เดินสายรับรางวัล Platinum Tier จาก Ultra V Thailand

Doctor Mek Clinic รับรางวัล Platinum Tier จาก Ultra V Thailand

เดินสายรับรางวัลแบบฉ่ำ ๆ และงานนี้ก็ไม่พลาดเช่นกัน! คุณหมอลูกเกด – พญ.ชัญญา บุญพาล้ำเลิศ ตัวแทนทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเข้ารับกับรางวัล “Platinum Tier” The Recognition Award ภายในงาน Ultra V Futuristic 9 Step into 9th Year ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดยบริษัท Ultra V Medical Aesthetic (Thailand) ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มใบหน้า Ultra V Hyal Filler และ Ultracol ในประเทศไทย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี และมอบรางวัลสุด Exclusive ในครั้งนี้ พร้อม Special Guest อย่างนาย ณภัทร, มาช่า วัฒนพานิช และดีเจดาด้า ร่วมสร้างสีสันให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง

รับรางวัล Platinum Tier จากบริษัท Ultra V Thailand

ในปัจจุบัน เทรนด์งานผิวที่เน้น Skin Quality และการเติมเต็มผิวให้อ่อนวัย แบบที่ไม่ต้องง้อการผ่าตัด เป็นอะไรที่กำลังมาแรงสุด ๆ ซึ่งทางคลินิกของเราก็ไม่พลาดที่จะเป็นคลินิกความงามแห่งแรก ๆ ในไทย ที่ได้นำเข้านวัตกรรมความงามระดับโลกตัวใหม่ล่าสุด มาช่วยเติมเต็มและฟื้นฟูให้ผิวกลับมาเป๊ะปัง พร้อมให้คนไข้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ความงามสุดพิเศษก่อนใคร เพื่อแก้ไขปัญหาและปรับรูปหน้าของคนไข้ให้ดูสวยเป๊ะ ผสานอย่างลงตัวกับ Triple Layers Lift Technique ซึ่งเป็นเทคนิคหนึ่งเดียวที่ถูกพัฒนาโดย Doctor Mek Clinic ด้วยการเติมเต็มผิวแบบหลายระดับชั้นผิว ตั้งแต่ชั้นกระดูก ชั้นไขมัน และชั้นผิวหนัง โดยตัวแพทย์เองก็จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการประยุกต์ใช้ เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาผิวที่ไม่เหมือนกันในแต่ละเคสได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อความสวยลงตัวรับกับรูปหน้า เน้นผลลัพธ์ที่เนียนเป็นธรรมชาติ จนคนไข้หลายท่านที่เคยปรับรูปหน้าที่เราต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ดูดีขึ้นจนคนรอบข้างทัก แต่ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมา” เรียกได้ว่าสวยฉ่ำแบบจับโป๊ะไม่ได้นั่นเองค่ะ

โดยทุกความสำเร็จที่เกิดขึ้นล้วนมาจากแรงซัพพอร์ตที่เหนียวแน่นและความไว้วางใจจากคนไข้ทุกท่าน ทำให้เรากวาดรางวัลจากทุกแบรนด์ดังมาแล้วหลายสมัยแบบต่อเนื่อง รวมถึงรางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์มากที่สุดในเอเชีย! จนเป็นที่มาของฉายา Home of Filler – ตัวจริงของวงการฉีดฟิลเลอร์ และแน่นอนว่าเป้าหมายต่อไป Next Station! ของเราคือ การพาคลินิกไปสู่การเป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับ Worldwide ให้ได้ค่ะ

ทำความรู้จักกับ Ultra V Hyal Filler คลิกอ่านได้เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก