บรรยากาศงานสอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาและยกกระชับหน้าด้วย Mini Face Lift

กิจกรรมคุณหมอ_งานรางวัล 1st Mint Global Summit in Thailand 2023

ในงาน 1st Mint Global Summit in Thailand 2023

นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี (อาจารย์หมอเมฆ) อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์และร้อยไหมได้รับเกียรติให้เป็นผู้ถ่ายทอดสอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์รวมไปถึงร้อยไหมให้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ใช่แค่แพทย์ในไทยเพียงเท่านั้นแต่ยังเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติจากทั่วโลกภายในงาน 1st Mint Global Summit in Thailand 2023 ซึ่งเป็นงานที่เคยจัดขึ้นที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษในปี 2022 ที่ผ่านมา

และการสอนของอาจารย์หมอเมฆในครั้งนี้ได้คุณตั้งโอ๋มาเป็นเคสงานสอน ซึ่งก่อนหน้านี้คุณตั้งโอ๋พบว่าตัวเองมีปัญหาในเรื่องของความหย่อนคล้อย ใต้ตาคล้ำทำให้ใบหน้าดูโทรมลงที่เป็นสาเหตุมาจากการทำงานหนักนอนดึก เลยทำให้ผิวดูเสื่อมสภาพลงจนกลายเป็นความกังวลใจเกิดขึ้นและต้องการหาทางออกด้วยวิธีการที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพดี จนได้มาเจอกับอาจารย์หมอเมฆผู้ถูกเรื่องลือในแวดวงความงามมาอย่างยาวนาน อาจารย์หมอเมฆก็ได้วิเคราะห์ ประเมินใบหน้าและวางแผนการรักษาโดยเลือกใช้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อแก้ไขใต้ตาคล้ำรวมไปถึงถุงใต้ตาที่คล้อยลงมา และใช้เทคนิคการร้อยไหม mint lift threads เพื่อยกกระชับใบหน้าให้ดูตึง และดูมีมิติมากยิ่งขึ้น จนออกมาเป็นผลลัพธ์ที่ทำเอาคุณตั้งโอ๋ต้องยกนิ้วให้ เพราะปัญหาที่เธอเคยเป็นกังวลมาตลอด กลับถูกแก้ไขฟื้นฟูให้ดีขึ้นอย่างตรงจุด และตอบโจทย์ในรูปแบบที่เธอต้องการ ให้เห็นผลลัพธ์ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กระชับขึ้น พร้อมดวงตาที่ดูสดชื่น อิ่มฟูมากยิ่งขึ้น
โดยงานสอนในครั้งนี้นอกจากคุณตั้งโอ๋จะได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจแล้วนั้น แพทย์ที่เข้าร่วมรับฟังเคสงานสอนในครั้งนี้ก็ยังได้รับความรู้และเทคนิคต่าง ๆ ของอาจารย์หมอเมฆกลับไปอีกด้วย นับว่าเป็นเกียรติต่ออาจารย์หมอเมฆอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันวิชาความรู้ต่าง ๆ จากตำราที่ได้เรียนหรือจากประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานถูกถ่ายทอดไปสู่แพทย์ร่วมสายอาชีพเดียวกันเพื่อนำไปใช้ในการรักษาคนไข้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม คลิก https://www.youtube.com/watch?v=9j47g6Eburo

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก