เลเซอร์ความงาม

เลเซอร์ความงาม

เลเซอร์ความงาม เป็นหนึ่งในการบริการที่เข้ามาตอบสนองความต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟู แก้ไขสุขภาพผิวจากความเสื่อมโทรม หรือมีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว หลุมสิว รูขุมขนหรือความหมองคล้ำที่ไม่สามารถฟื้นฟูได้ด้วยการทาครีมบำรุง ซึ่งโปรแกรมความงามเหล่านี้ก็จะทำหน้าที่จัดการปัญหาต่าง ๆ ให้ดีขึ้นได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว สามารถนำมาใช้รักษาได้กับทุกสภาพผิว และที่ Doctor Mek Clinic เราก็ได้คัดสรรนำเข้านวัตกรรมความงามคุณภาพสูงแบบครบวงจร ส่งตรงจากต่างประเทศพร้อมผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากไทยและต่างประเทศทุกเครื่องพร้อมให้บริการจัดการได้ทุกปัญหาผิว

เลเซอร์ความงาม คืออะไร

เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่จะเข้ามาช่วยคุณดูแลปัญหาผิวด้วยวิธีการใช้ลำแสงของเลเซอร์ส่งตรงเข้ามาจัดการปัญหาผิวภายใน ผลัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมปรับสภาพผิวให้เกิดความสมดุลกันมากยิ่งขึ้น โดยเลเซอร์ความงามแต่ละโปรแกรมที่ผลิตขึ้นมาก็อาจจะมีกระบวนการทางเทคโนโลยีรวมไปถึงการเกิดผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแตกต่างกันออกไป ซึ่งการฟื้นฟูสุขภาพผิวด้วยเลเซอร์ก็เป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมและพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ จุดด่างดำ รอยสิวหรือรอยตำหนิอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

เลเซอร์ความงามสามารถทำตำแหน่งไหนได้บ้าง

ถือเป็นหัตถการที่สามารถทำได้หลายจุดต่าง ๆ ตามร่างกายโดยเฉพาะในบริเวณที่เกิดตำหนิ ในเรื่องของรอยดำ รอยแดง ความไม่เรียบเนียนของผิว และตำแหน่งที่ผู้คนมักนิยมเข้ามาทำกันได้แก่

ทุก ๆ ตำแหน่งการรักษาจำเป็นที่จะต้องพูดคุยชี้แจงรายละเอียดความต้องการให้แพทย์ได้ทราบก่อน เพื่อที่แพทย์จะได้ทำการประเมินพร้อมวางแผนการรักษาเลือกใช้โปรแกรมเลเซอร์ได้อย่างเหมาะสมกับตำแหน่งที่จะทำหรือปัญหาผิวที่เกิดขึ้นค่ะ

เลเซอร์ความงามสามารถทำตำแหน่งไหนได้บ้าง

ข้อดีของการใช้บริการเลเซอร์ความงาม

 1. สามารถเข้าไปรักษาได้ถึงต้นตอของการเกิดปัญหาผิว
 2. คุณสมบัติของเลเซอร์จะช่วยเข้าเป็นกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี
 3. ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้องค์รวมผิวดูสุขภาพดีขึ้น
 4. เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิว
 5. โปรแกรมบางชนิดสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
 6. โปรแกรมเลเซอร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ล้วนผ่านการยอมรับเป็นวงกว้างจากแพทย์ด้านความงามทั่วโลก
ข้อดีของการใช้บริการเลเซอร์ความงาม

การเตรียมตัวก่อนทำเลเซอร์

 1. ก่อนเข้ามาใช้บริการ 1 สัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ที่แจ้งหรือที่ที่มีแสงแดดจัด ๆ
 2. 24 ชั่วโมงก่อนใช้บริการ งดดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่
 3. แนะนำให้ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน
 4. งดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมในการผลัดเซลล์ผิว หรือสารสกัด AHA และ BHA
 5. หากคนไข้มีประวัติการแพ้ยา มีโรคประจำตัวและต้องรับประทานยาเป็นประจำ ควรแจ้งรายละเอียดดังกล่าวให้แพทย์ทราบก่อนเข้าใช้บริการ

การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์

 1. ตำแหน่งที่ทำเลเซอร์ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนน้ำเป็นเวลา 24 ชั่วโมง
 2. หลังทำ 2 สัปดาห์ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสอากาศร้อน
 3. หลังทำ 1 สัปดาห์ แนะนำให้งดใช้เครื่องสำอาง เพื่อไม่ให้สิ่งแปลกปลอมเข้าไปรบกวนผิว
 4. ควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ส่งผลกระทบต่อผิว เช่น การสครับ การสัมผัสใบหน้า
 5. ควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ
 6. แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ทาผิวที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์

เข้ามาใช้บริการเลเซอร์ความงามที่ Doctor Mek Clinic ดียังไง

 1. ยืนยันประสิทธิภาพในการรักษาด้วยรางวัลแห่งคุณภาพด้านความงามมามตลอดหลายปี
  รับชมรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ Doctor Mek Clinic คลิก
  https://www.drmekclinic.com/trophy/
 2. ดูแลเคสโดยอาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ที่มีประสบการณ์ในการฟื้นฟูสุขภาพผิว ปรับรูปหน้า และแก้ไขปัญหาผิวมากกว่า 10 ปี สามารถวิเคราะห์ใบหน้า ประเมินและวางแผนการรักษาในทุก ๆ เคสได้อย่างแม่นยำ
 3. พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ที่มีความชำนาญในการดูแลผิวพรรณและเลือกใช้โปรแกรมเลเซอร์ได้อย่างเหมาะสมตรงต่อสภาพปัญหาผิวของคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการ โชว์ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 4. ดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังได้ให้ความไว้วางใจในคุณภาพฝีมือการรักษา จนได้รับฉายา “หมอของดารา” พร้อมบอกต่อความประทับใจหลังใช้บริการผ่านช่องทางโซเชียลส่วนตัว
 5. ด็อกเตอร์เมฆ คลินิกเป็นคลินิกเสริมความงามอันดับต้น ๆ ที่รวบรวมนวัตกรรมด้านความงามที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน มีกระบวนการทำงานที่หลากหลายเพื่อรองรับการรักษาทุกสภาพผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังเป็นคลินิกแรกในประเทศไทยที่นำเข้าโปรแกรมตัวท็อปอย่าง Potenza มาให้บริการ
 6. ทุก ๆ โปรแกรมเลเซอร์ที่นำเข้าได้ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยมาอย่างถูกต้องจาก Thai FDA (Thai Food and Drug Administration) และ US FDA (US. Food and Drug Administration) และได้รับการยอมรับทั้งจากอเมริกา ยุโรปและเอเชีย พร้อมด้วยโล่ห์ที่ยืนยันการใช้โปรแกรมแท้
 7. คุณหมอพร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหา และบุคลากรภายในคลินิกที่คอยให้บริการอย่างมืออาชีพ ผ่านการเทรนงานด้านการบริการและเทรนความรู้ด้านความงามอยู่เสมอสามารถให้คำแนะนำที่ถูกต้องเกี่ยวกับขั้นตอนการดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังใช้บริการ
 8. ให้ความสำคัญกับความสะอาดภายในคลินิก ให้บริการด้านมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสุด พร้อมการเดินทางสะดวกสบาย

รีวิวเลเซอร์ความงามจากผู้ใช้บริการจริง

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของรีวิวเลเซอร์ความงามจากผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการจริงกับทางคลินิก ซึ่งจากการสอบถามความรู้สึกของคนไข้ทุกท่านต่างได้รับคำตอบไปในทิศทางเดียวกันว่าเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ* สุขภาพผิวดีขึ้น
*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล

เลเซอร์ความงาม ราคาเท่าไหร่

ค่าบริการในการทำเลเซอร์ความงามของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าคนไข้มีปัญหาผิวมากน้อยแค่ไหน และต้องใช้โปรแกรมชนิดใดในการฟื้นฟูซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินการรักษา และเลือกใช้โปรแกรมให้เหมาะสมต่อปัญหาที่เกิดขึ้นแบบรายบุคคลค่ะ นอกจากนี้ค่าบริการในแต่ละช่วงเวลาก็อาจจะขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของทางคลินิกที่จัดขึ้นตามเทศกาลต่าง ๆ อีกด้วยค่ะ

สำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาใช้บริการเลเซอร์ความงามกับทางคลินิก สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการติดต่อของ Doctor Mek Clinic หรือปรึกษากับทีมแพทย์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ