Alexandrite Laser

เลเซอร์ผิวขาว Alexandrite Laser From Italy นวัตกรรมทรงคุณค่าที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส

เลเซอร์ผิวขาวหรือเลเซอร์ปรับสีผิวคือนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีด้านความงามที่จะเข้ามาช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยการใช้พลังงานเลเซอร์ความเข้มข้นสูงที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดเม็ดสีผิดปกติได้ดีที่สุด จุดด่างดำลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ พร้อมผิวพรรณดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สามารถทำได้ทั้งตัวแม้กระทั่งบริเวณจุดซ่อนเร้น ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว โดยมีขั้นตอนการรักษาที่ไม่ซับซ้อน เห็นผลเร็วกว่าการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ มาพร้อมกับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำให้การรักษามีความปลอดภัยสูง เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมการดูแลผิวที่จะช่วยมอบผลลัพธ์ดี ๆ ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

เลเซอร์ผิวขาว คืออะไร

เป็นเลเซอร์ปรับสีผิวที่ใช้พลังงานเลเซอร์จาก Alexandrite Laser โดยมีคลื่นความยาว 755 นาโนเมตร ซึ่งเป็นช่วงความยาวที่เหมาะสมที่สุดในการกำจัดเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติใต้ชั้นผิว เมื่อส่งพลังงานเข้าไปจัดการแล้วจะทำให้เม็ดสีเกิดการแตกออกเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ส่งผลให้เกิดการฟื้นฟูปรับสภาพผิวให้มีความกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้พลังงานของตัวเลเซอร์ยังสามารถเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ส่งผลให้เกิดผิวที่ดูเรียบเนียน สุขภาพดี ไม่ทำร้ายผิวหรือเนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบ มีความปลอดภัยสูงที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา(US FDA), องค์การอาหารและของไทย (TH FDA)

เลเซอร์ผิวขาว ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น 
 • ช่วยลดเลือนปัญหาฝ้า กระ หรือจุดด่างดำเล็ก ๆ 
 • ช่วยลดรอยดำ รอยแดงและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว 
 • ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน
 • ช่วยเข้าไปกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
เลเซอร์ผิวขาว ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

เลเซอร์ผิวขาวสามารถทำบริเวณไหนได้บ้าง

เลเซอร์ผิวขาวหรือโปรแกรมอเล็กซานไดร์ท เลเซอร์เป็นหัตถการที่ช่วยจัดการเม็ดสีเมลานินที่อยู่บริเวณใต้ผิวหนัง ดังนั้นมันจึงสามารถเข้าไปรักษาได้ทั่วทุกบริเวณ ไม่ว่าจะเป็น

 • บริเวณใบหน้า
 • บริเวณลำคอ
 • บริเวณหลัง
 • บริเวณรักแร้
 • บริเวณก้น จุดซ่อนเร้น
 • บริเวณแขนและขา

นอกจากนี้ก็ยังมีบริเวณอื่น ๆ ที่สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นเลเซอร์ปรับสีผิวที่สามารถทำได้ทั้งตัวเลยค่ะ หากคนไข้ต้องการปรับสภาพผิวในบริเวณไหนหรือต้องการแก้ไขปัญหาเฉพาะจุด สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แพทย์ช่วยประเมินการรักษาก่อนได้เลยค่ะ

บริการนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ดูโทรม ไม่สดใส
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก
 • เหมาะสำหรับผุ้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน
เลเซอร์ผิวขาวเหมาะสำหรับใครบ้าง

ความโดดเด่นของ เลเซอร์ผิวขาว Alexandrite Laser

 • เป็นนวัตกรรมที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี พร้อมผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US FDA, TH FDA
 • เป็นโปรแกรมเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ซึ่งเป็นคลื่นความยาวเดียวกันกับโปรแกรม Pico Sure 
 • ตัวเลเซอร์สามารถส่งพลังงานเข้าไปฟื้นฟู ปรับสภาพผิวได้อย่างล้ำลึก
 • ถึงแม้ว่ามันสามารถส่งพลังงานเข้าไปได้ลึกและแม่นยำ แต่ก็ไม่ทำร้ายผิว มีความอ่อนโยน
 • เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ* (ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล)
 • เป็นหัตถการที่ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้น กลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

รีวิวเลเซอร์ผิวขาว Alexandrite Laser จากผู้มาใช้บริการจริง

เป็นรีวิวความประทับใจส่วนหนึ่งของผู้ที่เข้ามาใช้บริการเลเซอร์ปรับสีผิวด้วยโปรแกรม Alexandrite Laser ซึ่งหลายคนให้การตอบรับไปในทิศทางที่ดีเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นภายหลังการรักษา ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจากเดิมที่เคยมีปัญหาความหมองคล้ำ ผิวเรียบเนียนดูสุขภาพดี *ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล

ข้อควรปฏิบัติก่อนและหลังใช้บริการ

ข้อควรปฏิบัติก่อนใช้บริการ

 1. ควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมหรือคลินิกที่จะใช้บริการมาเบื้องต้น
 2. หลีกเลี่ยงการทานอาหารเสริมทุกชนิด
 3. ก่อนใช้บริการ 1 สัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงการสครับผิว ขัดผิวหรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว
 4. ทาครีมบำรุง มอยเจอร์ไรเซอร์หรือผลิตภัณฑ์ที่ให้ความอ่อนโยนต่อผิว
 5. ควรดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย
 6. แจ้งรายละเอียดให้แพทย์ทราบก่อนใช้บริการ ทั้งโรคประจำตัว การแพ้ยา การรับประทานยาป้องกันโรคเพื่อให้แพทย์ได้วินิจฉัยการรักษาได้อย่างถูกต้อง

ข้อควรปฏิบัติหลังใช้บริการ

 1. หลังทำ 24 ชั่วโมง งดการสัมผัสบริเวณที่ทำการรักษา
 2. หลังทำ 5 วัน ควรงดการสครับผิว ขัดผิว หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนในการผลัดเซลล์ผิว
 3. หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องเผชิญกับแสงแดดจัด ๆ อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์
 4. หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมที่ส่งผลต่อความร้อน เช่น การออกกำลังกาย การซาวน่า โยคะ
 5. หมั่นทามอยเจอร์ไรเซอร์เป็นประจำเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้น
 6. ทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด
ข้อควรปฏิบัติหลังใช้บริการ

ทำไมต้องมาใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic

เพราะที่ด็อกเตอร์เมฆ คลินิกจะทำให้ทุกปัญหาผิวเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยการนำเข้านวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน มีความทันสมัยสอดคล้องกับฝีมือการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานจนได้รับรางวัลแห่งคุณภาพด้านความงามมาแล้วหลายสมัยซ้อน

 • ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
  หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะที่นี่เราให้บริการโดยแพทย์ที่มีความชำนาญด้านการรักษา นำทีมโดยคุณหมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ในการรักษามาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้เครื่องมือ โดยทุกการรักษาเราจะคำนึงถึงความเหมาะสมในผลลัพธ์และความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก
 • รวมเลเซอร์ตัวท็อปแห่งวงการความงามไว้ที่นี่ที่เดียว
  ทุกเครื่องเลเซอร์ที่เรานำเข้ามาให้บริการ ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีมีความทันสมัย มีประสิทธิภาพในการดูแล บำรุง ฟื้นฟูทุกปัญหาผิวได้อย่างแม่นยำ มีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายเพื่อรองรับทุกปัญหาผิวได้อย่างอยู่หมัดด้วยมาตรฐานระดับ Gold Standard พร้อมคืนความสดใสให้ผิวได้แบบครบ จบ ในที่เดียว
 • ให้ความปลอดภัยขั้นสุดด้วยการใช้เครื่องเลเซอร์แท้
  นอกจากนวัตกรรมที่มีความทันสมัยและสามารถแก้ไขทุกปัญหาได้อย่างแม่นยำแล้วนั้น ทุกเครื่องของเราก็ยังได้ผ่านมาตรฐานคุณภาพความปลอดภัยมาอย่างถูกต้องทุกเครื่องจาก US FDA และ TH FDA ไม่ว่าจะเข้ามาด้วยปัญหาผิวรูปแบบใดท่านจะได้รับความสบายใจทุกการรักษา
 • ได้รับความไว้วางใจจากดารา เซเลบริตี้ชื่อดัง รวมไปถึงคนไข้จริงมากมาย
  ด้วยความครบครันด้านนวัตกรรมความงามรวมไปถึงประสิทธิภาพการรักษาของทีมแพทย์ ทำให้ที่นี่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดารานักแสดงและเซเลบริตี้ชั้นนำในเมืองไทยจนได้ฉายาว่า ‘หมอของดารา’ อีกทั้งยังมีรีวิวจากผู้เคยมาใช้บริการจริงที่มีการบอกต่อกันปากต่อปากผ่านทุกแพลตฟอร์ม
 • ให้บริการอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกขั้นตอน
  เราพร้อมที่จะดูแลคนไข้ทุกท่านอย่างใกล้ชิด และเป็นที่ปรึกษาด้านความงามอย่างเป็นกันเองเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้มาใช้บริการ แนะนำขั้นตอนการดูแลตัวเองทั้งก่อนทำและหลังทำ ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยห้องที่ถูกแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน เก็บทุกข้อมูลของคนไข้ไว้เป็นอย่างดี และติดตามผลหลังทำอย่างใกล้ชิด

เลเซอร์ผิวขาว ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าบริการของแต่ละคนอาจมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิว บริเวณที่รักษา หรือการวินิจฉัยของแพทย์ที่อาจจะใช้เทคนิคและวิธีการฟื้นฟูที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นที่ทางคลินิกจัดขึ้นตามช่วงเทศกาลต่าง ๆ สามารถทักเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการติดต่อของด็อกเตอร์เมฆ คลินิก ได้เลยค่ะ

เลเซอร์ผิวขาวต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

เมื่อทำเพียงครั้งแรกคนไข้สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากว่าต้องการเห็นผลชัดเจนขึ้นแนะนำว่าให้ทำอย่างต่อเนื่อง 3 ครั้งขึ้นไป เพื่อคงสภาพผิวให้มีสุขภาพดี กระจ่างใสและดูเรียบเนียน โดยผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอาจขึ้นอยู่กับปัจจัยสภาพผิวของคนไข้แต่ละคน รวมไปถึงการดูแลตัวเองภายหลังการรักษาด้วยค่ะ

สรุป

หัตถการนี้เจ็บไหม

ระหว่างทำคนไข้อาจรู้สึกยิบ ๆ บริเวณที่เลเซอร์เข้าไปทำงานเพียงเล็กน้อย ซึ่งจะอยู่ในระดับความเจ็บที่สามารถทนได้ โดยจะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นคนคอยควบคุมอุณหภูมิของตัวเครื่องให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมต่อสภาพผิวของแต่ละคน นอกจากนี้ก่อนยิงเลเซอร์ก็จะมีการแปะยาชาด้วยดังนั้นคนไข้แทบจะไม่รู้สึกเจ็บปวดขณะใช้บริการเลยค่ะ

หลังทำจะมีผลข้างเคียงอะไรไหม 

หลังทำอาจมีรอยแดง ๆ เกิดขึ้นเล็กน้อยตรงบริเวณที่ยิงเลเซอร์ มันสามารถเกิดขึ้นได้เป็นปกติอยู่แล้ว ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งมันจะค่อย ๆ หายไปเองภายในระยะเวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมงค่ะ ในระหว่างนั้นคนไข้สามารถปฏิบัติตนตามคำแนะนำของแพทย์เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีขึ้นค่ะ

เลเซอร์ผิวขาวอันตรายไหม

สบายใจได้เลยค่ะ เพราะAlexandrite Laser เป็นเลเซอร์ที่ไม่เป็นอันตรายทั้งกับร่างกายและผิวของเราค่ะ เนื่องจากกระบวนการทำงานจะส่งผลกระทบกับปัญหาที่เกิดขึ้นใต้ชั้นผิวเพียงเท่านั้น แต่จะไม่ส่งผลต่อเนื้อเยื่อหรือพื้นผิวบริเวณโดยรอบ ไม่ทำให้ผิวไหม้ เบิร์น มีความปลอดภัยสูงที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของไทยและสหรัฐอเมริกา

หลังทำผิวหน้าจะบางลงไหม

ไม่ทำให้ผิวหน้าบางลงค่ะ เพราะตัวเลเซอร์จะเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ทำให้ผิวชั้นนอกถลอก และการทำเลเซอร์ในแต่ละครั้งก็จะมีการเว้นระยะห่างเพื่อให้ผิวได้ทำการผลัดเซลล์ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นมันจึงไม่ส่งผลให้ผิวบางขึ้นแต่อย่างใด

เลเซอร์ผิวขาวสามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นได้ไหม

โปรแกรมนี้สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นได้ค่ะ เช่น โปรแกรมทรีทเม้นท์ แต่จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลและการประเมินของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและเหมาะสมกับผิวของแต่ละคน

หมดปัญหาผิวหมองคล้ำแก้ยากด้วยโปรแกรมเลเซอร์ผิวขาวหรือเลเซอร์ปรับสีผิว หนึ่งในเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เข้าไปจัดการกับเม็ดสีได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ สามารถฟื้นฟูได้ทั้งตัว มีความปลอดภัยสูง พร้อมคืนความสดใสให้กับทุกคนด้วยผลลัพธ์สุขภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างไร้ข้อกังวล สำหรับใครที่สนใจสามารถทักเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการติดต่อของคลินิก หรือปรึกษากับทีมแพทย์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

คำถามพบบ่อย

เลเซอร์ตำแหน่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี (อาจารย์หมอเมฆ
อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม