คุณหมอเมฆ พา Doctor Mek Clinic เดินหน้าคว้ารางวัลสุดยอดคลินิก Cynosure Signature ภายในงาน Cynosure APAC Summit 2023 ประเทศสิงคโปร์

Cynosure Singapore

คุณหมอเมฆนายแพทย์วัชพล ธนมิตรมณี (อาจารย์หมอเมฆ) อาจารย์แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางเดินหน้าพา Doctor Mek Clinic เข้ารับรางวัล Cynosure Signature ซึ่งเป็นรางวัลสุดยอดคลินิกผู้นำเข้านวัตกรรมเลเซอร์ 3 ตัวท็อปที่ได้มาตรฐานระดับ Gold Standard ของโลก ภายในงานCynosure APAC Summit 2023 จัดขึ้นในวันที่ 3 กรกฎาคม 2566 ที่ประเทศสิงคโปร์

เพราะเราไม่ได้เป็นที่สุดแค่ฟิลเลอร์แต่ยังครอบคลุมไปถึงนวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ที่นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ Doctor Mek Clinic ที่เราได้เป็น 1 ใน 2 ของคลินิกเสริมความงามในประเทศไทยท่ามกลางนานาประเทศในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกที่ได้รับการยืนยันว่าเป็นผู้นำนวัตกรรมเครื่องมือแพทย์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก โดยนำเข้า 3 เลเซอร์ตัวท็อปอย่าง Sculpsure เครื่องเลเซอร์สลายไขมัน , PicoSure โปรแกรมเลเซอร์สำหรับลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ดีที่สุด และเครื่อง Potenza เลเซอร์ยอดฮิตที่ช่วยเคลียร์ทุกปัญหาผิวภายในเครื่องเดียว ซึ่งที่ด็อกเตอร์เมฆคลินิกก็เป็นคลินิกความงามแรกของประเทศไทยที่นำเข้าเครื่องนี้มาให้บริการด้วย โดยภายในงานนี้ก็ได้จัดขึ้นตรงกับงานสุดยิ่งใหญ่อย่าง WCD World Congress เป็นงานที่รวมแพทย์กว่า 1200 ท่านจากทั่วโลกมาอยู่ในงานนี้เลยค่ะ

สุดท้ายนี้คุณหมอเมฆและทีมแพทย์ Doctor Mek Clinic ขอขอบพระคุณคนไข้ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เราก้าวไปสู่ความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน เราสัญญาว่าจะพัฒนาคุณภาพให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี พร้อมคัดสรรนำเข้าผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้มาใช้บริการและเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ดี ๆ ให้แก่ทุกคนค่ะ

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก