หนึ่งเดียวในไทย! อ.หมอเมฆ ได้รับเกียรติให้เป็น Master Speaker ของ Revolax ฟิลเลอร์อันดับ 1 ในอังกฤษ

Master Speaker ของ Revolax

ตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ด้านฟิลเลอร์ของ Doctor Mek Clinic ระดับเอเชีย! กับงาน Revolax Grand Opening Gala Dinner เปิดตัวฟิลเลอร์น้องใหม่ที่มาแรงอันดับ 1 ในอังกฤษและยุโรป ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท Aestec Pharma โดยในครั้งนี้ อาจารย์หมอเมฆ – นายแพทย์วัชพล ธนมิตรมณี (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง Dermatologist และอาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ในประเทศไทย) ยังได้เป็น “แพทย์ความงามเพียงคนเดียวในไทยที่ได้รับเกียรติเรียนเชิญให้เป็น Master Speaker” เพื่อร่วมบรรยายแลกเปลี่ยนประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์แบรนด์ดังอย่างมืออาชีพให้กับบรรดาแพทย์ความงามที่มาร่วมงาน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด และมีความปลอดภัยสูงสุด

สำหรับสารเติมเต็มใบหน้าแบรนด์ Revolax ที่กำลังฮอตฮิตในเวลานี้ ทาง Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกความงามชั้นนำในประเทศไทยที่แรกที่นำเข้ามาใช้ก่อนใคร ด้วย 3 จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ในเรื่อง High Performance ทำให้ได้ฟิลเลอร์ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะตัวที่เรียกว่า “HEXAlink” ช่วยให้ได้ฟิลเลอร์ที่มีความคงตัว มีความยืดหยุ่นดี ทำให้สามารถเติมเต็ม ปรับรูปหน้า ปั้นทรงได้ง่าย และยกกระชับได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน 12-18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล), Comfortable ด้วยคุณสมบัติฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ฉีดแล้วเกลี่ยงานกลืนไปกับผิว ช่วยให้คุณหมอทำงานได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ ในผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มยังมีส่วนประกอบของยาชา 0.3% ทำให้คนไข้รู้สึกสบายผิวมากขึ้นขณะฉีด, Safety ด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษ ทำให้ได้สารเติมเต็มที่ปลอดจากสาร Pyrogen รวมถึงกระบวนการสารตกค้างจากสารเชื่อมพันธะฟิลเลอร์เป็นเวลา 15 วัน ก่อนทำการบรรจุผลิตภัณฑ์ ทำให้ได้สารเติมเต็มที่บริสุทธิ์ ปลอดภัยกับร่างกาย ผ่านการรับรองด้านมาตรฐานและความปลอดภัยจากยุโรป (CE Certified) และอย.ประเทศไทย (Thai FDA) นอกจากนี้ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดการใช้กว่า 30 ล้านชิ้น ใน 29 ประเทศทั่วโลกอีกด้วยค่ะ

Revolax ยังเป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มใบหน้าอันดับ 1 ในประเทศอังกฤษ (UK’s NO.1 Dermal Filler) และยังเป็นฟิลเลอร์แบรนด์โปรดของเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังฝั่งอังกฤษ อาทิ Faye Winter จากรายการซีรีย์ดัง ITV’s Love Island, Emily Miller จากรายการซีรีย์ Too Hot to Handle รวมถึง Brooke Lynn Hytes และ Nicky Doll จากรายการชื่อดัง RuPaul’s Drag Race US

สำหรับการได้รับเกียรติเรียนเชิญให้เป็น Master Speaker ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม Revolax ในครั้งนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสและประสบการณ์ที่ดีเป็นอย่างมาก รวมถึงยังเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ตอกย้ำในความเป็น Home of Filler หรือผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านการฉีดฟิลเลอร์ โดยประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์ที่ผ่านมายังทำให้เราได้รับรางวัลอันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดในเอเชียมาครองได้อีกด้วย

ทำความรู้จักกับฟิลเลอร์ Revolax เพิ่มเติม คลิกอ่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก