thermagic lift

Thermatrix / Thermagic Lifting ยกกระชับพร้อมปรับรูปหน้า ไม่ง้อผ่าตัด!

Thermatrix / Thermagic Lifting หรือที่ใคร ๆ รู้จักกันในชื่อของ “เทอมาจเกาหลี” นวัตกรรมยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย แบบไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ทำแล้วเห็นผลได้เลยทันที ด้วยเทคโนโลยี Monopolar RF ที่ไม่ใช่แค่การยกกระชับผิวได้อย่างเดียว แต่สามารถลดไขมันส่วนเกินที่ใบหน้า และช่วยปรับคุณภาพผิวได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยปูพื้นฐานที่ดีให้กับโครงสร้างผิวภายใน เผยผิวที่กระชับ เต่งตึง กรอบหน้าที่สวยชัด ริ้วรอยลดเลือน เผยใบหน้าที่ดูเด็กลงกว่าเดิม! สำหรับใครที่กำลังกังวลเรื่องผิวที่ร่วงโรย หย่อนคล้อย ที่ลองใช้ครีมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์หรือวิธีอื่น ๆ มาแล้วไม่ได้ผล วันนี้ Doctor Mek Clinic จะพาทุกคนมาย้อนวัยให้ใบหน้าด้วยนวัตกรรม Thermatrix / Thermagic Lifting โปรแกรมยกกระชับตัวดังที่มีประสิทธิภาพสูง แต่มาในราคาสบายกระเป๋า โดยก่อนอื่น เราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า โปรแกรม Thermagic Lifting หรือ Thermatrix คืออะไร ช่วยเรื่องไหนบ้าง ทำแล้วผลลัพธ์เป็นอย่างไร พร้อมตามติดไปดูกันว่าทำไมเหล่าบรรดาดารานักแสดงและเซเลบริตี้ถึงติดใจโปรแกรมนี้กันค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

Thermagic Lifting / Thermatrix คืออะไร

Thermatrix คือ นวัตกรรมเครื่องยกกระชับผิวระดับพรีเมียมส่งตรงจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับรองมาตรฐานอย่างถูกต้องจาก KFDA (อย. ประเทศเกาหลีใต้), CE มาตรฐานความปลอดภัยจากยุโรป และ อย. ของประเทศไทย โดยที่ Doctor Mek Clinic เราจะมีชื่อเรียกโปรแกรมยกกระชับผิวนี้ว่า “Thermagic Lifting” หรือที่ใคร ๆ อาจรู้จักและเรียกติดปากว่า “เทอมาจเกาหลี” ด้วยการใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุแบบขั้วเดียว หรือ Monopolar Radiofrequency ปล่อยคลื่นพลังงานความร้อนอย่างสม่ำเสมอเฉพาะจุดไปยังชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) จนไปถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง จึงช่วยกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวคอลลาเจนใหม่ รวมถึงสร้างเส้นใยอิลาสติน ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวมีน้ำมีนวล กระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม โดยนับว่าเป็นการปรับคุณภาพผิว (Skin Quality) ให้ดีขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้นจากโครงสร้างผิวภายใน นอกจากนี้ พลังงานยังลงได้ลึกถึงชั้นไขมันจึงช่วยสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิวหนังที่ทำให้หน้าย้วย ห้อย หย่อนคล้อย เช่น บริเวณเหนียง ยกกระชับกรอบหน้าให้เข้ารูปสวยมากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ไม่เจ็บ เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน

กลไกการทำงานที่มีต่อชั้นผิวแต่ละชั้น

 • ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) เมื่อพลังงานถูกส่งลงไปยังผิวชั้นหนังกำพร้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังกำพร้าที่ตายแล้วหลุดออกได้เร็วขึ้น ช่วยทำให้ผิวชั้นนอกมีสุขภาพดี กระจ่างใส เส้นริ้วรอยเล็ก ๆ ดูจางลง และผิวพร้อมต่อการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น
 • ชั้นหนังแท้ (Dermis) เมื่อพลังงานถูกส่งไปยังชั้นหนังแท้ จะช่วยกระตุ้นการสร้างและการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนังแท้ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ผิวแน่นเฟิร์มยกกระชับ พร้อมปรับผิวให้อ่อนเยาว์
 • ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutaneous) เมื่อพลังงานเข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง จะช่วยสลายไขมันรวมถึงเซลลูไลท์และถูกกำจัดออกทางหลอดน้ำเหลือง ช่วยปรับรูปหน้าให้กระชับ กรอบหน้าเรียว ผิวพรรณเรียบเนียน
กลไกการทำงานที่มีต่อชั้นผิวแต่ละชั้น

ทำไมต้องทำโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting

เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ ปี ทำให้ผิวเราก็เสื่อมโทรมในทุกปีเช่นกันค่ะ โดยส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวสุขภาพดี เปรียบเสมือนโครงสร้างบ้านที่แข็งแรง นั่นก็คือ “คอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว” และเมื่อเราอายุเข้าวัย 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนและอิลาสตินจะลดลง ทำให้เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวมากมาย เช่น เส้นริ้วรอยเล็ก ๆ ผิวหน้าหย่อนคล้อย ผิวขาดความยืดหยุ่น ดูแก่ก่อนวัย ซึ่งนอกจากปัจจัยของอายุที่เพิ่มขึ้นแล้ว อาจเกิดได้จากหลายปัจจัยอีกด้วย อาทิ การสูบบุหรี่เป็นประจำ การเผชิญกับแสงแดดจัดสะสมเป็นเวลานาน ผู้ที่มีความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ

สำหรับการฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ยืดหยุ่น และดูอ่อนวัย ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไปอาจไม่สามารถจัดการกับคอลลาเจนและอิลาสตินที่สูญเสียไปในแต่ละปี หรือบางคนใช้แล้วอาจยังเห็นผลไม่ค่อยชัดเจนนัก เนื่องจากเป็นการบำรุงเพียงแค่ผิวชั้นนอก ซึ่งการทำโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาใหม่ได้ล้ำลึกถึงโครงสร้างผิวภายใน และจัดเรียงจัดวางให้เป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้น ทำให้โครงสร้างผิวกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง โดยพลังงานที่ถูกส่งลงสู่ชั้นคอลลาเจนและอิลาสตินที่เราต้องการฟื้นฟูได้โดยตรง ผิวจึงกลับมาแน่น เต่งตึงยกกระชับ ผิวดูสดใสเหมือนย้อนวัยได้อีกครั้งนั่นเองค่ะ

Thermatrix / Thermagic Lifting มีจุดเด่นและข้อดีอย่างไร

ในปัจจุบัน มีเครื่องยกกระชับผิวหน้าให้เลือกอยู่มากมาย จนอาจทำให้หลายคนสงสัยว่าการทำโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting แตกต่างจากเครื่องยกกระชับอื่น ๆ และมีข้อดีอย่างไร โดยโปรแกรมการยกกระชับนี้จะมีจุดเด่นที่แตกต่างจากเครื่องยกกระชับอื่น ๆ และมีข้อดีดังนี้ค่ะ

 • ปล่อยพลังงานแบบ Matrix ที่จะทำให้พลังงานกระจายตัวได้ดีและมีระบบ Real Time Impedance Detect (RTID™) ที่จะช่วยปรับค่าพลังงานให้เหมาะสมกับความต้านทานของผิว ส่งผลให้ทำงานได้ปลอดภัยยิ่งขึ้นและได้ผลในการรักษาที่มีประสิทธิภาพขึ้น
 • เน้นการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงในระยะยาว ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ยิงพลังงานเพื่อทำการยกกระชับผิวอย่างเดียว
 • นอกจากการลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังสามารถปรับปรุงคุณภาพผิว (Skin Quality) โดยการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ได้มากขึ้น แก้ไขปัญหารูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น
 • เป็นนวัตกรรมที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ จึงปลอดภัยกับผิวพรรณ ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น
 • ยกกระชับใบหน้าและกรอบหน้าได้ดี เป็นการดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เกิดแผล ไม่ต้องพักฟื้น
 • สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า รอบดวงตา ลำคอ และลำตัวบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา และหลังมือ เป็นต้น
 • คงผลลัพธ์ได้ยาวนาน 6-12 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิว การใช้ชีวิตประจำวัน และการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล)

Thermatrix / Thermagic Lifting เหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวเหี่ยว ไม่กระชับเต่งตึง รู้สึกผิวหลวม และบริเวณหนังตาตก
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวมีร่องริ้วรอยเล็กตามอายุที่มากขึ้น ทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ เช่น หน้าผาก หางตา รอยตีนกา ร่องแก้ม ร่องมุมปาก เป็นต้น 
 • ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้าและลำคอ หน้าอ้วน มีเหนียง คางสองชั้น 
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน
 • ผู้ที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินพร้อมกระชับผิวให้เต่งตึง และอยากปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น 
 • ผู้ที่ต้องการทำยกกระชับใบหน้าและลำคอโดยไม่ต้องการผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น
Thermatrix Thermagic Lifting เหมาะกับใครบ้าง

ช่วงอายุที่แนะนำให้ทำโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting

สำหรับช่วงอายุที่เราแนะนำให้ทำยกกระชับและลดไขมันส่วนเกิน ด้วยนวัตกรรม Thermatrix / Thermagic Lifting คือ อายุเริ่มเข้าสู่เลข 2 ขึ้นไปเลยค่ะ เพราะยิ่งทำตั้งแต่เนิ่น ๆ ก็จะช่วยปรับคุณภาพผิวจากโครงสร้างภายในได้ดียิ่งขึ้น ป้องกันและดูแลรักษาปัญหาผิวหย่อนคล้อยและร่วงโรยตามวัยได้ดีค่ะ

 • อายุตั้งแต่ 25 ถึง 35 ปี >> ในวัยนี้เป็นช่วงอายุที่ผิวพรรณเริ่มเปลี่ยนแปลง คอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวลดลง ผลิตได้น้อยลง ทำให้เป็นสาเหตุของริ้วรอย ซึ่งหากเริ่มทำตั้งแต่เนิ่น ๆ จะช่วยให้ชะลอการเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยในอนาคตได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากเซลล์ต่าง ๆ ยังคงตอบสนองต่อการรักษาได้ดีอยู่ค่ะ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของคนไข้แต่ละราย)
 • อายุตั้งแต่ 35 ถึง 50 ปีขึ้นไป >> ในช่วงวัยนี้จะเน้นไปที่การรักษาริ้วรอยได้ดี และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย รวมถึงไขมันส่วนเกินที่เหนียง และยังช่วยปรับคุณภาพผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น รวมถึงผิวพรรณกลับมากระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของคนไข้แต่ละราย)

หลังทำ Thermatrix / Thermagic Lifting เห็นผลเมื่อไหร่ ทำได้บ่อยแค่ไหน

สำหรับผลลัพธ์หลังทำโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting อาจมีความแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการใช้ชีวิตประจำวันของคนไข้แต่ละคน แต่ทั้งนี้จะให้ผลลัพธ์ที่มีความใกล้เคียงกัน โดยมีรายละเอียดของระยะเวลาผลลัพธ์ ดังนี้ค่ะ

 • หลังทำทันทีจะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ประมาณ 10-20%* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 • จากนั้นผลลัพธ์จะเห็นผลที่ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ใน 2-3 เดือน* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่คอลลาเจนและอิลาสติน กำลังถูกกระตุ้นให้ผลิตขึ้นมาใหม่ และมีการจัดเรียงตัวที่เป็นระเบียบขึ้น
 • ในระยะเวลา 6 เดือนหลังทำโปรแกรมนี้ จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเต็มที่ได้มากที่สุด และสามารถคงผลลัพธ์ได้อย่างยาวนาน 1 ปี* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 • แนะนำให้ทำซ้ำทุก 1 เดือนต่อเนื่องกัน 3 เดือน หลังจากนั้นอาจแนะนำให้กลับมาทำซ้ำทุก 3-4 เดือน สำหรับจำนวนครั้งนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ

ดังนั้น หากอยากให้ผลลัพธ์ได้ผลเป็นที่น่าพึงพอใจ ปัญหาผิวที่เป็นอยู่ได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุด แม่นยำ และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพคู่กับความปลอดภัย จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีทักษะ และประสบการณ์ เข้าใจและวิเคราะห์สภาพผิวได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่า “ต้องรู้ลึก-รู้จริง” ทั้งปัญหาผิวของคนไข้แต่ละราย รวมถึงการออกแบบการรักษาที่แม่นยำ และการปรับค่าพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไข้แต่ละเคสค่ะ

รวมภาพก่อนและหลังทำโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting

หลังจากที่คนไข้เข้ารับการยกกระชับผิวด้วยโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting ที่ Doctor Mek Clinic จะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ก่อนทำคนไข้มีปัญหาหน้าอ้วน ผิวหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด ซึ่งหลังจากทำโปรแกรมนี้แล้ว ผิวหน้าตึงกระชับ เฟิร์มแน่น กรอบหน้าดูชัดขึ้น ใบหน้าดูเรียวเล็กมากยิ่งขึ้นค่ะ

รวมรีวิวและความประทับใจจากดาราและ Celebrity

ส่วนหนึ่งของรีวิวจากเหล่าบรรดาดารา นางแบบ นายแบบ รวมถึงเซเลบริตี้ชื่อดังในไทย ที่ต่างก็ไว้วางใจให้ Doctor Mek Clinic ดูแลผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ไม่ว่าจะออกกล้องหรือถ่ายรูปก็ออกมาดูดีทุกมุม ด้วยโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ ที่มีทักษะและประสบการณ์ที่สูง พร้อมการวิเคราะห์สภาพผิวได้อย่างตรงจุด รวมถึงให้การรักษาที่แม่นยำ ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดค่ะ

ข้อควรรู้และข้อควรปฏิบัติในการเข้ารับบริการนี้

ก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting นอกจากการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตัวเครื่องแล้ว เราอยากแนะนำให้คนไข้ได้เรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการข้อควรรู้, การเตรียมตัวก่อนทำ และการดูแลตัวเองหลังทำอย่างละเอียด เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมได้อย่างถูกต้อง ส่งผลให้ผลลัพธ์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และลดโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ได้ค่ะ

ข้อควรรู้ในการเข้ารับบริการนี้ 

 • ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ไม่ควรทำหัตถการนี้
 • ผู้หญิงที่กำลังมีประจำเดือน ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน
 • ผู้ที่เคยผ่าตัดใส่อุปกรณ์ที่เป็นโลหะไว้ภายในร่างกายหรือใส่อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหัวใจ เช่น เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจ (Pacemaker) ไม่ควรทำหัตถการนี้
 • ผู้ที่มีภาวะผิวหนังอักเสบ มีแผลเปิด หรือติดเชื้อ ควรรักษาให้หายดีเสียก่อนจึงจะเข้ารับบริการนี้ได้
 • ผู้ที่มีประวัติการผ่าตัดมาแล้วซึ่งอยู่ในระยะเวลาที่น้อยกว่า 6 เดือน มีแผลผ่าตัดที่ยังไม่หายสนิท ยังไม่แนะนำให้เข้ารับบริการนี้

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการนี้ 

 • ดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้ได้อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อม ป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองขณะทำหัตถาการ
 • ในวันที่เข้ารับบริการ แนะนำว่าไม่ควรแต่งหน้าแต่สามารถบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ได้ตามปกติ และหลีกเลี่ยงการทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมช่วยในการผลัดเซลล์ผิว
 • ในวันที่เข้ารับบริการ แนะนำให้ถอดเครื่องประดับทุกชนิดออก เพราะอาจมีผลที่รบกวนการทำงานของคลื่นพลังงานได้

การดูแลตัวเองหลังเข้ารับบริการนี้ 

 • หลังทำคนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น รวมถึงแต่งหน้าและทาครีมบำรุงผิวได้ตามปกติ
 • ดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้ได้วันละ 2 ลิตร เพื่อปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ช่วยเสริมประสิทธิภาพของผลลัพธ์
 • หลีกเลี่ยงการออกแดดจัด ๆ ใน 1-2 สัปดาห์แรก หรือหากเลี่ยงไม่ได้ควรทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน ด้วยการเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 PA+++ เวลาที่ต้องออกแดดแรง ๆ 
 • ควบคุมอาหารอย่างต่อเนื่อง หลีกเลี่ยงหรือลดอาหารประเภทไขมันและน้ำตาล รวมถึงหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อช่วยเผาผลาญพลังงานส่วนเกิน ป้องกันไม่ให้ไขมันส่วนเกินกลับมาอีก

ทำไมต้องทำโปรแกรม Thermatrix / Thermagic Lifting ที่ Doctor Mek Clinic

 • ทำการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยเฉพาะ
 • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีทักษะและความรู้อย่างแท้จริงเกี่ยวกับการวิเคราะห์ปัญหาสภาพผิว รวมถึงการใช้เครื่องเลเซอร์อย่างถูกต้อง
 • มีการวิเคราะห์สภาพผิวแบบ Case By Case เฉพาะบุคคล เพื่อหาสาเหตุต้นตอของปัญหา และวางแผนการรักษาได้อย่างตรงจุด แม่นยำ เพื่อผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • ใช้เครื่องเลเซอร์ Thermatrix เครื่องแท้นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากอย. ประเทศไทย (Thai FDA) และอย. ประเทศเกาหลีใต้ (KFDA) และสามารถตรวจสอบได้จากบริษัทที่นำเข้าเครื่องเลเซอร์
 • เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงได้จริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ 
 • มีการติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่องพร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิด
 • ปรึกษาแพทย์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถแอดไลน์เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม LINE : @doctormekclinic (มี @ นำหน้า)

สรุป

ขณะทำเจ็บไหมและสามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นได้ไหม 

ด้วยความที่โปรแกรมการยกกระชับ Thermatrix / Thermagic Lifting ไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ ไม่ทำให้เกิดแผล ในขณะทำคนไข้จะรู้สึกอุ่น ๆ สบายผิว โดยหลังทำไม่ต้องมีการพักฟื้น คนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ และนอกจากนี้ ยังสามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้ เช่น การฉีดสารเติมเต็ม HA, ฉีดโบท็อก หรือการร้อยไหม แต่ทั้งนี้ แนะนำให้คนไข้แจ้งและปรึกษากับคุณหมอก่อนว่าเราต้องการทำหัตถการไหนบ้าง จากนั้น คุณหมอจะทำการวิเคราะห์สภาพผิว และวางแผนการรักษาตามลำดับขั้นตอนที่ถูกต้องเหมาะสมให้กับคนไข้แต่ละราย เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและส่งเสริมผลการรักษาให้ดีที่สุดค่

Thermatrix / Thermagic Lifting หรือเทอมาจเกาหลี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีความสวยที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตชนิดที่ว่าห้ามพลาดเลยเด็ดขาดค่ะ ถ้าอยากมีใบหน้าที่อ่อนวัย ผิวแน่นเฟิร์มตึงกระชับ มองมุมไหนก็ดูสวยได้รูป กรอบหน้าเป๊ะ เหนียงที่เคยแก้ยากก็สามารถจัดการได้อย่างอยู่หมัด ด้วยประสิทธิภาพการยกกระชับแบบพรีเมียมแต่มาในราคาน่ารักจับต้องได้ แต่อย่าลืมนะคะว่า ก่อนตัดสินใจเลือกทำที่ไหน ทำกับใคร ต้องพิจารณาเลือกจากความเป็นมืออาชีพ ความเชี่ยวชาญ ซึ่งต้องทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญและมีทักษะ ทั้งในเรื่องการวิเคราะห์สภาพผิวหน้า ปัญหาผิวที่เป็นอยู่ ได้อย่างถ่องแท้ลึกซึ้ง หาสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาผิวได้อย่างแม่นยำ รวมถึงต้องมีความรู้ในด้านการใช้เครื่องเลเซอร์กันอีกด้วย ที่สำคัญสุดท้ายเลย คือ ต้องเลือกทำกับคลินิกหรือสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ ใช้เครื่องเลเซอร์ของแท้ที่ตรวจสอบได้เท่านั้น จึงจะครบสูตรมาตรฐานที่ส่งผลให้ผลลัพธ์ออกมาตอบโจทย์กับความต้องการของเรามากที่สุด ปัญหาผิวที่มีถูกแก้ไขอย่างแท้จริง และมีความปลอดภัยควบคู่กันเสมอค่ะ