Doctor Mek Clinic ได้รับเชิญร่วมงานเลี้ยงในฐานะคลินิกความงามที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ Yvoire สูงสุดในไทย

Impressive Cocktail Dinner 2023

คุณหมอลูกเกด – พญ.ชัญญา บุญพาล้ำเลิศ ตัวแทนทีมแพทย์ Doctor Mek Clinic เข้าร่วมงานเลี้ยงสุดหรูกับธีมย้อนยุคอันงดงาม ในชื่องาน “Impressive Cocktail Dinner” ที่ถูกจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการขอบคุณและร่วมฉลองความสำเร็จของผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มใบหน้ากลุ่มกรดไฮยาลูรอนิก ลิขสิทธิ์เฉพาะของ LG Chem Life Sciences (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลเลอร์แบรนด์ Yvoire ในไทย

Doctor Mek Clinic เราเป็นสุดยอด 1 ในคลินิกความงามชั้นแนวหน้าที่มีรางวัลการันตี “อันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์ Yvoire สูงสุดในประเทศไทย” และยังเป็นคลินิกเพียงไม่กี่แห่งที่ได้รับเกียรติเรียนเชิญให้ร่วมงานเลี้ยงเฉลิมฉลองในครั้งนี้ นอกจากนี้ คุณหมอลูกเกด (ทีมแพทย์ Doctor Mek Clinic) ยังได้ร่วมเปิดความประทับใจเกี่ยวกับสารเติมเต็มบนใบหน้าผ่านบทสัมภาษณ์ของนิตยสารแพรว ว่า “สารเติมเต็มบนใบหน้าถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ Doctor Mek Clinic เลือกใช้อย่างต่อเนื่อง เพราะเรามีคอนเซ็ปต์หลักคือเน้นความเป็นธรรมชาติและความเป็นตัวเอง ผลิตภัณฑ์นี้จึงตอบโจทย์ ผู้ใช้บริการรู้สึกพึงพอใจในผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนในมุมมองของแพทย์ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น”

สำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์ Yvoire เป็นนวัตกรรมของสารเติมเต็มใบหน้าในกลุ่มของกรดไฮยาลูรอนิก แอซิด (HA) ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 25 ปี และถูกใช้อย่างแพร่หลายกว่า 44 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองจาก US FDA, EU รวมถึงอย. ไทย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ HICE Cross-link (High Concentrarion Equalized Cross-link) ที่ทำให้ได้สารเติมเต็ม HA ที่มีประสิทธิภาพสูง เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่น คงตัวสูง ยึดเกาะได้ดี ฉีดแล้วไม่ไหล ให้ผลลัพธ์ที่สวยเป็นธรรมชาติได้นาน 6-18 เดือน* (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

เปิดประสบการณ์ผิวสวยอ่อนเยาว์ด้วยสารเติมเต็มกลุ่ม HA แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Yvoire ได้แล้ววันนี้ที่ Doctor Mek Clinic พร้อมการวิเคราะห์ปัญหาผิวและฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคเฉพาะตัว “Triple Layers Lift” นำทีมโดย “อาจารย์หมอเมฆ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญดีกรีอาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ Yvoire ที่ได้รับรองอย่างเป็นทางการจากบริษัท LG Chem Life Sciences

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม Yvoire เพิ่มเติม คลิก >> https://drmekclinic.com/filler-yviore/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก