Mesofiller (เมโสฟิลเลอร์) จากประเทศสเปน พร้อมยกระดับความงามอย่างเป็นธรรมชาติ

MesoFiller

Mesofiller เป็นฟิลเลอร์น้องใหม่คุณภาพพรีเมียมจากประเทศสเปน ภายใต้บริษัท mesoestetic ที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการความงามเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นฟิลเลอร์แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ผ่านอย. (Thai FDA) สำหรับการฉีดจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ ถือเป็นความโดดเด่นที่ได้รับความสนใจไปไม่น้อยเลยทีเดียว ตอบโจทย์สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการดูแลฟื้นบำรุงน้องสาวให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งนึง นอกจากนี้ก็ยังขนทัพเข้ามาให้บริการอีก 3 รุ่นสำหรับนำมาเติมเต็มฟื้นฟูบริเวณใบหน้า ด้วยกระบวนการทางเทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์นี้เท่านั้น ผลลัพธ์อยู่ได้อย่างยาวนานและยังเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เป็นอีกหนึ่งฟิลเลอร์ประสิทธิภาพดีเราก็พลาดที่จะพาทุกคนเข้ามาทำความรู้จักตั้งแต่คุณสมบัติ ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร รีวิวพร้อมราคาค่าบริการเพื่อเป็นทางเลือกให้กับหลาย ๆ คนได้ในอนาคตค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

Mesofiller คืออะไร

Mesofiller Injection คือ Hyaluronic Acid(ไฮยาลูรอนิก แอซิด) หรือ HA Filler ที่มีนวัตกรรมการผลิตโดย Densimatrix Technology ที่เป็นลิขสิทธิ์พิเศษเฉพาะสำหรับ mesofiller เท่านั้น ซึ่งทำให้กรดของไฮยาลูรอนิกอยู่ในรูปแบบของ Cross-linked Hyaluronic Acid 100% (non-free HA) เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดได้อย่างครอบคลุมและสมบูรณ์แบบ ภายใต้มาตรฐานการกระบวนการผลิตที่ให้ความปลอดภัยและมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

mesofiller มีทั้งหมดกี่แบบ แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร

แน่นอนว่าฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้ความโดดเด่นของเขาคือรุ่นที่ใช้สำหรับฉีดน้องสาวโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากตัวนี้แล้วก็ยังมีอีก 3 รุ่นที่ถูกนำมาใช้ฉีดเติมเต็มบริเวณอื่น ๆ ที่แตกต่างกันออกไปโดยรายละเอียดจะขอแบ่งออกเป็นดังนี้ค่ะ

สำหรับจุดซ่อนเร้น

ถือเป็นจุดขายของแบรนด์เลยก็ว่าได้สำหรับเมโสฟิลเลอร์ที่มีการผลิตรุ่นฟิลเลอร์ที่เหมาะสำหรับฉีดน้องสาวโดยเฉพาะ และยังเป็นรุ่นที่ผ่าน Thai FDA สำหรับการแก้ไขจุดซ่อนเร้นได้อย่างตรงจุดและเฉพาะเจาะจงเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในไทยตอนนี้อีกด้วย

Mesofiller Sensitive Plus

รุ่นนี้จะนำมาฉีดเติมเต็มและให้ความชุ่มชื้นและแก้ไขปัญหาบริเวณจุดซ่อนเร้น ซึ่งเป็นฟิลเลอร์เนื้อแน่นที่มีความเข้มข้นสูงกว่ารุ่นอื่น ๆ (ปริมาณ 25 มิลลิกรัม) เพราะในบริเวณนี้ต้องพบเจอกับความเสียดสีในทุก ๆ วัน เช่น การใส่กางเกงรัด การเดิน การนั่งไขว่ห้าง ทำให้ฟิลเลอร์ชนิดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไข ฟื้นบำรุงน้องสาวได้ทั้งภายในและภายนอก ฉีดได้หลายบริเวณด้วยจุดเปิดที่เดียวกัน โดยสารเติมเต็มที่ฉีดเข้าไปนั้นจะสามารถกระจายตัวออกไปได้อย่างครอบคลุม พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินภายในเซลล์ ฉีดเข้าไปแล้วเนื้อฟิลเลอร์มีความเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ
โดยมีผลการวิจัยการประเมินประสิทธิภาพการรักษาโดย GAIS (Global Aesthetic Improvement Scale) ที่ได้ประเมินจากแบบสอบถามของผู้ที่ใช้บริการฟิลเลอร์รุ่นนี้ พบว่าผู้คนให้ความพึงพอใจอย่างมากกับผลลัพธ์ที่ได้ ซึ่ง 77% อยากแนะนำการรักษาให้กับคนรู้จัก และอีก 63% ต้องการกลับมาใช้บริการซ้ำ นับเป็นอีกหนึ่ง
ผลลัพธ์อยู่ได้นาน : 9-12 เดือน *ระยะเวลาของผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับรายบุคคล

Mesofiller Sensitive Plus

สำหรับใบหน้า

ฟิลเลอร์ที่เหมาะสำหรับนำมาใช้เติมเต็ม ฟื้นฟูผิวบริเวณใบหน้าก็จะมีด้วยกัน 3 รุ่น โดยแต่ละรุ่นก็จะมีเนื้อฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันออกไป ทำให้มันสามารถนำมาเติมเต็มหรือฉีดเฉพาะจุดได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีลักษณะเป็นอย่างไร เหมาะสำหรับนำมาฉีดบริเวณไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Mesofiller Intense

สำหรับรุ่นนี้ตัวเนื้อฟิลเลอร์จะค่อนข้างเป็นเนื้อแข็ง มีความเข้มข้นของ HA อยู่ที่ 25 มิลลิกรัมซึ่งเป็นปริมาณที่เยอะกว่าฟิลเลอร์แบรนด์อื่น ๆ เลยก็ว่าได้ มีความยืดหยุ่นสูงและ texture ค่อนข้างหนืด มันจึงเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับนำมาขึ้นรูป ปรับรูปหน้า liftingหน้าเป็นหลัก ยกกระชับกรอบหน้า เติมเต็มบริเวณขมับ คาง หรือริ้วรอยร่องลึก
ผลลัพธ์อยู่ได้นาน : 12 เดือน *ระยะเวลาของผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับรายบุคคล

Mesofiller Intense

Mesofiller Global

มาที่รุ่นโกลบอลกันบ้าง โดยตัวเนื้อฟิลเลอร์มันจะค่อนข้างนิ่มกว่ารุ่น intense ที่มีความเข้มข้นของ ha อยู่ที่ปริมาณ 20 มิลลิกรัม ฉีดเข้าไปแล้วไม่เป็นก้อน ไม่หยาบ เกลี่ยง่ายและเบลนไปกับชั้นผิวได้ง่าย มันจึงเหมาะสำหรับนำมาฉีดบริเวณชั้นผิวตื้น ๆ เติมเต็มริ้วรอย ลดริ้วรอยร่องลึกระดับปานกลาง หรือเติมเต็มวอลลุ่มให้กับใบหน้า เช่น ฉีดบริเวณร่องแก้มตื้น ริ้วรอยรอบดวงตา รอยย่นระหว่างคิ้ว จัดทรงปากให้ดูอวบอิ่ม หรือบริเวณรอยพับช่วงลำคอก็สามารถแก้ไขได้เช่นกันค่ะ
ผลลัพธ์อยู่ได้นาน : 9 เดือน และคงระยะนานสูงสุด 1 ปี *ระยะเวลาของผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับรายบุคคล

Mesofiller Global

Mesofiller Periocular

รุ่นสุดท้ายของเมโสฟิลเลอร์ ตัวนี้จะมีความเข้มข้นของ HA ต่ำสุดอยู่ที่ 15 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่น้อยกว่าเมโสฟิลเลอร์ในทุก ๆ รุ่น ทำให้ตัวเนื้อเจลมีความหนืดต่ำ ค่อนข้างนิ่ม ฉีดเข้าไปแล้วปรับตัวเข้ากับผิวได้ง่าย เหมาะสำหรับนำมาแก้ไขในบริเวณที่มีปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ เช่น บริเวณหน้าผาก รอบดวงตา และยังเป็นรุ่นที่ทำให้เกิดอาการบวมน้อยอีกด้วย
ผลลัพธ์อยู่ได้นาน : 9-12 เดือน *ระยะเวลาของผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับรายบุคคล

Mesofiller Periocular

Mesofiller เหมาะกับใคร

 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้สมส่วนกันมากยิ่งขึ้น
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกรอบหน้าให้ชัดเจน
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดรูปทรงปากให้ดูอวบอิ่ม
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาความหมองคล้ำใต้ตา
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีรอยย่น รอยพับ ผิวหน้าไม่รียบเนียน
 • เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาบริเวณจุดซ่อนเร้น

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ

สิ่งที่เราจะได้รับไปหลังฉีดสารเติมเต็มยี่ห้อนี้เรียกได้ว่าครอบคลุมตั้งแต่การเติมเต็มปรับรูปหน้าเพื่อให้ได้รูปทรงที่สมส่วนกับใบหน้า หรือแม้แต่การเติมเต็มเพื่อลบเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าตลอดจนการเติมเต็มเพื่อฟื้นฟูจุดซ่อนเร้น โดยจากการวิจัยของผู้ใช้จริงหลายคนให้ความเห็นว่า 100% มันสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้จริง และมีความคงตัวสูง 94% คือความพึงพอใจในผลลัพธ์ และอีก 90% คือต้องการกลับมาใช้บริการซ้ำ

ผลลัพธ์สำหรับใบหน้า

 • ปรับโครงหน้าให้มีความสมดุลกัน
 • เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้าให้ดูเรียบเนียน
 • ยกกรอบหน้าให้ดูกระชับ ปรับสันกรามให้ใบหน้าชัดมากยิ่งขึ้น
 • เติมเต็มริมฝีปากให้มีความอวบอิ่ม ได้รูปทรงที่สวยงาม
 • เพิ่มความสดใสให้รอบดวงตา
 • ลดเลือนรอยย่น รอยพับบริเวณลำคอ ระหว่างคิ้ว หน้าผาก

ผลลัพธ์สำหรับจุดซ่อนเร้น

 • ปรับรูปทรงน้องสาวให้สวยงามมากยิ่งขึ้น
 • ฟื้นฟูกระบวนการทำงานภายในช่องคลอดให้มีประสิทธิภาพ
 • เพิ่มความกระชับให้กับน้องสาว พร้อมความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น
 • เติมเต็มความชุ่มชื้นภายในช่องคลอด แก้ไขปัญหาน้องสาวแห้ง
 • กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสติน ปรับสีให้ดูกระจ่างใส
 • บริเวณช่องคลอดมีความเรียบเนียน เต่งตึง
 • ลดการเกิดปัญหาปัสสาวะเล็ด
 • แก้ไขปัญหาความไม่สมดุลภายในช่องคลอด

ความโดดเด่นของ mesofiller ที่ได้รับความนิยมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลก

 • มีเทคโนโลยี Densimatrix ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์

เมโสฟิลเลอร์ใช้เทคโนโลยี Densimatrix ในการผลิตซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ทำให้ได้ HA Filler ในโครงสร้าง Cross-linked แบบ 100% ปราศจาก Free HA และด้วยกระบวนการผลิตนี้เองที่ทำให้ตัวฟิลเลอร์ค่อนข้างฟูแม้ใช้สารเติมเต็มในปริมาณน้อยกว่าฟิลเลอร์ตัวอื่นก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน

 • ให้ความปลอดภัยด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน

กระบวนการผลิตของเมโสฟิลเลอร์ที่ทำให้เป็นสารเติมเต็มบริสุทธิ์ และมีค่า BDDE คงเหลือน้อยกว่า 0.05 ppm. จากค่ามาตรฐานที่ทาง FDA กำหนดเอาไว้ 2 ppm. ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นค่า BDDE ที่ต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ ในท้องตลาดความงาม

 • ถูกออกแบบความเข้มข้นมาแตกต่างกัน เพื่อการรักษาที่หลากหลาย

เนื้อฟิลเลอร์ถูกออกแบบขึ้นมาหลายลักษณะความเข้มข้นเพื่อการเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบในทุก ๆ จุด และตอบโจทย์กับทุกการรักษาได้อย่างครอบคลุมที่ได้ทั้งการเติมเต็ม ปรับรูปหน้า  ปั้นทรง หรือแม้ในพื้นที่บอบบางอย่างจุดซ่อนเร้นก็เอาอยู่

 • บรรเทาความเจ็บได้ในขณะรักษา

ด้วยความที่ฟิลเลอร์มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่า 400 ไมครอน ทำให้มันช่วยลดแรงดันในการฉีดเข้าสู่ผิว ฉีดง่ายมีความสม่ำเสมอและที่สำคัญมันจะช่วยลดอาการบวม รวมถึงการเจ็บขณะฉีดอีกด้วยค่ะ

ความโดดเด่นของ mesofiller ที่ได้รับความนิยมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลก

Mesofiller vs Filler ยี่ห้ออื่น ๆ แตกต่างกันอย่างไร

จริง ๆ แล้วฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อแต่ละแบรนด์ก็จะมีความแตกต่างกันอยู่แล้วตั้งแต่กระบวนการผลิต ความเข้มช้น รวมไปถึงโมเลกุลของเนื้อเจลที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะขอยกมาเปรียบเทียบเมโสฟิลเลอร์กับฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ ทั้งหมด 3 ยี่ห้อเด่นที่ได้รับความนิยมในตลาดความงามอยู่ ณ ขณะนี้ว่าแต่ละตัวมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันอย่างไร

Mesofiller vs Filler ยี่ห้ออื่น ๆ

Doctor Mek Clinic ยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพด้านฟิลเลอร์

 • การันตีคุณภาพด้านฟิลเลอร์ด้วยรางวัลระดับเอเชีย

จากการพัฒนาด้านการรักษามาอย่างต่อเนื่องทำให้ด็อกเตอร์เมฆคลินิกกลายเป็นเจ้าของรางวัล “อันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดในเอเชีย” และ “อันดับ 1 Single Clinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดรวมทุกแบรนด์ในประเทศไทย 6 สมัยซ้อนตั้งแต่ปี 2018-2023”

 • มาตรฐานการรักษาระดับอาจารย์แพทย์

ทุกเคสเราให้มาตรฐานการรักษาเดียวกันคือมาตรฐานอาจารย์แพทย์ อาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเฉพาะทาง และเป็นอาจารย์แพทย์สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ให้กับบริษัทชั้นนำในไทย

 • พร้อมดูแลจุดซ่อนเร้นด้วยสูตินรีแพทย์หญิง

เรื่องของจุดซ่อนเร้น ไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไป เพราะที่นี่พร้อมให้บริการดูแล และเป็นที่ปรึกษาปัญหาน้องสาวโดยสูตินรีแพทย์หญิงเฉพาะทาง (คุณหมอแอร์ พญ.พิชญานิน สื่อมโนธรรม) ที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบสืบพันธุ์หญิง และมีทักษะหลักกายวิภาคศาสตร์เพื่อให้สาว ๆ ทุกท่านอุ่นใจทุกการรักษา

 • ให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย

Doctor Mek Clinic เราให้บริการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะไม่เหมือนใคร ‘Triple Layer Lift’ คือเทคนิคการฉีด 3 ระดับตั้งแต่ชั้นกระดูก ชั้นไขมันและผิวหนังชั้นตื้น โดยแต่ละคนแพทย์จะมีเทคนิคการฉีดในระดับที่แตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาที่เกิดขึ้นของแต่ละคน ประเมินการรักษาแบบ case by case ทำให้ผลลัพธ์มีความปลอดภัยและเหมาะสมเข้ากับใบหน้าของแต่ละคน

 • ยืนยันคุณภาพจากดาราเซเลบริตี้ชั้นนำ และผู้ใช้บริการจริง

ดารา หรือเซเลบริตี้ชื่อดังจากหลายสาขาอาชีพล้วนให้ความพึงพอใจต่อผลลัพธ์ที่ได้ภายหลังการรักษาจนได้ฉายา ‘หมอของดารา’ รวมไปถึงคนไข้ผู้เคยเข้ามาใช้บริการต่างประทับใจจนต้องกลับไปบอกต่อกันปากต่อปาก

Doctor Mek Clinic ยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพด้านฟิลเลอร์

รีวิว mesofiller จากผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการกับคลินิก

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่รีวิวส่วนหนึ่งของผู้ที่มาใช้บริการเมโสฟิลเลอร์กับทางคลินิก หลายท่านให้ความพึงพอใจต่อผลลัพธ์ที่ได้ บริเวณใบหน้าจะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงริ้วรอยต่าง ๆ ดูลดเลือนลง หน้าตึงกระชับดูอ่อนเยาว์ขึ้นแม้ฉีดเพียงครั้งแรก หรือบริเวณในบริเวณจุดซ่อนเร้นคุณผู้หญิงก็ได้ให้ความประทับใจ ฉีดแล้วไม่เจ็บ หลังฉีดสัมผัสได้ถึงความรู้สึกความกระชับบริเวณช่องคลอด

รวมคำถามที่เกี่ยวกับ mesofiller

ก่อนใช้บริการควรเตรียมตัวอย่างไร

งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่อย่างน้อย 3-5 วันก่อนใช้บริการ
งดรับประทานอาหารเสริมหรือวิตามินที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด อย่างน้อย 1 สัปดาห์
งดนวดหน้า ทรีทเม้นต์หรือแว็กซ์ผิวหน้าก่อนเข้ารับบริการ
สำหรับฟิลเลอร์หน้าไม่แนะนำให้แต่งหน้า เพราะก่อนฉีดแพทย์จะต้องมีการลบเครื่องสำอางออก
หากมีอาการแพ้ยา มีโรคประจำตัวควรแจ้งให้แพทย์ทราบอย่างละเอียดก่อนใช้บริการ
ในบริการจุดซ่อนเร้นแนะนำให้กำจัดขนก่อนเข้ามาทำการรักษา
นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนใช้บริการ

หลังใช้บริการควรดูแลตัวเองอย่างไร

หลังทำหลีกเลี่ยงการสัมผัส แกะ เกา หรือนวดในจุดที่ฉีดสารเติมเต็ม
หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนัก ๆ หลังฉีด 48 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้ฟิลเลอร์เกิดการอักเสบหรือบวม
หลีกเลี่ยงไม่ให้ใบหน้าได้รับความร้อนโดยตรง เช่น ความร้อนจากแสงแดด ความร้อนจากหน้าเตา
หลังทำสามารถบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ได้ปกติโดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความอ่อนโยนกับผิว
สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ แต่แนะนำให้เว้นพื้นที่บริเวณที่มีรอยเข็มเล็กน้อย
ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อร่างกาย เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
ควรทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน สำหรับผู้ที่ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว

หลังฉีดเมโสฟิลเลอร์ กี่วันถึงจะเห็นผล ?

ปกติแล้วหลังฉีดเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ* โดยผลลัพธ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงประมาณ 20% ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปริมาณสารเติมเต็มที่ฉีดเข้าไป ซึ่งมันจะเริ่มเข้าที่และเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนภายใน 2-4 สัปดาห์หลังฉีด

เมโสฟิลเลอร์อยู่ได้นานไหม กี่เดือน ?

โดยส่วนใหญ่การฉีดเมโสฟิลเลอร์ผลลัพธ์จะคงสภาพอยู่ได้นานราว ๆ 9-12 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ปริมาณที่ฉีดที่แตกต่างกันไปของแต่ละคน รวมไปถึงปัจจัยการใช้ชีวิตและการดูแลตัวเองด้วยค่ะ หากใครต้องการให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน ๆ แนะนำให้ทำตามคำแนะนำของแพทย์ หลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยงที่ทำให้ฟิลเลอร์สลายเร็ว

สามารถทำร่วมกับหัตถการหรือโปรแกรมอื่น ๆ ได้ไหม

ฟิลเลอร์สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้ค่ะ เช่น บริเวณใบหน้าอาจทำร่วมกับโบท็อกซ์ หรือโปรแกรมเลเซอร์อย่าง Hifu Ulthera Thermage นอกจากนี้บริเวณจุดซ่อนเร้นยังสามารถทำร่วมกับโปรแกรม Lady O-Shot หรือ Mini Repair เพื่อเพิ่มความชัดเจนให้กับผลลัพธ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมินการรักษาให้อย่างละเอียดอีกครั้งค่ะ

ค่าบริการราคาเท่าไหร่

Mesofiller ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 9900 บาท* ขึ้นอยู่กับว่าผู้มาใช้บริการต้องการฉีดตำแหน่งใด เพราะแต่ละคนแม้ฉีดในจุดเดียวกันแต่ปริมาณที่ใช้อาจแตกต่างกันออกไป บางคนมีปัญหามากบางคนมีน้อยดังนั้นในแต่ละเคสแพทย์ก็จะมีการประเมินแบบรายบุคคลเพื่อเลือกใช้ในปริมาณและฉีดในจุดที่เหมาะสมกับสภาพผิวค่ะ

สรุป

ถึงแม้จะเป็นฟิลเลอร์แบรนด์น้องใหม่แต่ความนิยมก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวสำหรับ Mesofiller ที่อัดแน่นคุณภาพพร้อมเสิร์ฟผลลัพธ์ได้อย่างครอบคลุม ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ถึงแม้ว่ามันจะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากแค่ไหน สิ่งสำคัญที่สุดคือการรักษาภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความชำนาญในการปรับรูปหน้า และมีประสบการณ์ในการฟื้นฟูดูแลจุดซ่อนเร้นของสาว ๆ ซึ่งที่ Doctor Mek Clinic เราพร้อมให้บริการภายใต้การดูแลของอาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ และสูตินรีแพทย์หญิง สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line OA:@doctormekclinic

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก