Belotero Revive ฟิลเลอร์ที่จะทำให้สุขภาพผิวของคุณดีขึ้นอย่างแท้จริง

ในปี 2023 นี้เทรนความงามก็คงหนีไม่พ้นเทรนผิวสุขภาพดีดูฉ่ำวาว ใสเสมือนมองทะลุได้หรือที่เรียกกันว่า Glass Skin ซึ่ง Belotero Revive ผลิตภัณฑ์แห่งฟิลเลอร์ที่ถูกรอบรองว่าเป็น The World 1st Skin Quality ที่มีการผสมผสานองค์ประกอบระหว่าง HA และ Glycerol ได้อย่างลงตัวเป็นตัวแรกของโลก พร้อมผลลัพธ์ที่จะทำให้คุณอวดงานผิวได้อย่างมั่นใจ ดูดีจากภายในสู่ภายนอก

Belotero Revive คืออะไร

เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่อยู่ในตระกูล Belotero ซึ่ง Belotero Revive ก็ได้ถูกยกให้เป็นฟิลเลอร์ตัวแรกในโลกที่มีสารประกอบทรงประสิทธิภาพอย่าง Hyaluronic Acid กับ Glycerol เป็นการผสมผสานกันแบบ 2 in 1 Power ที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูสภาพปัญหาผิวในระยะเริ่มแรกจากการถูกแสงแดดหรือมลภาวะเข้ามาทำลาย นอกจากนี้ยังเอาส่วนประกอบจาก Belotero Soft ใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์ถึง 20 มิลลิกรัม ทำให้มันสามารถกลืนกินกับผิวได้ดี ไม่เป็นก้อน หน้าฉ่ำวาวและยังช่วยกักเก็บน้ำให้อยู่ได้นานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ทำความรู้จักกับ Hyaluronic Acid และ Glycerol

 • Hyaluronic Acid หรือ HA  เป็นสารที่มีอยู่ในร่างกายของมนุษย์ตามธรรมชาติอยู่แล้ว ซึ่งมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้สูงถึง 1000 เท่า ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดี
 • Glycerol คือ อ่านว่า กลีเซอรอล เป็นอีกหนึ่งสารที่มีอยู่แล้วในผิวหนังของมนุษย์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะของผิว ทำให้สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้นานขึ้น ส่งผลให้ผิวดูยืดหยุ่นและอ่อนวัยอยู่เสมอ

Belotero Revive มาพร้อมกับผลลัพธ์ที่ได้ 4 ประการ

ทำแล้วสิ่งที่จะได้รับกลับไปเรียกได้ว่าเป็น 4 Benefits ประกอบไปด้วย

 • Skin Hydration – ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
 • Skin Glow – ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี
 • Skin Firmness – ผิวแน่นกระชับ
 • Skin Elasticity –  ผิวมีความยืดหยุ่น

ด้วยนวัตกรรมการผลิตซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ BELOTERO นั่นก็คือ CPM (Cohesive Polydensified Matrix) ทำให้ได้เนื้อเจลที่มีความเรียบเนียน เข้ากับผิวหน้าได้ดี ผิวดูอิ่มฟู เด้งกระชับ พร้อมให้ผลลัพธ์ความเนียนละเอียดอย่างเป็นธรรมชาติทันที*ที่ฉีดเข้าไป

Belotero Revive เหมาะกับใครบ้าง

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ขาดน้ำ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวขาดความกระชับและความยืดหยุ่น
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยหรือร่องตื้น ๆ บนใบหน้า
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวสุขภาพดีขึ้น หรือต้องการ Skin Quality

คุณสมบัติและความโดดเด่นของ Belotero Revive ที่แตกต่างจากฟิลเลอร์อื่น ๆ

 • เป็นฟิลเลอร์ตัวแรกของโลกที่นำเอา Hyaluronic Acid และ Glycerol เข้ามาไว้ด้วยกัน
 • ฟื้นฟูประสิทธิภาพผิวได้ดี 4 มิติ คือความอิ่มฟู ความเรียบเนียน ความชุ่มชื้นฉ่ำวาวและความเด้งกระชับ 
 • ได้รับการยกย่องว่าเป็น The World 1st Skin Quality HA Filler
 • เป็นโปรแกรมความงามที่ทำแล้วเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว
 • ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานถึง 9 เดือน ดูดีได้จากภายในสู่ภายนอก
 • เป็นโปรแกรมเพื่อฟื้นฟูงานผิวโดยเฉพาะ

Belotero Revive รีวิว

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของผู้ที่เข้ามาใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive กับทางคลินิก หลายท่านเกิดความประทับใจเมื่อเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก จากปัญหาผิวแห้งดูขาดน้ำ ก็ฟื้นฟูให้กลับมาดูฉ่ำวาวสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งส่วนมากเกิดความพึงพอใจจนกลับมาใช้บริการซ้ำ

Belotero Revive เจ็บไหม ?

  โปรแกรมนี้จะใช้เข็มที่มีขนาดเล็กมากเพื่อลดอาการบาดเจ็บค่ะ นอกจากนี้ยังมีการแปะยาชาก่อนทำการรักษาเพื่อให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยมากที่สุดทำหัตถการได้อย่างสบาย ๆ 

คำแนะนำก่อนใช้บริการ

พูดคุยสอบถามแพทย์เกี่ยวกับรายละเอียดการรักษา หากใครที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคผิวหนัง หรือมีการอักเสบบริเวณผิวหนัง และผู้ที่ต้องรับประทานยาเป็นประจำควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนใช้บริการเพื่อความปลอดภัย และเพื่อให้แพทย์ได้ออกแบบการรักษาได้อย่างเหมาะสมต่อสุขภาพผิวของผู้มาใช้บริการค่ะ

คำแนะนำหลังใช้บริการ

ภายหลังการรักษาสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ เพียงแค่อาจจะมีข้อควรปฏิบัติเล็กน้อยเพื่อให้ผิวบริเวณที่ได้รับฟิลเลอร์เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งภายหลังการรักษา 48 ชั่วโมงแรกควรงดการออกกำลังกายหนัก ๆ และหลีกเลี่ยงการใช้มือสัมผัสบริเวณที่ฉีด งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะ ๆ เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

Belotero Revive ราคาเท่าไหร่

ราคาขึ้นอยู่กับปัจจัยปัญหาผิวของคนไข้ที่แตกต่างกันในบริเวณจุดที่ฉีด รวมไปถึงราคาโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลาที่จะมีการจัดโปรในรูปแบบต่าง ๆ หากต้องการสอบถามเรื่องค่าบริการที่แน่ชัดสามารถเข้ามาให้แพทย์ช่วยประเมินปัญหาผิวหรือสอบถามรายละเอียดการรักษาเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการติดต่อของทางคลินิกได้เลยค่ะ

สรุป

Doctor Mek Clinic ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น Home of Filler ยินดีให้บริการพร้อมปรนนิบัติทุกท่านด้วยภายใต้การดูแลของอาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ ผู้คร่ำหวอดในวงการความงามมาอย่างยาวนานหลายปี มีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ ประเมิน และออกแบบปรับรูปหน้าให้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรายบุคคล ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดาราเซเลบริตี้ชื่อดังมากมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถทักเข้ามาปรึกษากับทีมแพทย์ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก