Doctor Mek Clinic ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คุณคิม โซ ฮยอน

คุณหมอลูกเกดตัวแทน Doctor Mek Clinic เข้าร่วมงานเปิดตัว Belotero Revive
Doctor Mek Clinic ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ Belotero Revive

คุณหมอลูกเกด ทีมแพทย์จาก Doctor Mek Clinic เข้าร่วมยินดีกับงานเปิดตัว “คุณคิม โซ ฮยอน (Kim So Hyun)” ในฐานะ Brand Ambassador คนใหม่ในระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ของฟิลเลอร์แห่งคุณภาพผิวอย่าง Belotero Revive ซึ่ง Doctor Mek Clinic ก็ได้เข้าร่วมในงานในฐานะ Exclusive คลินิกที่นำเข้าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก ผู้เป็นเจ้าของรางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดในเอเชียประจำปี 2023 และรางวัลอันดับ 1 คลินิกยอดใช้ฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดในประเทศไทย 4 สมัยซ้อน

งานนี้จัดขึ้นโดย บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย (Merz Aesthetics Thailand) ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Belotero Revive ภายใต้งานที่มีชื่อว่า “Revive Your Glow Event” กับคอนเซปต์ “Step Zero” รูทีนการดูแลผิวด้วยมิติใหม่ ด้วยการเตรียมผิวให้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อผิวหน้าที่พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ และภายในงานก็ยังมีคุณคิม โซ ฮยอนที่บินลัดฟ้าจากเกาหลีใต้มาร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพผิวให้คงความชุ่มชื้น ฉ่ำวาว คุณภาพดีทั้งภายนอกและภายใน นอกจากนี้ก็ยังมี “คุณเกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” และ “คุณฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวไทยที่ออกมาร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจที่มีต่อผลิตภัณฑ์ Belotero Revive ที่เป็นนวัตกรรมช่วยปรับคุณภาพผิวหน้าให้ดีขึ้น มอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูโกลว์ใส เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวได้จากภายใน เป็นวิธีการดูแลผิวที่ลดขั้นตอนการบำรุงผิวตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวไทยที่ออกมาร่วมแชร์ประสบการณ์

สำหรับ Belotero Revive ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มงานผิวตัวแรกของโลกที่ผสาน 2 ส่วนผสมอย่างกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid หรือ HA) ที่ขึ้นชื่อเรื่องการกักเก็บน้ำไว้ใต้ชั้นผิวพร้อมเติมเต็มผิวให้ดูอิ่มฟู กระชับขึ้น และกรีเซอรอล (Glycerol) ที่เป็นเกราะป้องกันให้กับผิว เมื่อผสานสองชนิดนี้เข้าด้วยกันแล้วจะให้คุณภาพผิวที่มีความนุ่ม ชุ่มชื้น กระชับ และเนียนใสได้อย่างยาวนานกว่า 9 เดือน เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกปัญหาผิว ปลอดภัยต่อผู้ที่มีสิวและผิวแพ้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นสารเติมเต็มงานผิวทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ความงามทั่วโลก ซึ่งที่ Doctor Mek Clinic เราก็ได้มีการนำเข้ามาใช้ในการรักษาผสมผสานกับเทคนิคเฉพาะอย่าง Triple Layers Lift ที่สามารถแก้ไขปัญหาใบหน้าของผู้เข้ารับบริการได้อย่างลงตัว

ด้วยประสิทธิภาพของตัวผลิตภัณฑ์ Belotero Revive เป็นการตอกย้ำได้เลยว่า Doctor Mek Clinic เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้เข้ารับบริการเสมอ พร้อมอยู่เคียงข้างและดูแลทุกท่านในทุก ๆ โอกาส สุดท้ายนี้ Doctor Mek Clinic รู้สึกยินดีและขอขอบคุณบริษัท MERZ Aesthetics ที่ให้เกียรติเชิญเราเข้าไปร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก