Gouri (กุรี่) นวัตกรรมการกระตุ้นคอลลาเจน ปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดูอ่อนวัย

Gouri

เมื่ออายุมากขึ้นแน่นอนว่าคอลลาเจนย่อมเสื่อมลงไปตามธรรมชาติ เราจึงขอแนะนำ Gouri (กูรี่) หนึ่งในนวัตกรรมด้านความงามที่จะเข้ามาช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณอีกครั้ง ด้วยสารกระตุ้นคอลลาเจนตัวแรกของโลก พร้อมปรับปรุงคุณภาพผิวจากปัญหาริ้วรอยร่องลึกแห่งวัย ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ หรือความหมองคล้ำที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมให้ดีขึ้นได้อย่างปลอดภัย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของไทย (TH FDA) ในปัจจุบันที่เทรนงานผิวกำลังมาแรงตัวช่วยนี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ บทความนี้เลยอยากพามาทำความรู้จักบริการนี้ให้มากยิ่งขึ้นว่ามันคืออะไร ช่วยอะไรได้บ้าง เหมาะกับใคร อันตรายไหม สามารถฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง ราคาเท่าไหร่ แล้วต่างจากโปรแกรมผิวอื่น ๆ อย่างไร คำถามเหล่านี้พร้อมเคลียร์ได้ในบทความนี้เลยค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

Gouri คืออะไร

Gouri อ่านว่า “กูรี่” เป็นนวัตกรรมด้านความงามที่เข้ามาช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและใต้ชั้นผิว คงความอ่อนเยาว์ของผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมี PCL (Polycaprolactone) ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกับไหมละลายที่อยู่ในวงการแพทย์ และได้มีการนำมาพัฒนาต่อด้วยเทคโนโลยี CESABP ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของกูรี่ ทำให้สารชนิดดังกล่าวถูกออกมาในรูปแบบของเหลวที่สามารถละลายและสลายตัวได้เอง 100% โดยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย นอกจากนี้คุณสมบัติพิเศษของกูรี่คือเป็นของเหลวชนิดแรกที่สามารถฉีดฟื้นฟูผิว แก้ไขปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมกระตุ้นคอลลาเจนได้ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งตัวยายังสามารถกระจายได้ทั่วทั้งใบหน้าโดยไม่ต้องฉีดหลายตำแหน่ง เป็นอีกหนึ่งหัตถการที่เจ็บน้อยแต่ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน

Gouri คืออะไร

Gouri สามารถฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

Gouri (กูรี่) สามารถนำมาฉีดได้ทุกตำแหน่งบนผิวหน้าเลยค่ะ โดยเฉพาะในบริเวณที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก ผิวหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นดูไม่กระชับ หรือปัญหาอื่น ๆ เพราะมันสามารถเข้ามากระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้ทุกจุดเพื่อเสริมสร้างคุณภาพผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยส่วนใหญ่ผู้คนมักฉีดบริเวณใบหน้า ลำคอและหลังมือ หากต้องการฉีดจุดไหนสามารถเข้าไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แพทย์ช่วยให้คำแนะนำก่อนใช้บริการได้เลยค่ะ

บริการนี้เหมาะกับใคร

Gouri เหมาะกับใคร
 • เหมาะสำหรับคนที่ใบหน้ามีริ้วรอยแห่งวัย
 • เหมาะสำหรับคนที่มีสุขภาพผิวหน้าหมองคล้ำ ดูโทรม ไม่สดใส
 • เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวเหี่ยว
 • เหมาะสำหรับคนที่ผิวขาดน้ำ ต้องการความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มฟู
 • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทำหัตถการหน้าใสที่ให้ผลลัพธ์ยาวนาน
 • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าโดยไม่ฉีดสารเติมเต็ม

คุณสมบัติของ Gouri ช่วยผิวในเรื่องอะไรบ้าง

ความโดดเด่นของ Gouri ที่นอกจากจะเป็นสารกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวตัวแรกของโลกแล้วนั้นยังมีความพิเศษอื่น ๆ ที่มอบคุณประโยชน์ให้กับผิวได้อย่างเต็มคุณภาพ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 • ปรับผิวให้แน่นกระชับ ดูเต่งตึงมากยิ่งขึ้น
 • ฟื้นฟูผิวได้จากภายในสู่ภายนอก ชะลอวัย เสริมสร้างให้สุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น
 • กระตุ้นคอลลาเจน พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้า
 • ริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่าง ๆ ดูจางลง แก้ไขผิวเหี่ยวย่น เผยผิวหน้าที่ดูเรียบเนียน
 • ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียจากหลายปัจจัยให้กลับมาชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ
 • ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว
 • ปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ห่างไกลจากความหมองคล้ำ

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล

ความแตกต่างของ Gouri หัตถการเพื่องานผิวอื่น ๆ

เมื่อมันเป็นอีกหนึ่งในบริการด้านความงามที่ให้คุณประโยชน์ต่อผิว ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้หลายคนอาจเกิดความสงสัยว่ากูรี่ จะแตกต่างจากโปรแกรมผิวอื่น ๆ อย่างไร ในบทความนี้เราจะมาเปรียบเทียบระหว่าง Filler, Sculptra, Rejuran และเมโสหน้าใส

Filler (Belotero Revive)

ฟิลเลอร์ปรับสภาพผิว Belotero Revive ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน ซึ่งมันจะเป็นการเติมเต็มสาร Hyaluronic Acid หรือ HA Filler ที่มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสามารถเข้าไปใต้ชั้นผิวเพิ่มเติมความยืดหยุ่น ให้ผิวดูเต่งตึงสุขภาพดี และยังช่วยปรับรูปหน้าได้ด้วย ซึ่งกูรี่จะเน้นการกระตุ้นคอลลาเจนให้ร่างกายสร้างขึ้นมาใหม่เอง ทำให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ ผิวแน่นกระชับ เรียบเนียน

เหมาะกับ : ผิวขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน มีหลุมสิวหรือริ้วรอยตื้น
ผลลัพธ์ : อยู่ได้นาน 9 เดือน

Filler (Belotero Revive)

Sculptra

เป็นการฟื้นฟูและชะลอวัยผิว พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนด้วยสาร Poly-L-Lactic (PLLA) ซึ่งเป็นสารอุ้มน้ำที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับร่างกาย อยู่ในกลุ่ม Collagen Biostimulator ที่จะช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างผิวทำให้ผิวมีความกระชับ แน่นขึ้นและมีความยืดหยุ่น ถูกบรรจุอยู่ในขวดที่ก่อนฉีดแพทย์จะต้องผสมเข้ากับ sterile water ก่อนฉีด แต่ในขณะเดียวกันกูรี่ถูกผ่านกระบวนการผลิตทำให้มาในรูปแบบของเหลว ดังนั้นแพทย์จึงสามารถฉีดเข้าสู่ผิวได้โดยไม่ต้องละลายน้ำก่อน แต่ผลลัพธ์อาจอยู่ได้น้อยกว่า Sculptra

เหมาะกับ : ผิวแห้งกร้าน ไม่กระชับ ขาดคอลลาเจน
ผลลัพธ์ : อยู่ได้นาน 1-2 ปี

Sculptra

Rejuran

รีจูรันเป็นหัตถการที่ถูกจัดอยู่ใน Skin Booster ที่ประกอบด้วย Polyneucleotide ซึ่งเป็นสารที่มาจาก Salmon DNA เน้นฉีดเพื่อให้ผิวดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่าผิวกระจก (Glass Skin) หรือเน้นฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ซึ่งกูรี่ก็จัดอยู่ในกลุ่ม skin booster ด้วยเช่นกัน แต่จะเน้นไปทาง Collagen Simulator  ที่เหมาะกับคนที่มีผิวเหี่ยวย่นจากอายุที่เพิ่มขึ้น หรือเกิดริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งกูรี่จะผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่ารีจูรัน

เหมาะกับ : ผิวแห้งกร้าน ไม่เรียบเนียน หรือมีจุดด่างดำ
ผลลัพธ์ : อยู่ได้นาน 6-8 เดือน

Rejuran

Meso Face (เมโสหน้าใส)

จะเป็นการรวมเอาวิตามินต่าง ๆ เข้าสู่ผิวชั้นกลางเพื่อปรับผิวให้กระจ่างใส แข็งแรง ลดเลือนจุดด่างดำหรือสิว เป็นหัตถการที่หลายคนให้ความสนใจไปไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะบางตัวมีราคาที่ค่อนข้างถูก แต่เมโสหน้าใสต้องอาศัยการเข้ามาฉีดอย่างต่อเนื่อง ต้องฉีดหลายจุดหลายตำแหน่ง ไม่เหมือนกูรี่ที่ฉีดเพียงไม่กี่ตำแหน่งเท่านั้น นอกจากนี้ผลลัพธ์ของเมโสหน้าใสก็ยังน้อยกว่ากูรี่อีกด้วยค่ะ

เหมาะกับ : ปัญหาผิวหน้าทั้งจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำและสิว
ผลลัพธ์ : อยู่ได้นาน 1-2 เดือน

Meso Face

Before & After

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังฉีด Gouri ของเคสคนไข้จริงที่เข้ารับบริการที่ Doctor Mek Clinic จะเห็นว่า ก่อนทำนั้นคนไข้มีปัญหาริ้วรอย ผิวหน้าโทรมไม่สดใส ทำให้ใบหน้าดูไม่อ่อนวัย ซึ่งหลังจากเข้ารับบริการแล้วพบว่าปัญหาที่มีได้รับการแก้ไข ทำให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูจางลง ผิวอิ่มเอิบและสดใสยิ่งขึ้น (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ภาพ before after ก่อนหลัง Gouri

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล” และ “หลังทำ 2 สัปดาห์

Gouri แตกต่างจากการร้อยไหมทั่วไปอย่างไร

การร้อยไหม (Thead Lifting) เป็นหัตถการที่นิยมนำมาดึงหน้า ยกกระชับหรือปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็ก ด้วยการใช้ไหมละลายที่ทำมาจากวัสดุต่าง ๆ อย่างเช่น PDO, PCL หรือ PLLA เข้าไปในบริเวณใบหน้าที่มีริ้วรอยเพื่อให้หน้าดูยกกระชับขึ้น แต่กูรี่จะเป็นการฉีดสาร PCL ในรูปแบบของเหลวเข้าสู่ชั้นผิว เน้นปรับ Skin Quality หรือฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นด้วยการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ค่ะ ซึ่งผลลัพธ์มันอาจจะไม่ได้เห็นได้อย่างชัดเจนในทันทีที่ทำเหมือนการร้อยไหม แต่มันจะค่อย ๆ โชว์ผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ภายใน 1-2 สัปดาห์ค่ะ

การเตรียมตัวก่อน และ หลังรับบริการ

ก่อนทำควรเตรียมตัวอย่างไร

 • เลือกเข้ารับบริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
  ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไข รวมไปถึงประวัติการทำหัตถการ หากใครที่มีโรคประจำตัว มีอาการแพ้ยา ควรแจ้งให้แพทย์ทราบอย่างละเอียด
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
 • ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 • ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนเข้ารับบริการ

หลังทำควรดูแลตัวเองอย่างไร

 • งดทำหัตถการอื่น ๆ บนใบหน้าเป็นเวลา 1 เดือน
 • หลังทำ 24 ชั่วโมง หลีกเลี่ยงแสงแดด หรืออยู่ในที่ที่มีอากาศร้อนจัด เช่น การอบซาวน่า
 • หลังทำ 24 ชั่วโมง งดดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่
 • หมั่นทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 PA++ เป็นประจำก่อนออกจากบ้าน
 • หลีกเลี่ยงการนอนดึก และควรพักผ่อนให้เพียงพอวันละ 8-10 ชั่วโมง
 • หากพบอาการที่ไม่พึงประสบค์ ควรกลับมาพบแพทบ์ในทันที

Gouri ราคาเท่าไหร่

สำหรับโปรแกรม Gouri ราคาเริ่มต้นที่ 12,000 บาท* ซึ่งค่าบริการของแต่ละคนอาจมีราคาที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความมาก-น้อยของสภาพผิวในแต่ละเคส ที่แพทย์จะต้องทำการประเมินแบบ case by case อย่างละเอียดจึงจะสามารถออกแบบการรักษาได้อย่างตรงจุดกับความต้องการของแต่ละคน นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทางคลินิกจัดขึ้นอีกด้วยค่ะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการติดต่อของคลินิกได้เลยค่ะ

หลังฉีดกี่วันเห็นผล อยู่ได้นานไหม

หลังฉีดกูรี่ไปแล้วจะเห็นผลภายใน 1-2 สัปดาห์ และยังสามารถคงประสิทธิภาพของผลลัพธ์อยู่ได้นานราว ๆ 6-12 เดือนค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าคนไข้มีสภาพผิวแบบไหน หรือมีการดูแลตัวเองอย่างไรหลังใช้บริการ ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลต่อระยะเวลาของผลลัพธ์โดยตรง หากคนไข้ต้องการให้ผลลัพธ์คงสภาพได้นานแนะนำให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์

รีบเช็ก ! Gouri แท้ ดูยังไงปลอดภัยที่สุด

 1. ตัวกล่องมีสติกเกอร์ Hologram Edencolors ติดอยู่ที่ฝากล่องทั้ง 2 ข้าง
 2. หลังกล่องมีสติกเกอร์ Hidden Tag แปะอยู่เพื่อยืนยันว่าเป็นของแท้
 3. ด้านในกล่องมีสติกเกอร์สีเหลืองติดอยู่ข้างซ้าย 2 ส่วน คือสำหรับแพทย์และคนไข้
 4. ด้านในกล่องมีเลข lot ตรงกันทั้งหมด 3 จุด สามารถโทรไปสอบถามเลข lot ได้ที่บริษัท  Edencolors Thailand Tel.02-125-0142, 0061-553-6615
Gouri แท้ ดูยังไงปลอดภัยที่สุด

Doctor Mek Clinic พร้อมให้บริการด้านความงามที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจร

Doctor Mek Clinic เราพร้อมให้บริการด้านความงามตั้งแต่การดูแลสุขภาพผิว แก้ไขปัญหาผิว ปรับรูปหน้าตลอดจนการสลายไขมันส่วนเกินด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ให้บริการภายใต้มาตรฐานอาจารย์แพทย์ หรืออาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเฉพาะทางและเป็นหนึ่งในอาจารย์แพทย์สอนฟิลเลอร์และร้อยไหม และยังเป็นเป็นตัวแทนผู้บรรยายจากประเทศไทยในฐานะ Global Speaker ร่วมกับแพทย์นานาชาติจากทั่วโลกถึง 2 ปี นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องในการบริการด้านความงามจนได้รับรางวัลระดับเอเชียมาครอบครอง

Gouri รีวิวผลลัพธ์หลังทำจากผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการ

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งจากผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการ Gouri กับทางคลินิกเท่านั้น ซึ่งหลายท่านให้ความประทับใจต่อผลลัพธ์หลังฉีด 1-2 สัปดาห์สุขภาพผิวดูดีขึ้น ผิวดูแน่นกระชับ ริ้วรอยต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นบนใบหน้าก็ดูจางลง
*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล

รวมคำถามเกี่ยวกับ Gouri

สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้ไหม

สามารถทำร่วมกับโบท็อกได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำว่าให้ทำร่วมกับหัตถการที่ช่วยในเรื่องงานผิวเหมือนกัน อย่างเช่น Rejuran , Sculptra หรือพวกเมโสหน้าใส ทำให้ประสิทธิภาพของตัวยาในผลิตภัณฑ์นั้นๆลดลงได้ หากต้องการทำแนะนำว่าให้เว้นระยะห่างซักประมาณ 1 เดือน หรือระยะเวลาตามที่แพทย์กำหนด

ต้องฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

เพื่อรักษาอัตราของคอลลาเจนภายในร่างกายแนะนำให้เข้ามาฉีด 3 ครั้ง โดยทิ้งระยะห่างประมาณ 4 สัปดาห์ หลังจากฉีดครั้งที่ 3 ไปแล้ว สามารถกลับเข้ามาทำซ้ำได้อีก 1-2 ครั้งโดยเว้นระยะห่าง 3-6 เดือนจะช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

หลังฉีดมีผลข้างเคียงอะไรไหม

ผลข้างเคียงที่สามารถเกิดขึ้นได้หลังฉีดกูรี่ ได้แก่

 • อาการแดงบริเวณที่ฉีด – หายได้เองภายในเวลา 3 ชั่วโมง – 1 วัน
 • อาการบวม – จะดีขึ้นและหายภายใน 2-3 วัน
 • รอยช้ำ – จะหายไปได้เองภายใน 1-2 สัปดาห์

ซึ่งอาการเหล่านี้ส่วนใหญ่มักเกิดจากปฏิกิริยาของตัวยาที่ซึมเข้าสู่ชั้นผิว ไม่เป็นอันตรายกับร่างกาย สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหรือทำตามคำแนะนำของแพทย์ โดยเฉลี่ยแล้วอาการเหล่านี้จะหายไปได้เองอย่างน้อย 1-2 วัน วันหรือ 1-2 สัปดาห์ ถ้าหากผ่านไปแล้วอาการเหล่านี้ยังไม่ดีขึ้น หรือมีอาการหนักขึ้นแนะนำให้เข้ามาพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุและวิธีการรักษาต่อไปค่ะ

Gouri อันตรายไหม

เป็นอีกหนึ่งข้อสงสัยที่หลายคนมีความกังวลว่ากูรี่มีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน หรือฉีดไปแล้วจะเกิดผลข้างเคียงรึเปล่า หัตถการนี้มีความปลอดภัยต่อร่างกายค่ะ เพราะเป็นสารที่มันสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ เมื่อมันสลายไปแล้วจะไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย ไม่ต้องกังวลการอุดตันในเส้นเลือด อีกทั้งยังมีกระบวนการผลิตพิเศษเฉพาะที่ลดโอกาสการปนเปื้อนจากสารชนิดอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา(อย.) รวมไปถึง CE Approved จากหลายประเทศ และในส่วนของผลข้างเคียงหลังฉีดอาจเกิดผลข้างเคียงขึ้นได้ค่ะ เช่น มีรอยแดง หรือมีอาการบวมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้เป็นปกติเมื่อเวลาผ่านไปอาการเหล่านี้มันก็จะหายเป็นปกติได้เอง
อย่างไรก็ตามเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเพื่อความปลอดภัยควรฉีดกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญด้านผิวหนัง การปรับรูปหน้า รวมไปถึงใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ มีคุณภาพและต้องส่งมาจากบริษัทยาโดยตรงเท่านั้น

สรุป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะทำให้หลายทำความคนเข้าใจกับ Gouri(กูรี่) มากยิ่งขึ้น เพราะนี่ถือเป็นอีกหนึ่งในนวัตกรรมความงามที่น่าสนใจใน ณ นี้เพราะมันสามารถเข้ามากระตุ้นคอลลาเจนรวมไปถึงอีลาสตินได้แบบโดยตรง เพื่อรักษาและเสริมสร้างระดับคอลลาเจนในร่างกายให้เพิ่มและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ภายใต้ความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองจากอย.ไทย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ในการฉีดและใช้กูรี่แท้เพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุดค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก