ต้อนรับความสำเร็จอีกครั้ง! อ.หมอเมฆนำทีมแพทย์คว้ารางวัลอันดับ 1 ยอดใช้ฟิลเลอร์ Yvoire สูงสุดในไทย 2 ปีซ้อน

งานรับรางวัล A Dazzling Fiesta for Supreme Spenders

Doctor Mek Clinic คว้า 2 รางวัลใหญ่แห่งปี ในงาน A Dazzling Fiesta for Supreme Spenders ที่จัดขึ้นโดยบริษัทแอลจี เคม ไลฟ์ ไซเอนเชส (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มบนใบหน้า จากบริษัท LG Chem Science ประเทศเกาหลีใต้ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา เป็นอีกรางวัลที่การันตีความเชี่ยวชาญในด้านการฉีดฟิลเลอร์อย่างแท้จริง

สำหรับงานมอบรางวัลในครั้งนี้ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี หรืออาจารย์หมอเมฆ (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ) นำทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Doctor Mek Clinic เข้ารับ 2 รางวัลใหญ่ ได้แก่

  • รางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ Yvoire สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2022 และ 2023 (The Number One Of Highest Spending Clinic 2022 , 2023)
  • KOL & Yvoire Trainer 2022, 2023 โล่เกียรติคุณที่มอบให้แก่อาจารย์หมอเมฆ ในฐานะอาจารย์แพทย์ผู้ฝึกสอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัท LG Chem Science ประจำปี 2022 และ 2023

จากประสบการณ์ในด้านการฉีดฟิลเลอร์ที่มีมาอย่างยาวนาน รวมถึงได้พัฒนาเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว “Triple Layers Lift” ซึ่งเป็นเทคนิคที่ได้รับการยอมรับในวงการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม จนทำให้ Doctor Mek Clinic ได้รับเกียรติเรียนเชิญให้อาจารย์หมอเมฆเข้าบรรยายสอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ให้กับเหล่าบรรดาแพทย์ความงามในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการแชร์ประสบการณ์และถ่ายทอดองค์ความรู้ ซึ่งส่งผลให้แพทย์ความงามได้นำไปประยุกต์ปรับใช้ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพดี และมีความปลอดภัยสูงสุด

นอกจากนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านการฉีดฟิลเลอร์ที่มีมาอย่างยาวนานในวงการความงาม ทำให้ Doctor Mek Clinic ได้รับเกียรติเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์มากมายเป็นประจำทุกปี ทั้งระดับในประเทศและระดับเอเชีย รวมถึง 2 รางวัลอันทรงคุณค่าจากทางบริษัทแอลจี เคม ไลฟ์ ไซเอนเชส (ประเทศไทย) ในครั้งนี้ โดยทุกความสำเร็จจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่มีคนไข้ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเรามาด้วยดีเสมอมา และยังเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ Doctor Mek Clinic ได้มุ่งมั่นพัฒนาทักษะและศักยภาพในการรักษา และสัญญาว่าเราเดินหน้าพัฒนาฝีมือ ยกระดับมาตรฐาน และการบริการ เพื่อให้คนไข้ทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ท้ายนี้ อาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกท่านต้องขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่เชื่อมั่นและไว้วางใจให้เราเป็นได้ดูแลอย่างใกล้ชิดเสมอมาค่ะ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก