มาตรฐานดีไม่มีตก Doctor Mek Clinic เดินหน้ารับรางวัลรัว ๆ รางวัล 1 ในคลินิกที่มียอดฉีดโปรแกรมโบท็อกเกาหลี AESTOX สูงสุด ประจำปี 2022

นพ.วัชพล ธนมิตรามณี หรืออาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผิวหนังมาประสบการณ์ พาทีม Doctor Mek Clinic ก้าวสู่ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคว้ารางวัล 1 ในคลินิกที่มียอดฉีดโปรแกรมโบท็อกเกาหลี AESTOX สูงสุด ประจำปี 2022 (Top Spender Awards 2022) ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าที่ได้ติดกันมาถึง 2 สมัยซ้อน 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของคลินิกที่มาจากความไว้วางใจของคนไข้จากหลากหลายอาชีพ หลากหลายบทบาทที่เลือกเข้ามาใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic ยกให้เราเป็นหนึ่งในคลินิกอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่ผู้คนนึกถึง และอย่างที่ทราบกันดีว่า AESTOX เป็นงานโบเกาหลีระดับพรีเมี่ยมที่หลายคนให้การตอบรับที่ดี เพราะได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ต่อปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างตรงจุด ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้คลินิกของเราได้คัดสรรและนำเข้ามาให้บริการ พร้อมยกระดับคุณภาพการรักษาให้ดียิ่งขึ้นควบคู่ไปกับการค้นคว้าอัปเดตเทรนความงามใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อรองรับทุกความต้องการที่แตกต่างกันของผู้มาใช้บริการ และจะไม่หยุดพัฒนาฝีมือการรักษา ช่วยสังสรรค์ความงดงามให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของทุกคนได้อย่างลงตัวเพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นที่เราได้รับมาโดยตลอดหลายปี 

สุดท้ายนี้ Doctor Mek Clinic ขอขอบพระคุณคนไข้ทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในการรักษาของคุณหมอเมฆและทีมแพทย์จนสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้มาครอบครองเป็นปีที่ 2 แล้วค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AESTOX คลิก https://doctormekclinic.com/aestox/

ยอดฉีดโบท็อกเกาหลี AESTOX สูงสุด ประจำปี 2564 คลิก https://doctormekclinic.com/ยอดฉีดโบท็อกเกาหลี-aestox/

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก