ที่สุดของประเทศอีกแล้ว! อ.หมอเมฆรับ 2 รางวัลคลินิกยอดใช้ไหมมิ้นท์สูงในไทย 4 ปีซ้อน!

MINT LIFT Awards in Hans Night To The Moon 2024

อาจารย์หมอเมฆ Doctor Mek Clinic ปังไม่หยุดอีกแล้วค่ะ! คราวนี้คว้ารางวัลเพิ่มอีก 2 รางวัล “MINT LIFT Most Spender Awards 2023 รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ไหมมิ้นท์สูงในประเทศไทย ปี 2023 และรางวัล KOL Key Opinion Leader 2023 ที่มอบให้แก่อาจารย์หมอเมฆ ในฐานะอาจารย์แพทย์ผู้ฝึกสอนเทคนิคการร้อยไหมมิ้นท์ของประเทศไทย” จาก Hans Biomed ในงาน Hans Night To The Moon 2024

รับรางวัลคลินิกที่มียอดใช้ MINT LIFT สูงในไทย 4 ปีซ้อน

มาไขคำตอบให้หายสงสัยกันค่ะว่า อะไรที่ทำให้เราได้รางวัลความงามติดต่อกันหลายปีซ้อน… อะไรที่ทำให้คนไข้ไว้วางใจและยกให้เราเป็นที่ 1 ในดวงใจ… อะไรที่ทำให้เราเป็นสุดยอดอันดับ 1 ทั้งในไทยและในเอเชีย! ส่วนสำคัญที่สุดของคำตอบนี้ คงหนีไม่พ้นคำว่า “มืออาชีพ” ค่ะ นั่นเป็นเพราะอาจารย์หมอเมฆรวมถึงทีมแพทย์ทุกท่านให้ความสำคัญกับ “รู้อะไรต้องรู้จริง ลงมือทำอะไรแล้วต้องดีจริง” อย่างที่เราเป็นคลินิกความงามที่โดดเด่นในเรื่องการปรับรูปหน้า เราเองก็ต้องไม่หยุดเรียนรู้และพัฒนาการรักษาให้ดีที่สุดอยู่เสมอ นอกจากนี้เรายังมีเทคนิคการร้อยไหมมิ้นท์ที่เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร! และไม่มีใครเหมือน! เน้นการรังสรรค์การรักษาให้เหมือนงานศิลปะชั้นเลิศ ทำให้อาจารย์หมอเมฆเป็นแพทย์ที่ได้รับการยกย่องอย่างแพร่หลายในแวดวงความงาม และยังได้รับเกียรติให้เป็น “อาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคฉีดฟิลเลอร์, โบท็อกซ์ และการร้อยไหมมิ้นท์ของประเทศไทย” รวมถึงสามารถคว้ารางวัลไหมมิ้นท์และรางวัลอื่น ๆ มารองได้ทุกปี!

รับรางวัล MINT LIFT ยอดใช้สูงในไทย 4 ปีซ้อน

จากความสำเร็จในครั้งนี้ แน่นอนค่ะว่า เรายังจะพัฒนาฝีมืออย่างเต็มที่แบบนี้ไปอย่างต่อเนื่อง และอาจารย์หมอเมฆยังฝากทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า คุณหมอและทีมแพทย์ขอขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดีจากคนไข้ทุกท่านและกำลังใจที่มีให้กันเสมอมา สัญญาเลยว่าในทุก ๆ ครั้งที่เราได้เจอกัน คุณหมอจะมีสิ่งดี ๆ มามอบให้คนไข้อย่างแน่นอนค่ะ

คลิกอ่านเพิ่มเติม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การร้อยไหมมิ้นท์ (MINT LIFT)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก