Doctor Mek Clinic คว้ารางวัลคลินิกที่มียอดฉีดโบท็อกเกาหลี AESTOX สูงสุดในไทย การันตีความสำเร็จหลายปีซ้อน!

ขึ้นแท่นอันดับ 1 หลายสมัยซ้อน! Doctor Mek Clinic นำทีมโดยอาจารย์หมอเมฆ (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ) และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเข้ารับ “รางวัลคลินิกที่มียอดใช้โบท็อกพรีเมียมเกาหลี AESTOX สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2023 (AESTOX Top Spender Award 2023)” ซึ่งในงานมอบรางวัลงานครั้งนี้จัดขึ้นโดยบริษัท Aestec Pharma ผู้นำเข้าและจัดนำหน่ายสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน ไทป์ เอ (Botulinum Toxin Type A) ภายใต้แบรนด์ AESTOX จากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเป็นการประกาศและมอบรางวัลเกียรติคุณในครั้งนี้

สำหรับรางวัลอันทรงคุณค่าจาก Aestex Pharma ทาง Doctor Mek Clinic เราได้รับมาอย่างต่อเนื่องหลายปีซ้อนรวมถึงในปีนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การรันตีว่า Doctor Mek Clinic เป็นคลินิกความงามชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก รวมถึงเหล่าดารา นางแบบ นายแบบ และเซเลบริตี้ชื่อดังของไทย ภายใต้มาตรฐานการรักษาระดับอาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และโบท็อกในประเทศไทย ผสานกับเทคนิคการฉีดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงการเลือกใช้นวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองจากอย.ไทยและต่างประเทศ เพื่อการดูแลผิวพรรณและการปรับรูปหน้าที่ตรงจุด ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ช่วยให้คนไข้ดูดีขึ้นอย่างไม่เสียเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลไป และที่สำคัญต้องมีความปลอดภัยสูงสุดตามมาด้วยเสมอ

ท้ายนี้ ทางอาจารย์หมอเมฆรวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญต้องขอขอบพระคุณคนไข้ทุกท่านที่เชื่อมั่น รวมถึงให้ความไว้วางใจให้ Doctor Mek Clinic ได้ดูแลอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ทำให้เกิดเป็นกำลังใจและแรงผลักดันที่สำคัญให้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพในการรักษาและการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป จนก่อให้เกิดความประทับใจทุกครั้งที่เข้ารับบริการ เพื่อให้คนไข้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ ทั้งในเรื่องผลลัพธ์และความปลอดภัยค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AESTOX คลิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก