อาจารย์หมอเมฆได้รับเกียรติเป็นผู้บรรยายการใช้โปรแกรม Potenza ภายในงานประชุมระดับชาติ SMART ครั้งที่ 5

เมื่อวันที่ 30 กรกรฎาคม 2566 ที่ผ่านมา อาจารย์หมอเมฆ-นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี ได้รับเชิญให้เข้าไปร่วมบรรยายสอนการใช้โปรแกรม Potenza ภายในงานประชุมระดับนานาชาติ SMART 5th (The Fifth Synergistic Meeting of Aesthetic, Alternative, Anti-Aging and Regenerative Medicine of Thailand) โดยภายในงานนี้ได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมปรีดีพนมยงค์ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

โดยภายในงานนี้จัดขึ้นเพื่ออัปเดตเทรนความรู้ด้านผิวหนังและความงามที่รวบรวมเหล่า speaker แพทย์ชั้นนำหลากหลานท่านเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แชร์นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่นำเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งอาจารย์หมอเมฆก็ได้เป็นหนึ่งในผู้บรรยายสอนการใช้ Potenza(โพเทนซ่า) นวัตกรรมด้านความงามที่ถูกยกให้เป็น Most Popular ใน USA เป็นโปรแกรมด้านความงามทรงประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับ 4 หัวเลเซอร์พิเศษสามารถยกกระชับ เก็บกรอบหน้า รักษาหลุมสิว เติมเต็มผิวให้ดูกระจ่างใสพร้อมลดเลือนริ้วรอยได้ภายในเครื่องเดียว แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมทุกระดับชั้นได้อย่างแม่นยำ ซึ่งที่ Doctor Mek Clinic ก็ได้นำเข้าเครื่องโพเทนซ่ามาให้บริการเป็นคลินิกแรกของเมืองไทย ภายใต้การดูแลของอาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งหลังจากจบการประชุมในครั้งนี้อาจารย์หมอเมฆก็ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกที่ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในผู้ร่วมบรรยายในงานนี้ พร้อมมอบประสบการณ์การรักษา แชร์เทคนิคดี ๆ ให้กับแพทย์ผู้ร่วมงามให้ได้นำไปปรับใช้ในการดูแลคนไข้ต่อไป

ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Potenza

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก