Ultra V Hyal Filler ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า แบรนด์ใหม่สุดฮิตของวงการ!

Ultra V Hyal Filler

Ultra V Hyal Filler แบรนด์ฟิลเลอร์น้องใหม่บินตรงมาจากเกาหลี ซึ่งเป็นประเทศนำเทรนด์เรื่องความสวยความงามที่ใคร ๆ ต่างก็รู้กันดี และยังเป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายใน 41 ประเทศทั่วโลก รวมถึงกำลังจะมาครองใจสาวกคนเลิฟฟิลเลอร์ในบ้านเราด้วยเช่นกันค่ะ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำหน้าและยังเป็นรายแรกที่ใช้นวัตกรรม 2 in 1 HA Filler ผสาน 2 อนุภาคของกรดไฮยาลูรอนิก แอซิดไว้ด้วยกันอย่างลงตัว อยากเติมเต็มตรงไหนก็สวยเป๊ะ! อย่างเป็นธรรมชาติ วันนี้ใครที่อยากอินเทรนด์หรือสนใจเข้าวงการฉีดฟิลเลอร์ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ! เพราะ Doctor Mek Clinic – Home of Filler ได้รวบรวมข้อมูลอย่างละเอียดมาพร้อมเสิร์ฟถึงที่เลย ใครที่อยากรู้ว่าคืออะไร ดีไหม ปลอดภัยไหม มีกี่รุ่น ใช้ฉีดตรงไหนได้บ้าง มีจุดเด่นอะไร เดี๋ยวตามมาทำความรู้จักกับ Ultra V Filler กันได้เลยค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

Ultra V Hyal Filler คืออะไร

Ultra V Hyal Filler คือ ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มชนิดไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ที่เป็น Dermal Filler ผลิตจากวัสดุที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายของมนุษย์ มีคุณสมบัติในการรักษาความชุ่มชื่นและคงความยืดหยุ่นของผิว นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้ ยังช่วยในการเติมเต็มเพื่อการปรับรูปหน้า เพิ่มวอลลุ่มในบริเวณที่บุ๋ม-ยุบ-ซูบตอบ ช่วยพยุงโครงหน้าให้เกิดความกระชับ รวมถึงเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวที่มีร่องริ้วรอยต่าง ๆ มาพร้อมเทคโนโลยีการผลิตที่เฉพาะตัวทันสมัย และยังเป็นนวัตกรรมการผลิตรายแรกของโลกที่นำกรดไฮยาลูรอนิก แอซิดทั้ง 2 อนุภาคมาไว้รวมกันจนได้เป็นสารเติมเต็ม HA ที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย เติมเต็มผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน

นวัตกรรมการผลิตแบบ R2 Technology ผสาน HA 2 อนุภาค

วัตกรรมการผลิตแบบ R2 Technology

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นนวัตกรรมสารเติมเต็มแรกของโลกที่นำกรดไฮยาลูรอนิก แอซิดแบบ Crosslink (Crosslinked HA) ทั้ง 2 อนุภาคมาผสานกันเป็นหนึ่งเดียว (The World’s First 2 in 1 HA Filler) ซึ่งมีการผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบเฉพาะตัวที่เรียกว่า “R2 หรือ R Square Technology” โดยการ Rotation และการ Revolution กรดไฮยาลูรอนิก แอซิดทั้ง 2 อนุภาค ได้แก่ Monophasic HA และ Biphasic HA เข้าด้วยกัน จนกลายมาเป็น Muti-Layered Phasic Filler ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อการผสานคุณสมบัติและความโดดเด่นของกรดไฮยาลูรอนิก แอซิดทั้ง 2 อนุภาคมาไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว ทำให้ได้สารเติมเต็ม HA ที่มีประสิทธิภาพสูง ได้เนื้อฟิลเลอร์ที่สามารถยกยึดเกาะได้อย่างแข็งแรง คงรูปได้ดี ให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ และให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 8-24 เดือน* (ขึ้นอยู่กับรุ่นฟิลเลอร์, สภาพผิว และการดูแลตัวเองในแต่ละบุคคล)

ลักษณะและคุณสมบัติของ Monophasic HA

คุณสมบัติของ-Monophasic

Monophasic HA หรือฟิลเลอร์แบบเนื้อเดียว มีคุณสมบัติโดดเด่นตรงที่เนื้อเจลมีความหนืดสูง (High Viscosity) เกาะตัวกันได้ดี การกระจายตัวยาทำได้ดี ฉีดง่าย เกลี่ยง่าย ฉีดแล้วผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

ลักษณะและคุณสมบัติของ Biphasic HA

คุณสมบัติของ-Biphasic

Biphasic HA หรือฟิลเลอร์แบบเนื้อผสม เป็นสารเติมเต็ม HA ที่มีโมเลกุลแบบอนุภาคหรือเนื้ออ่อน และแบบเนื้อเจลคงตัวรวมกัน มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องความยืดหยุ่นสูง (High Elasticity) นำมาเติมเพิ่มวอลลุ่มได้ดี (Volume) และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน

Tips – เกร็ดความรู้

สารเติมเต็ม HA สามารถถูกผลิตออกมาได้หลายชนิด หลายคุณสมบัติ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานและตำแหน่งที่เลือกฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งสารเติมเต็ม HA จะถูกแบ่งออกเป็น

Non-Crosslinked HA เป็นสารเติมเต็ม HA แบบบริสุทธิ์ ไม่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทำให้คงตัว ทำให้ HA ที่มีความเหลว ไม่ขึ้นรูป เหมาะกับการนำมาฉีดเพื่อปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มฟู ผิวฉ่ำสวย
Crosslinked HA เป็นสารเติมเต็ม HA ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่เกิดเป็นเนื้อเจลคงรูป คงตัว จึงเหมาะกับการนำมาฉีดเพื่อเพิ่มวอลลุ่ม เติมปริมาตร แก้ไขร่องลึก ริ้วรอย และปรับรูปหน้า

นอกจากนี้ Crosslinked HA ยังสามารถแบ่งออกเป็นอีก 2 ประเภทหลัก ได้แก่

Monophasic HA เป็นสารเติมเต็ม HA ที่ประกอบด้วย Crosslinked HA ทั้งหมดและได้โมเลกุลแบบเนื้อเจลทั้งหมด เรียกว่า “ฟิลเลอร์เนื้อเดียว” มีข้อดีที่เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ
Biphasic HA เป็นสารเติมเต็ม HA ที่ประกอบด้วย Crosslinked และ Non-Crosslinked HA จึงได้โมเลกุลของฟิลเลอร์แบบเนื้ออ่อนและแบบเนื้อเจลคงตัว มีข้อดีที่ปั้นขึ้นรูปง่าย ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

Ultra V Hyal Filler vs สารเติมเต็ม HA ชนิดอื่น

Ultra V Hyal Filler vs สารเติมเต็มอื่นๆ

อย่างที่ได้อธิบายไว้ในตอนต้นนะคะว่า ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม HA ของ Ultra V Hyal Filler นั้นเป็นนวัตกรรมการผลิตแบบใหม่ที่ผสานนำเอา Monophasic HA และ Biphasic HA มาไว้ด้วยกัน จนเป็นสารเติมเต็มแบบ Multi-Layered Phasic Filler ทำให้มีคุณสมบัติที่เหนือชั้นกว่าสารเติมเต็ม HA ชนิดอื่น ๆ ทั่วไปที่มีเพียง Monophasic แบบเดียว หรือ Biphasic แบบเดียวค่ะ
Multi-Layered Phasic Filler เป็นการผสมผสานระหว่างการเชื่อมขวางแบบเจลและแบบอนุภาค ให้ผลลัพธ์ที่ยึดเกาะแบบแนบแน่นและคงรูปได้ดี
Biphasic เนื้อฟิลเลอร์มีความไม่สม่ำเสมอ ผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่เป็นธรรมชาติ
Monophasic เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นน้อย อาจทำให้ง่ายต่อการยุบตัว

Ultra V Hyal Filler ดีไหม ปลอดภัยไหม

โดยทั่วไปแล้ว สารเติมเต็ม HA ที่ดีและมีความปลอดภัยกับร่างกาย จะต้องมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและได้สารเติมเต็มที่มีค่า MoD (Modification Degree) ที่ต่ำหรืออยู่ในระดับที่เหมาะสม หากผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์มีค่า MoD ต่ำเท่าไหร่ ก็จะบ่งบอกได้ว่ามีการใช้สาร BDDE (สารที่ทำให้ฟิลเลอร์เกิดพันธะ) ปริมาณน้อย นั่นก็ยิ่งแปลว่าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์นั้นมีความปลอดภัยกับร่างกายมาก ลดโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอาการแพ้

สำหรับผลิตภัณฑ์ Ultra V Hyal เป็นสารเติมเต็ม HA ที่ปลอดภัยต่อร่างกาย เมื่อเวลาผ่านไปจะสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ ไม่เหลือสารตกค้างค่ะ ด้วยกระบวนการผลิตที่ทำให้ในแต่ละรุ่นของฟิลเลอร์มีค่า MoD ที่ต่ำมาก อย่างในผลิตภัณฑ์ รุ่น  Fine มีค่า MoD 2.14%, Medium มีค่า MoD 2.44% และ Hard มีค่า MoD 2.45% ทำให้เหลือสารตกค้างน้อยมากและอยู่ในระดับที่ปลอดภัยอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีระดับความเข้มข้นของกรดไฮยาลูรอนิก แอซิดที่เหมาะสม ทำให้มีความชุ่มชื่นที่ค่อนข้างสูงและอยู่ในระดับที่พอเหมาะ รวมถึงเกิดการขยายตัวที่ค่อนข้างน้อยเมื่อถูกดูดซึมเข้ากับสารน้ำ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้เองจึงช่วยลดโอกาสบวมตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดค่ะ ได้ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ที่สวยเป็นธรรมชาติ ไม่บวม ไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ

Tips – เกร็ดความรู้

BDDE คือ สารที่ถูกเติมเข้าไปในสารเติมเต็ม HA เพื่อทำให้ฟิลเลอร์เกิดพันธะ (Crosslinking) ยิ่งพันธะมากจะยิ่งคงรูปได้ดี สลายตัวช้า ทำให้ระยะเวลาของผลลัพธ์อยู่ได้นาน แต่หากใส่ในปริมาณมากเกินไปอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ง่าย
MoD คือ ค่าที่บ่งบอกปริมาณการใช้สาร BDDE ที่มีอยู่ในฟิลเลอร์ ยิ่งใส่สาร BDDE ในปริมาณที่น้อยเท่าไหร่ ก็จะทำให้ค่า MoD น้อยลงตามไปด้วย

รู้สึกสบายผิวขณะฉีด ด้วยเทคโนโลยี TSKiDTM Technology

เทคโนโลยี TSKiDTM Technology
นอกจากเทคโนโลยีการผลิตสารเติมเต็มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงแล้ว Ultra V Hyal Filler ยังนำเทคโนโลยีเฉพาะของเข็มฉีดฟิลเลอร์ที่เรียกว่า “TSKiDTM Technology” มาใช้ในผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีผู้ผลิตเข็มอันดับ 1 ของโลก โดยเป็นเข็มที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีความคม ผนังบาง จึงช่วยลดการบาดเจ็บในขณะฉีดฟิลเลอร์ ทำให้ลดอาการบวมหลังฉีดฟิลเลอร์ได้เป็นอย่างดีค่ะ สำหรับใครที่กลัวว่าฉีดฟิลเลอร์ เจ็บไหม ก็สบายใจหายห่วงกันได้เลยค่ะ เพราะนอกจากเทคโนโลยีของเข็มแล้ว ในผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของยาชา รวมถึงที่ Doctor Mek Clinic เรายังมีการแปะยาชาเพื่อลดความเจ็บในขณะฉีดฟิลเลอร์อีกด้วยค่ะ

Ultra V Hyal Filler ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล

Ultra V Hyal Filler เป็นแบรนด์สารเติมเต็ม HA คุณภาพสูงและมีความปลอดภัยต่อร่างกาย มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ผลิตในโรงงานที่ได้รับมาตรฐานจากหลายประเทศทั่วโลก และเป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม HA ที่ผ่านการรับรองในด้านมาตรฐานและความปลอดภัยจาก 4 หน่วยงานในไทยและระดับสากล ได้แก่

 • Thai FDA สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทย หรือ อย.
  Fine เลขที่ใบอนุญาต 66-2-1-2-0013000
  Medium เลขที่ใบอนุญาต 66-2-1-2-0013002
  Filler Hard เลขที่ใบอนุญาต 66-2-1-2-0013001
 • CE 2195 เครื่องหมายรับรองมาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัย ตามข้อบังคับของสหภาพ
  ยุโรป
 • ISO 13485 เครื่องหมายรับรองมาตรฐานสากลด้านระบบบริหารงานคุณภาพ สำหรับเครื่องมือแพทย์
 • KFDA สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศเกาหลีใต้

จุดเด่นของ Ultra V Hyal Filler

เป็น “The World’s First 2 in 1 HA Filler” นวัตกรรมสารเติมเต็มแรกของโลก ที่นำกรดไฮยาลูรอนิก แอซิด (HA) ทั้ง Monophasic HA และ Biphasic HA 2 มาผสานกันเป็นหนึ่งเดียว
เป็นสารเติมเต็ม HA ที่มีประสิทธิภาพสูง เนื้อฟิลเลอร์สามารถยึดเกาะแนบแน่น คงรูปได้ดี ฉีดง่าย ฉีดแล้วเป็นธรรมชาติ
เนื้อเจลของ Ultra V Hyal  ให้ความชุ่มชื่นสูง ซึ่งช่วยลดโอกาสบวมตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ทำให้ผลลัพธ์มีความแม่นยำ
มี 3 รุ่น แยกตามขนาดโมเลกุลที่แตกต่าง สามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับบริเวณที่จะฉีดฟิลเลอร์
ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 8-24 เดือน* (ขึ้นอยู่กับรุ่นฟิลเลอร์, สภาพผิว และการดูแลตัวเองในแต่ละบุคคล)
เป็นแบรนด์สารเติมเต็ม HA ที่นิยมใช้กันในโรงพยาบาลและคลินิกความงามอย่างแพร่หลายกว่า 41 ประเทศทั่วโลก

Ultra V Hyal Filler มีกี่รุ่น

สำหรับผลิตภัณฑ์ Ultra V Hyal Filler จะแบ่งออกเป็น 3 รุ่นย่อย ซึ่งในแต่ละรุ่นนั้นจะมีความแตกต่างกันที่ขนาดโมเลกุล และคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาผิวที่ไม่เหมือนกันค่ะ

1. Fine

Ultra V Hyal Filler Fine

Fine เป็นรุ่นที่มีส่วนผสมของ Lidocaine หรือยาชา 0.3% มีเนื้อเจลบางเบา เหมาะสำหรับนำมาฉีดในชั้นผิวหนังแท้ส่วนกลาง (mid-dermis) ช่วยแก้ไขปัญหาร่องริ้วรอยแบบตื้น สามารถนำมาเติมเต็มที่บริเวณใต้ตา รวมถึงฉีดฟิลเลอร์ปากให้มีความอวบอิ่ม เต่งตึง

2.  Medium

Ultra V Hyal Filler Medium

Medium เป็นรุ่นที่มีเนื้อเจลคงรูป มาพร้อม Lidocaine หรือยาในปริมาณ 0.3% เช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับนำมาเติมเต็มลดเลือนริ้วรอยหรือร่องลึก เช่น เติมหน้าผากและร่องแก้ม ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับแก้มและบริเวณหน้าผาก

3. Hard

Ultra V Hyal Filler Hard

Hard อีกหนึ่งรุ่นฟิลเลอร์ที่มีส่วนผสมของยาชา 0.3% มีเนื้อเจลที่ค่อนข้างแข็งกว่ารุ่น Medium จึงเหมาะสำหรับการนำมาเติมเต็มผิวเพื่อเพิ่มวอลลุ่มและปรับรูปหน้า อย่างการยกกระชับบริเวณหน้าแก้ม เพิ่มมิติให้กับกรอบหน้าบริเวณกราม, หน้าผาก, ขมับ และคาง

Ultra V Hyal Filler เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ทำให้ใบหน้าดูแก่ ไม่อ่อนเยาว์
 • ผู้ที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัด แก้มหย่อนคล้อย
 • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าขาดมิติ ไม่มีวอลลุ่ม มีบริเวณที่ยุบ บุ๋ม เช่น หน้าผาก แก้ม และขมับ
 • ผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากไม่อวบอิ่ม ริมฝีปากบาง ขอบปากไม่ชัด ริมฝีปากไม่ได้รูป
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า โดยเพิ่มความยาวบริเวณคาง
 • ผู้ที่ไม่ต้องการให้เกิดความบวมหลังฉีดสารเติมเต็ม HA

Ultra V Hyal Filler ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

 • บริเวณหน้าผาก เพื่อเสริมหน้าผากให้มีวอลลุ่ม และลดเลือนร่องริ้วรอยหน้าผาก
 • บริเวณใต้ตา เติมเต็มร่องลึกและลดเลือนริ้วรอย
 • บริเวณขมับและแก้ม แก้ไขปัญหาแก้มตอบ ขมับยุบ และช่วยยกกระชับแก้ม
 • บริเวณร่องแก้ม เติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น
 • บริเวณริมฝีปาก เพิ่มความอวบอิ่ม ตกแต่งรูปทรงปาก
 • บริเวณแนวกรอบหน้าหรือแนวกราม เพื่อปรับและยกกรอบหน้าให้ชัดขึ้น
 • บริเวณคาง ปรับเสริมคางให้ยาวขึ้น แก้ปัญหาคางสั้น คางตัด ที่ทำให้หน้ากลม ไม่มีมิติ

ผลลัพธ์หลังฉีด Ultra V Hyal Filler อยู่ได้นานไหม

Ultra V Hyal Filler เป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งในแง่ของการเติมเต็มและแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม รวมถึงให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน 8-24 เดือน* ทั้งนี้ ระยะเวลาของผลลัพธ์ที่ได้นั้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิว การดูแลตัวเองในแต่ละบุคคล และขนาดโมเลกุลของฟิลเลอร์ในแต่ละรุ่นที่เลือกใช้ค่ะ ซึ่งในแต่ละรุ่นนั้นต่างก็มีคุณสมบัติในแง่ของระยะเวลาของผลลัพธ์ที่ต่างกัน ดังนี้

 • Fine ให้ผลลัพธ์ยาวนาน 6-8 เดือน* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 • Medium ให้ผลลัพธ์ยาวนาน 8-16 เดือน* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 • Hard ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน 16-24 เดือน* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

วิธีเช็กผลิตภัณฑ์ของแท้

วิธีเช็ค Ultra V Hyal Filler แท้

 1. กล่องผลิตภัณฑ์ปิดสนิท ไม่มีรอยแกะ ไม่มีการเปิดใช้งานมาก่อน
 2. มีเลขทะเบียนอย. และเอกสารกำกับรายละเอียดยาทั้งภาษาไทยและต่างประเทศอยู่ภายในกล่อง
 3. มีวัน / เดือน / ปีที่ผลิตและหมดอายุแสดงชัดเจน
 4. มีเลข Lot. การผลิตที่ตรงกันทั้งบริเวณกล่อง, ซอง, สติ๊กเกอร์ และที่หลอดยา

ข้อควรปฏิบัติก่อนและหลังรับบริการ

ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ แนะนำให้คนไข้เรียนรูและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเตรียมตัวก่อนฉีด รวมถึงการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ และเพื่อผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ที่ดีและคงอยู่ได้อย่างยาวนานค่ะ

การเตรียมตัวก่อนรับบริการ

 • ควรแจ้งแพทย์ทุกครั้งหากมีโรคประจำตัวหรือกำลังทานยาประจำตัวอยู่
 • แนะนำควรหยุดใช้ยากลุ่มแก้ปวด แอสไพริน ยาในกลุ่มต้านการอักเสบ NSAIDs เช่น Ibuprofen, Naproxen เป็นต้น อย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อป้องกันการเกิดภาวะช้ำ
 • ควรงดทานวิตามินในกลุ่มที่มีส่วนผสมของวิตามินอี, น้ำมันปลา, น้ำมันอีฟเวนนิ่งพริมโรส, สารสกัดจากโสม, ขิง, กระเทียม และใบแป๊ะก๊วย อย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อหลีกเลี่ยงอาการเลือดไหลไม่หยุด
 • ควรงดดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 วัน

การดูแลตัวเองหลังรับบริการ

 • หลีกเลี่ยงการกด นวดคลึง และบีบใบหน้าแรง ๆ เพื่อป้องกันการเคลื่อนที่ของฟิลเลอร์
 • หลีกเลี่ยงการโดนความร้อนและแสงแดด 2 วัน
 • หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายอย่างหนัก หรือการทำกิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีดมากเกินไป
 • หลีกเลี่ยงยาในกลุ่มที่มีฤทธิ์ต้านการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 7 วัน
 • หลังฉีดฟิลเลอร์ ควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อส่งเสริมให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

อยากฉีดฟิลเลอร์ ต้องที่ Doctor Mek Clinic – Home of Filler

การฉีดฟิลเลอร์ให้ได้ผลลัพธ์สุดปัง แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และมีความปลอดภัย จะอาศัยเพียงผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างเดียวไม่ได้ค่ะ แต่จะต้องเลือกฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรง สำหรับที่ Doctor Mek Clinic เรากล้าการันตีว่าเราเป็น Home of Filler – ตัวจริงเรื่องฟิลเลอร์! อะไรคือสาเหตุที่ทำให้เราเป็น “ที่ 1 ในใจคนไข้” มาดูกันเลยค่ะ!

 • มาตรฐานระดับอาจารย์แพทย์ ทุกเคสมีการวิเคราะห์ปัญหา ประเมินการรักษา และฉีดฟิลเลอร์ นำทีมโดย “อาจารย์หมอเมฆ” อาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ในประเทศไทย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ
 • คว้ารางวัลอันดับ 1 ในเอเชีย ด้วย 2 รางวัลใหญ่สุดภาคภูมิใจ! ในระดับเอเชียปีล่าสุด 2023 ได้แก่ รางวัลอันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกสูงสุดในเอเชียแปซิฟิก (The Winner of Belotero Highest Achievement Regional APAC Awards และ Xeomin Best Newcomer Regional APAC Awards 1st Runner Up) รวมถึง
 • รางวัลอันดับ 1 Single Clinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดรวมทุกแบรนด์ในประเทศไทย 6 สมัยซ้อนปี 2018 – 2023
 • ฉายา “หมอของดารา” ที่ไม่ใช่ว่าจะได้กันมาง่าย ๆ Doctor Mek Clinic เราได้รับฉายานี้เพราะได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังในไทยเป็นจำนวนมาก ให้ดูแลเรื่องความสวยความหล่อกันมาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง เพิ่มความมั่นใจในการออกหน้ากล้อง!
 • ยึดหลักกายวิภาคศาสตร์ใบหน้า เพื่อทำการวิเคราะห์ปัญหา, ดีไซน์รูปหน้า และใช้เทคนิคฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างเหมาะสมกับคนไข้ในแต่ละเคส
  เทคนิคเฉพาะ Triple Layers Lift ที่อาจารย์หมอเมฆเป็นผู้คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเอง เป็นการปูรากฐานการฉีดฟิลเลอร์ตั้งแต่ชั้นกระดูก เติมเต็มผิวในหลายระดับชั้น ให้
 • ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเทคนิคอื่น ๆ ทั่วไป รวมไปถึงลดโอกาสการเกิดอาการบวมช้ำ
 • ฟิลเลอร์ของแท้แบรนด์ดังระดับโลก ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากอย. ไทยและต่างประเทศ ที่ได้รับความนิยมใช้อย่างแพร่หลายทั้งในเอเชีย อเมริกา และยุโรป
 • คลินิกที่มีรีวิวแน่นสต็อก ทั้งภาพนิ่ง, วิดีโอ, ไลฟ์สด และการเขียนบอกเล่าความประทับใจจากคนไข้จริงที่เข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ การันตีได้ถึงผลงานการฉีดฟิลเลอร์ที่หาตัวจับยาก!

สรุป

ทั้งหมดนี้ คือ รายละเอียดแบบจุใจเกี่ยวกับ Ultra V Hyal Filler แบรนด์ฟิลเลอร์น้องใหม่ส่งตรงจากเกาหลี ที่มีความโดดเด่นกันตั้งแต่เทคโนโลยีการผลิตเฉพาะตัว ที่เป็นนวัตกรรมแรกของวงการฟิลเลอร์ที่นำเอาสารเติมเต็ม 2 อนุภาคมารวมกัน จนได้สารเติมเต็ม HA ที่มีประสิทธิภาพสูง เนื้อฟิลเลอร์สามารถยึดเกาะแนบแน่น คงรูปได้ดี ให้ผลลัพธ์สวยเป็นธรรมชาติอย่างยาวนาน และอีกหนึ่งคุณสมบัติสุดปัง นั่นก็คือ ลดอาการบวมหลังฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างดี นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อฟิลเลอร์คุณภาพสูงที่ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยการแอดไลน์เพื่อทักแชทพูดคุยกับเราได้ที่ LINE : @doctormekclinic (มี @ นำหน้า)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก