ที่สุดของเกียรติยศ ! หมอเมฆ Doctor Mek Clinic คว้ารางวัลอันดับ 1  The Number One of Highest Spending Clinic ยอดใช้ฟิลเลอร์ YVOIRE สูงสุดในประเทศไทย

เรียกได้ว่าสมกับฉายา Home Of Filler จริงๆค่ะ เพราะคุณหมอเมฆ Doctor Mek Clinic กวาดรางวัลแห่งความภาคภูมิใจกันไปตั้งแต่ต้นปีอย่างรางวัล The Number One of Highest Spending Clinic คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์พรีเมี่ยม YVOIRE สูงสุดในประเทศไทย และโล่เกียรติคุณอาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ ที่มอบให้กับ คุณหมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี  ที่จัดในโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok) โดยบริษัท LG Aesthetics Thailand บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลเลอร์ YVOIRE จากประเทศเกาหลีโดยตรง 

โดยนอกจากนั้นแล้ว ยังมีทีมแพทย์มากฝีมือและประสบการณ์ที่เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ Doctor Mek Clinic ก้าวขึ้นสู่คลินิกที่มีมาตรฐานสูง ได้รับความไว้วางใจจากดาราและเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย อย่างคุณหมอแอร์ แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม และคุณหมอลูกเกด แพทย์หญิงชัญญา บุญพาล้ำเลิศ ร่วมด้วย ซึ่งคุณหมอเมฆและทีมได้มีความตั้งใจว่าจะพัฒนา ยกระดับคุณภาพ ฝีมือ ให้ดียิ่งกว่าเดิม โดยคนไข้ทุกคนสามารถเชื่อมั่นได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดและได้ทำหัตถการจากเครื่องมือที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีความปลอดภัยสูงทุกเครื่องอย่างแน่นอน

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YVOIRE คลิก https://doctormekclinic.com/yvoire-filler-คืออะไร/

 

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก