เลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน

เลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน

เลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน (Laser melasma) อีกหนึ่งหัตถการที่ช่วยกำจัดฝ้า กระ ไฝ และขี้แมลงที่เป็นปัญหาคอยกวนใจของใครหลาย ๆ คนได้อย่างตรงจุด ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งนอกจากจะช่วยกำจัดรอยจุดด่างดำได้แล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน เกลี้ยงเกลา ไร้ปัญหากระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน สำหรับใครที่กำลังสนใจการทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน วันนี้ Doctor Mek Clinic เราจะพาทุกคนไปศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับเลเซอร์ไฝ เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์ขี้แมลงวัน และเลเซอร์กระอย่างละเอียดกันค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

เลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน คืออะไร

การทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน คือ การใช้เทคโนโลยียิงเลเซอร์ด้วยเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง ในการกำจัดเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ซึ่งเป็นตัวการสำคัญของปัญหาไฝ ฝ้า กระ และขี้แมลงวัน โดยตัวพลังงานเลเซอร์ที่ถูกปล่อยลงไปยังผิวหนังจะเข้าไปดักจับกับเม็ดสี ทำให้เม็ดสีกระจายแตกตัว ทำให้รอยต่าง ๆ บริเวณที่ทำเลเซอร์ฝ้า กระ เลเซอร์ขี้แมลงวัน เลเซอร์ไฝ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ การทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้ผิวพรรณเรียบเนียนและขาวใสยิ่งขึ้นค่ะ
โดยการทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน จะถูกแบ่งตามกลุ่มการรักษาและใช้เครื่องเลเซอร์ที่แตกต่างกันค่ะ ซึ่งจะแบ่งเป็นกลุ่มที่ 1 เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์กระ ด้วยเครื่องเลเซอร์ VPL, PicoSure และ Discovery Pico และกลุ่มที่ 2 เลเซอร์ไฝ เลเซอร์ขี้แมลงวัน ด้วยเครื่องเลเซอร์ PSD Coolpeel ค่ะ เดี๋ยวเราไปดูข้อมูลที่แบ่งออกตามกลุ่มการรักษากันค่ะ

เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์กระ

การทำเลเซอร์ฝ้า เลเซอร์กระ เป็นการใช้ Pico Laser ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบ Picosecond Technology ด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoSure และ Discovery Pico ซึ่งเป็น “เครื่องเลเซอร์รุ่นใหม่ที่สุดในวงการความงามในขณะนี้” และได้รับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากอย. อเมริกา ยุโรป และในไทย โดยเป็นเทคโนโลยีที่ให้คลื่นพลังงานสูงในระยะเวลาอันสั้น ส่งพลังงานด้วยความเร็วสูงสุดถึง 1 ต่อล้านล้านวินาที ทำให้เม็ดสีแตกตัวได้อย่างละเอียด ช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ซึ่งเกิดจากเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังทำให้ระยะเวลารักษาน้อยกว่าและมีความอ่อนโยนต่อผิวพรรณมากกว่าเครื่องเลเซอร์ทุกรุ่นที่เคยมีมาอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ทำให้ผิวเนียนเรียบและสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วยค่ะ

นอกจาก Pico Laser แล้ว ยังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ไขปัญหาฝ้าและกระได้ นั่นก็คือ VPL (Variable Pulse Light) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนามาจากตัว IPL โดยเป็นการใช้คลื่นแสงที่มีความเข้มข้นสูงและมีหลายความยาวคลื่น ซึ่งพลังงานจะส่งผ่านจากผิวชั้นบนลงสู่ผิวชั้นล่าง ช่วยทำลายเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ สามารถแก้ไขปัญหาสีผิวอย่างฝ้าและกระได้เหมือนกับการทำเลเซอร์ แต่มีค่าพลังงานที่ต่ำกว่า จึงมีความอ่อนโยนกับผิวพรรณ

สรุป >> VPL, PicoSure และ Discovery Pico เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระตื้น กระแดด และกระลึก ทั้งนี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้พิจารณาการใช้เครื่องเลเซอร์แต่ละรุ่นให้เหมาะสมกับปัญหาผิวพรรณของคนไข้แต่ละราย

เลเซอร์ไฝ เลเซอร์ขี้แมลงวัน

การทำเลเซอร์ ไฝ ขี้แมลงวัน เป็นการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ PSD Coolpeel ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด! ที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลีและผ่านการรับรองมาตรฐาน คุณภาพ และความปลอดภัยจาก US FDA และอย. ในไทย โดยใช้หลักการปล่อยแสงเลเซอร์ชนิดคาร์บอนไดออกไซด์ หรือ CO2 (Advanced CO2 Fractional Technology) ด้วยพลังงานคลื่นแสง 10,600 nm สามารถกำจัดไฝ ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ หูด สิวหิน และกระเนื้อ (กระที่มีลักษณะตุ่มแบนหรือติ่งเนื้อนูนออกมา) ได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ โดยสามารถยิงเลเซอร์ไฝ เลเซอร์ขี้แมลงวัน ได้อย่างเฉพาะเจาะจง ไม่ทำร้ายผิวหนังบริเวณข้างเคียง ไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่มีเลือดออก ถือว่าเป็นเลเซอร์ ไฝ ขี้แมลงวัน ที่มีความปลอดภัยสูง อ่อนโยนกับผิวพรรณค่ะ

สรุป >> เลเซอร์ PSD Coolpeel เหมาะกับการกำจัดไฝ ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ กระเนื้อ หูด และสิวหิน

ภาพก่อนและหลังทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังทำเลเซอร์ไฝ เลเซอร์ฝ้า กระ และเลเซอร์ขี้แมลงวัน จะสังเกตเห็นว่าก่อนทำคนไข้มีปัญหาฝ้ากระที่สมสมมานาน แต่หลังจากทำแล้วผิวหน้าดูเกลี้ยงเกลา สว่างกระจ่างใส และเรียบเนียนยิ่งขึ้น

รีวิวความประทับใจจากคนไข้จริง

ความประทับใจส่วนหนึ่งที่มาจากคนไข้ที่เข้ารับบริการเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน ที่ Doctor Mek Clinic โดยส่วนมากรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ฝ้ากระที่เคยมีก็จางหายไป เผยผิวหน้าที่สว่างกระจ่างใส

ทำความรู้จัก “ฝ้า กระ ไฝ ขี้แมลงวัน”

 • ฝ้า เกิดจากการผลิตเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไป ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้น ๆ มีสีเข้มขึ้น ซึ่งมีลักษณะเป็นรอยปื้น โดยอาจเกิดได้จากโดนแสงแดด, พันธุกรรม, ฮอร์โมน และการรับประทานยาคุมกำเนิด 
 • กระ เกิดจากผลิตเม็ดสีเมลานินเพื่อป้องกันแสงแดด นั่นหมายความว่ากระที่พบตามผิวหน้านั้นมาจากการเผชิญแสงแดดจ้าเป็นเวลานานและบ่อย ทำให้เกิดจุดสีเนื้อไปถึงสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งสามารถแบ่งออกได้เป็น กระแดด กระตื้น กระแดด รวมถึงกระเนื้อ ซึ่งเป็นกระที่แตกต่างจากชนิดอื่น คือ มีลักษณะเป็นติ่งเนื้อหรือตุ่มแบนสีน้ำตาลนูนออกมา
 • ไฝ เกิดจากเซลล์สร้างเม็ดสีในร่างกายที่มีการรวมตัวกันซึ่งเกิดขึ้นในบริเวณเดียวกัน จนทำให้เกิดเป็นจุดสีเข้ม สีน้ำตาล หรือสีดำ ซึ่งอาจมีลักษณะเป็นจุดเรียบหรือตุ่มนูน ซึ่งในบางรายอาจมีเส้นขนขึ้นบริเวณไฝด้วย
 • ขี้แมลงวัน เกิดจากการรวมตัวกันของเซลล์ผิวหนังที่ทำหน้าที่ผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้เกิดเม็ดสีที่ผิดปกติ ส่งผลให้เกิดตุ่มราบสีดำซึ่งมีความตื้นกว่าไฝ 
ทำความรู้จัก “ฝ้า กระ ไฝ ขี้แมลงวัน”

เลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน ทำกี่ครั้ง

ในการทำเลเซอร์ ไฝ ขี้แมลงวัน หากเป็นกรณีไฝเม็ดเล็ก จะสามารถกำจัดไฝออกได้หมดในครั้งเดียวค่ะ แต่หากเป็นลักษณะไฝขนาดใหญ่ แพทย์อาจพิจารณาให้กลับมาทำเลเซอร์ซ้ำ เพื่อกำจัดไฝออกให้หมดค่ะ ส่วนการทำเลเซอร์ฝ้า เลเซอร์กระ จะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และแนะนำให้ทำตั้งแต่ 3-5 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาฝ้าและกระที่แตกต่างกันในแต่ละราย รวมถึงการดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์ค่ะ

เลเซอร์ฝ้า กระ เลเซอร์ ไฝ ขี้แมลงวัน ราคา

ที่ Doctor Mek Clinic ทำเลเซอร์ ไฝ ขี้แมลงวัน ราคาเริ่มต้นที่ 3,000* บาท ส่วนการทำเลเซอร์กระ เลเซอร์ฝ้า ราคาเริ่มต้นที่ 1,999* บาท ทั้งนี้ การทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวันอาจมีราคาที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาผิวของคนไข้แต่ละราย รวมไปถึงการเลือกใช้เครื่องเลเซอร์รุ่นที่แตกต่างกัน ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้พิจารณาตามความเหมาะสมและประเมินค่าใช้จ่ายอย่างละเอียด
*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้คนไข้ที่สนใจสามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ของคลินิกค่ะ

เลเซอร์ฝ้า กระ เลเซอร์ ไฝ ขี้แมลงวัน ที่ไหนดี

การเลือกทำเลเซอร์ฝ้า กระ เลเซอร์ ไฝ ขี้แมลงวัน ที่ไหนดี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการของเราและมีความปลอดภัย แนะนำให้เลือกจากปัจจัยดังต่อไปนี้ค่ะ

 • ความน่าเชื่อถือ เลือกทำเลเซอร์กับคลินิกหรือสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน มีใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาล 
 • เครื่องเลเซอร์ได้มาตรฐาน เลือกทำเลเซอร์กับคลินิกหรือสถานพยาบาล ที่นำเข้าและเลือกใช้แต่เครื่องเลเซอร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของไทย (อย.) และของต่างประเทศ (FDA)
 • ความเชี่ยวชาญ เลือกทำเลเซอร์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง มีทักษะการวิเคราะห์และประเมินปัญหาผิวพรรณได้อย่างละเอียด รวมไปถึงต้องมีทักษะการใช้เครื่องเลเซอร์อย่างถูกต้อง สามารถปรับค่าพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวของคนไข้แต่ละรายได้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีซึ่งมาพร้อมความปลอดภัย

การเตรียมตัวก่อนทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน

 • เข้ารับการตรวจสภาพผิวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 • หากมีโรคประจำตัว หรือรับประทานยาชนิดใดเป็นประจำ ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบ
 • ในกรณีที่เป็นโรคผิวหนัง มีแผลเปิด หรือเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดซึ่งมีบาดแผลที่ยังไม่สมานตัว ไม่แนะนำให้ทำเลเซอร์ ทั้งนี้ หากไม่แน่ใจแนะนำให้สอบถามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน
 • งดการใช้ครีมบำรุงหรือผลิตภัณฑ์ทาผิวที่มีส่วนผสมผลัดเซลล์ผิว เช่น AHA, BHA, กรดวิตามินเอ หรือสารสกัดจากผลไม้, วิตามินซี เป็นต้น
 • งดการขัดผิวและการสครับผิวอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ก่อนเข้ารับการทำเลเซอร์
 • หลีกเลี่ยงการโดนแดด อาบแดด หรือกิจกรรมที่ต้องเผชิญกับแสงแดดและความร้อนก่อนทำเลเซอร์ 1 สัปดาห์

ขั้นตอนการทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน

 • เริ่มด้วยการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก่อนทำเลเซอร์
 • ทำการปิดตาด้วยที่ครอบตาหรือแว่นตาชนิดพิเศษ เพื่อป้องกันดวงตาจากลำแสงเลเซอร์
 • จากนั้นทำการแปะยาชาและรอให้ยาชาออกฤทธิ์
 • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการยิงเลเซอร์บนผิวหน้าบริเวณที่ต้องการรักษา ซึ่งในระหว่างการทำเลเซอร์จะมีการใช้ระบบลมเย็น เพื่อช่วยให้ผิวผ่อนคลายมากขึ้น

การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน

 • งดการโดนน้ำ 24 ชั่วโมงหลังทำเลเซอร์ หรือตามคำแนะนำของแพทย์ โดยหลังจากนี้ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและครีมบำรุงสูตรอ่อนโยน
 • งดการขัด ถู หรือสครับผิวหน้างหลังทำเลเซอร์
 • หลีกเลี่ยงการออกแดดจัดในช่วง 1-2 สัปดาห์หลังทำเลเซอร์ และควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 หรือ 50 PA+++ ทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน นอกจากนี้ควรสวมหมวกปีกกว้าง หรือกางร่มเมื่อต้องเจอแสงแดด
 • งดการเกาและแกะสะเก็ดแผลหลังยิงเลเซอร์ ควรปล่อยให้สะเก็ดหลุดออกเอง เพื่อไม่ให้เกิดบาดแผล และแนะนำให้ทาครีมหรือยาที่แพทย์สั่งให้ครบ
การดูแลตัวเองหลังเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน

เลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน ต้องยกให้ Doctor Mek Clinic

ที่ Doctor Mek Clinic เรามีบริการเลเซอร์กระ เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์ไฝ และเลเซอร์ขี้แมลงวัน ด้วยเทคโนโลยีเครื่องเลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน ซึ่งทุกเครื่องล้วนได้รับรองจากองค์กรอาหารและยาในไทยและต่างประเทศ (FDA) นอกจากนี้ยังเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย รุ่นใหม่ มีประสิทธิภาพสูง และอ่อนโยนต่อผิวพรรณ ภายใต้การดูแลจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ ซึ่งมีทักษะและประสบการณ์ในการใช้เครื่องเลเซอร์ทุกประเภท เพื่อการแก้ปัญหาผิวพรรณได้อย่างตรงจุด ส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและความปลอดภัย

 • วิเคราะห์ปัญหาผิวหน้าอย่างละเอียดและดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการทำเลเซอร์โดยเฉพาะ
 • ใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การปรึกษาแพทย์ไปจนถึงการรักษา รวมถึงมีการติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง
 • มีเครื่องเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวันที่หลากหลายชนิด คัดสรรเลือกใช้แต่เทคโนโลยีที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูง อ่อนโยนกับผิวพรรณ และทุกเครื่องได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรอาหารและยาในไทย สหรัฐอเมริกา และยุโรป
 • ใช้เทคนิคการยิงเลเซอร์ฝ้า เลเซอร์กระ 3 รอบ เพื่อผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด
  ยิงรอบที่ 1 เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว
  ยิงรอบที่ 2 ลงไปยังผิวหนังชั้นลึกเพื่อกำจัดรอยโรคต่าง ๆ เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว รอยสัก เป็นต้น
  ยิงรอบที่ 3 ไปยังผิวหนังชั้นตื้นเพื่อเก็บรายละเอียด หรือเน้นย้ำในบริเวณที่มีความคล้ำมากเป็นพิเศษ
 • แพทย์ให้เวลาและใส่ใจในรายละเอียดกับคนไข้ทุกเคสอย่างเต็มที่ ไม่เร่งเคส
 • “หมอของดารา” โดยได้รับความไว้วางใจจากดาราชื่อดังของประเทศเป็นจำนวนมากในการเข้ารับบริการที่คลินิก
 • ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้จำนวนมาก คิวแน่นทุกวัน และมีรีวิวจากคนไข้ที่เข้ารับบริการมากที่สุด
 • มีรีวิวจากคนไข้จริงให้เลือกดูเยอะที่สุด พร้อมการการันตีว่าเห็นผลจริงทุกเคส 
 • ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญฟรีทุกเคส! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สรุป

เลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน เจ็บไหม 

เนื่องจากการทำเลเซอร์ไฝ เลเซอร์ฝ้า กระ และเลเซอร์ขี้แมลงวัน เป็นการใช้เทคโนโลยีที่มีความอ่อนโยนต่อผิวพรรณมาก ทำให้ในระหว่างทำการรักษาจึงไม่ทำให้เจ็บ โดยก่อนทำเลเซอร์ไฝ เลเซอร์ขี้แมลงวัน เลเซอร์ฝ้า กระ จะมีการแปะยาชาร่วมด้วย ทำให้คนไข้อาจรู้สึกยิบ ๆ เล็กน้อยเท่านั้นค่ะ

เลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน ทำให้ตกสะเก็ดไหม 

ในคนไข้บางกรณีที่ทำเลเซอร์ฝ้า กระ ด้วยเครื่อง Pico Laser แพทย์อาจพิจารณายิงเลเซอร์แบบตกสะเก็ดให้ แต่ทั้งนี้ การเกิดสะเก็ดจากเครื่อง Pico Laser จะไม่ทำร้ายผิวหนังชั้นบน ซึ่งอาจทำให้เกิดสะเก็ดบาง ๆ ไม่หนา โดยอาการตกสะเก็ดจะเกิดขึ้นเช่นเดียวกับการทำเลเซอร์ไฝ เลเซอร์ขี้แมลงวันด้วยเครื่อง PSD Coolpeel แนะนำว่าในระหว่างนี้ไม่ควรเกาและแกะสะเก็ดแผล ควรรอให้หลุดออกเอง ซึ่งใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์หลังทำเลเซอร์ฝ้า กระ เลเซอร์ไฝ และเลเซอร์ขี้แมลงวันค่ะ

การทำเลเซอร์กระ ไฝ ฝ้า ขี้แมลงวัน ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์รุ่นใหม่ ประสิทธิภาพสูง และมีความอ่อนโยนกับผิวพรรณ นับว่าเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่จะช่วยกู้คืนความมั่นใจให้กับคนไข้ได้อีกครั้ง เพื่อผิวหน้าที่เกลี้ยงเกลาและกระจ่างใสในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด / ตรวจวิเคราะห์สภาพผิว / ปรึกษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ที่ Doctor Mek Clinic หรือแอดไลน์ทักแชทได้ที่ LINE : @doctormekclinic โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เรายินดีให้บริการทุกท่านอย่างใกล้ชิดค่ะ

คำถามพบบ่อย

เลเซอร์ตำแหน่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี (อาจารย์หมอเมฆ
อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม