คุณหมอแอร์เยี่ยมชมโรงงาน #มาส์กนนกุล ในฐานะคลินิกที่มียอดใช้ Skin O’Clock สูงสุด

บุกโรงงาน #มาส์กนนกุล ถึงเกาหลีแบบ Exclusive! คุณหมอแอร์ CO-Founder และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Doctor Mek Clinic หนึ่งในตัวแทนแพทย์ความงามเพียงไม่กี่ท่านในไทย! ได้รับเกียรติเรียนเชิญให้เดินทางเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิต Skin O’Clock Hydrogel Mask ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในฐานะคลินิกความงามชั้นนำที่ได้รับรางวัล Platinum Elite Award 1 ใน 10 ของประเทศ ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่เป็นนวัตกรรมมาสก์สเตอไรล์เพียงแบรนด์เดียวในไทย นอกจากนี้ ยังมี “นนกุล หรือ คุณชานน สันตินธรกุล” แบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรกของมาส์ก Pure BIM Hydrating Gel Mask เข้าร่วมเยี่ยมชมโรงงานผลิตในครั้งนี้ด้วย

Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณ ที่นอกจากจะให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพในการรักษาแล้ว ยังใส่ใจในเรื่อง Patient Satisfaction หรือความพึงพอใจของคนไข้อีกด้วย โดยหลังการทำหัตถการไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์ผิว หรือการฉีดฟิลเลอร์ ผิวของคนไข้จะต้องได้รับการปลอบประโลมเป็นพิเศษ ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มาส์กสเตอร์ไรล์ปลอดเชื้อของ Skin O’Clock ที่สามารถนำมาใช้หลังทำหัตถการที่ทำให้ผิวมีแผลเปิดหรือรอยเข็มได้อย่างปลอดภัย โดยผลิตด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ “Pure BIM Technology” เป็นการใช้ Electron Beam ในการฆ่าเชื้อ ทำให้ได้แผ่นมาสก์ที่สะอาด ปลอดเชื้ออย่างแท้จริง เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ช่วยฮีลผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสิทธิภาพในการลดอุณหภูมิของผิวหลังทำเลเซอร์ได้ทันทีถึง 4 องศาเซลเซียส หลังทำการมาส์กหน้าเพียง 15 วินาที พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิว รู้สึกสบายผิว ช่วยลดระยะเวลา Downtime ของอาการระบมแดง และตัวแผ่นมาส์กยังถูกดีไซน์มาเพื่อเกาะติดกับผิวหน้าได้แนบสนิท นอกจากนี้ ยังมีการสุ่มตรวจเพาะเชื้อในผลิตภัณฑ์ในทุกล็อตการผลิตอีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิวชัวร์ค่ะ คุณหมอแอร์คอนเฟิร์ม!

ท้ายนี้ ทาง Doctor Mek Clinic – Home of Filler รู้สึกเป็นเกียรติและต้องขอขอบคุณทางบริษัท Aesthetic Allure Thailand ที่ได้เชิญเราเข้าเยี่ยมชมโรงงานแหล่งผลิตกันถึงที่ และแน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดที่จะคัดสรรตัวช่วยในการดูแลผิว และเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา เพื่อให้คนไข้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์ดูแลผิวสุดประทับใจในทุกหัตถการเสมอค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก