บรรยากาศงานสอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ Lower Face ยกกระชับใบหน้าโดยอาจารย์หมอเมฆ

งานสอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ Lower Face ยกกระชับ

คุณหมอเมฆ-นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี หรืออาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางและผู้เชี่ยวชาญเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ เจ้าของฉายา ‘หมอของดารา’ ได้รับเกียรติให้เข้าไปเป็นวิทยากรรับเชิญเพื่อบรรยายองค์ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ให้กับแพทย์ทั่วประเทศไทยทั้งในรูปแบบ online และ onsite ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดกรุงเทพฯ
10 ปีผ่านไป จากนักศึกษาแพทย์หวนคืนสู่บ้านหลังเดิมด้วยบทบาทอาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ กับการบรรยายในหัวข้อ Lower-Face Filler เป็นเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์บริเวณใบหน้าส่วนล่าง ประกอบไปด้วย บริเวณกราม คาง ร่องน้ำหมาก ร่องแก้มรวมไปถึงปาก ให้ดูยกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งในงานนี้คุณหมอเมฆก็ไม่ได้แค่ขึ้นบรรยายเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีการสาธิตเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ผ่านคุณหมอแอร์-แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม ที่มาเป็นเคสตัวอย่างสาธิตการบรรยายในครั้งนี้ด้วย ทำให้แพทย์ที่เข้ามาร่วมการบรรยายได้รับองค์ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการฉีดที่ถูกต้อง พร้อมสัมผัสประสบการณ์รักษาจริงและเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นด้วยตัวเอง ทำให้เห็นว่าหลังฉีดใบหน้าดูสมูท เนียนสวย ใบหน้าดูยกกระชับ Lifting ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

เรียกได้ว่างานนี้คุณหมอเมฆจัดเต็มพร้อมกระจายความรู้และเทคนิคไปแบบไม่มีกั๊ก หลังจบการบรรยายอาจารย์หมอเมฆก็ได้ออกมาเผยความในใจว่า รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจที่ได้กลับมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ให้กับแพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ เพื่อให้องค์ความรู้ที่ถูกถ่ายทอดออกไปในครั้งนี้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดต่อบุคลากรทางการแพทย์ร่วมสายอาชีพเดียวกัน

รับชมบรรยากาศเพิ่มเติม คลิก https://www.youtube.com/watch?v=ZXoLCbG3mzY

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก