ชวนมารู้จัก Revolax Filler ฟิลเลอร์อันดับ 1 ในอังกฤษที่เซเลบริตี้เลิฟ!

Revolax-Filler

Revolax Filler ตัวใหม่มาแรงแห่งปี 2024 ซึ่งกำลังจะมาเฉิดฉายในวงการความงามบ้านเราแน่นอนค่ะ ด้วยความโดดเด่นจากเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะตัว ทำให้ได้สารเติมเต็มที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความปลอดภัย โดยผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป (CE Certified) และอย. ไทย นอกจากนี้ Revolax ยังเป็นสารเติมเต็ม HA ยอดฮิตอันดับ 1 ในประเทศอังกฤษ รวมถึงยังเป็นที่นิยมในหมู่ดารา Celebrity ชื่อดังในยุโรปอีกด้วยค่ะ ซึ่งทาง Doctor Mek Clinic ก็เป็นคลินิกไม่กี่แห่งในไทยที่ได้นำผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์แบรนด์นี้เข้ามาใช้ก่อนใคร! ตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้จักกับแบรนด์ฟิลเลอร์นี้ให้มากขึ้นแล้วใช่ไหมคะ และเพื่อไม่ให้ทุกคนตกเทรนด์! วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลเกี่ยวกับ รีโวแลกซ์ ฟิลเลอร์ อย่างละเอียดมาฝากกันค่ะ

Revolax Filler คืออะไร

Revolax-Filler คืออะไร

Revolax Filler (รีโวแลกซ์ ฟิลเลอร์) คือ สารเติมเต็มชนิด Hyaluronic Acid (HA) ที่มีความบริสุทธิ์สูง ถูกนำมาใช้เพื่อเติมเต็มผิวให้อิ่มฟู ชุ่มชื่น ปรับรูปหน้าให้สวยมีมิติ ยกกระชับ และสามารถเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอย เพื่อใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยการใช้เทคโนโลยีการผลิตให้ปลอดจากสารไพโรเจน (Pyrogen) ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย นอกจากนี้ การใช้เทคโนโลยีการผลิตของ Revolax ยังช่วยให้กรดไฮยาลูรอนิก แอซิดที่ได้นั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและปลอดภัยต่อร่างกาย เมื่อฉีดไปแล้วสามารถคงผลลัพธ์ได้อย่างยาวนาน 12-18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลของคนไข้แต่ละราย)

HEXAlink เทคโนโลยีการผลิตแบบเฉพาะ

Revolax เป็นสารไฮยาลูรอนิก แอซิดในรูปแบบ Monophasic Cross-linked HA Filler ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยี “HEXAlink” ที่ผ่านกระบวนการสร้าง Crosslinked ทำให้ฟิลเลอร์เกิดพันธะยาวนาน 24 ชั่วโมง ช่วยให้ได้ฟิลเลอร์ที่ขึ้นรูปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้โครงตาข่ายที่มีความสม่ำเสมอ หนาแน่น มีความคงตัว มีความยืดหยุ่นในระดับที่พอเหมาะ ส่งผลให้สามารถยกและปรับรูปหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน รวมถึงมีกระบวนการผ่านความร้อนและความเย็น เพื่อให้ได้เนื้อเจลที่คงทนต่อทุกสภาพอุณหภูมิ นอกจากนี้ ยังมีการใช้สารเชื่อมพันธะ BDDE ในระดับที่พอดีซึ่งจะช่วยให้โครงสร้างภายในของฟิลเลอร์ยึดเกาะกันได้ดียิ่งขึ้น ไม่หลุดออกจากกัน ควบคู่ไปกับกระบวนการกำจัดสารตกค้างจาก BDDE ให้เหลือ 0% ก่อนทำการบรรจุผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้สารเติมเต็ม HA ที่มีความบริสุทธิ์ ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย และไม่ทิ้งสารตกค้าง

คุณสมบัติเด่นของ Revolax Filler

 • High Purity : เป็นกรดไฮยาลูรอนิก แอซิด หรือ HA ที่มีความบริสุทธิ์สูง เข้ากับเนื้อเยื่อผิวหนังได้ดี
 • High Visco-Elasticity : เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง เติมผิวให้มีวอลลุ่มได้ทันที ผลลัพธ์คงทน และให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ
 • Stringent Quality Checks : ตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด มีการขจัดสาร BDDE ออกจนหมดก่อนทำการบรรจุผลิตภัณฑ์ ทำให้ได้สารเติมเต็ม HA ที่มีความบริสุทธิ์และปลอดภัยกับร่างกาย
 • Unique Cross-Linking Structure : ด้วยโครงสร้างสารเติมเต็ม HA ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีโครงข่ายที่หนาแน่น ทำให้เนื้อเจลคงตัวและยึดเกาะกันได้ดี ฉีดแล้วไม่ไหล เกลี่ยง่าย ฉีดแล้วเรียบเนียน ดูละมุนเป็นธรรมชาติ

3 ประสิทธิภาพอันโดดเด่น

ฟิลเลอร์ Revolax เป็นสารเติมเต็มที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูง และตอบโจทย์เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งจะช่วยเติมเต็มผิวและปรับรูปหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ด้วย 3 ข้อสำคัญอันโดดเด่น นั่นก็คือ ประสิทธิภาพที่ดี, การฉีดที่ง่าย และมีความปลอดภัยค่ะ

 1. ประสิทธิภาพที่ดี (High Performance)

  ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตที่เรียกว่า “HEXAlink” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มในด้านความยืดหยุ่น ความหนืด และความคงตัว โดยกระบวนการสร้างพันธะเพื่อให้เกิดสารเติมเต็มฟิลเลอร์ ซึ่งใช้กระบวนการผ่านความร้อนและความเย็นยาวนาน 24 ชั่วโมง ทำให้ได้เนื้อฟิลเลอร์ที่เชื่อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อฉีดแล้วจะช่วยให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถปั้นแต่งได้ง่าย ด้วยประสิทธิภาพที่ดีของ Revolax ยังส่งผลให้ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์อยู่ได้ยาวนาน 12-18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) นอกจากนี้ ยังเป็นฟิลเลอร์ที่สามารถเข้ากันได้ดีกับเนื้อเยื่อในร่างกายของเราอีกด้วย

 2. การฉีดที่ง่าย (Comfortable)

  ฟิลเลอร์ Revolax ในทุกรุ่นจะมีส่วนประกอบของยาชา หรือ Lidocaine ในปริมาณ 0.3% ซึ่งจะช่วยระงับอาการปวดในขณะทำการฉีดฟิลเลอร์ได้ ทำให้คนไข้ได้รับความพึงพอใจและไม่รู้สึกเจ็บในขณะฉีด นอกจากนี้  ยังมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นได้ดี เมื่อฉีดไปแล้วเกลี่ยได้ง่าย เนื้อฟิลเลอร์แทรกซึมกับผิวหนังได้ดี จึงช่วยให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการฉีดฟิลเลอร์ได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ

 3. ความปลอดภัย (Safety)

  สำหรับ Revolax  มีการผลิตและเลือกใช้สารเติมเต็มจากแหล่งของไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ที่ไม่ได้มาจากสัตว์ แต่เป็นสารสังเคราะห์ที่เป็น Biodegradable Grade ซึ่งสามารถย่อยสลายได้ทั้งหมด โดยไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย รวมถึงยังมีการใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบพิเศษที่ช่วยทำให้ปราศจากสารไพโรเจน (Pyrogen) หรือสารที่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกาย และยังมีกระบวนการสำคัญในการลดสารตกค้างจากการเชื่อมพันธะของไฮยาลูรอนิกเป็นเวลา 15 วัน ก่อนที่จะเข้าสู่กระบวนการบรรจุเพื่อออกจำหน่าย จึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้หรือสารพิษสะสม นอกจากนี้ Revolax ยังเป็นสารเติมเต็ม HA ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป ซึ่งได้รับเครื่องหมาย CE รวมถึงได้รับรองมาตรฐานจากอย. ไทย โดยมียอดการใช้กว่า 30 ล้านชิ้น ใน 29 ประเทศทั่วโลกอีกด้วยค่ะ

Revolax Filler มาพร้อม 3 รุ่นสุดฮิต!

Revolax จะแบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็นรุ่นย่อย ๆ อีก 3 รุ่น ได้แก่ REVOLAX FINE with Lidocaine, REVOLAX DEEP with Lidocaine และ REVOLAX SUB-Q with Lidocaine โดยทั้ง 3 รุ่นนี้จะมีส่วนผสมของยาชา หรือ Lidocain ในปริมาณ 0.3% และในแต่ละรุ่นจะมีลักษณะเนื้อเจลที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งจะเหมาะกับการนำมาเติมเต็มผิวใบหน้าในบริเวณที่แตกต่างกันค่ะ

REVOLAX FINE with Lidocaine

REVOLAX DEEP with Lidocaine

Revolax Fine เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อเจลบางเบาที่สุดค่ะ เหมาะสำหรับนำมาฉีดเติมเต็มในส่วนของผิวชั้นตื้น ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ริ้วรอยรอบดวงตา รอยตีนกา ริ้วรอยที่บริเวณลำคอ รวมถึงสามารถนำมาฉีดฟิลเลอร์ปากให้มีความอวบอิ่มและชุ่มชื่น ร่องริมฝีปากตื้นขึ้น ทาลิปสติกไม่ตกร่อง

REVOLAX DEEP with Lidocaine

REVOLAX DEEP with Lidocaine

Revolax Deep จะมีเนื้อเจลที่มีความหนืดและยืดหยุ่นได้ดีในระดับปานกลาง จึงเหมาะสำหรับนำมาฉีดเติมเต็มในส่วนที่มีปัญหาร่องแก้ม นำมาเติมแก้มให้มีวอลลุ่ม ฉีดเพื่อเสริมคาง ปรับรูปคางให้เรียวสวยสมส่วน และยังเป็นรุ่นที่สามารถนำมาฉีดที่ริมฝีปากได้อีกด้วย

REVOLAX SUB-Q with Lidocaine

REVOLAX SUB-Q with Lidocaine

Revolax Sub-Q เป็นฟิลเลอร์ที่มีความหนืดและยืดหยุ่นที่สุด จึงเหมาะสำหรับการนำมาเติมเต็มทำให้ผิวดูเต่งตึงกระชับ เพิ่มวอลลุ่มในบริเวณที่ต้องการ เช่น การฉีดบริเวณแก้ม คาง จมูก และกราม เพื่อปรับรูปหน้าและกรอบหน้าให้ชัด ทำให้ใบหน้ามีมิติมากขึ้นค่ะ

Revolax Filler ที่เหล่าเซเลบริตี้ในอังกฤษไว้วางใจ

Revolax-ฟิลเลอร์ที่เหล่าเซเลบริตี้ในอังกฤษไว้วางใจ

ด้วยรูปลักษณ์หน้าตาที่ต้องดูดีเสมอ ถึงแม้ว่าหน้าสดก็ต้องรอด! ทำให้เหล่า Celebrity ต่างก็หันมาฉีดฟิลเลอร์เพื่อทำให้ใบหน้าดูดีและอ่อนวัย แบบที่ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ไม่มีแผลเป็นกวนใจ ดูแลตัวเองไม่ยาก ฉีดเสร็จก็สามารถไปทำงานต่อได้เลย ซึ่งฟิลเลอร์ Revolax ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่าบรรดาคนดังในฝั่งอังกฤษและยุโรปถึงกับต้องยกใจให้เลยค่ะ ยกตัวอย่างคนดัง Emily Miller ผู้เข้าร่วมรายการซีรีย์สุดฮอต Too Hot To Handle จาก Netflix ที่ตัวเธอเองก็ยังไว้ใจฉีดฟิลเลอร์ปากให้อวบอิ่มด้วย Revolax , Faye Winter สาวสวยสุดเซ็กซี่ผู้เข้าร่วมรายการออกเดทที่เป็นซีรีย์ดัง ITV’s Love Island ก็ฉีดฟิลเลอร์ปากด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Revolax เช่นเดียวกันค่ะ นอกจากนี้ ยังมีเหล่า Celebrity ชื่อดังอีกมากมายที่ไว้วางใจฉีดฟิลเลอร์ Revolax อาทิ Brooke Lynn Hytes และ Nicky Doll จากรายการชื่อดัง RuPaul’s Drag Race US รวมถึง Molly Mae จากรายการ Love Island

Revolax Filler เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย มีร่องลึก ซึ่งทำให้ใบหน้าดูแก่
 • ผู้ที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัด ผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวยุบ บุ๋ม หรือซูบตอบ เช่น บริเวณขมับและแก้ม
 • ผู้ที่ต้องการเติมเต็มปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด เช่น ฉีดเสริมคางและฉีดปรับรูปทรงจมูก
 • ผู้ที่ต้องการปรับแต่งรูปทรงของริมฝีปากตามสไตล์ที่ต้องการ เช่น ฉีดปากให้อวบอิ่ม ฉีดปากสายเกาหลี และฉีดปากสายฝอ รวมถึงยังช่วยปรับริมฝีปากให้ชุ่มชื่น เหมาะกับคนที่มีริมฝีปากแห้งลอก

Revolax Filler ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

 • บริเวณใต้ตา แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ตีนกา รอยย่นระหว่างคิ้ว และริ้วรอยรอบดวงตา
 • บริเวณแก้ม แก้ปัญหาแก้มตอบ เพิ่มวอลลุ่มให้แก้มอิ่มเอิบ
 • บริเวณหน้าผาก แก้ไขเส้นริ้วรอยหน้าผาก
 • บริเวณจมูก เพื่อปรับสันจมูกให้โด่งขึ้น แก้ปัญหาฮัมพ์จมูก ปรับรูปทรงจมูกให้ได้สัดส่วน
 • บริเวณร่องแก้ม เติมเต็มร่องแก้มให้ตื้นขึ้น ใบหน้าดูอ่อนวัย
 • บริเวณริมฝีปาก เพิ่มวอลลุ่มให้ปากอวบอิ่ม ชุ่มชื่น ปรับรูปทรงได้หลากหลายสไตล์ เช่น สายเกาหลี ปากกระจับ หรือสายฝอ รวมถึงเติมขอบปากให้ชัดขึ้น
 • บริเวณกรอบหน้า หรือแนว Jaw Line ปรับกรอบหน้าให้ชัดขึ้น ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ปรับแนวกรามให้สมดุล
 • บริเวณคาง แก้ปัญหาคางสั้น คางตัด คางบุ๋ม เพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวสวยขึ้น เสริมคางให้ยาวขึ้นแบบไม่ต้องผ่าตัด ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ

ผลลัพธ์หลังฉีด Revolax Filler

ฟิลเลอร์ Revolax เป็นสารเติมเต็มชนิด HA ที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวที่ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัยได้อย่างครอบคลุม อย่างผิวหน้าที่มีปัญหาร่องลึก มีริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงยังช่วยปรับรูปหน้าให้สมส่วนมีมิติอย่างลงตัวค่ะ ซึ่งหลังฉีดแล้วจะเห็นผลในด้านของการเติมวอลลุ่ม ช่วยร่องลึกตื้นขึ้น ทำให้ผิวอิ่มฟูได้ตั้งแต่ครั้งแรก และเมื่อเวลาผ่านไปฟิลเลอร์จะเรียบเนียนไปกับชั้นผิว ซึ่งจะผลลัพธ์ได้ชัดเจนเต็มที่ในช่วง 1-2 สัปดาห์ค่ะ นอกจากนี้ การฉีดฟิลเลอร์ Revolax ยังมีข้อมูลการศึกษาประสิทธิภาพของผลลัพธ์ในคนไข้ที่น่าสนใจ ดังนี้ค่ะ

 • 91% ของคนไข้พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 24 สัปดาห์
 • 83% ของคนไข้พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 48 สัปดาห์

Revolax  อยู่ได้นานไหม

สำหรับผลลัพธ์หลังการฉีดฟิลเลอร์ Revolax จะสามารถอยู่ได้นาน 12-18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) ซึ่งระยะเวลาของผลลัพธ์นี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นของผลิตภัณฑ์ค่ะ

 • REVOLAX FINE with Lidocaine จะมีประสิทธิภาพอยู่ได้ยาวนาน 9-12 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของคนไข้แต่ละราย)
 • REVOLAX DEEP with Lidocaine จะมีประสิทธิภาพอยู่ได้ยาวนาน 12-18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของคนไข้แต่ละราย)
 • REVOLAX SUB-Q with Lidocaine จะมีประสิทธิภาพอยู่ได้ยาวนาน 12-18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของคนไข้แต่ละราย)

ข้อควรปฏิบัติในการเข้ารับบริการ

ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ทุกยี่ห้อรวมถึงฟิลเลอร์ Revolax แนะนำให้คนไข้ศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเตรียมตัวก่อนฉีด รวมถึงการดูแลตัวเองหลังฉีด เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ รวมถึงเพื่อผลลัพธ์การรักษาที่ดีและอยู่ได้อย่างยาวนานค่ะ

การเตรียมตัวก่อนรับบริการ

 • หากมีโรคประจำตัว หรือกำลังรับประทานยาชนิดใดอยู่ หรือมีประวัติแพ้ยาชา ควรแจ้งให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทราบก่อน
 • งดรับประทานยาและวิตามินที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น ยาแอสไพริน, ยาแก้ปวดกลุ่ม NSAIDs, ยาละลายลิ่มเลือด, วิตามินซี วิตามินอี, น้ำมันตับปลา เป็นต้น
 • หากมีโรคประจำตัว ประวัติแพ้ยาชา หรือกำลังรับประทานยารักษาโรคชนิดใดอยู่ ควรแจ้งกับแพทย์ก่อนฉีดฟิลเลอร์
 • หากมีภาวะผิวหนังอักเสบ มีแผลเปิด หรือผิวหนังติดเชื้อในบริเวณที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์ ควรรักษาอาการดังกล่าวให้หายดีก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์
 • งดการทาครีม เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ยาทา ที่มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิว รวมถึงการทำเลเซอร์บริเวณที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์
 • งดการดื่มแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนฉีดฟิลเลอร์

การดูแลตัวเองหลังรับบริการ

 • หลังฉีดฟิลเลอร์ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ วันละ 2-3 ลิตร เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของสารเติมเต็มให้ดียิ่งขึ้น
 • หลังฉีดฟิลเลอร์อาจมีรอยเข็มและรอยแดงเกิดขึ้น ซึ่งเป็นอาการปกติที่พบได้และจะดีขึ้นใน 2-3 วัน
 • หากมีอาการบวมหลังฉีดฟิลเลอร์ คนไข้สามารถใช้วิธีประคบเย็นเพื่อลดอาการบวมช้ำ
 • หลังฉีดฟิลเลอร์ 24 ชั่วโมง สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
 • หลีกเลี่ยงการนวด การสัมผัสผิว การเกาหรือแกะ รวมถึงการกดที่ผิวบริเวณฉีดฟิลเลอร์แรง ๆ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพราะอาจทำให้ฟิลเลอร์ไหลไปยังบริเวณอื่นและเกิดการผิดรูปได้
 • หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ความร้อนทุกชนิด เช่น การซาวน่า, การอยู่ใกล้เตาปิ้งย่าง, การตากแดดจัด รวมถึงหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายอย่างหนักเป็นเวลา 2 วันหลังฉีดฟิลเลอร์
 • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ใน 1-2 วันหลังฉีดฟิลเลอร์

ฉีด Revolax Filler ที่ไหนดี ทำไมต้องที่ Doctor Mek Clinic

คนในวงการฟิลเลอร์รู้กันดี! ว่า Doctor Mek Clinic เราเป็น Home of Filler ซึ่งใครที่อยากจะฉีดฟิลเลอร์ก็ต้องนึกถึงเราเป็นที่แรกค่ะ ด้วยความเป็นมืออาชีพที่ไม่ได้มีดีแค่คำพูด แต่การันตีด้วย 2 รางวัลใหญ่สุดภาคภูมิใจในปีล่าสุด 2023 นั่นคือ รางวัลอันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกสูงสุดในเอเชียแปซิฟิก (The Winner of Belotero Highest Achievement Regional APAC Awards และ Xeomin Best Newcomer Regional APAC Awards 1st Runner Up) นอกจากนี้ ยังมีรางวัลอันดับ 1 Single Clinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดรวมทุกแบรนด์ในประเทศไทย ที่เราครองแชมป์มาอย่างต่อเนื่องติดต่อกัน 6 ปีซ้อน (2018-2023) รวมถึงรางวัลอื่น ๆ ระดับประเทศอีกมากมาย

Doctor Mek Clinic เราคัดสรรและเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพระดับสากล ซึ่งได้รับรองอย่างถูกต้องจากอย. ไทยและต่างประเทศ เพื่อเติมเต็มและปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลากหลายยี่ห้อรวมไปถึง Revolax Fiiler ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดจากอาจารย์หมอเมฆ (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับอาจารย์แพทย์สอนเทคนิคฉีดฟิลเลอร์ในประเทศไทย) และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยมุ่งเน้นความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวิเคราะห์ปัญหาและโครงหน้า โดยใช้หลักกายวิภาคศาสตร์แบบ Case by Case ผสานกับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เฉพาะตัวของอาจารย์หมอเมฆ “Triple Layers Lift” เติมเต็มผิวในหลายระดับชั้น รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่มีโมเลกุลที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะกับรูปหน้า โครงสร้างใบหน้า และการแก้ไขปัญหาของคนไข้แบบเฉพาะบุคคล เพื่อให้ปัญหาที่มีถูกแก้ไขอย่างตรงจุด แม่นยำ ส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ผิวหน้าอ่อนวัย เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดฟิลเลอร์ค่ะ

สรุป

Revolax  นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สารเติมเต็ม HA ที่จะมาเป็นตัวช่วยในด้านการเติมเต็มและปรับรูปหน้า ซึ่งการันตีด้วยการเป็นฟิลเลอร์อันดับ 1 ในอังกฤษ และยังเป็นฟิลเลอร์น้องใหม่ที่กำลังมาแรงในบ้านเรา ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำหน้า ช่วยให้ Revolax มีคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งในเรื่องของการรักษาที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย ส่งเสริมให้ผลลัพธ์ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู ชุ่มชื่น ใบหน้าดูเด็กลง สำหรับใครที่กำลังสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงเข้ารับคำปรึกษาและประเมินปัญหาผิวกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ Doctor Mek Clinic หรือแอดไลน์เพื่อพูดคุยได้ที่ @doctormekclinic (มี @ นำหน้า)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก