ร่วมสนับสนุนและมอบความสุขให้เด็กไทย

ร่วมสนับสนุนและมอบความสุขให้เด็กไทย

ความสุขที่ได้รับเราสามารถแบ่งปันและส่งต่อได้” Doctor Mek Clinic “Rewarding Your Life” ส่งต่อความสุขและสนับสนุนให้กับเด็กไทย ร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก มูลค่า 100,000 บาท

ร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

Doctor Mek Clinic คลินิกเสริมความงามและปรับรูปหน้าชั้นนำของไทย นำทีมโดยอาจารย์หมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี (อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ชะวัย ฟื้นฟูสุขภาพ และอาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ของประเทศไทย) และคุณหมอแอร์ – แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม เล็งเห็นถึงการคืนความสุขให้กับสังคม จากความสุขที่เราได้รับจากคนไข้ที่ไว้วางใจเลือกให้ทางคลินิกได้เป็นผู้ช่วยดูแลความงาม เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Rewarding Your Life at Doctor Mek Clinic” ซึ่งเป็นคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการปรับรูปหน้าและดูแลความงามแบบครบวงจร แก้ปัญหาได้อย่างครอบคลุมตั้งแต่ใบหน้าจรดเท้า มอบประสบการณ์การรักษาระดับอาจารย์แพทย์ทุกเคส เน้นให้บริการอย่างใส่ใจในทุกขั้นตอน ด้วยความเป็นมืออาชีพในด้านการรักษา ตั้งแต่การวิเคราะห์ปัญหาและดีไซน์รูปหน้าของคนไข้อย่างละเอียดแบบเฉพาะบุคคล Personalized Analysis / Design ผสานกับเทคนิคการรักษาแบบเฉพาะตัวที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ช่วยเสริมความมั่นใจให้คนไข้ดูดีขึ้นแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ไม่เสียคาแรคเตอร์เดิมของตัวเอง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นและข้อเสนอดี ๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับคนไข้ทุกท่าน

จากคอนเซ็ปต์ Concept “Rewarding Your Life at Doctor Mek Clinic” ที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอด เป็นสิ่งที่ตอกย้ำว่า ผลลัพธ์การรักษาที่ดีและมีความปลอดภัย ช่วยให้คนไข้ดูดีขึ้น มีความมั่นใจในตัวเองขึ้น แฮปปี้กับลุคใหม่ที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีกว่าเดิมในทุกวัน ทำให้คลินิกของเราได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง มีการบอกต่อแบบปากต่อปาก และมีคนไข้เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก และครั้งนี้ เราก็ได้ส่งต่อความสวยเป็นความสุขให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก โดยร่วมสมทบบริจาคเงินจำนวน 100,000 บาท เพื่อเป็นทุนให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก มอบโอกาสและส่งต่อรอยยิ้มให้กับเด็ก ๆ ต่อไป

คลินิกของเรามีบริการด้านความงามแบบครบวงจร ดูแลท่านในทุกส่วนของร่างกาย ทั้งใบหน้า คอ ผิวหนัง สัดส่วนรูปร่าง ไปจนถึงจุดซ่อนเร้น สามารถเข้าสอบถามข้อมูลของบริการต่าง ๆ ที่ท่านสนใจได้ที่ LINE : @doctormekclinic หรือติดตามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่แฟนเพจ Facebook : Doctor MEK Clinic Home of Filler

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก