รีวิวฉีดผิวขาว บอกหมดเปลือกที่นี่ คนอยากขาวห้ามพลาด!

ฉีดผิวขาว” อีกหนึ่งทางเลือกความงามที่จะช่วยบูสต์ผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับคนที่ต้องเผชิญกับปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้ผิวคล้ำเสียได้ง่าย ใครที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดผิวขาวอยู่ และอยากรู้ว่าทำแล้วดีจริงไหม อันตรายหรือไม่ รวมถึงจะเลือกฉีดผิวขาวที่ไหนดีให้ได้ผลดีและปลอดภัย วันนี้ Doctor Mek Clinic มีรีวิวฉีดผิวขาว ซึ่งมีรายละเอียดแบบครบถ้วนมาฝากก่อนตัดสินใจทำ พร้อมกับแนะนำ 3 สูตรบูสต์ผิวขาวใสที่เป็นสูตรเฉพาะคลินิก ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย ใครที่อยากฟื้นฟูให้ผิวขาวใสฉบับเร่งด่วน ห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดค่ะ!

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

ฉีดผิวขาว คืออะไร

การฉีดผิวขาว คือ การฉีดวิตามินที่มีอยู่หลากหลายชนิด เช่น วิตามินซี วิตามินบี รวมไปถึงวิตามินและอาหารผิวชนิดอื่น ๆ เข้าสู่ร่างกายโดยผ่านทางสายน้ำเกลือ ซึ่งเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรง โดยร่างกายเราสามารถดูดซึมวิตามินหรือสารอาหารนั้น ๆ ไปใช้ได้เลยทันที ส่งผลให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูสุขภาพผิวได้ล้ำลึกจากภายใน ซึ่งให้ผลที่รวดเร็วกว่าการบำรุงผิวรูปแบบอื่น ๆ อย่างการใช้ครีม โลชั่น เซรั่ม ซึ่งอาจต้องรอนานกว่าผิวจะขาวใสขึ้น
ด้วยผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้จริง จึงทำให้การฉีดผิวขาวได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สำหรับใครที่มีแพลนออกงานสำคัญ เตรียมเป็นเจ้าสาว-เจ้าบ่าว มีนัดออกเดท หรือแม้แต่คนทั่วไปที่อยากปรับผิวพรรณให้สดใสและชื่นชอบการดูแลตัวเองจากภายใน การฉีดผิวขาวนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ทำให้ผิวกลับมาสว่างกระจ่างใส และมีสุขภาพผิวดีขึ้นแบบติดสปีดทันวันงานสำคัญได้เลยค่ะ

รีวิวฉีดผิวขาว ทำแล้วดีไหม ฉีดแล้วขาวจริงหรือเปล่า

พอพูดถึงคำว่า “ฉีดผิวขาว” หลายคนก็มักจะคิดไปก่อนแล้วว่าได้ผลจริงหรือเปล่า โดยในความเป็นจริงแล้ว การฉีดผิวขาวเป็นการบำรุงผิวจากภายใน โดยการส่งผ่านวิตามินให้เข้าสู่ชั้นผิวของเราได้โดยตรง และในตัวยาวิตามินที่ถูกผสมอยู่โดยส่วนมากจะเป็นวิตามินซี (หรือกรด Ascorbic Acid) ที่ช่วยลดการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว ปรับผิวให้สว่างสดใส โดยหลังฉีดผิวขาวแล้ว คนไข้ส่วนใหญ่ของ Doctor Mek Clinic ที่เป็นรีวิวฉีดผิวขาวของเราต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สีผิวดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม” นอกจากนี้การฉีดผิวขาวยังมีวิตามินซีและวิตามินอื่น ๆ อีกหลากหลายชนิดที่ช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงร่างกายได้ดีอีกด้วยค่ะ

ข้อดีของฉีดผิวขาว

 • ลดการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
 • ปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่น มีน้ำมีนวลขึ้น
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ลดอาการภูมิแพ้ ป้องกันหวัด ป้องกันแสงแดด
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับให้ผิวแข็งแรงขึ้น 
 • เสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น แข็งแรง และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
 • ร่างกายรู้สึกสดชื่นขึ้น ลดอาการอ่อนเพลีย
 • มีส่วนช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น กระดูก ฟัน และผิวหนัง เป็นต้น

หมายเหตุ การฉีดผิวขาวจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นมากกว่าสีผิวเดิม แต่ทั้งนี้ระดับความขาวและระยะเวลาในการเห็นผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและเฉดสีผิวเดิมของคนไข้แต่ละราย

รีวิวฉีดผิวขาวและความประทับใจจากคนไข้จริง

หนึ่งในปัจจัยการเลือกฉีดผิวขาวที่ไหนดี ก็ต้องเลือกจากรีวิวฉีดผิวขาวเป็นหลัก โดยรีวิวฉีดผิวขาวที่ดีจะต้องมาจากเคสคนไข้จริงเท่านั้นค่ะ ซึ่งที่ Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกความงามครบวงจรที่ยึดถือคุณภาพและความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง ทำให้คนไข้ที่เข้ารับบริการฉีดผิวขาวเกิดความพึงพอใจ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้จริง ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น จนเกิดการบอกต่อและแนะนำค่ะ

Upload Image...

รีวิวฉีดผิวขาวที่ไหนดี

ในปัจจุบัน มีคลินิกหรือสถานพยาบาลที่มีบริการฉีดผิวขาวอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้หลายคนเกิดความลังเลเลือกไม่ถูกว่าฉีดผิวขาวที่ไหนดี แนะนำว่าให้เลือกจากการอ่านและดูรีวิวฉีดผิวขาวที่ไหนดี ซึ่งหลายคนที่เคยฉีดผิวขาวมาแล้วจะสามารถแนะนำหรือบอกต่อได้เป็นอย่างดี ต่อมาก็ต้องเลือกจากความเชี่ยวชาญของแพทย์ รวมถึงสถานที่ที่น่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน

 • ความชำนาญของแพทย์ โดยเลือกฉีดผิวขาวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและมีประสบการณ์สูง โดยเฉพาะหากเป็นแพทย์ที่จบเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยด้วยจะยิ่งดี เพราะจะมีทักษะและสามารถวิเคราะห์สาเหตุของความชราของผิวพรรณและร่างกายได้ตรงจุด จนเกิดการเลือกใช้เทคนิคหรือสูตรตัวยาที่เหมาะสมกับคนไข้ได้ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • คลินิกได้มาตรฐาน แนะนำให้เลือกฉีดผิวขาวกับคลินิกหรือสถานพยาบาลที่มีใบอนุญาตถูกต้อง มีเลขขึ้นทะเบียน 11 หลัก ที่ติดให้เห็นชัดบริเวณด้านหน้าสถานประกอบการ
 • ใช้ตัวยาของแท้ ซึ่งคลินิกหรือสถานพยาบาลที่นั้น ๆ จะต้องใช้ตัวยาหรือส่วนผสมที่ได้รับรองอย่างถูกต้องจากอย.
 • แนะนำชัดเจน ไม่ปิดบัง แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจะสามารถวิเคราะห์สภาพผิวและเลือกใช้สูตรตัวยาที่เหมาะสมกับคนไข้ได้ตรงจุด รวมถึงการแนะนำรายละเอียดของตัวยาที่ใช้ให้กับคนไข้ได้รับทราบ นอกจากนี้ยังสามารถให้คนไข้ได้สอบถามข้อมูลอย่างละเอียด
 • รีวิวฉีดผิวขาวจากคนไข้จริง ก่อนตัดสินใจเลือกฉีดผิวขาวที่ไหนดี แนะนำให้เลือกดูรีวิวฉีดผิวขาวที่มาจากคนไข้ที่เข้ารับบริการจริงจากคลินิกนั้น ๆ ซึ่งเป็นรีวิวที่น่าเชื่อถือ

ต้องลอง! ฉีดผิวขาวที่ Doctor Mek Clinic ด้วย 3 สูตรเด็ด

การฉีดผิวขาวด้วยวิตามินมีอยู่ด้วยกันหลากหลายสูตร ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีชื่อเรียกไม่เหมือนกัน แต่ที่ Doctor Mek Clinic เราโปรแกรมฉีดผิวขาวด้วย 3 สูตรเฉพาะของคลินิก ซึ่งเป็นการใช้วิตามินและอาหารผิวที่สำคัญหลากหลายชนิด (Multivitamin) ในปริมาณเข้มข้นและเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง โดยตัวยาทุกตัวเป็นยาแท้ 100% และผ่านการรับรองมาตรฐานจากอย. ภายใต้การควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิดทุกเคส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ที่มีประสบการณ์สูง

 1. สูตร Boost Bright โปรแกรมเคลียร์ผิวหมองคล้ำ แก้ปัญหาผิวคล้ำจากแสงแดด ให้กลับมาสว่างกระจ่างใสกว่าที่เคย
 2. สูตร Signature Bright โปรแกรมวิตามินและอาหารผิว เพื่อผิวพรรณที่สดใส สุขภาพผิวดี
 3. สูตร Body Bring Back โปรแกรมฟื้นฟูและชะลอวัย (Anti-Aging) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพื่อความอ่อนเยาว์ ร่างกายสดชื่น

สำหรับการเลือกสูตรตัวยาฉีดผิวขาว จะต้องเข้ารับการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน รวมถึงมีการพูดคุยซักประวัติคนไข้ จากนั้นแพทย์จะมีการแนะนำสูตรที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละรายค่ะ

ฉีดผิวขาว ทำได้ทุกคนไหม

ถึงแม้ว่าการฉีดผิวขาวจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว ไม่เป็นอันตราย แต่ทั้งนี้อาจมีข้อจำกัดในบางกรณี ซึ่งคนที่อยู่ในภาวะหรือมีโรคประจำตัวบางอย่าง ไม่แนะนำให้ฉีดผิวขาว หรือหากไม่แน่ใจแนะนำให้สอบถามและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนค่ะ

 • ผู้ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง
 • ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน ชนิดที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ
 • ผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ
 • ผู้ที่มีภาวะความผิดปกติของโลหิต
 • ผู้ที่มีภาวะดูดซึมธาตุเหล็กหรือมีภาวะธาตุเหล็กเกิน (Hemochromatosis)
 • ผู้ที่เป็นโรคนิ่ว
 • ผู้ที่เป็นโรคตับ โรคไต
 • สตรีที่อยู่ในระหว่างการตั้งครรภ์หรือกำลังอยู่ในช่วงให้นมบุตร
 • ผู้ที่เคยมีประวัติแพ้ยาและวิตามิน (แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อน)

ฉีดผิวขาว อันตรายไหม

หลายคนที่ยังไม่กล้าตัดสินใจฉีดผิวขาว เนื่องจากกลัวว่าจะมีอันตราย ต้องอธิบายแบบนี้ค่ะว่า การฉีดผิวขาวเป็นการฉีดวิตามินและสารอาหารอื่น ๆ ที่มีประโยชน์กับผิวพรรณและร่างกาย ซึ่งไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด เพราะเมื่อวิตามินต่าง ๆ เข้าสู่เส้นเลือดดำโดยตรง ร่างกายจะนำวิตามินเหล่านี้ไปใช้งาน ส่งผลให้สุขภาพผิวดีขึ้น แต่ทั้งนี้แนะนำให้เข้ารับบริการฉีดผิวขาวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ไม่ควรเลือกทำกับบุคคลอื่น หรือคนที่ไม่ใช่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือหมอกระเป๋า ซึ่งอาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่เป็นอันตรายถึงชีวิตได้ เช่น ฉีดเข้าเส้นเลือดจนทำให้เกิดฟองอากาศ ซึ่งทำให้เกิดการอุดตันในหลอดเลือด หรือการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ไม่สะอาด จนเกิดการติดเชื้อ เป็นต้น
นอกจากนี้ หากคลินิกหรือสถานพยาบาลที่ไม่มีมาตรฐานเลือกใช้ตัวยาปลอมหรือสารแปลกปลอมอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาตรฐาน รวมถึงการซื้อวิตามินมาฉีดเองหรือให้หมอกระเป๋าฉีดให้ อาจทำให้เกิดอันตรายกับร่างกายเราได้ ดังนั้น เราควรเลือกฉีดผิวขาวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีพร้อมกับความปลอดภัยในระยะยาวค่ะ

ฉีดผิวขาว กี่ครั้งเห็นผล ทำบ่อยได้แค่ไหน

โดยส่วนมากแล้ว หลังฉีดผิวขาวจะสามารถสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรก ผิวจะดูใสขึ้น และจะเห็นผลที่ชัดเจนยิ่งขึ้นหลังจากฉีดผิวขาวไปแล้ว 3 ครั้งขึ้นไป โดยแนะนำให้ฉีดผิวขาวสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 3 เดือนขึ้นไป หลังจากนั้นสามารถเว้นระยะการฉีดครั้งต่อไป 2 สัปดาห์ต่อการฉีด 1 ครั้ง ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้และระยะเวลาของการเห็นผลลัพธ์นั้นอาจแตกต่างกันไปในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวพรรณ เฉดสีผิวเดิม รวมถึงการดูแลตัวเองของคนไข้ค่ะ

รีวิวฉีดผิวขาว ราคาเท่าไหร่

โดยทั่วไปแล้ว ฉีดผิวขาว ราคาจะคิดเป็นต่อครั้งและแบบคอร์สทำอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 1 ครั้งเป็นเวลา 3 เดือนขึ้นไปค่ะ ซึ่งที่ Doctor Mek Clinic ฉีดผิวขาว ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท* คอร์ส 3 ครั้ง ราคา 2,999 บาท* ทั้งนี้ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ แนะนำให้สอบถามกับเจ้าหน้าที่ก่อนค่ะ

ข้อปฏิบัติในการเข้ารับบริการฉีดผิวขาว

ก่อนตัดสินใจฉีดผิวขาวหรือก่อนการเข้ารับบริการฉีดผิวขาว เราจะต้องศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับการเตรียมตัว ขั้นตอนการทำ และการดูแลตัวเองหลังเข้ารับบริการ ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมตัว เตรียมร่างกายให้พร้อม และหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ รวมถึงส่งเสริมผลลัพธ์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวขาวใสอยู่กับเราไปได้นาน ๆ ค่ะ

การเตรียมตัวก่อนฉีดผิวขาว 

 • เข้ารับการปรึกษาและตรวจวิเคราะห์สภาพผิวพรรณกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 • หากมีโรคประจำตัว การรับประทานยารักษาโรคชนิดใดอยู่ มีประวัติการแพ้ยา แพ้วิตามิน ควรแจ้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ทราบก่อน
 • ก่อนเข้ารับการฉีดผิวขาว ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะ ๆ อย่างน้อย 2 ลิตร เพื่อลดความเข้มข้นของเลือดและช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานปกติ รวมถึงช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมตัวยาวิตามินไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น
 • งดสูบบุหรี่และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดก่อนเข้ารับบริการฉีดผิวขาว

ขั้นตอนการฉีดผิวขาว 

 • หลังจากที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการวิเคราะห์สภาพผิวของคนไข้แล้ว จะเลือกใช้สูตรตัวยาที่เหมาะสมกับคนไข้ เพื่อการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดและตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด
 • ทำความสะอาดผิวด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ จากนั้นทำการต่อสายน้ำเกลือที่มีตัวยาวิตามินเข้าเส้นเลือด และทำการปล่อยตัวยาในอย่างช้า ๆ ซึ่งเหมือนกับลักษณะของการให้น้ำเกลือตามคลินิกหรือโรงพยาบาล
 • ในระหว่างการให้ตัวยา แนะนำให้คนไข้นั่งในท่าที่สบายตัว สามารถอ่านหนังสือหรือเล่นโทรศัพท์ได้ โดยรอจนกว่าจะให้ตัวยาหมด ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 30-60 นาที
 • หลังจากให้ตัวยาวิตามินเสร็จเรียบร้อยแล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำการดูแลตัวเองย่างถูกต้องให้กับคนไข้ และทำการนัดหมายการฉีดผิวขาวในครั้งต่อไป

การดูแลตัวเองหลังฉีดผิวขาว 

 • งดการเกา นวด หรือถูแรง ๆ บริเวณที่ทำการฉีดผิวขาว
 • ควรดื่มน้ำเปล่าให้ได้เยอะ ๆ ประมาณ 2 ลิตรต่อวัน เพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินไปใช้ได้ดี และช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดี ช่วยปรับผิวให้ชุ่มชื่นยิ่งขึ้น
 • เนื่องจากหลังฉีดผิวขาวจะทำให้ผิวของเราไวต่อแสงแดดเป็นพิเศษ ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดเป็นเวลานาน ๆ และควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 PA+++ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด ที่เป็นตัวการทำให้ผิวดำคล้ำ
 • งดการสูบบุหรี่และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เนื่องจากอาจทำให้ประสิทธิภาพของตัวยาลดลง ซึ่งมีผลต่อการฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกลับมาคล้ำเสียและเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เร็วขึ้น
 • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมช่วยผลัดเซลล์ผิว รวมถึงการสครับผิวสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อช่วยให้เซลล์ผิวเก่าผลัดตัวออกได้อย่างรวดเร็ว
 • เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกายและผิวพรรณ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงสามารถรับประทานอาหารเสริมที่มีวิตามินซีได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฉีดผิวขาว

ฉีดผิวขาว ได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ 

สำหรับการฉีดผิวขาว แนะนำในคนไข้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป โดยนอกจากจะช่วยเรื่องผิวขาวใสและเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงแล้ว ยังส่งผลต่อการชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และมีส่วนช่วยในเรื่องสุขภาพร่างกายอีกด้วยค่ะ

ฉีดผิวขาว เจ็บไหม 

การฉีดผิวขาวเป็นบริการที่ไม่เจ็บค่ะ เหมือนกับการให้น้ำเกลือตามคลินิกหรือโรงพยาบาล เพียงแต่อาจจะรู้สึกเจ็บได้บ้างเวลาทำการเปิดเส้นเลือดโดยการแทงเข็ม และอาจรู้สึกแสบได้บ้างในเวลาเริ่มต้นฉีดตัวยาค่ะ

หลังฉีดผิวขาว ดื่มแอลกอฮอล์ได้ไหม 

หลังฉีดผิวขาว ควรงดการดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดรวมถึงการสูบบุหรี่ เนื่องจากในแอลกอฮอล์และสารในบุหรี่จะไปทำลายวิตามินและตัวยาอื่น ๆ ที่ฉีดเข้าไป ทำให้ฉีดแล้วไม่เห็นผล ทั้งนี้แนะนำว่าควรดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด งดดื่มงดสูบไปก่อน ถ้าไม่อยากเสี่ยงกับผลเสียที่ไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปค่ะ

ฉีดผิวขาว มีผลข้างเคียงไหม 

หลังฉีดผิวขาวอาจมีอาการบวมแดงบริเวณรอยเข็ม ซึ่งอาการดังกล่าวจะสามารถหายไปได้เองใน 1-2 ชั่วโมงค่ะ และในระหว่างการให้วิตามินคนไข้อาจรู้สึกหรือได้กลิ่นของวิตามินในลำคอ ซึ่งเป็นอาการปกติเช่นเดียวกัน

ฉีดผิวขาว มีผลข้างเคียงต่อการตั้งครรภ์ในอนาคตไหม 

หลายคนอาจเกิดความกังวลใจว่า หากฉีดผิวขาวไปแล้วและตั้งครรภ์ในอนาคตจะเกิดผลข้างเคียงต่อทารกในครรภ์ โดยในส่วนนี้แม้ว่ายังไม่มีการศึกษาหรืองานวิจัยยืนยันอย่างชัดเจน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ไม่แนะนำให้คนไข้ฉีดผิวขาวในระหว่างการตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตรอยู่ หรือหากได้รับการฉีดผิวขาวไปแล้ว ควรแจ้งและปรึกษาแพทย์ที่ฝากครรภ์ เพื่อแพทย์จะได้ทำการตรวจสุขภาพของทารกในครรภ์อย่างละเอียดต่อไปค่ะ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับรีวิวฉีดผิวขาว ข้อมูลเจาะลึกอย่างละเอียด หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจและเป็นตัวช่วยสำหรับการเลือกคลินิกฉีดผิวขาวที่มีคุณภาพนะคะ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าการฉีดผิวขาวจะช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวพรรณให้กลับมาขาวใส รวมถึงช่วยดูแลสุขภาพให้กลับมาสดชื่น หลังทำควรมีการดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่องด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำให้ได้วันละ 2 ลิตร นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และอย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง แค่นี้ก็จะช่วยให้ผิวที่ขาวใสสุขภาพดีอยู่กับเราไปได้นาน ๆ แล้วค่ะ

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมฉีดผิวขาวด้วย 3 สูตรวิตามินเข้มข้น ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง สามารถปรึกษาแพทย์และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @doctormekclinic ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก