ทำความรู้จัก Yviore Filler ฟิลเลอร์เกรดพรีเมียมจากประเทศเกาหลีใต้ !

Yviore Filler

Yviore Filler เป็นหนึ่งในยี่ห้อฟิลเลอร์น้องใหม่ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ มาตรฐานระดับพรีเมียมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพช่วยเติมเต็มผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ เก็บกรอบหน้าให้ดูกระชับขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีมาให้เลือกใช้หลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็จะมีคุณสมบัติและการเติมเต็มในจุดที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าเมื่อมันเป็นแบรนด์น้องใหม่หลายคนก็อาจจะยังไม่คุ้นเคยจนมีคำถามเข้ามามากมายว่ามันดีไหม อยู่ได้นานรึเปล่า ราคาเท่าไหร่ ของแท้ต้องดูยังไง บอกเลยว่าบทความนี้จะมาทำให้คุณกระจ่างทุกข้อสงสัย พร้อมแปะรีวิวให้จุก ๆ ไปเลยค่า

Yvoire Filler คืออะไร

ฟิลเลอร์อีโวร์ (Yvoire) เป็นหนึ่งในยี่ห้อฟิลเลอร์ที่จัดอยู่ในกลุ่ม Hyaluronic Acid คุณภาพดีจากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับการพัฒนาและมีกระบวนการผลิตมาอย่างดีภายใต้บริษัท LG Chem (แอลจี เคม) เป็นบริษัทที่มีการพัฒนากรดไฮยาลูรอนิกมาอย่างยาวนานด้วยเทคโนโลยี HICE Cross-link ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัททำให้มันเป็นสารเติมเต็มที่ฉีดง่าย เรียบเนียนไปกับผิว ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งเป็นก้อน มีความปลอดภัยสูง และช่วยลดสิ่งแปลกปลอมที่จะเข้าไปผสมในตัวฟิลเลอร์ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรปและประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ถูกนำไปใช้ในวงการความงามมากถึง 44 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

ฟิลเลอร์ Yvoire มีทั้งหมดกี่รุ่น แต่ละรุ่นต่างกันอย่างไร

ในปัจจุบันอีโวร์ ฟิลเลอร์ ( Yvoire Filler) มีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีลักษณะของเนื้อสาร รวมไปถึงคุณสมบัติในการฉีดตามตำแหน่งที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

1.Yvoire Filler รุ่น Classic Plus

มาเริ่มกันที่รุ่นแรกเลย เจ้าตัวกล่องสีเขียวนี้จะเป็นรุ่นดั้งเดิมของ yvoire เลยค่ะ ตัวนี้จะเหมาะกับการฉีดที่ผิวชั้นบน (Upper Dermal Layers) เนื่องจากมีเนื้อที่ค่อนข้างนิ่ม มีโมเลกุลอยู่ที่ 400 ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เล็กและละเอียดที่สุดใน 3 รุ่นนี้ ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยี HICE Cross-link ที่ทำให้สารเติมเต็มคงรูปได้ดี ดูเรียบเนียนไปกับผิวไม่เป็นก้อน
เหมาะสำหรับฉีดที่บริเวณ : ใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกใต้ตา รอยย่นบริเวณหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว รอยตีนกา หรือร่องตื้นมุมปาก
ผลลัพธ์ : มีระยะเวลาคงอยู่ได้ประมาณ 6-9 เดือน

Yvoire Filler Classic Plus

2.Yvoire Filler รุ่น Volume Plus

กล่องสีม่วงนี้เป็นรุ่นที่เหมาะกับนำมาฉีดที่ผิวชั้นกลาง (Deep Dermal layers) มีโมเลกุลอยู่ที่ 900 คุณสมบัติของมันจึงเข้ามาช่วยในเรื่องของการเติมวอลลุ่มให้กับผิว สามารถปั้นทรงขึ้นรูปได้ดี ผิวดูอิ่มฟู เรียบเนียน และยังนำไปฉีดผสมเข้ากับฟิลเลอร์รุ่นที่มีโมเลกุลขนาดเล็กได้ด้วยค่ะ โดยการฉีดผสมจะขึ้นอยู่กับการประเมินสภาพผิวจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ
เหมาะสำหรับฉีดที่บริเวณ : ขมับ หน้าผาก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ริมฝีปาก หรือเติมเต็มบริเวณที่มีริ้วรอยในระดับปานกลาง-มาก
ผลลัพธ์ : มีระยะเวลาคงอยู่ได้ประมาณ 9-12 เดือน

Yvoire Filler รุ่น Volume Plus

3.Yvoire Filler รุ่น Contour

ใครที่กังวลเรื่องความหย่อนคล้อย หรือต้องการความคมชัดให้กับกรอบหน้าต้องมาตัวนี้เลยค่ะ กล่องสีส้มจะเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับนำมาฉีดผิวชั้นลึก ตัวเนื้อฟิลเลอร์สามารถคงรูปได้ดี ยึดเกาะแน่น โดยมีโมเลกุลอยู่ที่ 1,400 ซึ่งเป็นรุ่นที่มีโมเลกุลใหญ่ที่สุดของยี่ห้อนี้เลยล่ะค่ะ มันจึงถูกนำมาใช้ในการเก็บกรอบหน้าให้คมชัด หรือช่วยเติมเต็มให้รูปหน้าได้สัดส่วนที่สวยงามขึ้น และเป็นรุ่นเดียวที่ไม่มีส่วนผสมของยาชาค่ะ
เหมาะสำหรับฉีดที่บริเวณ : โหนกแก้ม ร่องแก้ม ช่วยเสริมคางและกรอบหน้าให้ชัดขึ้น
ผลลัพธ์ : มีระยะเวลาคงอยู่ได้ประมาณ 1 ปี ถึงปีครึ่ง

จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นก็จะมีการแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกันออกไป พอเห็นอย่างนี้หลายคนก็อาจจะกังวลกลัวเลือกใช้รุ่นไม่ถูกกับปัญหาผิว ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะเพราะทุกการรักษาแพทย์จะเป็นคนประเมินการเลือกใช้ชนิดของฟิลเลอร์ให้เหมาะสมคนไข้แต่ละคนอยู่แล้วค่ะ

Yvoire Filler รุ่น Contour

Yvoire Filler ดีไหม ทำไมถึงได้รับความนิยม

ความนิยมที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Yvoire Filler มาจากกระบวนการผลิตของเทคโนโลยี HICE Cross-link ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท LG Chem ทำให้ตัวสารเติมเต็มมีคุณสมบัติในการยืดหยุ่นสูง ยึดเกาะผิวได้ดี มีเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน ฉีดเข้าไปแล้วไม่แข็งเป็นก้อน และสามารถคงสภาพอยู่ใต้ชั้นผิวได้เป็นระยะเวลานาน มาพร้อมกับส่วนประกอบหลักอย่าง Hyaluronic Acid เป็นส่วนประกอบที่ใกล้เคียงกับเนื้อเยื่อและผิวของมนุษย์มากที่สุด เข้ากับร่างกายได้ดี ผลข้างเคียงน้อยมาก มีความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ยังมีให้เลือกมาถึง 3 รุ่น โดยแต่ละรุ่นก็จะมีขนาดของโมเลกุล คุณสมบัติที่แตกต่างกันทำให้แพทย์สามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสภาพผิวของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก สหรัฐอเมริกา (US FDA), ยุโรป(CE), เกาหลี(KFDA) และอย.ไทย

Yvoire Filler เหมาะกับใครบ้าง ?

อีโวร์ ฟิลเลอร์คุณสมบัติของมันก็จะคล้ายคลึงกันกับฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ ก็คือเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้ตื้นขึ้น ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ ตามจุดต่าง ๆ ช่วยให้ใบหน้าดูอิ่มฟู มีวอลลุ่ม และดูอ่อนเยาว์ ซึ่งแต่ละรุ่นที่เขาได้ออกแบบมานั้นก็จะมีลักษณะของตัวสารเติมเต็มที่มีโมเลกุลที่ไม่เหมือนกัน ตอบโจทย์ทุกความหลากหลายของสภาพผิวที่ต้องการแก้ไข สามารถอยู่ในชั้นผิวได้เป็นเวลานานโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และยังสามารถสลายไปได้เองตามธรรมชาติค่ะ

หลังฉีด Yvoire Filler เห็นผลเลยไหม ผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน

หลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์อีโวร์เข้าไปแล้วเราจะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ในทันทีเลยค่ะ ซึ่งผลลัพธ์มันจะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างชัดเจนหลังจากที่ฉีดไปแล้วเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ จากนั้นตัวฟิลเลอร์จะยังคงระยะเวลาอยู่ได้ประมาณ 6-18 เดือน ทั้งนี้ผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิว บริเวณที่ฉีดรวมไปถึงการดูแลตัวเองด้วยค่ะ แต่ถ้าหากว่าเราต้องการคงประสิทธิภาพผลลัพธ์เอาไว้แนะนำให้กลับมาฉีดซ้ำตามเวลาที่แพทย์แนะนำได้เลยค่ะ

Yvoire Filler ควรฉีดกี่ CC ?

จำนวน cc ไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจนค่ะ เพราะแต่ละคนก็จะมีสภาพผิวที่ต้องแก้ไขแตกต่างกันไป อีกทั้งบางตำแหน่งบนใบหน้าก็จะมีปริมาณที่การเติมเต็มที่เหมาะสมไม่เหมือนกันด้วยค่ะ อย่างเช่น
บริเวณขมับ จะอยู่ที่ประมาณ 2-3 cc
บริเวณกรอบหน้า จะอยู่ที่ประมาณ 1-4 cc
บริเวณใต้ตา จะอยู่ที่ประมาณ 1-3 cc
บริเวณปาก, คาง, ร่องแก้ม จะอยู่ที่ประมาณ 1-2 cc
ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องอาศัยการประเมินของแพทย์ผู้ทำการรักษาเพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อฟิลเลอร์เป็นก้อน การเลือกแพทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ควรเลือกแพทยืที่มีความเชี่ยวชาญในการรักษา มีประสบการณ์และมีความชำนาญในการเลือกใช้ฟิลเลอร์ได้อย่างเหมาะสมกับปัญหาและตำแหน่งที่จะฉีดค่ะ

Yvoire Filler ของแท้-ของปลอมดูยังไง

ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อไหน ๆ ต่างก็มีของลอกเลียนแบบหรือของปลอมผลิตออกมาเป็นจำนวนมาก ที่ถ้าหากว่าเราไม่ได้สังเกตก็แทบจะไม่รู้เลยล่ะค่ะ ดังนั้นเราเลยพามาสังเกตวิธีเช็กฟิลเลอร์แท้ Yvoire ว่าเราควรดูจากจุดไหนถึงจะรู้ได้ว่าเป็นของแท้

 1. มีเลข lot ที่ผลิตและวันหมดอายุระบุชัดเจนและตรงกันทั้งตัวกล่องและบนหลอดยา
 2. ตัวกล่องจะมีสติกเกอร์ SURPLUS SEALING LABEL แปะอยู่ทั้งสองฝั่ง
 3. ภายในกล่องจะต้องมีเอกสารกำกับเป็นภาษาไทย
 4. สามารถโทรไปสอบถามเลข lot. Serial No. ได้ที่บริษัทนำเข้า LG Chem
 5. ทุกกล่องจะต้องปิดสนิท ไม่มีรอยแกะ

นอกจากนี้ยังสามารถเช็กได้จากเว็บไซต์ yvoirethailand เพื่อค้นหารายชื่อคลินิกที่ให้บริการและได้รับการรับรองจาก Yvoire ภายใต้บริษัท LG Chem ว่าเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้ผ่านการนำเข้ามาอย่างถูกต้องทุกประการ

Yvoire Filler ของแท้-ของปลอมดูยังไง

ผลลัพธ์ดี มีประสิทธิภาพภายใต้มาตรฐาน Doctor Mek Clinic

ความเชื่อมั่นที่เราจะให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการกับการในทุก ๆ การรักษาคือผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริง และความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้นหลังทำเสร็จ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เกิดขึ้นได้อย่างลงตัวทุกการรักษาเพราะ

 1. ใช้ฟิลเลอร์แท้ทุกการรักษา

  Doctor Mek Clinic เราใช้ฟิลเลอร์ Yvoire ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการนำเข้าจากบริษัทแอลจี เคม ไลฟ์ ไซเอนเซส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ Yvoire แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และยังได้รับใบ Certificate ยืนยันว่าคลินิกเราใช้ฟิลเลอร์แท้

 2. มาตรฐานอาจารย์แพทย์ทุกการรักษา

  Doctor Mek Clinic เราให้บริการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ภายใต้มาตรฐานเดียวกันทุกเคส นำทีมโดยอาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเฉพาะทาง และยังเป็นอาจารย์แพทย์ที่สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ Yvoire ให้กับแพทย์ความงามในประเทศไทย มีการประเมิน วิเคราะห์พร้อมเก็บทุกรายละเอียดของปัญหาที่เกิดขึ้นกับคนไข้แบบรายบุคคล

 3. โดดเด่นและแม่นยำด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะ

  อาจารย์หมอเมฆได้ทำการคิดค้นเทคนิคการรักษาเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร Triple Layers Lift ซึ่งเป็นเทคนิคที่สามารถเติมเต็มชั้นผิวได้หลายระดับตั้งแต่ชั้นกระดูก ปรับเข้ากับสภาพและปัญหาของคนไข้แต่ละคนได้อย่างตรงจุด ประเมินการรักษาแบบ Case by Case และเลือกใช้โมเลกุลให้เข้ากับตำแหน่งที่จะฉีด
  เพราะมากกว่าผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพคือความปลอดภัยทุกการรักษา นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Doctor Mek Clinic ถึงได้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ผู้คนนึกถึงเมื่อต้องการฉีดฟิลเลอร์ จนนำไปสู่การได้รับรางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดการใช้ฟิลเลอร์ Yvoire สูงที่สุดในประเทศ ประจำปี 2022

รีวิว Yvoire Filler จากผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการ

นี่เป็นส่วนหนึ่งของภาพรีวิวจากผู้ที่เคยเข้ามาฉีดฟิลเลอร์ Yviore ที่ Doctor Mek Clinic สังเกตได้เลยว่าหลังฉีดไปแล้วใบหน้าดูเต็มขึ้น ฟูขึ้นกว่าเดิม ผิวหน้าอ่อนเยาว์ลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยเป็นผลมาจากการเลือกใช้เทคนิคที่เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวของผู้มาใช้บริการที่ถูกประเมินด้วยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์หรืออาจารย์หมอเมฆที่หลายท่านคุ้นหน้าคุ้นตาในฉายาหมอของดารานั่นเองค่ะ

Yvoire Filler ราคาเท่าไหร่

ราคา Yvoire Filler จะเริ่มต้นที่ 9999 บาท*/cc ซึ่งค่าบริการของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับปริมาณที่ฉีด รุ่นฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ตามปัญหาผิว โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินการรักษาตามความเหมาะสมต่อความต้องการและตามสัดส่วนที่พอดีกันกับใบหน้า อย่างไรก็ตามราคาดังกล่าวก็อาจจะขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่นที่ทางคลินิกจัดขึ้นตามเทศกาลต่าง ๆ หากใครสนใจสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ คลิก

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อฟิลเลอร์ที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับ Yvoire Filler ที่ถูกคิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มีการใช้งานที่ง่ายต่อแพทย์ผู้ทำการรักษา อีกทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ เติมเต็มชั้นผิวได้อย่างเรียบเนียน จนในที่สุดก็ได้รับการยอมรับเป็นวงกว้างจากแวดวงความงามทั่วโลกกว่า 44 ประเทศ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ดีที่สุดไม่ใช่แค่การเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ดี แต่ต้องมาควบคู่กับประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์ด้วย ไม่ว่าจะเลือกใช้บริการที่ไหนแนะนำว่าให้ศึกษาอย่างละเอียด และอธิบายถึงปัญหาและความต้องการของตัวเองให้ชัดเจนก่อนใช้บริการเพื่อผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและตรงใจเรามากที่สุดนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก