ตัวช่วยฮีลผิว! ที่มาร์คหน้าเกาหลี Skin O’Clock Pure BIM Hydrating Gel Mask

มาแล้วค่ะ!! เทรนด์ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีเหมือนนอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง ด้วยที่มาร์คหน้าเกาหลีแบรนด์ดัง Skin O’Clock Pure BIM Hydrating Gel Mask หรือหลายคนเรียกติดปากว่า “มาร์กนนกุล” ที่ได้พระเอกหนุ่ม “นนกุล” เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก ซึ่งทาง Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกความงามเพียงไม่กี่แห่งในไทย ที่ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เข้ามาเป็นผู้ช่วยฮีลผิว ล็อกผิวฉ่ำ ใช้ฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวหลังการทำหัตถการต่าง ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา ซึ่งคนไข้ส่วนใหญ่และคุณหมอต่างก็เห็นด้วยและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวได้รับการดูแลและเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Hydrogel Mask ตัวนี้กันว่ามีความพิเศษอย่างไร ช่วยเรื่องอะไร เหมาะกับใคร และอะไรที่ทำให้เราเลือกใช้ควบคู่ไปกับการดูแลผิวหน้าของคนไข้ค่ะ

ที่มาร์คหน้าเกาหลี Skin O’Clock Hydrogel Mask คืออะไร

ที่มาร์คหน้าเกาหลี Skin O’Clock Pure BIM Hydrating Gel Mask คือ นวัตกรรมมาร์คเจลแผ่นใสนำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็น Sterilized Mask (มาร์คสเตอไรล์) เพียงแบรนด์เดียวในประเทศไทย มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู บำรุง รวมถึงปลอบประโลมผิวหลังจากการทำทรีตเมนต์หรือหัตถการความงามต่าง ๆ (Post Treatment Care) โดยจะช่วยลดระยะเวลา Down Time จากอาการระบม ระคายเคือง รอยแดง ทำให้คนไข้รู้สึกสบายผิวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นมากกว่า Mask ทั่วไปถึง 10 เท่า

ด้วยส่วนผสมที่เป็นอาหารผิวชั้นเยี่ยม ที่ถูกยกให้เป็น Super Nutritious ซึ่งได้จาก Sodium Alginate ที่เป็นสารสกัดเข้มข้นของสาหร่ายทะเลน้ำลึก (กลุ่มสาหร่ายสีน้ำตาล) และสาหร่ายเคลป์ อุดมไปด้วยสาร Anti-aging นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติทั้งในเรื่อง Self-Regenerating และ Anti-Inflammation ฮีลผิวจากการอักเสบ ฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก เก็บล็อกความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวอิ่มน้ำโกลว์สวย เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดี จะใช้เป็น Routine Mask ดูแลผิวก็ปัง หรือจะใช้ปลอบประโลมผิวหนังทำหัตถการความงามก็เริ่ดค่ะ

แบรนด์เดียวในไทยที่มีเทคโนโลยีการผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะ

ความ PURE ของ Get Up and Glow
ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเทคโนโลยี-E-BEAM
ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย
ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ความพิเศษของ Skin O’Clock Hydrogel Mask นั่นก็คือ เป็นที่มาร์คหน้าเกาหลีแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่มีเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ “Pure BIM Technology” ซึ่งจะใช้ Electron Beam (E-BEAM) ในการฆ่าเชื้อ ขจัดสิ่งเจือปน แบคทีเรีย และ Micro Organism ทำให้แผ่นมาร์คหน้าทุกชิ้นได้รับการสเตอไรล์และผ่านการฆ่าเชื้อแบบ 100% นอกจากนี้ ยังเป็นแบรนด์เดียวที่มีการทำวิจัยในเรื่องของประสิทธิภาพ รวมถึงความปลอดภัยในประเทศเกาหลี และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย พาราเบน และแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองด้วยวิธีการ Patch Test จึงมีความอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวของเด็ก ๆ ก็ใช้ได้ หรือคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบปลอดภัยหายห่วงค่ะ

ที่มาร์คหน้าที่ใช้ได้ทันทีหลังทำหัตถการความงาม

ที่มาร์คหน้าเกาหลี-Hydrating-Gel-Mask

หลังการทำหัตถการความงามต่าง ๆ อาทิ การทำเลเซอร์หรือการใช้คลื่นเสียงรักษาผิวพรรณ อย่างการทำ Pico Laser, PRP/PCT รวมถึงการฉีดสารเติมเต็มปรับรูปหน้า หรือการทำทรีตเมนต์ผิว ซึ่งอาจทำให้ผิวมีอาการข้างเคียง (อาการปกติที่พบได้) เช่น ผิวมีรอยเข็ม ผิวแดง ระบม ซึ่งนวัตกรรมที่มาร์คหน้า Hydrogel Mask จะช่วยลด Downtime จากอาการข้างเคียงต่าง ๆ เหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปลอบประโลมผิวได้แบบเร่งด่วน และยังปลอดภัยต่อการใช้กับผิว ยิ่งในผิวที่มีแผลเปิดหรือมีรอยเข็มหลังทำหัตถการ จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ มีโอกาสติดเชื้อหากเลือกใช้อะไรแบบสุ่มสี่สุ่มห้า โดยเหตุผลที่เราเลือกใช้ที่มาร์คหน้า Skin O’Clock ก็เพราะเป็นนวัตกรรมรายเดียวที่มีเทคโนโลยีการผลิตแบบสเตอไรล์ มั่นใจได้เลยว่าผ่านการฆ่าเชื้อมาเรียบร้อยแล้ว ใช้แล้วปลอดภัยชัวร์ และยังเป็น Hydrogel Mask บริสุทธิ์ ได้มาตรฐาน Medical Grade ที่โรงพยาบาลและคลินิกความงามชั้นนำเลือกใช้ค่ะ

จุดเด่นของที่มาร์คหน้า Skin O’Clock Hydrogel Mask

 • Sterilized มาร์คหน้าเกาหลีเพียงแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยี Pure BIM Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะที่ใช้ Electron Beam ในการฆ่าเชื้อโดยการ Sterilized 100%
 • Pure Hydro Gel & Medical Grade ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ สารกันเสีย และพาราเบน ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวเด็ก
 • Instantly Soothing & Cooling Effect ลดอุณหภูมิของผิวลงทันที 4 องศา หลังใช้เพียง 15 วินาที ปลอบประโลมผิวจากความร้อนและแสงแดดได้ในทันที ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน
 • Minimize Downtime ลดรอยแดง อาการระบม ลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดตุ่มน้ำและผดผื่น หลังจากโดนแสงแดด ความร้อน หรือหลังการทำหัตถการความงาม
 • Intensive Moisturizing ให้ความชุ่มชื่นกับผิวมากกว่ามาร์คทั่วไปถึง 10 เท่า เพิ่มความฉ่ำน้ำถึง 32%
 • Deep Hydrating เก็บกักความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน ล็อกผิวให้อิ่มน้ำสวยฉ่ำ
 • All activities friendly with High Cohesivity มีความยืดหยุ่น เกาะผิวแนบสนิทได้ทุกอิริยาบท
 • สามารถใช้หลังการทำเลเซอร์ผิว การฉีดฟิลเลอร์ หรือหัตถการอื่น ๆ ที่ทำให้มีแผลเปิดหรือรอยเข็ม
 • แผ่นมาร์คหน้านำเข้าเพียงตัวเดียวที่มีการทำวิจัยเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากประเทศเกาหลี
 • ได้รับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากอย. ประเทศเกาหลี (KFDA) และอย. ประเทศไทย (FDA Thai)
 • เป็นผลิตภัณฑ์ Mask บริสุทธิ์ทางการแพทย์ที่คลินิกและโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้

ที่มาร์คหน้า Skin O’Clock Hydrogel Mask ช่วยเรื่องอะไร

 • ปลอบประโลมผิวหลังทำเลเซอร์และทรีตเมนต์ผิว
 • ลดอุณหภูมิของผิวลงได้ทันที ช่วยให้รู้สึกสบายผิว
 • ฟื้นฟูผิวจากแสงแดด ความร้อน และมลภาวะ
 • ลดอาการระบม รอยแดง อักเสบ รระคายเคือง
 • เติมน้ำให้ผิวฉ่ำโกลว์ ปรับผิวให้กระจ่างใส
 • แต่งหน้าติดทนนาน ผิวเรียบเนียนสุขภาพดี

ที่มาร์คหน้าเกาหลี Skin O’Clock เหมาะกับใคร

 • คนที่อยากฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน
 • คนที่มีผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ไม่สดใส
 • คนที่ชอบดูแลตัวเองด้วยการทำเลเซอร์ผิวหรือการทำหัตถการผิวอื่น ๆ
 • คนที่ไม่ค่อยดูแลผิวหน้า ต้องการตัวช่วยบำรุงผิว
 • คนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องการที่มาร์คหน้าสูตรอ่อนโยน / Medical Grade
 • คนที่ต้องเจอแสงแดด ฝุ่นควัน หรือมลภาวะเป็นประจำ

เพียง 3 STEPS ล็อกผิวฉ่ำ ฮีลผิวดีเวอร์!

สำหรับขั้นตอนการฟื้นฟูผิวด้วยที่มาร์คหน้านวัตกรรม Hydrogel Mask ก็ไม่ได้ยุ่งยากเลยค่ะ และหากทำเป็นประจำสม่ำเสมอ แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หรือหยิบมาใช้ในเวลาที่ต้องการบำรุงผิวแบบเร่งด่วนติดสปีดให้ทันไปออกงานหรือออกเดท ผิวก็จะสวยฉ่ำอิ่มฟูและสุขภาพดีแน่นอนค่ะ

3 Steps ผิวหน้าฉ่ำโกลว์สวย

ขั้นตอนที่ 1. นำแผ่น Mask ออกจากซองผลิตภัณฑ์ จากนั้นลอกฟิล์มออกช้า ๆ และแปะ Mask ด้านที่มีเจลลงบนผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้วอย่างหมดจด

ขั้นตอนที่ 2. ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ระหว่างนี้สามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ไปด้วยได้ เช่น ออกกำลังกาย, เดินเล่น, อ่านหนังสือ, เล่นมือถือ โดยไม่ต้องห่วงว่าจะหลุดง่าย

ขั้นตอนที่ 3. นำแผ่นมาร์คหน้าออก (ไม่ต้องล้างหน้า) สัมผัสได้ถึงความอิ่มน้ำ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส

ที่มาร์คหน้า Skin O’Clock Mask ราคาเท่าไหร่

สำหรับผลิตภัณฑ์ Skin O’Clock Mask ราคาสามารถสอบถามโปรโมชั่นรายเดือนของคลินิก หรือแอดไลน์ LINE : @doctormekclinic ซึ่งที่ Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกความงามเพียงไม่กี่แห่งในไทยที่เลือกนำผลิตภัณฑ์ Mask แบรนด์ดังจาก Skin O’Clock เข้ามาใช้กับคนไข้หลังการทำหัตถการ รวมถึงมีจำหน่ายให้คนไข้ทั่วไปที่สนใจสามารถนำไปใช้เป็น Routine Maske บำรุงผิวเติมความฉ่ำวาวด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่บ้านได้เลยค่ะ

Skin O’Clock Mask รีวิว

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของสเตอไรล์มาร์คจึงไม่เป็นอันตรายต่อผิว ช่วยบรรเทาอาการระบม รอยแดง และฟื้นฟูผิวหลังทำหัตถการความงาม อย่างการทำเลเซอร์ Discovery Pico หรือหัตถการต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวมีรอยเข็มหรือมีแผลเปิด โดยไม่ทำให้เกิดการติดเชื้อ ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว

รีวิวมาส์กนนกุล 1
รีวิวมาส์กนนกุล 2
รีวิวมาส์กนนกุล 3
รีวิวมาส์กนนกุล 4

Doctor Mek Clinic X Skin O’Clock เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา

นอกจากเทคนิคการรักษาที่โดดเด่นไม่เหมือนใครจนทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีแล้ว ที่ Doctor Mek Clinic เรายังให้ความสำคัญในเรื่อง “Patient Satisfaction” หรือความพึงพอใจของคนไข้ทุกเคสที่เข้ารับบริการความงามด้วย โดยเรานั้นได้คัดสรรแต่ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมคุณภาพสูง อย่างที่มาร์คหน้าเกาหลีนวัตกรรม Pure BIM Hydrating Gel Mask ตัวช่วยฮีลผิวหลังการทำหัตถการ (Post Treatment Care) เพื่อให้คนไข้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดเสมอค่ะ

Doctor Mek Clinic X Skin O’Clock

จากคุณภาพในด้านการรักษาและการดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิด ทำให้เราได้รับรางวัล Platinum Elite Award 1 ใน 10 ของประเทศที่มียอดการใช้ผลิตภัณฑ์ Skin O’Clock สูงในไทย จากบริษัท Aesthetic Allure Thailand และยังเป็นการการันตีว่า Doctor Mek Clinic เลือกใช้ผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าเกาหลีของแท้ที่สั่งซื้อจากบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรงค่ะ โดยคนไข้สามารถตรวจสอบรายชื่อคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ได้จากหน้าเว็บไซต์บริษัท >> aestheticallure

คุณหมอแอร์ไปเยี่ยมชมโรงงาน skin o’clock

สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่านวัตกรรม Hydrogel Mask ดีจริงไหม ปลอดภัยหรือเปล่า ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะด้วยมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวด คำนึงถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด ทำให้เป็นแผ่นมาร์คหน้าอันดับ 1 ในเกาหลีและยังได้รับความนิยมจากโรงพยาบาลและคลินิกความงามทั้งในเกาหลีและในไทย นอกจากนี้ คุณหมอแอร์คอนเฟิร์มอีกเสียงว่าดีจริง! เพราะได้รับเชิญในฐานะที่เราได้รับรางวัลจาก Skin O’Clock ให้ไปเยี่ยมชมโรงงานแหล่งผลิตกันถึงที่ บุกชมทุกขั้นตอนการผลิตแบบ Exclusive คนไข้จึงมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีคุณภาพอัดแน่นและปลอดภัยต่อผิวแน่นอนค่ะ

สรุป

ที่มาร์คหน้าเกาหลี Skin O’Clock Pure BIM Hydrating Gel Mask นับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมปลอบประโลมผิวที่มาพร้อมคุณภาพและความปลอดภัยยืน 1 และยังเป็นผู้ช่วยฮีลผิวที่ Doctor Mek Clinic เลือกใช้ เพื่อช่วยให้คนไข้รู้สึกประทับใจในผลลัพธ์หลังการรักษาสูงสุด สำหรับใครที่สนใจแนะนำให้สอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อกับคลินิกได้โดยตรง เพื่อรับรองผลิตภัณฑ์แท้และป้องกันของลอกเลียนแบบค่ะ โดยสามารถแอดไลน์เข้ามาพูดคุยได้ที่ LINE : @doctormekclinic (มี @ นำหน้า) ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก