Doctor Mek Clinic 1 ในคลินิกไม่กี่แห่งในไทยเข้าร่วมงาน Oligio Summer Night

ร่วมงาน Oligio Summer Night

คุณหมอลูกเกดพาบุกงานใหญ่อีกแล้ว! กับงาน Oligio Summer Night ซึ่งทาง Docrtor Mek Clinic เราได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานในฐานะแขกระดับ VIP ที่เป็น Partner ของบริษัท Wontech Asia และยังเป็นคลินิกแรก ๆ ในไทยที่ได้นำเข้าโปรแกรมยกกระชับผิวพร้อมสลายไขมัน Oligio ผ่านมาตรฐานอเมริกา (US FDA) มาใช้ดูแลผิวคนไข้ ในราคาที่จับต้องได้ โดยงานนี้บอกได้คำเดียวว่าพิเศษสุด ๆ เพราะ “โรอุน Roowoon” พระเอกซีรีย์เกาหลีสุดฮอตและยังเป็น Oligio Brand Ambassador ตั้งใจบินตรงมาที่ไทยเพื่อมาร่วมงานในค่ำคืนนี้โดยเฉพาะอีกด้วยค่ะ

โรอุน Roowoon เป็น Oligio Brand Ambassador

สำหรับบรรยากาศภายในงานเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Oligio ถูกจัดขึ้นอย่างเป็นกันเอง มีการสัมภาษณ์พูดคุยกับนักแสดงหนุ่ม “คุณโรอุน” เกี่ยวกับเคล็ดลับดูแลผิวแบบ Routine และความดีงามของโปรแกรม Oligio ซึ่งเป็นนวัตกรรมเครื่องยกกระชับผิว เก็บกรอบหน้าได้ชัดเป๊ะ พร้อมกับการสลายไขมันได้หนึ่งเดียวแบบไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยปลอบประโลมผิวขณะทำการรักษา ทำแล้วไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา อ่อนโยนกับผิวสุด ๆ แถมยังใช้เวลาทำไม่นานเพียง 20-30 นาที เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวย้วยหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่คมชัด มีแก้มเยอะ มีเหนียง เครื่องนี้ตัวเดียวตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ครบเลยค่ะ ที่สำคัญยังมาพร้อมมาตรฐานที่ได้รับรองจาก อย.สหรัฐอเมริกา (US FDA), อย.ไทย (TH FDA) และยุโรป (EU) รวมถึงยังเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ได้รับรางวัล “2024 Korea Customer Preference Index No.1 ที่ครองใจคนไข้และถูกยกให้เป็นโปรแกรมยกกระชับผิวที่ตอบโจทย์คนไข้ทุกช่วงวัยซึ่งมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน โดยสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นได้จริงค่ะ

Doctor Mek Clinic พร้อมแล้วที่จะให้ทุกท่านได้มาสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิว ปรับกรอบหน้าเป๊ะ! ยกผิวหย่อนให้ฟิร์มกว่าที่เคย Lift it up! นอนทำชิล ๆ ไม่ต้องใช้ยาชา! ด้วยโปรแกรม Oligio เครื่องแท้นำเข้าจากบริษัทโดยตรง ภายใต้การดูแลจากแพทย์ผู้ชำนาญการด้านปรับรูปหน้า ผิวหนัง และการทำเลเซอร์ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ในราคาที่จับต้องได้! โดยสามารถสอบถามรายละเอียด / นัดคิวแพทย์ / ตรวจประเมินปัญหาผิวเบื้องต้น แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านช่องทางไลน์ LINE : @doctormekclinic

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก