Doctor Mek Clinic ได้รับเชิญร่วมงานเปิดตัว TEOXANE ฟิลเลอร์พรีเมียมจากสวิตเซอร์แลนด์

อาจารย์หมอเมฆ-นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เข้าร่วมงานเปิดตัวสารเติมเต็ม TEOXANE แบรนด์ดังระดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน “TEOXANE OFFICIAL LAUNCH” ที่จัดขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2566 โดยบริษัท BJC ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม TEOXANE ในประเทศไทย

Doctor Mek Clinic เราเป็น 1 ในคลินิกความงามชั้นนำเพียงไม่กี่แห่งในไทยที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเปิดตัวและรับฟังบรรยายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม TEOXANE สำหรับ TEOXANE Laboratories เป็นบริษัทผู้ผลิตฟิลเลอร์ระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ภายใต้ยี่ห้อ TEOSYAL ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ถูกใช้เพื่อเติมเต็มผิวและปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี และถูกใช้อย่างแพร่หลายมากกว่า 94 ประเทศทั่วโลก ได้รับรองมาตรฐานจาก US FDA (อย. สหรัฐอเมริกา) และ Thai FDA (อย. ไทย) ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบ Unique Preserved Network Technology ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ได้กรดไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่มีโครงข่ายเชื่อมต่อกันยาวคล้ายกับโครงข่ายของกรดไฮยาลูรอนิก แอซิดตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกายคนเรา มีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าสารเติมเต็ม HA ทั่วไป ตรงที่มีความยืดหยุ่นสูง มีความหนืด คงตัว เก็บกักความชุ่มชื่นได้ดี เมื่อฉีดไปแล้วสามารถปรับตัวยืดหยุ่นไปกับการขยับเคลื่อนไหวบนใบหน้าเมื่อมีการแสดงออกทางสีหน้า จากนั้นสามารถหดตัวกลับคืนสู่รูปร่างเดิมได้ ทำให้ผิวยังคงเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์ไม่แยกตัว จึงนิยมนำมาเติมเต็มร่องริ้วรอยแบบ Dynamic ซึ่งเกิดขึ้นจากการแสดงออกทางสีหน้าบ่อย ๆ เช่น การหัวเราะ, ยิ้ม, ขมวดคิ้ว และการหรี่ตา นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เต่งตึง คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า นำมาเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มขึ้น และนำมาเติมเต็มริ้วรอยที่ลำคอ

ที่แรกในไทย!! Doctor Mek Clinic – Home of Filler เราเป็นคลินิกความงามชั้นนำที่นำเข้าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ TEOXANE แบรนด์ดังจากสวิตเซอร์แลนด์มาใช้ในประเทศไทยก่อนใคร! ด้วย 4 รุ่นผลิตภัณฑ์ ได้แก่ TEOSYAL RHA 1, TEOSYAL RHA 2, TEOSYAL RHA 3 และ TEOSYAL PureSense ULTRA DEEP โดยสามารถสอบถามรายละเอียดและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ LINE : @doctormekclinic

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม TEOXANE คลิก >> https://drmekclinic.com/filler-teosyal/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก