บทสัมภาษณ์อาจารย์หมอเมฆจากนิตยสารแพรว ฉบับประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2023

นพ.วัชพล ธนมิตรามณี หรืออาจารย์หมอเมฆ พร้อมด้วยพญ.พิชญานิน สื่อมโนธรรม หรือคุณหมอแอร์ จาก Doctor Mek Clinic ได้รับเกียรติพูดคุยกับนิตยสารแพรว ฉบับประจำเดือนกุมภาพันธ์ โดยเผยถึงความตั้งใจที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ผู้มาใช้บริการ “เพราะทุกครั้งที่ได้ทำหัตถการก็เปรียบเสมือนกับการทำงานศิลปะที่มีความท้าทาย” เพราะคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการก็จะมีโจทย์ที่แตกต่างกัน เช่น ต้องทำหัตถการอะไรจึงจะช่วยเรื่องความชุ่มชื้น หรือผลลัพธ์อยู่ได้นาน ดังนั้นผลงานแต่ละชิ้นต้องมีการใช้เทคนิคที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ร้อยไหมหรือโปรแกรมอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูงดงาม เสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ และยังมอบความภาคภูมิใจให้แก่ตัวคุณหมอเมฆเองที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบความงดงามตามเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล

คุณหมอแอร์ได้กล่าวว่าในปัจจุบันเทรนที่กำลังมาแรงก็คงหนีไม่พ้นฟิลเลอร์งานผิว เพราะเป็นหัตถการที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของความชุ่มชื้น ผลลัพธ์อยู่ได้นาน เหมือนคนที่ดูแลผิวพรรณอยู่ตลอดเวลา อีกหนึ่งข้อดีของฟิลเลอร์คือในระยะเวลาทำไม่นาน ทำเพียงครั้งเดียวก็เห็นผลลัพธ์ได้นานถึง 9-12 เดือน ซึ่งBelotero Revive ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบรับความต้องการในเรื่องของงานผิวได้ดี ถูกใช้มาอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ มีงานวิจัยรองรับถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจริง และที่สำคัญคือมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ทำให้คุณหมอเกิดความมั่นใจว่านี่จะเป็นผลิตภัณฑ์นี้ที่นำมาใช้กับคนไข้แล้วเกิดประโยชน์สูงสุดอย่างแน่นอน

โดยความสำเร็จของคลินิกนั้นจะเป็นการบอกต่อกันปากต่อปากของคนไข้ รวมไปถึงเหล่าดาราชั้นนำในวงการบันเทิงที่ได้ไว้วางใจในฝีมือของคุณหมอเมฆ จนได้เป็นเจ้าของรางวัลมากมายหลายสาขาและเป็นเจ้าของฉายา #หมอของดารา โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้เกิดขึ้นได้จากการดีไซน์เทคนิคในแบบฉบับของคุณหมอเอง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ Doctor Mek Clinic คือเน้นการรักษาที่ต้นเหตุมากกว่าการรักษาที่ปลายเหตุ ผลลัพธ์จึงสร้างความว้าวให้กับคนไข้ เห็นผลชัดเจนและคงอยู่ได้อย่างยาวนานยิ่งกว่า นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์กับความต้องการและสร้างผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผู้คนในยุคนี้ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรก

ขอขอบคุณทางนิตยสารแพรวที่ให้เกียรติสัมภาษณ์คุณหมอเมฆ-คุณหมอแอร์ Doctor Mek Clinic ค่ะ

 

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก