ปังไม่หยุด! Doctor Mek Clinic คว้ารางวัล 1 ในคลินิกที่ใช้ Gouri สูงสุดในไทย

งาน 8th Anniversary The Infinite Phenomena

Doctor Mek Clinic มาแรงอีกแล้ว! ฉลองท้ายปีด้วยการคว้ารางวัล “Gouri Top Valued Customer Award 2023 หรือรางวัล 1 ในคลินิกที่มียอดใช้ Gouri สูงสุดในประเทศไทย ประจำปี 2023” จากบริษัท Edencolors Thailand ที่จัดขึ้นในงาน 8th Anniversary The Infinite Phenomena เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566

Doctor Mek Clinic นำทีมโดย “อาจารย์หมอเมฆ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ รวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นอกจากที่เราจะเป็นคลินิกความงามที่มีความโดดเด่นในด้านปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และโบท็อก จนทำให้เราคว้ารางวัลอันดับ 1 ในเอเชียแปซิฟิกมาครอบครองแล้ว เรายังเป็นคลินิกผู้นำเทรนด์ความงามด้านผิวพรรณระดับโลกเข้ามาใช้เป็นรายแรก ๆ ในไทยอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Gouri นวัตกรรมสารกระตุ้นคอลลาเจนที่จัดอยู่ในเทรนด์ Biostimulator ที่มาแรงสุด ๆ ในปีนี้ค่ะ

สำหรับ Gouri เป็น Premium Collagen Stimulator ที่ได้รับรองจากอย. ไทย รวมถึงผ่าน CE Approved จากในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยการนำสาร PCL (Polycaprolactone) ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกับไหมละลายที่ถูกใช้ในวงการแพทย์มาอย่างยาวนาน ผลิตด้วยเทคโนโลยี CESABP ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Gouri ทำให้ได้สารกระตุ้นคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพสูง และยังเป็น PCL ในรูปแบบของเหลวแบรนด์แรกของโลกที่สามารถฉีดเพื่อฟื้นฟูผิวพร้อมกับกระตุ้นคอลลาเจนได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ปรับผิวให้ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดีขึ้น อ่อน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก