หมอเมฆพา Doctor Mek Clinic เปิดต้นปีมาแบบปัง ๆ เข้ารับรางวัล อันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้ PicoSure Focus Array Lens สูงสุดในประเทศไทย 2022

เปิดปีใหม่มาเพียงแค่ไม่กี่เดือนอาจารย์หมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี แพทย์ผู้มากความสามารถและถูกพูดถึงในแวดวงความงามจาก Doctor Mek Clinic ก็ได้พาทีมแพทย์เข้ารับรางวัลกันแบบรัว ๆ เลยทีเดียว โดยล่าสุดกับรางวัล อันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้ PicoSure Focus Array Lens สูงสุดในประเทศไทย ประจำปี 2022 ได้มาครอบครองมา 3 สมัยซ้อนแล้ว ! นี่คงเป็นอีกหนึ่งข้อยืนยันว่าประสิทธิภาพแห่งการรักษาของคลินิกยังคงมีคุณภาพที่ดีเยี่ยมจนครองใจผู้คนจำนวนมาก อีกทั้ง Focus Lens Array ก็ยังเป็นหัวเลนส์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเลนส์ปกติจึงทำให้ผู้มาใช้บริการหลายท่านเข้ามาทำแล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจจึงนำไปบอกต่อกัน

และภายในงานเดียวกัน Doctor Mek Clinic ก็ได้รางวัลคลินิกผู้นำการใช้เลเซอร์ Potenza แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งโปรแกรมโพเทนซ่านี้ก็เป็นนวัตกรรมด้านความงามเครื่องแรกของโลกที่ให้มีเทคโนโลยีเหนือขั้นด้วย 4 โหมดคลื่นพลังงานเพื่อการดูแลผิวโดยเฉพาะ รองรับทุกสภาพผิวที่แตกต่างกัน จัดการได้ทุกปัญหาผิวทั้งปัญหาหนักและเบา เรียกได้ว่าเป็นเทรนความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ที่เหล่า Super Star ชื่อดังอย่าง คิม คาร์เดเชียน ยังต้องกดเลิฟให้กับหัตถการนี้ Doctor Mek Clinic ที่ขึ้นชื่อเรื่องการอัปเดตเทรนความงามกันอยู่ตลอดก็ไม่พลาดที่จะนำเครื่องโพเทนซ่าเข้ามาให้บริการกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพผิวอย่างครบวงจร ทำให้คลินิกของเราเป็นคลินิกเสริมความงามที่แรกของเมืองไทยที่มีนวัตกรรม Potenza ค่ะ 

ทุก ๆ รางวัลที่ได้มาทำให้ทีมแพทย์ด็อกเตอร์เมฆ คลินิกมีกำลังใจที่จะสร้างสรรค์ความงดงามให้เกิดขึ้นต่อใบหน้าของคนไข้ทุกท่าน รวมไปถึงการอัปเดตเทรนความงามจากทั่วทุกมุมโลกนำมาให้บริการกับผู้ที่ต้องการแก้ไข ฟื้นฟูสภาพผิวทุกรูปแบบ ครบ จบ ในที่เดียวได้ทั้งความงามและความปลอดภัยไปพร้อม ๆ กัน เพราะเราจะนำเข้าเฉพาะเครื่องโปรแกรมที่เป็นเครื่องแท้ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US FDA และ Thai FDA มาแล้วเท่านั้น สุดท้ายนี้พวกเราขอขอบพระคุณคนไข้ทุก ๆ ท่านที่ไว้วางใจให้เราช่วยดูแลมาโดยตลอดนะคะ

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PicoSure Laser https://doctormek.com/pico-laser/

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Potenza https://doctormek.com/potenza/

บทความรับรางวัล Picosure Focus Lens Array ปีก่อน ๆ  https://doctormekclinic.com/%e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%94%e0%b8%a2%e0%b8%ad%e0%b8%94%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%a5%e0%b9%81%e0%b8%ab%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%9b%e0%b8%b5-device-award/

รับชมคลิปรางวัลเพิ่มเติม 

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก