หมอแอร์ เผยเคล็ดลับมัดใจคนไข้ ในงาน LINE BOOTCAMP DAY 2024

หมอแอร์ เผยเคล็ดลับมัดใจคนไข้ ในงาน LINE BOOTCAMP DAY 2024

สงสัยกันไหมคะว่า ทำไมคลินิกของเราถึงครองใจคนไข้มาอย่างยาวนาน และมีคนไข้บอกต่อแบบปากต่อปากเยอะที่สุด รวมถึงยังได้รับรางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์อันดับ 1 ในเอเชีย และรางวัลอื่น ๆ ที่เรากวาดมาหมดแล้วทุกเวที ทุกสมัย นั่นก็เพราะเรามี “การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนไข้และการดูแลติดตามในระยะยาว” ซึ่งคุณหมอแอร์ – แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม CEO และ Co-Founder ของ Doctor Mek Clinic ได้รับเกียรติให้เป็น Special Guest มาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรงแบบเจาะลึก ในงานสัมมนาเชิงให้ความรู้ LINE BOOTCAMP DAY 2024 โดย LINE for Business ที่มาในคอนเซ็ปต์สุดเก๋! Treasure Map of Success เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและจุดประกายไอเดียให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ค่ะ

คุณหมอแอร์พูดบนเวที LINE BOOTCAMP DAY 2024

การเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์ที่ดี จะช่วยให้เราใกล้ชิดกับคนไข้ยิ่งขึ้น และยังสร้างความประทับใจจากประสบการณ์การรักษาที่ดีให้กับคนไข้ โดยสิ่งสำคัญที่คุณหมอแอร์และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกท่านคำนึงถึงอยู่ตลอดเวลา นั่นก็คือ การได้รับทราบปัญหาที่คนไข้กังวล ความต้องการของคนไข้ การดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด การติดตามผลการรักษาที่ต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ การรับฟังความคิดเห็น รวมถึงการส่งมอบ Reward พิเศษแทนคำขอบคุณให้กับคนไข้ทุกท่าน เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราเป็นคลินิกอันดับ 1 ในใจของคนไข้เก่าและคนไข้ใหม่เสมอมา

การที่คนไข้ตัดสินใจมาให้เราได้ดูแลรักษา มันไม่ใช่แค่การทำหัตถการเสร็จแล้วก็จบกันไป แต่คนไข้ทุกเคสที่เข้ารับบริการที่เราแล้ว ต้องเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังการรักษาได้จริง ๆ และที่สำคัญเลยคือ เราไม่ขายฝัน อันไหนเราทำได้คือทำได้ อันไหนทำไม่ได้เราต้องอธิบายให้คนไข้ทราบอย่างละเอียด รวมถึงแนะนำการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้จริง ๆ นอกจากนี้ เรายังมีการดูแลติดตามเคสที่ต่อเนื่องและการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วทันใจ อย่างใน LINE Official (@doctormekclinic) ของคลินิกเราจะมีฟีเจอร์ต่าง ๆ ไว้รองรับและอำนวยความสะดวกแก่คนไข้ อย่างช่องทางแชทที่จะช่วยให้คนไข้สอบถามรายละเอียดต่าง ๆ กับแอดมิน รวมถึงการพูดคุยกับคุณหมอได้โดยตรง เพื่อรับการตรวจประเมินผิวและใบหน้า ช่วยให้ความสัมพันธ์เรากับคนไข้มีความใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น เมื่อคนไข้ได้รับรู้ว่าเราอยู่ใกล้ ๆ ไม่ทิ้งกัน จึงทำให้รู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนสนิทหรือคนรู้ใจที่พูดคุยและปรึกษาได้ทุกที่ทุกเวลาค่ะ

คุณหมอแอร์รวมถึงทีมแพทย์ทุกท่าน

คุณหมอแอร์ รวมถึงทีมแพทย์ทุกท่าน ยังมีแนวความคิดและเน้นย้ำเสมอว่า ที่นี่เราไม่ใช่พ่อค้าหรือแม่ค้า เราจะไม่ใช้คำว่า “ลูกค้า” กับผู้ที่เข้ารับบริการที่คลินิก แต่เราใช้คำว่า “คนไข้” เพราะเราเป็นทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้การรักษา โดยมุ่งเน้นไปที่การให้การบริการ การรักษา และการดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยความซื่อสัตย์จริงใจ

ท้ายนี้ ทางคุณหมอแอร์และ Doctor Mek Clinic ต้องขอขอบคุณ LINE for Business ที่เชิญให้เราได้ไปร่วมพูดคุยพร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ในครั้งนี้ รวมถึงขอขอบคุณคนไข้ทุก ๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนเรามาด้วยดีตลอด ทำให้เราเป็น Home of Filler ที่ครองใจคนไข้มาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก