Doctor Mek Clinic คว้ารางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดในประเทศไทย ปี 2023

เปิดปีมังกรทองมาได้เพียงสองเดือน อาจารย์หมอเมฆ (นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี) นำทัพพาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Doctor Mek Clinic เดินหน้าเข้ารับรางวัลอันทรงคุณค่าอย่าง รางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดในประเทศไทย ปี 2023 The Thailand Number One Legendary Award for Belotero ภายในงาน 9th Merz Aesthetics Gala; Haus of Heroes จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand เป็นรางวัลการันตีผลงานด้านการฉีดฟิลเลอร์ภายใต้ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม Belotero ที่ได้มาแล้วหลายปีซ้อน และตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย

สืบเนื่องจากที่ Doctor Mek Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามแห่งแรกและหนึ่งเดียวของเมืองไทยที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในเอเชีย The Winner of Belotero® Highest Achievement Regional APAC Awards – รางวัลอันดับหนึ่งยอดใช้ฟิลเลอร์ Belotero® สูงสุดของภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ประจำปี 2023 ต่อด้วยรางวัล Xeomin® Best Newcomer Regional APAC Awards – รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ Xeomin® โบเยอรมันสูงในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ประจำปี 2023 ซึ่งมีเกณฑ์การตัดสินจากโรงพยาบาลและคลินิกความงามจากหลากหลายประเทศในเอเชียเมื่อปลายปี 2023 ที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้เรายังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า Doctor Mek Clinic เป็นผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมากมาโดยตลอด รวมถึงยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพการรักษาและบริการของคลินิก ซึ่งที่มาของความสำเร็จในครั้งนี้ นอกจากจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มที่มีประสิทธิภาพสูงแล้ว ยังได้มาจากความเป็นมืออาชีพด้านการฉีดฟิลเลอร์ที่มีมาอย่างยาวนาน ด้วยเทคนิคเฉพาะตัว “Triple Layers Lift” ที่อาจารย์หมอเมฆเป็นผู้คิดค้นและพัฒนานำมาประยุกต์ใช้ให้เกิดความเหมาะสมกับปัญหาที่แตกต่างกันในคนไข้แต่ละเคส ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาสวยเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดถึงต้นตอสาเหตุ หลังทำแทบไม่บวมช้ำ สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

นอกจากนี้ เรายังเป็นคลินิกในไทยที่แรก ๆ ที่ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มระดับพรีเมียมอย่าง Belotero ฟิลเลอร์ยอดนิยมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เข้ามาให้บริการแก่คนไข้ ด้วยประสิทธิภาพอันโดดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มที่ถูกผลิตโดยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่จดลิขสิทธิ์เฉพาะ ทำให้ได้สารเติมเต็มคุณภาพสูง ผสานกับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เฉพาะตัว ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เนียนสวยเป็นธรรมชาติ โดยคนไข้ทุกท่านที่เข้ารับบริการต่างก็พึงพอใจในผลลัพธ์และแนะนำบอกต่อกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์อย่างแท้จริงของ Doctor Mek Clinic – Home of Filler

ท้ายนี้ ทางอาจารย์หมอเมฆรวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญต้องขอขอบพระคุณทุกความไว้วางใจจากคนไข้ทุกท่านที่มีให้กันเสมอมา จนทำให้เราได้รับรางวัลอันยิ่งใหญ่แบบนี้เป็นประจำทุกปี รวมถึงยังทำให้เราได้ขึ้นแท่นผู้เชี่ยวชาญอันดับ 1 ด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ของประเทศไทยและเอเชียค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก