ได้ คนไข้สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ได้เลยค่ะ แต่ในกรณีที่คนไข้ได้รับฟิลเลอร์ปลอม หรือฉีดกับซิลิโคนเหลวจะไม่สามารถฉีดสลายได้ค่ะ วิธีการเดียวที่จะแก้ไขได้ก็คือการผ่าตัดเปิดแผลขูดออกเท่านั้น

ฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเท่าไหร่

ฟิลเลอร์หน้าผากราคาเริ่มต้นที่ 9900 บาท* แต่ค่าบริการในการรักษาแต่ละคนมีความแตกต่างกันค่ะ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ฉีด ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ รวมไปถึงเทคนิคการรักษาของแพทย์ที่จะมีการประเมิน วางแผนการรักษาในแต่ละเคสแตกต่างกันออกไปตามปัญหาที่เกิดขึ้นของคนไข้แต่ละคน ผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับประเมินการรักษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้เลยค่ะ

รับโปรโมชั่นพิเศษ คลิกเลย!

สรุป

มาถึงตรงนี้แล้วอาจจะทำให้หลายคนคลายความสงสัยไปได้บ้างเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก และคงตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะเลือกฉีดที่ไหน เช็กของแท้ของปลอมอย่างไรเพื่อไม่ได้โดนหลอก และสำหรับใครที่สนใจฉีด filler หน้าผากกับ Doctor Mek Clinic ก็สามารถทักเข้ามาติดต่อสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ในการรักษา หรือทักเข้ามาปรึกษาด้านความงามเพิ่มเติมกับทีมแพทย์ ทักเข้ามาได้ที่ facebook fanpage หรือ Line @doctormekclinic ค่ะ

คำถามพบบ่อย

ขอบคุณข้อมูลจาก นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี (อาจารย์หมอเมฆ
อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม