คุณอัณเปิดประสบการณ์มอบของขวัญที่ดีที่สุดให้กับคุณแม่ที่ Doctor Mek Clinic

ในวันแม่ปีนี้หลายคนก็คงกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้กับคุณแม่เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่แม่ได้เลี้ยงดูเรามาอย่างดี เช่นเดียวกันกับคุณอัณ เจ้าของเพจทำขนมกับอัณ Bake with aun ที่ในวันนี้เธอได้มอบของขวัญที่ดีที่สุด โดยการทำเซอร์ไพรส์พาคุณแม่มาเปิดประสบการณ์ดูแลความงามย้อนวัยให้กับผิว เพราะเธอมีความเชื่อว่าความสวยไม่จำกัดอายุเลยอยากให้คุณแม่ได้กลับมาดูดีขึ้นอีกครั้ง แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงการดูแลความงามแบบครบวงจรเธอจึงเลือกใช้บริการกับ Doctor Mek Clinic เพราะที่นี่มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจร สวย ครบ จบในที่เดียว อีกทั้งยังเคยมีเพื่อน ๆ แนะนำมา เธอจึงไม่รอช้าที่จะพาคุณแม่มาหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง
เมื่อมาถึงที่นี่แล้วก็จะมีพนักงานให้การต้อนรับพร้อมพาเข้าไปพูดคุยปรึกษากับคุณหมอว่าใบหน้าของคุณแม่มีปัญหาอะไร มีส่วนไหนที่ต้องฟื้นฟูแก้ไขบ้าง ซึ่งใบหน้าของคุณแม่ต้องการความกระชับจึงเลือกใช้ Thermage FLX เครื่องแท้ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา (US FDA) และไทย (TH FDA) เข้ามาช่วยให้กรอบหน้าของคุณแม่ดูชัดเจนขึ้น ข้อดีของโปรแกรมนี้คือ

  • เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาที่ระหว่างทำไม่รู้สึกเจ็บ ไม่แสบผิว
  • สามารถรักษาได้อย่างครอบคลุมทุกชั้นผิว
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว
  • รูขุมขนกระชับ และลดริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ดี
  • ผิวแน่นกระชับขึ้นกว่าเดิม กรอบหน้าชัด ลดแก้มและเหนียงได้อย่างแม่นยำ
  • เห็นผลลัพธ์ได้หลังทำทันที* (ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของรายบุคคล)
  • หลังทำไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยช้ำ ไม่ทำให้บวม

ซึ่งก่อนทำคุณแม่มีอาการกลัวเล็กน้อยเพราะเป็นการทำครั้งแรก แต่เมื่อทำเสร็จแล้วความรู้สึกของคุณแม่กลับเปลี่ยนไปเพราะมันไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด สามารถนอนทำได้ชิว ๆ สบาย ๆ อีกทั้งยังสัมผัสได้ถึงผิวที่ดูแน่นกระชับขึ้นจากเดิมและได้เผยความรู้สึกว่า “ประทับใจที่ลูกสาวได้พามาทำสวยในวันนี้ เหมือนได้ย้อนวัยให้กับตัวเองอีกครั้ง ติดใจจนอยากจะกลับมาทำซ้ำทุกปี” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันแม่ที่สร้างความประทับใจให้กับคุณแม่แล้วก็คุณอัณเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ อาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ Doctor Mek Clinic ขอขอบพระคุณคุณอัณและคุณแม่มากเลยค่ะ ที่ไว้วางใจให้เราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในโมเมนต์สุดพิเศษวันแม่ในปีนี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก