DiscoveryPico

Discovery Pico

ปัญหาผิวไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะในวงการความงามได้นำเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Discovery Pico (ดิสคัฟเวอรี่ พิโค่) ที่สามารถจัดการทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมด้วยการปล่อยคลื่นพลังงานเลเซอร์เพื่อส่งเข้าไปจัดการได้ถึงต้นตออย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายเพื่อรองรับความแตกต่างของผิว แม้กระทั่งผิวบอบบางก็สามารถทำได้ โดยเน้นการฟื้นฟูผิว (Skin Rejuvenation) ให้กลับมาเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ หลุมสิว รอยแตกลาย และช่วยลบรอยสัก ถึงแม้ว่าจะให้พลังงานสูงที่สุดและให้ความรวดเร็วในการจัดการแต่ก็เป็นเทคโนโลยีที่ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวให้เกิดความเสียหาย จึงเรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมความงามที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างแท้จริง

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

Discovery Pico คืออะไร

ดิสคัฟเวอรี่ พิโค่ เป็นเครื่องเลเซอร์ทางการแพทย์จากประเทศอิตาลีที่ใช้เทคโนโลยี Picosecond สามารถส่งพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวได้เร็วถึงระดับ 1 ต่อล้านล้านวินาที ซึ่งในคลื่นพลังงาน 1064 นาโนเมตร ให้ความเข้มข้นสูง ช่วยเข้ามาฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้กลับมาเรียบเนียน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีความโดดเด่นในด้านการรักษาที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาโครงสร้างผิว ครอบคลุมได้อย่างหมดจดด้วยโหมดการทำงานของเทคโนโลยีที่หลากหลาย

Discovery Pico คืออะไร

การทำงานของ Discovery Pico เพื่อผลลัพธ์ที่ได้คุณภาพขั้นสุด

 • มี Optibeam II handpiece 2 หัวเลเซอร์พิเศษ

สองหัวเลเซอร์นี้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้เลือกใช้งานให้สอดคล้องกับสภาพผิวของคนใช้ที่มาใช้บริการ เพื่อตอบโจทย์กับผลลัพธ์ที่คนไข้ต้องการมากที่สุด 2 หัวเลเซอร์ได้แก่

 • หัว Fractional HP เป็นหัวที่สามารถปล่อยคลื่นพลังงานทั้งบนผิวและใต้ผิวเพื่อให้เกิดการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนและอีลาสติน พร้อมปรับโครงสร้างผิวให้เกิดการฟื้นฟู เรียบเนียน แก้ไขปัญหาหลุมสิว รอยแตกลายและรอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • หัว Round HP เป็นหัวเลเซอร์ที่ช่วยลดปัญหาของสีผิวหรือเม็ดสีที่เฉพาะเจาะจง เช่น การลบรอยสัก จุดด่างดำ กระชับผิวหรือช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น
 • มาพร้อมความยาวคลื่นถึง 3 ระดับ

ความพิเศษของเครื่องเลเซอร์ตัวนี้ไม่ได้มีแค่สองหัวเลเซอร์เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับ 3 ระดับคลื่นให้ได้เลือกใช้ครอบคลุมทุกปัญหาผิวในเครื่องเดียว ช่วยเก็บรายละเอียดผิวได้อย่างหมดจด ซึ่งสามคลื่นที่ว่านี้ก็คือ

 • ความยาวคลื่น 532 nm ความยาวคลื่นระยะนี้จะช่วยเก็บรายละเอียดของหมึกสีที่ใช้ในการสักได้ดี ไม่ว่าจะเป็นสีม่วง สีแดง สีเหลือง และสีน้ำตาล แถมยังช่วยในการเก็บเม็ดสีเมลานินได้ดีอีกด้วยค่ะ
 • ความยาวคลื่น 694 nm เป็นคลื่นพลังงานที่สามารถเก็บรอยสักอย่างสีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีเขียวและสีม่วงได้ พร้อมจับเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ
 • ความยาวคลื่น 1064 nm มีคุณสมบัติช่วยลบรอยสักสีเข้มได้เป็นอย่างดี เช่น สีน้ำตาลเข้ม สีดำและสีน้ำเงินเข้ม อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิว ฟื้นฟูผิวหนังไก่ให้กลับมาเรียบเนียน กระจ่างใส รวมไปถึงปัญหาหลุมสิว และรอยแผลเป็นต่าง ๆ เหมาสำหรับการใช้เพื่องานผิว skin rejuvenation 
 • ให้โหมดการทำงานที่หลากหลายด้วย Fractional

เป็นโหมดการทำงานที่สามารถทำให้เกิดการจัดระเบียบของคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว พร้อมฟื้นฟูปรับสภาพผิวให้มีความเรียบเนียน ด้วยความหลากหลายของการทำงานนี้จึงทำให้ลดระยะเวลาในการพักฟื้น ไม่ทำให้ผิวเกิดความเสียหายและภายหลังการรักษาเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นนั่นเองค่ะ

 • ปรับค่าพลังงานได้หลายระดับให้เหมาะกับทุกสภาพผิว

เพราะสภาพผิวของคนเรามีปัญหาที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นฟังก์ชันการปรับค่าพลังงานจึงเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะทำให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในบริเวณที่เป็นจุดเล็ก ๆ หรือบริเวณที่เป็นวงกว้างก็สามารถส่งค่าพลังงานเข้าไปจัดการได้อย่างล้ำลึก แก้ไขปัญหาได้ลงลึกไปถึงต้นตอผิวเกิดการฟื้นฟูที่ดีขึ้น ให้ความยืดหยุ่นในการรักษาสูง เพื่อที่แพทย์จะได้ควบคุมการทำงานของคลื่นเลเซอร์ให้ตรงกับผลลัพธ์ความต้องการของคนไข้ และความเหมาะสมต่อปัญหาผิว

ความแตกต่างของ Discovery Pico ที่ไม่เหมือนเครื่องเลเซอร์ตัวอื่น ๆ

 1. พัฒนาอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการปล่อยคลื่นพลังงานที่เร็วที่สุด

  ใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างเทคโนโลยี PicoSecond เป็นคลื่นเลเซอร์จำเพาะเจาะจงที่สามารถปล่อยพลังงานได้เร็ว 1/ล้านล้านวินาที จัดการได้ถึงต้นตอของปัญหาอย่างแม่นยำและตรงจุด โดยที่ตัวคลื่นพลังงานเลเซอร์จะไม่เข้าไปทำร้ายเซลล์ผิวบริเวณรอบข้าง

 2. บูสต์อัปคลื่นพลังงานได้สูงถึง 1.8 GW

  สามารถบูสต์อัปคลื่นพลังงานได้ถึง 1.8 GW เพื่อเข้ามาตอบโจทย์การรักษาของคนไข้ที่มีปัญหาแตกต่างกัน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและให้การรักษาที่มีความหลากหลาย

 3. จัดการปัญหาได้อย่างแม่นยำขึ้นด้วย 4 Emission Modes

  ในเครื่องเดียวมีถึง 4 โหมดการปล่อยพลังงานให้เลือกใช้ เพื่อให้ผลลัพธ์เกิดความชัดเจนมากขึ้นกว่าเลเซอร์ตัวอื่น ๆ

บริการนี้ช่วยฟื้นฟูผิวในด้านใด

 • ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนดูฉ่ำ สุขภาพดี
 • รักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น
 • จัดการปัญหาเม็ดสีอย่าง ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยดำที่เกิดจากสิว 
 • กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ ตามจุดต่าง ๆ รวมไปถึงรอยแผลเป็น
 • ช่วยลบรอยสัก และรักษาปานโอตะได้
 • ลดรอยแดงจากสิว ฝ้าเส้นเลือด
 • รักษาปัญหารอยแตกลาย
 • รักษาเชื้อราที่เล็บ
บริการนี้ช่วยฟื้นฟูผิวในด้านใด

Discovery Pico มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • เป็นหัตถการที่สามารถทำได้หลายจุดในร่างกาย – หรือแม้ในบริเวณผิวบอบบางก็สามารถทำได้ โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินการใช้หัวเลเซอร์ให้เหมาะสมต่อสภาพผิวในบริเวณนั้น ๆ
 • นำเข้าจากอิตาลี ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US FDAและTHAI FDA – เป็นเครื่องเลเซอร์แท้ที่มีการนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยของตัวเครื่องจากสหรัฐอเมริกา (USFDA) และประเทศไทย (อย.)
 • ปล่อยค่าพลังงานสูง และปล่อยด้วยความเร็ว – ทำให้เป็นเครื่องเลเซอร์ที่สามารถเข้าถึงปัญหาได้อย่างแม่นยำและตรงจุด ลดจำนวนครั้งในการรักษาเมื่อเทียบกับเครื่องเลเซอร์ทั่วไป
 • ส่งพลังงานได้ตรงเข้าสู่ชั้นผิวลึก – เพราะด้วยความที่มีค่าพลังงานสูงจึงทำให้เข้าไปจัดการปัญหาได้ถึงระดับลึกของผิว จัดการทุกปัญหาไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รูขุมขน รอยแผลเป็นต่าง ๆ หรือแม้แต่รอยสักก็สามารถลบได้ ทั้งยังมอบความกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย
 • มีโหมดพลังงานหลากหลายช่วยยืดหยุ่นในการรักษา – โหมดการทำงานของตัวเครื่องมีให้เลือกอย่างหลากหลาย และมีถึง 2 หัวเลเซอร์พิเศษเพื่อรองรับกับทุกปัญหาผิวที่เกิดขึ้น ทำให้แพทย์สามารถประยุกต์เทคโนโลยีเหล่านั้นมารักษาได้อย่างหลากหลาย
 • ไม่ทำลายชั้นผิวโดยรอบ ไม่เสี่ยงติดเชื้อ มีความปลอดภัยสูง – เนื่องด้วยความหลากหลายของเทคโนโลยีที่แพทย์จะเลือกใช้ให้เข้ากับผิวของคนไข้แต่ละคน รวมไปถึงการทำงานของตัวเลเซอร์ที่จะให้ความอ่อนโยนต่อผิว ดังนั้นจึงเป็นการรักษาที่ไม่ทำร้ายผิว ไม่ทำให้ผิวบาง
 • หลังทำพักฟื้นน้อย ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต – หลังทำอาจมีการตกสะเก็ดเล็กน้อย ซึ่งภายใน 1 สัปดาห์ก็จะดีขึ้นเองค่ะ

Discover Pico รีวิว

ดิสคัฟเวอรี่ พิโค่ รีวิวที่มาจากเหล่าคนไข้ผู้มาใช้บริการกับทางคลินิก หลายท่านให้การตอบรับที่ดีหลังทำหัตถการ พร้อมเผยความรู้สึกที่น่าประทับใจเมื่อเห็นผลลัพธ์การรักษาที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น หลุมสิว ริ้วรอยต่าง ๆ ก็ดูลดเลือนลงทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ (ผลลัพธ์หลังการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)

คำถามที่พบบ่อย

ต้องรักษากี่ครั้งถึงจะได้ผล

ผลลัพธ์จะดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ* (ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล) แต่หัตถการนี้ส่วนมากจะต้องเข้ามาใช้บริการซ้ำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ซึ่งในจำนวนครั้งของแต่ละคนขึ้นอยู่กับว่าคนไข้มีปัญหาผิวมากน้อยแค่ไหน หรือมีสภาพผิวแบบไหน โดยจะมีคุณหมอเป็นผู้ประเมินการรักษาเองค่ะ

การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ

 1. ประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนทำเลเซอร์ควรงดการทำเลเซอร์ขนทุกชนิด หรือหัตถการที่เกี่ยวกับการผลัดเซลล์ผิว
 2. ควรงดกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องโดดแดดจัด ๆเป็นระยะเวลา 1- 2 สัปดาห์ก่อนใช้บริการ
 3. หลีกเลี่ยงการสครับผิว หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการผลัดเซลล์ผิว
 4. ก่อนทำให้เข้ามาพูดคุยเกี่ยวกับประวัติโรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยา หรือผู้ที่ต้องทานยาเป็นประจำให้แพทย์ได้ทราบ
 5. ในวันนัดหมายควรหลีกเลี่ยงการแต่งหน้าหรือใช้เครื่องสำอาง

การดูแลตัวเองที่ถูกต้องหลังทำการรักษา

 1. ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด
 2. หลังจากทำเลเซอร์แนะนำให้ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด พร้อมผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน หรือใช้ผลิตภัณฑ์ตามที่แพทย์แนะนำ
 3. อย่างน้อย 1 สัปดาห์หลังทำเลเซอร์ ควรหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมกลางแจ้ง
 4. หากจะต้องออกไปเผชิญกับแสงแดดหมั่นทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง
 5. งดถูก แกะ เกา ในบริเวณที่ทำเลเซอร์ ให้สะเก็ดเหล่านั้นหลุดลอกออกไปเอง ใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ระหว่างนั้นสามารถใช้ครีมที่แพทย์จัดมาให้ได้เลยค่ะ
 6. บางรายอาจมีอาการแสบร้อนหลังทำการรักษา สามารถใช้วิธีการประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการ แต่อุปกรณ์ที่นำมาสัมผัสผิวหน้าจะต้องมีการทำความสะอาดมาแล้ว

ค่าบริการราคาเท่าไหร่

ราคาขึ้นอยู่กับปัจจัยของสภาพปัญหาผิวของคนไข้ที่ไม่เหมือนกัน จึงไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจนในด้านของอัตราค่าบริการ ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ช่วยประเมินค่าใช้จ่ายให้อีกครั้งค่ะ และยังมีในส่วนของโปรโมชั่นที่ทางคลินิกจัดขึ้นมาตามเทศกาล หรือช่วงเวลาต่าง ๆ สามารถทักเข้าไปติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการรักษาเพิ่มเติมกับทางแอดมิน หรือเข้ามาให้แพทย์ช่วยประเมินสภาพผิวก่อนได้เลยนะคะ

ดิสคัฟเวอรี่ พิโค่ ที่ไหนดี ?

ข้อสังเกตในการเลือกใช้บริการ Discovery Pico กับคลินิกเสริมความงามที่มีให้เลือกใช้บริการอยู่หลายแห่ง เราจะรู้ได้อย่างไรว่าทำไปแล้วจะเกิดผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและปลอดภัยต่อตัวเราจริง ๆ เรามีจุดสังเกตมาฝากทุกคนค่ะ

 1. ความน่าเชื่อถือของคลินิกที่สนใจ
  ตรวจสอบกันสักนิดว่าคลินิกที่เราสนใจนั้นมีใบอนุญาตในการประกอบกิจการหรือเปล่า รวมไปถึงผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข มีเลขที่ใบอนุญาต 11 หลักติดให้เห็นหน้าคลินิกอย่างชัดเจนเพื่อเป็นการยืนยันความโปร่งใสในมาตรฐานของคลินิก
 2. แพทย์ประจำคลินิกมีประวัติให้เห็นอย่างชัดเจน
  ประวัติของแพทย์มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะในปัจจุบันมีคลินิกเถื่อนและแพทย์เถื่อนเยอะแยะมากมาย ดังนั้นสิ่งที่จะชี้วัดได้ว่าแพทย์ประจำคลินิกเป็นแพทย์จริงหรือไม่ก็ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ และมีข้อมูลรายชื่อในแพทยสภา รวมไปถึงประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการรักษาก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกันค่ะ แนะนำให้เช็กรีวิวต่าง ๆ ควบคู่ไปด้วยนะคะ
 3. เครื่องเลเซอร์ และตัวยาต่าง ๆ เป็นของแท้ทั้งหมด
  ผลลัพธ์จะดีขึ้นได้ก็ต้องมาจากการใช้เครื่องเลเซอร์แท้ และผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ด้วยค่ะ ซึ่งเราสามารถขอตรวจสอบตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก่อนใช้บริการได้ ซึ่งเครื่องเลเซอร์ดิสคัฟเวอรี่ พิโค่แท้จะต้องผ่านการรับรองมาตรฐานจาก USFDA และ ThaiFDA
 4. อุปกรณ์เครื่องมือพร้อมให้บริการ
  คลินิกที่ได้มาตรฐานจะต้องมีเครื่องมือต่าง ๆ อย่างครบครัน โดยเฉพาะเครื่องมือพื้นฐานที่สามารถพร้อมรับมือกับกรณีฉุกเฉินได้ เพื่อดูแลความปลอดภัยของผู้มาใช้บริการ
 5. ภาพลักษณ์ภายในคลินิก มีความสะอาด
  บรรยากาศและความสะอาดภายในคลินิกถือเป็นภาพลักษณ์ที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด เพราะมันสามารถเป็นตัวชี้วัดได้เลยว่าคลินิกเหล่านั้นจะให้ความปลอดภัยและสามารถรักษาสุขภาพผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 6. รีวิวต่าง ๆ จากผู้มาใช้บริการ
  เชื่อว่าหลายคนมักสนใจคลินิกเสริมความงามจากรีวิวของผู้มาใช้บริการจริง ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นตัวชี้วัดภาพลักษณ์และคุณภาพในการรักษาของคลินิกเหล่านั้นได้ คลินิกที่ดีจะต้องเป็นคลินิกที่มีภาพหรือคลิปวิดีโอเปรียบเทียบก่อนทำ-หลังทำเพื่อให้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

Discovery Pico ที่ Doctor Mek Clinic ดีอย่างไร

 • เป็นเจ้าของรางวัลอันทรงคุณค่าระดับประเทศมากมาย
  ด้วยการรักษาที่ดีที่สุดให้กับคนไข้ในทุก ๆ เคส จนคว้ารางวัลระดับประเทศมากมายมาครอบครอง เพื่อตอกย้ำว่าด็อกเตอร์เมฆ คลินิกให้การรักษาที่ได้คุณภาพมาโดยตลอด
  รับชมคลิปเพิ่มเติม คลิก > https://www.youtube.com/watch?v=DMSOqW1J-T0&list=LL&index=2
 • ยืนยันมาตรฐานเครื่องเลเซอร์แท้ ด้วยโล่เกียรติคุณ
  ไม่ได้เพียงแค่ได้รางวัลอันทรงคุณค่ามาครอบครองเพียงเท่านั้น แต่ยังได้รับโล่เกียรติคุณ ‘คลินิกที่ใช้เครื่องแท้ Discovery Picoในประเทศไทย’ เพื่อเป็นการการันตีว่า ด็อกเตอร์เมฆคลินิกนำเข้าเครื่องโปรแกรมเลเซอร์ที่เป็นของแท้เข้ามาให้บริการกับคนไข้ พร้อมมาตรฐานการรับรองจาก US-FDA และ Thai-FDA
 • เพิ่มความแม่นยำด้วยการรักษาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
  ที่นี่ให้การดูแลโดยอาจารย์หมอเมฆ แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์สูงในการวิเคราะห์ ประเมินกายวิภาคและออกแบบการรักษาเลือกใช้เทคนิครวมไปถึงคลื่นพลังงานเลเซอร์ให้เหมาะกับสภาพปัญหาผิวของคนไข้ เพราะการรักษาที่แม่นยำจำเป็นที่จะต้องควบคู่ไปกับฝีมือของแพทย์ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ
 • รีวิวจากดาราแถวหน้าของเมืองไทยมากที่สุด
  ด็อกเตอร์เมฆ คลินิก กลายเป็นคลินิกเสริมความงามอันดับต้น ๆ ที่เหล่าคนดังนักแสดงในวงการบันเทิงนึกถึง ไม่ว่าจะเป็นหัตถการเครื่องเลเซอร์หรือการรักษาที่ให้ความแม่นยำและตอบโจทย์ต่อความต้องการ ทำให้เซเลบริตี้ชื่อดังหลายท่านเกิดความประทับใจต่อผลลัพธ์ที่ได้ และยังมีการบอกต่อกันทำให้อาจารย์หมอเมฆกลายเป็น ’หมอของดารา’
 • มีรีวิวจากคนไข้จริงทุกเคส เพื่อยืนยันฝีมือการรักษา
  ไม่ว่าจะเป็นหัตถการไหนในคลินิกก็มีภาพเปรียบเทียบความเปลี่ยนแปลงให้เห็นกันชัด ๆ ทั้งก่อนทำและหลังทำ เพื่อให้ผู้ที่สนใจทำการรักษานำไปประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีรีวิวความประทับใจต่าง ๆ จากคนไข้จริงที่เคยเข้ามาใช้บริการ หลายท่านเกิดความประทับใจต่อผลลัพธ์และได้กลับมาใช้บริการซ้ำกันอยู่หลายครั้งเลยล่ะค่ะ
 • ที่นี่มีสองเครื่อง Pico Laser ตัวท็อปให้เลือกใช้บริการ
  เรียกได้ว่ามาที่นี่แล้วก็สามารถรักษาได้อย่างครบ จบในที่เดียว เพราะเราได้รวม 2 เครื่องตัวท็อปทั้ง Discovery Pico และ Pico Sure เพื่อรองรับการรักษาทุกรูปแบบ ทั้งสองเครื่องก็ยังผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากไทยและสากลเป็นที่เรียบร้อย สามารถมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ หมดปัญหาสำหรับคนที่ลังเลว่าจะเลือกทำตัวไหนดี ซึ่งคนไข้สามารถขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้ดูแลเคสได้เลยค่า
Discovery Pico ที่ Doctor Mek Clinic ดีอย่างไร

สรุป

ดิสคัฟเวอรี่ พิโค่ เจ็บไหม

ขณะทำบางรายอาจรู้สึกยิบ ๆ อุ่น ๆ บริเวณที่ทำการรักษาบ้าง แต่ส่วนมากจะไม่รู้สึกเจ็บเลยเนื่องจากก่อนทำการรักษาจะมีการแปะยาชาทิ้งไว้ก่อน 40 นาที เพื่อให้สรรพคุณของยาชาช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ ให้การรักษาเป็นไปอย่างผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นค่ะ

Discovery Pico เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาเพื่อกู้งานผิวได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นอีกหนึ่งเทรนความงามที่กำลังได้รับความสนใจ และยิ่งได้มาควบคู่กับการออกแบบการรักษาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจะทำให้ทุกท่านได้งานผิวที่ดีขึ้นกลับไปอย่างแน่นอน ผู้ที่สนใจหัตถการนี้สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการรักษา หรือปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญฟรี ตามช่องทางการติดต่อของDoctor Mek Clinic ได้เลยค่ะ เรายินดีที่จะดูแลและพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในความงดงามของคุณ