Grand Reopening Doctor Mek Clinic เปิดตัวสาขา Stadium One กับการกลับมาสุดอลังการ!

Grand Reopening Ceremony

เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่แห่งปีของเราเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม สมกับการรอคอย! กับงาน Grand Reopening Ceremony Doctor Mek Clinic เปิดตัวสาขา Stadium One ในรูปโฉมใหม่สุดอลังการ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์งานสุดปัง! “Timeless Blue Phoenix” ที่ถูกจัดขึ้นในวันที่ 4 มีนาคม 2567 สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่า อาจารย์หมอเมฆและคุณหมอแอร์ รังสรรค์ออกมาได้ประทับใจผู้เข้าร่วมงานและสื่อมวลชนสุด ๆ ไปเลยค่ะ

บรรยากาศภายในงานครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้งเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง และเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงของไทย อาทิ คุณกวาง The Face, คุณโบว์ เมลดา, คุณแบมแบม The Voice, คุณเปรี้ยว ทัศนียา นักแสดงสาวชื่อดัง, คุณออย จุฑามาส มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 และมิสแกรนด์หนองบัวลำภู – อำนาจเจริญ 2023 และศิลปินหนุ่มสุด HOT จากวง PERSES พร้อมกองทัพสื่อมวลชนที่มาร่วมสัมภาษณ์และทำข่าวกันอย่างคึกคัก

ที่มาและความหมายของ “Timeless Blue Phoenix”

Timeless Blue Phoenix

Doctor Mek Clinic กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง! เปรียบเสมือนกับนกฟีนิกซ์ที่มีหัวใจอันเข้มแข็ง โดยไม่ว่าจะผ่านเรื่องราวอะไรมามากมาย แต่ก็ยังมีพลังลุกขึ้นสู้และกลับมาอย่างแข็งแกร่งได้อีกครั้งหนึ่งใน Version ที่ดีและยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพราะเรามาพร้อมเป้าหมายใหม่! นั่นก็คือ การพาคลินิกเราไปสู่ระดับ Worldwide ทั้งในด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ และในทุก ๆ ด้านความงามที่ครบวงจร โดยเน้นไปที่เทคนิคพิเศษในการรักษา (Triple Layers Lift) รวมถึงการคัดสรรนำเข้านวัตกรรมและเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ๆ เพื่อใช้ดูแลผิวพรรณให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม

หนึ่งเดียวในไทย! กับการดีไซน์ให้เหมือน Gallery of Art

นอกจากความโดดเด่นในด้านการรักษาแบบมืออาชีพ จนทำให้เราเป็น Home of Filler และกวาดรางวัลอันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกสูงสุดในเอเชียมาแล้ว เชื่อไหมคะว่า เรายังเป็นคลินิกความงามที่มีคนอยากมาถ่ายรูป Check-in มากที่สุด! นั่นก็เพราะเราเป็นคลินิกความงามในไทยเพียงแห่งเดียวที่ได้รับรางวัล NTERNATIONAL PROPERTY AWARDS 2023-2024 ในกลุ่ม ASIA PACIFIC สาขา Public Service Interior for Thailand จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นรางวัลการดีไซน์ระดับโลกที่มาจากความมุ่งมั่นตั้งใจของอาจารย์หมอเมฆและคุณหมอแอร์ ที่จะเนรมิตทุกพื้นที่ในคลินิกให้มีความสดใส น่ารัก และมีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ เปรียบเสมือนการสร้าง Gallery of Art งานศิลปะชิ้นเอกที่นอกจากจะออกมาในรูปผลลัพธ์ของการรักษาแล้ว ยังมาในรูปแบบของบรรยากาศภายในคลินิก ซึ่งคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการทุกท่านจะได้เข้ามาเสพงานศิลป์ไปพร้อม ๆ กับความสนุกสนานจากการถ่ายรูป Check-in อย่างแน่นอนค่ะ

กิจกรรมส่งต่อความสุขสู่สังคม

คุณหมอพูดบนเวทีเกี่ยวกับการสมทบทุนมูลนิธิเด็ก

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราให้การรักษาและการบริการกับคนไข้ทุกเคสอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ทุกท่านได้รับความสุขจากผิวพรรณที่สวยอ่อนเยาว์ ลุคใหม่ที่ดูดีขึ้น มีความมั่นใจในตัวเอง เปรียบเสมือนการให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง เหมือนกับคอนเซ็ปต์ “Rewarding Your Life at Doctor Mek Clinic” ซึ่งความสุขของคนไข้ก็นับว่าเป็นความสุขที่คุณหมอทุกท่านได้รับในทุก ๆ วันเช่นเดียวกันค่ะ โดยนอกจากนี้ เพื่อเป็นการฉลองการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเราอีกครั้ง เราจึงอยากถือโอกาสนี้ส่งต่อ Rewards เป็นของขวัญสุดพิเศษคืนให้กับสังคมเช่นเดียวกัน ภายใต้กิจกรรมร่วมสมทบทุนให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ที่มาจากรายได้ส่วนหนึ่งของทุกยอดการใช้จ่ายของคนไข้ทุกท่านตั้งแต่วันที่ 15-29 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อมอบรอยยิ้มและโอกาสที่มีความหมายให้กับน้อง ๆ ด้วยค่ะ

กิจกรรมสุดปัง! จากบริษัทยาและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์แบรนด์ดังระดับโลก!

ภายในงานเปิดตัว ยังมีกิจกรรมพร้อมของรางวัลสุด Exclusive จากบริษัทผู้นำเข้ายาและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมความงามทางการแพทย์ ที่มาจากหลายแบรนด์ดังสุดฮิต! อาทิ Belotero, Revolax, Sculptra, Restylane, Ultra V, Yvoire, Aestox เล่นได้เท่าไหร่ รับไปเลย! ของขวัญน่ารัก ๆ จากทางบริษัทค่ะ

ปิดท้ายกับดินเนอร์หรูสุด Exclusive

ปิดท้ายค่ำคืนอันสุดพิเศษด้วยดินเนอร์สุดหรูกับผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม Exclusive Private Sit-Down Dinne ร่วมกับอาจารย์หมอเมฆ คุณหมอแอร์ และดาราชื่อดังของไทย ณ ห้องอาหารระดับดาวมิชลิน SRA BUA by KIIN KIIN at Siam Kempinski Hotel Bangkok

สุดท้ายนี้ ทางคลินิกนำโดยอาจารย์หมอเมฆ คุณหมอแอร์ และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับเราเสมอมา จนทำให้เราได้กลับมามอบความสุขและของขวัญสุดพิเศษให้กับทุกท่านอีกครั้ง ซึ่งต่อจากนี้ มั่นใจได้เลยว่าเราพร้อมที่จะเดินหน้าอย่างเต็มที่ และจะขอตอบแทนให้สมกับที่เราได้รับทุกความไว้วางใจและแรงสนับสนุนค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก