ตอกย้ำมาตรฐานความงาม Doctor Mek Clinic กวาดไปอีก 2 รางวัลระดับประเทศ !!

Doctor Mek Clinic ยืนหนึ่งเรื่องฟิลเลอร์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ด้วยมาตรฐานการรักษาที่สร้างปรากฏการณ์ความงดงามสู่สายตาผู้คนในแวดวงความงามจนคว้ารางวัล 1 ในคลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ Neuramis สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2022 และ 2023 ติดต่อกัน 5 สมัยซ้อน เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของอาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ด็อกเตอร์เมฆ คลินิกเป็นอย่างยิ่งกับรางวัลอันทรงเกียรติที่ได้มานี้

ด็อกเตอร์เมฆ คลินิก หรืออาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ผู้คร่ำหวอดในวงการฟิลเลอร์มาอย่างยาวนานหลายปี ทุกครั้งที่ต้องสร้างผลงานบนใบหน้าของคนไข้จะต้องใช้เทคนิคที่มีความแตกต่างกันออกไป เพื่อดึงจุดเด่นบนใบหน้าของคนไข้ให้ดูดีขึ้นในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนจำนวนมากจนมีการบอกต่อกันปากต่อปากจากหลากหลายอาชีพ แม้กระทั่งอาชีพดารานักแสดงที่ต้องใช้ใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ ต่างตบเท้าเข้าคลินิกให้อาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์คอยดูแลอยู่ตลอด เสียงตอบรับที่ดีจากผู้มาใช้บริการทุกท่านจึงเป็นหนึ่งในที่มาแห่งความสำเร็จของทุก ๆ รางวัลที่ได้

อาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ด็อกเตอร์เมฆ คลินิก ขอขอบพระคุณคนไข้ทุกท่านที่มอบความไว้วางใจมาโดยตลอด เราสัญญาว่าจะพัฒนาศักยภาพในการรักษาให้ดีมากยิ่งขึ้น เลือกนำเข้าผลิตภัณฑ์และโปรแกรมความงามที่ได้มาตรฐานเพื่อรองรับทุกปัญหา พร้อมการบริการที่จะทำให้ทุกท่านเกิดความสบายใจทุกครั้งที่กลับมาเข้าใช้บริการเสมือนเราเป็นเครอบครัวเดียวกันค่ะ

 

รับชมภาพบรรยากาศภายในงาน คลิก 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Neuramis คลิก 

https://doctormekclinic.com/ฟิลเลอร์-นิวรามิส-ดีไหม/

รางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุด Neuramis  https://doctormekclinic.com/neuronox_neuramis/

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์กับ Doctor Mek Clinic 

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก