บรรยากาศงานสอนเทคนิคฉีดยกกระชับใบหน้า Mid Face โดยอาจารย์หมอเมฆ

บรรยากาศงานสอนหมอเมฆกับเทคนิคฉีดยกกระชับใบหน้า Mid Face

คุณหมอเมฆ (นพ.วัชพล ธนมิตรมณี) อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเฉพาะทาง ที่นอกจากจะได้รับบทบาทเป็นแพทย์ผู้ชำนาญการเจ้าของฉายา ‘หมอของดารา’ แห่ง Doctor Mek Clinic แล้วนั้น คุณหมอเมฆก็ยังได้รับบทบาทเป็นอาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ให้กับแพทย์ความงามทั่วเมืองไทยอีกด้วย โดยในครั้งนี้ก็ได้รับเกียรติเรียนเชิญให้เข้าไปสอนเทคนิคการฉีด Mid Face Area ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา

บรรยากาศการสอนในครั้งนี้ มีทั้งพาร์ทการบรรยายเกี่ยวกับการฉีดยกกระชับใบหน้า Mid Face (ฟิลเลอร์แก้มส้ม ยกกระชับ) เป็นการฉีดบริเวณส่วนกลางของใบหน้า ตั้งแต่ใต้ตาไปจนถึงบริเวณเหนือริมฝีปาก ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มีผลต่อรูปหน้า เพราะมักจะเกิดปัญหาความเสื่อมสภาพของผิวมากที่สุด ทำให้ใบหน้าดูหย่อนคล้อย เกิดเป็นร่องลึก และทำให้ใบหน้าดูมีอายุได้ โดยการฉีด Mid Face นี้จะเข้าไปช่วยเติมเต็มหรือเสริมใต้ชั้นผิว พร้อมปรับรูปหน้าในบริเวณดังกล่าวให้ดูยกกระชับขึ้น เพิ่มวอลลุ่มให้กับผิวทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น นอกจากพาร์ทบรรยายแล้วก็ยังมีพาร์ทการสอนเทคนิคการฉีดจริง (Workshop) ให้แพทย์ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้และประสบการณ์แบบจัดเต็ม! ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการดีไซน์การรักษาที่ต้องออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับปัญหาที่ผู้เข้ารับบริการต้องการแก้ไข รวมไปถึงเทคนิคการฉีดในระดับชั้นผิวที่เหมาะสมกับตำแหน่งที่รักษา ซึ่งต้องมาพร้อมกับผลลัพธ์ที่ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและมีความปลอดภัยในเวลาเดียวกัน

และการสอนในครั้งนี้ ก็ได้คุณทอยมาเป็นเคสงานสอนให้กับอาจารย์หมอเมฆ โดยก่อนหน้านี้คุณทอยมีปัญหาใบหน้าตก หน้าดูหย่อนคล้อยจากกระดูกที่ทรุดตัวลง หลังจากปรึกษาคุณหมอแล้ว ก็ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการรักษา อีกทั้งยังได้เทคนิคการฉีดพิเศษเฉพาะของอาจารย์หมอเมฆอย่าง “Triple Layers Lift” ก็ยิ่งทำให้คุณทอยรู้สึกสบายใจ หมดความกังวลกับปัญหาที่เคยเผชิญมาก่อนหน้านี้ เพราะสิ่งที่เคยกังวลถูกแก้ไขได้อย่างตรงจุด และดีใจที่ได้มาเป็นเคสงานสอนให้กับอาจารย์หมอเมฆในครั้งนี้ด้วยค่ะ

สุดท้ายนี้ อาจารย์หมอเมฆก็ได้กล่าวถึงความรู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีที่ได้กลับมาบรรยาย ถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ Mid Face หรือการแก้ Mid Face ให้กับแพทย์ความงามหลาย ๆ ท่านได้นำไปประยุกต์ใช้ในการรักษาเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด โดยไม่เกิดอันตรายต่อผู้มาใช้บริการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก