ผู้นำความงามตัวจริง! MEK Clinic คว้ารางวัลยอดใช้ Potenza สูงสุดหลายปีซ้อน

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามอีกครั้ง! กับการคว้าสุดยอดรางวัลแห่งปี “อันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้ Potenza สูงสุดในประเทศไทยหลายปีซ้อน” และ “รางวัล CynoSure Signature สุดยอดคลินิกในภูมิภาคเอเชียที่มีการนำเข้า 3 นวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ระดับโลก PicoSure / SculpSure / Potenza ปี 2023” ภายในงาน AESLA AESTHETIC A LIST – THE NIGHT OF HONOR – ANNUAL GALA AWARDS 2023 จัดโดยบริษัท AESLA จำกัด เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566

MEK Clinic คลินิกความงามที่ไม่ใช่แค่ตัวจริงเรื่องฟิลเลอร์เท่านั้น แต่เรายังเป็นผู้นำเทรนด์สุดยอดนวัตกรรมความงามด้วย ด้วยการคัดสรรแต่เทคโนโลยีคุณภาพระดับโลก ซึ่งสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวพรรณได้อย่างครอบคลุม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ โปรแกรม Potenza สุดยอดเลเซอร์ตัวฮิตระดับโลกที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิว กระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน รวมถึงจัดการทุกปัญหาผิวครบจบในเครื่องเดียว! และยังเป็นโปรแกรมที่เหล่าเซเลบริตี้อย่าง “คิม คาร์เดเชียน” ชื่นชอบและเลือกใช้บริการนี้อยู่เป็นประจำ เพื่อการดูแลผิวให้พร้อมออกกล้อง ออกสื่อ แม้ว่าหน้าสดก็ยังรอด!

MEK Clinic “ตัวจริงเรื่องโปรแกรม Potenza และนวัตกรรมความงามระดับโลก”

  • “อาจารย์หมอเมฆ” ได้รับเกียรติให้เป็นผู้บรรยายสอนการใช้โปรแกรม Potenza ในงานประชุมระดับนานาชาติ SMART 5th (The Fifth Synergistic Meeting of Aesthetic, Alternative, Anti-Aging and Regenerative Medicine of Thailand)
  • ยืนยัน “เครื่องแท้ เครื่องจริง และเป็นเครื่องแรกในไทย” MEK Clinic เป็นคลินิกแรกในไทย! ที่มีการนำเข้าและให้บริการโปรแกรม Potenza ซึ่งมีใบ Certificate จากบริษัท AESLA จำกัด รับรองว่าเป็นเครื่องแรกที่ใช้ในประเทศไทย
  • กวาดรางวัลที่มียอดใช้ Potenza สูงสุดในไทยหลายปีซ้อน รวมปีล่าสุด 2023
  • คว้ารางวัล CynoSure Signature สุดยอดคลินิกในไม่กี่แห่งของภูมิภาคเอเชียที่มีการนำเข้า 3 นวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ตัวท็อปที่ได้มาตรฐานระดับ Gold Standard ได้แก่ PicoSure, SculpSure และ Potenza 
  • เป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก รวมถึงเหล่าดารา นางแบบ นายแบบ เซเลบริตี้ชื่อดังในไทย เลือกเข้าใช้บริการโปรแกรม Potenza
  • ภายใต้การรักษาและดูแลด้วยมาตรฐานระดับอาจารย์แพทย์เหมือนกันหมดทุกเคส

ท้ายนี้ MEK Clinic นำทีมโดยอาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกท่าน ขอขอบพระคุณสำหรับทุกความไว้วางใจจากคนไข้ ที่ทำให้เราเป็นคลินิกแถวหน้าของเมืองไทยที่ได้รับรางวัลสุดภาคภูมิใจแบบนี้เป็นประจำทุกปี โดยเราสัญญาว่าจะยึดถือมาตรฐานการการรักษาที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้คนไข้ทุกท่านได้รับประสบการณ์สุดประทับใจไปตลอดแน่นอนค่ะ

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก