lady o-shot

Lady O-shot เติมเต็มสัมผัสรัก เคล็ดลับความมั่นใจของผู้หญิง

คุณผู้หญิงหลายคนเมื่อเข้าสู่วัยที่มากขึ้น มักจะสังเกตได้ว่าตัวเองกำลังเผชิญกับปัญหาสุขภาพของจุดซ่อนเร้น “ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ เริ่มมีภาวะปัสสาวะเล็ดขณะไอ-จาม ความรู้สึกทางเพศลดลง ไม่มีความสุขกับเรื่องบนเตียง” ปัญหาเหล่านี้ทำให้หลายคนมักจะไม่กล้าพูด หรือเขินอายที่จะเข้ารับการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งหากปล่อยไว้นานวันเข้าก็อาจทำให้เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่ รวมไปถึงส่งผลกระทบกับสุขภาพอีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจกับปัญหานี้อยู่ เรามีตัวช่วยไม้เด็ดที่จะช่วยกู้คืนความมั่นใจให้คุณได้กลับมามีความสุข เติมเต็มสัมผัสรัก ด้วยโปรแกรม Lady O-shot ฟื้นฟูช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยสูตินรีแพทย์หญิงที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกับโปรแกรมนี้กันให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

ปัจจัยที่ส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศของผู้หญิง

 • การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นหรือเริ่มเข้าสู่วัยทอง
 • ความเครียด ที่ส่งผลกระทบต่อฮอร์โมนในร่างกาย ทำให้เกิดการทำงานที่ผิดปกติ
 • โรคประจำตัวเรื้อรังและการใช้ยาบางชนิด ซึ่งส่งผลต่อหลอดเลือด การไหลเวียนของโลหิต และฮอร์โมนในร่างกาย เช่น โรคความดันโลหิต, โรคเบาหวาน, ภาวะไขมันในเส้นเลือด หรือภาวะวัยทอง ทำให้ต้องใช้ยารักษาติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ และส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศลดลง 
 • พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ, พักผ่อนน้อย, ขาดการออกกำลังกาย เป็นต้น โดยพฤติกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อการไหลเวียนของเลือดและฮอร์โมนในร่างกาย
ปัจจัยที่ส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศของผู้หญิง

Lady O-shot คืออะไร

Lady O-shot (Orgasm shot) หรือ O-shot คือ โปรแกรมการฟื้นฟูสุขภาพในผู้หญิงแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยการใช้ PRP (Platelet-rich plasma) หรือเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นสูงและ Growth Factor ซึ่งได้มาจากกรรมวิธีการนำเลือดของคนไข้เองมาผ่านกระบวนการปั่นคัดแยกแบบพิเศษ แล้วนำมาฉีดบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกทางเพศของผู้หญิง อย่างบริเวณ G-spot (จีสปอต) และ Clitoris (คลิตอริส) ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวและระบบการไหลเวียนของเลือดบริเวณจุดซ่อนเร้น ช่วยให้ร่างกายผลิตสารหล่อลื่นในช่องคลอด เพิ่มความรู้สึกทางเพศเมื่อได้รับการสัมผัสกระตุ้น ส่งผลให้คุณผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้ มีความสุขทางเพศมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังช่วยลดปัญหาภาวะปัสสาวะเล็ด โดยการทำ Lady O-shot มีข้อดีคือ เป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีสิ่งแปลกปลอม ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาทำเพียงไม่นาน และผลลัพธ์อยู่ได้นานเป็นปีค่ะ

ประโยชน์ของ PRP

การใช้ PRP (Platelet-rich plasma) หรือเกล็ดเลือดเข้มข้นที่มาจากเลือดของคนไข้เอง และนำมาฉีดกลับเข้าไปเพื่อช่วยรักษาและฟื้นฟูเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย โดยเป็นวิธีที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์ทั่วไป รวมถึงแวดวงผิวพรรณ ความงาม และด้านสูติ-นรีเวช

 • ฟื้นฟูและซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย
 • มีส่วนช่วยในระบบไหลเวียนของโลหิต เสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท
 • ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของเอ็น กล้ามเนื้อ และข้อต่อ
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ยืดหยุ่น และแข็งแรง

หลักการทำงานของ Lady O-shot

Growth Factor ที่มีอยู่ในสารสกัดจากเลือดของคนไข้เองหรือ PRP จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ ทำให้เกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่ ๆ ขึ้น ซึ่งส่งผลให้เกิดการกระตุ้น Fibroblast ที่เป็นเซลล์สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้เนื้อเยื่อมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นขึ้น รวมถึงมีการสร้างเส้นประสาทใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น ช่วยให้การตอบสนองของความต้องการทางเพศมีความไวขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยฟื้นฟูการไหลเวียนของเลือด และช่วยให้มีสารคัดหลั่งหรือสารหล่อลื่นภายในช่องคลอดมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ทำความรู้จัก G-spot และ Clitoris

บริเวณ G-spot (จีสปอต) และ Clitoris (คลิตอริส) หรือเรียกว่า C-spot คือ บริเวณที่รับและไวต่อความรู้สึกทางเพศของคุณผู้หญิง แต่มีความแตกต่างตรงที่อยู่คนละบริเวณ โดย G-spot จะอยู่ภายในช่องคลอดซึ่งอยู่ห่างจากปากช่องคลอดประมาณ 2 เซนติเมตร นอกจากนี้บริเวณ G-spot ยังเป็นบริเวณศูนย์รวมของเส้นประสาทจำนวนมาก ซึ่งส่งผลให้ไวต่อการสัมผัส และหากได้รับการกระตุ้นในระดับหนึ่งก็สามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ แต่ทั้งนี้ก็ยังมีอีกหลายคนที่รู้สึกว่าเวลามีอะไรกับแฟนไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลย นั่นก็อาจเป็นเพราะบริเวณ G-spot อยู่ลึกเกินไปหรือมีขนาดที่แคบเกินไปค่ะ
สำหรับ Clitoris จะอยู่ภายนอกและอยู่บริเวณเหนือบริเวณปากช่องคลอด มีลักษณะเป็นปุ่มขนาดเล็กที่อยู่ด้านบนสุดของแคมเล็กทั้ง 2 ข้าง โดยมีผิวหนังคลุมอยู่ ซึ่ง Clitoris จะเป็นบริเวณที่ไวต่อการรับความรู้สึกทางเพศ ซึ่งจะส่งผลให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้เช่นเดียวกับบริเวณ G-spot ค่ะ

Lady O-shot ช่วยเรื่องอะไร

 • เพิ่มสารคัดหลั่งหรือน้ำหล่อลื่น บรรเทาอาการเจ็บปวดจากการมีเพศสัมพันธ์
 • ช่วยให้ความรู้สึกทางเพศเพิ่มมากขึ้น 
 • รับความรู้สึกได้ดีขึ้นจากการกระตุ้นบริเวณ G-spot เติมเต็มสัมผัสรักให้ถึงจุดสุดยอด
 • มีส่วนช่วยลดอาการปัสสาวะเล็ด
Lady O-shot ช่วยเรื่องอะไร

Lady O-shot เหมาะกับใคร

 • ได้รับการกระตุ้นทางเพศแล้วแต่ก็ยังไม่สามารถที่จะรับความรู้สึกได้เท่าที่ควร
 • มีภาวะที่ไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ในขณะมีเพศสัมพันธ์ (Female orgasmic disorder)
 • มีความต้องการทางเพศที่ลดลง
 • ช่องคลอดแห้ง รู้สึกเจ็บในขณะมีเพศสัมพันธ์
 • มีภาวะปัสสาวะเล็ด
Lady O-shot เหมาะกับใคร

หลังทำ Lady O-shot เห็นผลเมื่อไหร่ ต้องทำกี่ครั้ง

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำโปรแกรม Lady O-shot อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลค่ะ ทั้งนี้บางคนอาจรู้สึกเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันที หรือบางคนอาจยังไม่รู้สึกในทันที โดยขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ ด้าน เช่น อายุ, โรคประจำตัว หรือฮอร์โมนในร่างกาย เป็นต้น แต่ส่วนใหญ่แล้วคนไข้จะเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ 3-7 วัน หลังจากนี้ เนื้อเยื่อต่าง ๆ จะได้รับการฟื้นฟูใน 1 สัปดาห์ ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างเต็มที่ใน 3 เดือน และสามารถคงผลลัพธ์ได้นาน 3-6 เดือน โดยแนะนำให้ทำอย่างต่อเนื่อง 3 ครั้งขึ้นไป และเว้นระยะห่างประมาณ 1 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

ข้อควรปฏิบัติในการเข้ารับบริการ Lady O-shot

ก่อนเข้ารับบริการ Lady O-shot ควรมีการศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับข้อจำกัด ข้อควรระวัง การเตรียมตัว ขั้นตอนในการทำ รวมถึงวิธีการดูแลตัวเองหลังทำ ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมและผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

ข้อควรระวังในการทำ Lady O-shot 

 • ผู้ที่เข้ารับบริการ Lady O-shot จะต้องไม่มีภาวะหรือโรคทางสูตินรีเวช (หรือหากไม่แน่ใจ แนะนำให้สอบถามและปรึกษาสูตินรีแพทย์ก่อน)
 • แนะนำให้เข้ารับบริการ Lady O-shot ก่อนมีประจำเดือน 7 วัน หรือหลังประจำเดือนหมด 7 วัน

การเตรียมตัวก่อนทำ Lady O-shot 

 • เข้ารับการปรึกษาแพทย์และพูดคุยถึงความต้องการของคนไข้ รวมถึงการตรวจร่างกาย
 • รักษาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นตามปกติและไม่ควรใช้วิธีการสวนล้าง
 • งดการรับประทานยาและวิตามินที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด

ขั้นตอนในการทำ Lady O-shot 

 • ทำการเจาะเลือดคนไข้ในปริมาณเพียงเล็กน้อย (ไม่เกิน 10 cc) แล้วนำมาผ่านกระบวนการปั่นคัดแยกเกล็ดเลือดและน้ำเลือด จนได้เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นสูง และเก็บเตรียมไว้สำหรับฉีด
 • ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่จะทำการฉีดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ จากนั้นทำการแปะยาชา
 • เมื่อยาชาเริ่มออกฤทธิ์ แพทย์จะนำ PRP หรือเกล็ดเลือดเข้มข้นที่ได้มาฉีดยังบริเวณ G-spot และ Clitoris โดยในขณะฉีดคนไข้อาจรู้สึกเจ็บได้บ้างเล็กน้อย

การดูแลตัวเองหลังทำ Lady O-shot 

 • หลังทำ Lady O-shot อาจมีจุดเลือดออกได้เล็กน้อย ซึ่งเป็นอาการปกติจากการใช้เข็มขนาดเล็กในการฉีด PRP เข้าสู่ชั้นผิวหนัง
 • หลังทำ Lady O-shot อาจมีอาการบวมในบริเวณที่ฉีด ซึ่งเป็นอาการปกติและจะหายได้เองใน 2-3 วัน
 • หลังทำ Lady O-shot คนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้เลยตามปกติ
 • รักษาและดูแลความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นหลังปัสสาวะ และซับให้แห้งด้วยการใช้กระดาษทิชชู่อย่างเบามือ
 • งดการมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 3 วันหลังเข้ารับบริการ Lady O-shot
ข้อควรปฏิบัติหลังทำ

แนะนำ! โปรแกรมดูแลจุดซ่อนเร้นแบบองค์รวม “ยิ่งทำยิ่งมั่นใจ”

การทำ Lady O-shot สามารถทำร่วมกับโปรแกรมดูแลจุดซ่อนเร้นอื่น ๆ ของ Doctor Mek Clinic เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นและเป็นการดูแลสุขภาพของคุณผู้หญิงแบบจัดเต็มกันไปเลยค่ะ

 1. โปรแกรมมินิรีแพร์ หรือการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด ด้วยการใช้เทคโนโลยีส่งตรงจากประเทศอังกฤษ ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก US FDA และ Thai FDA เป็นเลเซอร์รุ่นเดียวในโลก! ที่มีการผสานของคลื่นพลังงานที่มีความเข้มข้นถึง 2 ชนิด ทั้งคลื่นความถี่วิทยุแบบ Focus Continuous Monopolar Radio Frequency (Mono Polar RF) และคลื่นอัลตร้าซาวด์ ที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอดให้หดตัวและกระชับมากขึ้น นอกจากนี้ ตัวเลเซอร์ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีกระจายพลังงานแบบ 360 องศา โดยไม่ต้องหมุนหัวอุปกรณ์ ทำให้คนไข้รู้สึกสบายตัว ไม่อึดอัด ไม่เจ็บ และยังเป็นเทคโนโลยีที่ใช้เวลารักษาเร็วที่สุดในโลก! เพียง 8 นาทีเท่านั้นค่ะ
 2. ฟิลเลอร์น้องสาว เติมเต็มให้บริเวณจุดซ่อนเร้นกลับมาอวบอิ่ม เต่งตึง ด้วยสารเติมเต็ม Hyaluronic acid ช่วยแก้ปัญหารูปลักษณ์น้องสาวที่ไม่สวยงาม ลีบแบน หย่อนคล้อย มีรอยยับย่น โดยสามารถฉีดบริเวณเนินหัวหน่าว รวมไปถึงฉีดบริเวณแคมนอก ปรับให้มีความเต่งตึงอวบอิ่ม ทำให้สาว ๆ สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ทั้งการใส่ชุดว่ายน้ำหรือกางเกงรัดรูป และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในชีวิตคู่ได้อีกด้วยค่ะ

ฟื้นฟูและดูแลปัญหาจุดซ่อนเร้นที่ Doctor Mek Clinic

หมดห่วง! เรื่องความกังวลและเขินอายที่จะเข้ารับการดูแลจุดซ่อนเร้น เพราะที่ Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกความงามครบวงจรที่มีสูตินรีแพทย์หญิงให้การดูแลคนไข้ทุกเคสอย่างใกล้ชิด โดยให้ความสำคัญในเรื่องผลลัพธ์ ความปลอดภัย และความอุ่นใจที่คนไข้จะได้รับค่ะ

 • สูตินรีแพทย์เป็นผู้ประเมินและรักษาเอง คนไข้ทุกเคสดูแลโดย พญ.พิชญานิน สื่อมโนธรรม (คุณหมอแอร์) สูตินรีแพทย์เฉพาะทางที่มีองค์ความรู้และทักษะในด้านกายวิภาคศาสตร์ของระบบสืบพันธ์ในเพศหญิงโดยเฉพาะ สามารถประเมินปัญหาและทำการรักษาอย่างตรงจุด โดยคำนึงถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ
 • มอบความอุ่นใจให้กับคนไข้ ภายใต้การตรวจและรักษาในห้องที่มิดชิด เป็นส่วนตัว พร้อมบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญรวมถึงสูตินรีแพทย์ที่เป็นผู้หญิง คอยให้การดูแลอย่างเป็นกันเอง ช่วยให้คนไข้คลายความกังวลและลดความเขินอาย 
 • อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับรองมาตรฐานอย่างถูกต้องจากองค์การอาหารและยาทั้งในไทยและต่างประเทศ 
 • ใส่ใจในทุกขั้นตอน พร้อมการดูแลอย่างมืออาชีพและให้ความสำคัญกับรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่ก่อน-ระหว่าง-หลังการรักษา พร้อมการติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง ไม่ปล่อยทิ้งไว้กลางทาง เพื่อให้คนไข้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ไร้ผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย
 • เก็บรักษาข้อมูลอย่างดี ภายใต้การรักษาข้อมูลของคนไข้ทุกเคสอย่างเคร่งครัด มั่นใจได้เลยว่าข้อมูลทุกอย่างจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ

สรุป

Lady O-shot นับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจุดซ่อนเร้น กู้ความมั่นใจให้กลับคืนมา และยังเป็นเคล็ดลับสำคัญที่จะทำให้คุณผู้หญิงกลับมามีชีวิตรักที่มีสีสันมากขึ้น ซึ่งส่งผลดีทั้งในแง่ความสัมพันธ์ของชีวิตคู่รวมไปถึงช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้ารับการปรึกษากับสูตินรีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายที่ Doctor Mek Clinic ค่ะ