PSD Coolpeel

PSD Coolpeel From Italy เลเซอร์รอบดวงตาและผิวพรรณ เผยผิวที่ดูอ่อนวัย

“ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” เห็นทีว่าประโยคที่คุ้นหูคุ้นตาแบบนี้คงไม่เกินจริงค่ะ เพราะดวงตาถือว่าเป็นอวัยวะที่อยู่บริเวณจุดนำสายตาซึ่งจะสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่แรกพบ! ยิ่งดวงตาที่ดูสดใส ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย ดูเต่งตึง ก็จะยิ่งมีเสน่ห์ดึงดูดคนที่ได้อยู่ใกล้ค่ะ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะโชคดีนั้น เพราะเมื่ออายุมากขึ้นบวกกับปัจจัยแวดล้อมอื่น ๆ ล้วนเป็นสาเหตุทำให้ดวงตาดูโทรมและแก่ก่อนวัยได้ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะ Doctor Mek Clinic เรามีตัวช่วยที่จะมาดูแลผิวพรรณรอบดวงตาด้วยโปรแกรม PSD Coolpeel From Italy นวัตกรรมเลเซอร์สุดล้ำเครื่องแรกในไทยนำเข้าจากอิตาลี! เครื่องแท้ 100% ได้รับรองมาตรฐานอย่างถูกต้องจาก US FDA และ อย. ประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะนำมาใช้ดูแลผิวรอบดวงตาแล้ว ตัวเลเซอร์ยังสามารถนำมาใช้เพื่อการผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นได้อีกด้วย เรียกได้ว่า “ครบจบทุกปัญหารอบดวงตาและเปลือกตาในหนึ่งเดียว” หลังทำให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ลดผลข้างเคียง ลดระยะเวลาในการรักษา และช่วยให้การพักฟื้นใช้เวลาที่สั้นลง พร้อมเผยดวงตาคู่สวยได้เร็วทันใจ โดยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะนอกจากผิวรอบดวงตาแล้ว เลเซอร์ตัวนี้ยังช่วยดูแลปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ และรักษารอยแตกลายของผิวได้อีกด้วย เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเลเซอร์รอบดวงตาและดูแลผิวพรรณ PSD Coolpeel From Italy แบบเจาะลึกกันไปเลยค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

PSD Coolpeel From Italy คืออะไร

PSD Coolpeel From Italy คือ นวัตกรรมเลเซอร์แบบ Advanced CO2 Fractional Technology หรือเทคโนโลยีคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นแสง 10,600 nm (นาโนเมตร) โดยจะถูกปล่อยลงสู่ชั้นผิวเป็นจุดเล็ก ๆ นับพันจุดต่อตารางเซนติเมตร เพื่อซอยพลังงานจากลำแสงให้บีบเล็กลง ซึ่งจะช่วยลดผลข้างเคียงเรื่องรอยดำ โดยหลังยิงเลเซอร์ไปแล้วจะสามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่เข้ามาแทนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และกระจ่างใส ซึ่งจะเห็นผลเต็มที่ใน 1-3 เดือน
นอกจากนี้ ด้วยคุณสมบัติของนวัตกรรมเลเซอร์ CO2 ยังสามารถตัดและทำลายเนื้อเยื่อในจุดที่ต้องการทำการรักษา เช่น การกำจัดไฝ, ขี้แมลงวัน, ติ่งเนื้อ, หูด, สิวหิน และกระเนื้อ รวมถึงการใช้ในการผ่าตัดทำศัลยกรรมตาสองชั้น ซึ่งเป็นที่นิยมนำมาใช้แทนเครื่องจี้ไฟฟ้าหรือการใช้มีดผ่าตัด เพราะให้ผลที่ดีกว่า โดยไม่ทำให้เลือดออก บวมช้ำลดลง และแผลหายไว ใช้ระยะเวลาพักฟื้นที่สั้นลงกว่าค่ะ

PSD Coolpeel From Italy มาพร้อมเทคโนโลยีดูแลรอบดวงตาที่เหนือชั้น

โปรแกรม PSD Coolpeel From Italy เป็นเลเซอร์ที่นำเอาเทคโนโลยีที่เหนือชั้น Fractional Photothermolysis ที่ผสมผสานเข้ากับ Handpiece พิเศษแบบ Hi-Scan Dot ที่สามารถตั้งค่าเป็นแบบตาราง และยังสามารถปรับขนาดความถี่ รวมถึงความห่างของระยะช่องว่างระหว่างเลเซอร์แต่ละจุดให้แคบหรือกว้างได้ โดยสามารถปรับให้อยู่กับระดับของปัญหาที่ต้องการจัดการได้ ซึ่งจะช่วยให้พลังงานสามารถลงลึกได้ในทุกระดับชั้นผิว ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้วิเคราะห์ ประเมิน และออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคล Case by Case เพื่อผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

นอกจากคุณสมบัติของเทคโนโลยีเลเซอร์จากโปรแกรม PSD Coolpeel From Italy ที่สามารถรักษาปัญหาผิวได้อย่างแม่นยำตรงจุดและมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ตัวเลเซอร์ยังมีความอ่อนโยนแม้บริเวณผิวที่บอบบางอีกด้วย จึงเหมาะกับการนำมาใช้ดูแลผิวรอบดวงตารวมถึงบริเวณเปลือกตาโดยเฉพาะ ด้วยความโดดเด่นที่เหนือชั้นในการดูแลปัญหารอบดวงตา ดังนี้

 • หัวเลเซอร์หลากหลาย สามารถปรับใช้ได้ตามการรักษาที่ออกแบบไว้กับคนไข้แต่ละรายแบบเฉพาะบุคคล Case by Case ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวรอบดวงตาอย่างครอบคลุม
 • หัวเลเซอร์ตั้งค่าได้ ตามสภาพผิวและปัญหาของคนไข้ในแต่ละราย เพื่อการรักษาอย่างตรงจุด
 • ระบบสแกนความลึกของพลังงาน ตามความลึกของผิวหนังในบริเวณที่ต้องการทำการรักษา ซึ่งสามารถกำหนดความลึกของเลเซอร์ได้อย่างเหมาะสมกับปัญหาได้อย่างแม่นยำ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • คลื่นพลังงานที่หลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Exclusive PSD Technology ที่เลือกใช้ได้อย่างยืดหยุ่น ลดอาการบาดเจ็บและผลข้างเคียง ทำให้ระยะเวลาพักฟื้นสั้นลง ช่วยให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
 • จัดการปัญหารอบดวงตาได้ครอบคลุม ทั้งริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาที่หัวตา หางตา และรักษารอยแผลเป็นบริเวณรอบดวงตา รวมถึงบริเวณที่โบท็อกซ์ไม่สามารถเข้าถึงได้ เก็บรายละเอียดได้อย่างแม่นยำ 
 • ผ่าตัดตาสองชั้นได้มีประสิทธิภาพ แม้ในจุดเล็ก ๆ ที่เข้าถึงได้ยาก แพทย์ก็สามารถทำการผ่าตัดได้อย่างแม่นยำ ได้ชั้นตาสองชั้นที่สวยอย่างที่กำหนดไว้ ใช้เวลาในการผ่าตัดที่น้อยลง นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีห้ามเลือดขณะผ่าตัด จึงช่วยลดการเสียเลือด ช่วยให้อาการหลังการผ่าตัดฟื้นตัวได้ไว บวมช้ำน้อย และมี Eye Shield ปกป้องดวงตาจากลำแสงเลเซอร์
 • ฟื้นฟูผิวได้ถึงโครงสร้าง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ฟื้นฟู Texture ผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียน ยืดหยุ่น กระชับ และปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น
PSD Coolpeel From Italy มาพร้อมเทคโนโลยีดูแลรอบดวงตาที่เหนือชั้น

เสริมประสิทธิภาพการรักษาด้วย Exclusive PSD Technology

ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ PSD Coolpeel From Italy ซึ่งช่วยดูแลรักษาพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการทำงาน 3 รูปแบบคลื่นพลังงานในเครื่องเดียว ทำให้ผลลัพธ์การรักษาได้ผลดียิ่งขึ้น ช่วยให้ระยะเวลาในการรักษาสั้นลง ลดอาการบาดเจ็บ รวมถึงอาการข้างเคียง โดยการใช้พลังงานที่น้อยกว่าแต่คงผลลัพธ์ให้มีประสิทธิภาพดีกว่าคลื่นพลังงานทั่วไป ซึ่งจะช่วยให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถออกแบบการรักษาได้หลากหลาย ตอบโจทย์กับทุกปัญหาของคนไข้ในแต่ละรายที่อาจมีปัญหาที่แตกต่างกันไป

 • Smart Pulse รูปแบบคลื่นพลังงานเฉพาะของ DEKA เป็นคลื่นพลังงานที่สูง ผสานกับความร้อนที่ปล่อยออกมาอย่างคงที่ ส่งความร้อนลงสู่ส่วนที่ลึกที่สุดและจัดการปรับสภาพผิวของชั้นหนังกำพร้าในบริเวณที่ต้องการรักษาให้เกิดการเปลี่ยนแปลง สามารถฟื้นฟูตัวเองขึ้นมาใหม่ได้ จึงเหมาะสำหรับจัดการแก้ไขปัญหาหลุมสิวต่าง ๆ
 • DEKA Pulse รูปแบบของคลื่นพลังงานตัวใหม่ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ DEKA ที่สามารถส่งคลื่นพลังงานลงสู่ส่วนที่ลึกที่สุดของชั้นหนังแท้ จึงเหมาะกับการฟื้นฟูผิวให้กลับมาเรียบเนียน
 • High Pulse โหมดคลื่นพลังงานที่สามารถปรับระดับคลื่นพลังงานและความถี่ได้ตามความเหมาะสม แพทย์จึงสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมได้เฉพาะเจาะจงกับคนไข้แต่ละคนได้เป็นอย่างดี และมีความแม่นยำสูง

ปลอดภัยและอ่อนโยนกับผิวด้วยเทคโนโลยี SmartStack

ในโปรแกรม PSD Coolpeel From Italy ยังมีเทคโนโลยี SmartStack ที่สามารถควบคุมความลึกของพลังงานรวมถึงความร้อนที่ถูกส่งลงไปยังชั้นผิว โดยไม่ทำให้เกิดการสะสมความร้อนในผิวมากเกินไป ทำให้ผลลัพธ์ยังคงมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนกับผิวพรรณ ซึ่งเป็นการยิงซ้ำลงในจุดเดิมได้มากถึง 5 ระดับ ขึ้นอยู่กับความลึกของปัญหาที่ต้องการทำการรักษา ทำให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพและยังปลอดภัยกับเนื้อเยื่อได้มากกว่าเลเซอร์แบบทั่ว ๆ ไปอีกด้วยค่ะ

PSD Coolpeel From Italy บริการสุดฮิตของเหล่าดาราและเซเลบริตี้

ด้วยประสิทธิภาพของนวัตกรรมเลเซอร์ PSD Coolpeel From Italy ผสานกับเทคนิคสุดปังและฝีมือของคุณหมอ ทำให้ Doctor Mek Clinic เราเป็นหนึ่งในดวงใจที่เหล่าดารา นางแบบ นายแบบ และเซเลบริตี้ชื่อดังในประเทศไทย ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการ เพื่อผิวพรรณรอบดวงตาที่สดใส ดูอ่อนเยาว์ เวลาออกกล้องหรือถ่ายรูปออกมาแล้วมีความเป๊ะได้ตลอด! ถึงแม้วันที่ไม่แต่งหน้าก็รอดค่ะ!

PSD Coolpeel From Italy กับการดูแลผิวรอบดวงตา

อย่างที่ได้อธิบายไว้ในตอนต้นนะคะว่า โปรแกรม PSD Coolpeel From Italy เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนแต่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งนอกจากนำมาใช้กับผิวพรรณที่ใบหน้าแล้ว ช่วยปรับสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน แก้ไขปัญหาหลุมสิวแล้ว ยังเหมาะสำหรับนำมาใช้แก้ไขปัญหารอบดวงตาซึ่งเป็นบริเวณผิวที่มีความบอบบางได้อีกด้วยค่ะ ทั้งริ้วรอยรอบดวงตา หัวตา หางตา และรอยแผลเป็นต่าง ๆ บริเวณรอบดวงตา ทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียน ริ้วรอยต่าง ๆ ตื้นขึ้น ผิวกระชับเต่งตึง ปรับสีผิวใต้ตาให้สว่างกระจ่างใส และยังช่วยปรับคุณภาพผิวรอบดวงตาให้ดียิ่งขึ้นค่ะ นอกจากนี้ ยังนำมาใช้เก็บรายละเอียดรอบดวงตา เช่น ริ้วรอยหัวตา หางตา บนตา ซึ่งเป็นบริเวณที่โบท็อกซ์ไม่สามารถเข้าถึงได้ เนื่องจากเป็นบริเวณที่เป็นจุดเสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียง เพราะอยู่ใกล้กับดวงตามากนั่นเองค่ะ

ภาพ Before และ After จากคนไข้จริง

PSD Coolpeel From Italy กับการศัลยกรรมตาสองชั้น

PSD Coolpeel From Italy นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่เกิดมาเพื่อดูแลผิวรอบดวงตาอย่างแท้จริงค่ะ ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผิวรอบดวงตาแล้ว ยังสามารถนำมาใช้เพื่อการผ่าตัดทำศัลยกรรมตาสองชั้นได้อีกด้วย โดยที่ Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกที่แรก! ที่นำนวัตกรรมเลเซอร์จากประเทศอิตาลีเข้ามาใช้ในการผ่าตัดตาสองชั้น ด้วยเทคนิคเฉพาะที่มีชื่อว่า “7 Days Younger Eyes” ซึ่งเป็นเทคนิคที่จะช่วยให้ชั้นตาสวยเร็วทันใจใน 7 วัน และทุกขั้นตอนทำโดยจักษุแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตา (Oculoplastic Surgeon) ซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยคุณหมอจะใช้เลเซอร์ในการผ่าตัดตาสองชั้นให้ได้ผลลัพธ์ที่เหนือชั้นกว่าการใช้มีดผ่าตัดหรือแม้กระทั่งการใช้เครื่องจี้ไฟฟ้าทั่วไป โดยสามารถทำได้ทั้งเทคนิคกรีดสั้นและกรีดยาว ซึ่งสามารถกรีดเส้นชั้นตาได้อย่างแม่นยำและสวย ด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมาย อย่างเทคโนโลยีห้ามเลือดขณะทำผ่าตัด ทำให้ลดอาการบาดเจ็บและอาการบวมช้ำหลังการผ่าตัดได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้ระยะเวลาพักฟื้นสั้นลงมากค่ะ

ภาพ Before และ After จากคนไข้จริง

PSD Coolpeel From Italy กับการดูแลผิวพรรณและรักษารอยแตกลาย

นอกจากผิวรอบดวงตาและการผ่าตัดตาสองชั้นแล้ว เลเซอร์ PSD Coolpeel Form Italy ยังมีคุณสมบัติในการดูแลผิวพรรณและใช้ในการลดรอยแตกลายของผิวได้อีกด้วยค่ะ เนื่องเลเซอร์ Advanced CO2 Fractional Technology ที่อยู่ใน PSD Coolpeel From Italy จะปล่อยลำแสงได้แบบลำตรงเล็ก ๆ หลายตำแหน่งลงไปในชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งตัวพลังงานเลเซอร์จะตรงเข้าไปฟื้นฟูดูแลรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ ในตำแหน่งที่ต้องการทำการรักษาได้อย่างแม่นยำ โดยเป็นการดูแลผิวที่เรียกว่า “การกรอผิว” ช่วยแก้ไขปัญหาหลุมสิว, รูขุมขนกว้าง, ริ้วรอย รวมถึงรักษารอยแตกลาย รอยแผลเป็นต่าง ๆ โดยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวและกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ ทำให้รอยแตกลายจางลง ซึ่งจะไม่ไปทำลายเนื้อเยื่อที่อยู่บริเวณข้างเคียงให้เสียหาย นอกจากนี้ ในพลังงานเลเซอร์ CO2 ยังนำมาใช้ตัดหรือทำลายเนื้อเยื่อที่มีปัญหาออก เช่น กระเนื้อ, ไฝ, ขี้แมลงวัน, ติ่งเนื้อ, สิวหิน และสิวข้าวสาร เป็นต้น

ข้อควรปฏิบัติก่อนและหลังเข้ารับบริการนี้

นอกจากเทคโนโลยีเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยแล้ว สิ่งสำคัญที่ทำให้ผลลัพธ์การรักษาออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจควบคู่กับความปลอดภัยอย่างแท้จริง จะต้องอาศัยการเตรียมตัวก่อนและการดูแลตัวเองหลังทำด้วยค่ะ เดี๋ยวเราลองไปเช็กข้อมูลกันสักหน่อยว่า การเตรียมตัวและการดูแลตัวเองจะมีข้อควรปฏิบัติอย่างไรบ้างค่ะ

การเตรียมตัวก่อนทำ PSD Coolpeel From Italy

 • งดใช้ครีม สครับ หรือผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว ผิวลอก หรือเกิดอาการผิวบาดเจ็บ เพราะจะทำให้เกิดผลข้างเคียงขึ้นได้
 • งดการดื่มแอลกอฮอล์เพื่อไม่ให้เกิดอาการแดง ช้ำ หรือเลือดออกมากกว่าปกติขณะทำการรักษา ซึ่งจะทำให้แผลหายช้าและเกิดผลข้างเคียงขึ้นได้
 • หากมียาที่ทำให้เลือดหยุดไหลช้าและต้องทานเป็นประจำ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ประจำตัวเรื่องการหยุดกินยาก่อนเข้ารับบริการทุกครั้ง
 • งดวิตามินหรืออาหารเสริมที่มีผลกับระบบเลือดหยุดไหลช้า เพราะจะทำให้เกิดผลข้างเคียงในระหว่างทำและหลังทำ

การดูและตัวเองหลังทำ PSD Coolpeel From Italy

 • งดกินดื่มแอลกอฮอล์หรือของหมักดองในช่วงสัปดาห์แรก เพื่อให้ผิวฟื้นตัวได้เร็วและแผลหายไว
 • สามารถทาครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และสารอันตรายที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวฟื้นตัวได้ไว
 • หลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อไม่ให้ผิวโดนแสงแดดจัดในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก ช่วยให้ผิวได้ฟื้นฟูเต็มที่ เพราะในช่วงแรกหลังทำ ผิวจะไวต่อแสงแดดเป็นพิเศษ แต่ทั้งนี้แนะนำให้ทาครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวได้
 • ไม่ควรแกะ เกา หรือแคะสะเก็ดแผล ควรปล่อยให้หลุดออกไปเองตามธรรมชาติ เพื่อไม่ให้เกิดบาดแผลกับผิว และทาครีมหรือยาที่แพทย์สั่งให้ครบจนหมด

โปรแกรม PSD Coolpeel From Italy ต้องยกให้ Doctor Mek Clinic

 • Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกความงาม ผิวพรรณ และเลเซอร์ ที่เป็นระดับแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งได้รับการยอมรับจากคนไข้เป็นจำนวนมาก
 • มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเลเซอร์ความงาม รวมถึงจักษุแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตา (Oculoplastic Surgeon) ที่คอยดูแลทุกเคสอย่างใกล้ชิด
 • มีการวิเคราะห์สภาพผิวและปัญหารอบดวงตาอย่างละเอียดทุกเคส
 • เครื่องแรกในไทยที่นำเข้าจากอิตาลี! นวัตกรรมเลเซอร์ของแท้ที่มีประสิทธิภาพสูง ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องในระดับมาตรฐานสากลจาก US FDA สหรัฐอเมริกา และ อย. ของประเทศไทย ซึ่งสามารถตรวจสอบเครื่องแท้ได้จากบริษัทผู้นำเข้าอย่างถูกต้องได้
 • เน้นความสะอาด ปลอดเชื้อ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพควบคู่กับความปลอดภัย
 • มีการติดตามอาการหลังการรักษาอย่างต่อเนื่อง พร้อมการบริการคนไข้อย่างใกล้ชิดทุกเคส 
 • ปรึกษาแพทย์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ PSD Coolpeel From Italy

ทำ PSD Coolpeel From Italy ร่วมกับฉีดฟิลเลอร์ได้ไหม 

สามารถทำได้ค่ะ ทั้งนี้หากเป็นการฉีดฟิลเลอร์บริเวณอื่น ๆ ที่ไม่ใกล้กับบริเวณที่ทำเลเซอร์ ซึ่งแนะนำให้ปรึกษากับคุณหมอก่อนค่ะ ซึ่งคุณหมอจะสามารถประเมินการรักษาที่เหมาะสมให้กับคนไข้แต่ละราย เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

ระหว่างทำรู้สึกเจ็บไหม 

ในขั้นตอนการทำเลเซอร์จะมีการแปะยาชาก่อนทุกเคส เพื่อช่วยระงับความเจ็บในขณะทำค่ะ และช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายผิวมากยิ่งขึ้น ซึ่งคนไข้บางรายอาจรู้สึกได้มีอะไรมาสัมผัสหรือรู้สึกยิบ ๆ ที่ผิวได้เล็กน้อยค่ะ

หลังทำผิวจะตกสะเก็ดไหม และต้องพักฟื้นกี่วัน 

โดยหลังทำเลเซอร์เสร็จทันที คนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องลางาน ลาหยุดเรียน สำหรับเรื่องอาการตกสะเก็ดนั้น เนื่องจาก PSD Coolpeel From Italy เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิว ลดริ้วรอย และรอยแผลเป็น ดังนั้น อาจทำให้เกิดการตกสะเก็ดหลังการรักษาได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ อาการดังกล่าวจะหายไปได้เองภายใน 1 สัปดาห์ ซึ่งแนะนำให้ปฏิบัติตัวดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ คนไข้จะต้องทายาที่แพทย์สั่งอย่างครบถ้วน เพื่อช่วยให้แผลหายได้ไวค่ะ 

ทำโปรแกรมดูแลผิวอื่น ๆ ควบคู่ไปด้วยได้ไหม 

สามารถทำได้ค่ะ โดยแนะนำให้พูดคุยและปรึกษากับคุณหมอก่อนทุกครั้ง แจ้งความต้องการหรือแพลนที่จะทำโปรแกรมดูแลผิวกับคุณหมอ เพื่อให้คุณหมอได้พิจารณาและแนะนำตามความเหมาะสมค่ะ

หลังทำแต่งหน้าได้เลยไหม 

แนะนำให้งดการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางเป็นเวลา 1 สัปดาห์หลังการทำเลเซอร์ค่ะ เพื่อให้แผลตกสะเก็ดและหายดีก่อน แต่ในระหว่างนี้ คนไข้สามารถทางมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวได้ตามปกติ แต่ให้หลีกเลี่ยงครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์รวมถึงส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพื่อหลีกเลี่ยงที่ผิวจะเกิดอาการระคายเคืองในช่วงเวลานี้ค่ะ และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหลังทำเลเซอร์ค่ะ

สรุป

PSD Coolpeel From Italy นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเลเซอร์ดูแลปัญหาผิวรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกำลังมาแรงมากในขณะนี้เลยค่ะ ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกว่าเลเซอร์ทั่วไป ทำให้สามารถจัดการผิวรอบดวงตาได้อย่างครอบคลุมทุกปัญหา ทั้งเรื่องริ้วรอย รอยแผลเป็น และยังช่วยเก็บรายละเอียดในจุดที่โบท็อกซ์ไม่สามารถจัดการได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เลเซอร์เพื่อการผ่าตัดทำศัลยกรรมตาสองชั้นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผลลัพธ์หลังการรักษามีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นกว่าเมื่อเทียบกับเทคนิคการผ่าตัดทั่วไป ซึ่งช่วยให้ชั้นตาสวยได้รวดเร็วทันใจ ไม่บวมช้ำ พร้อมเผยดวงตาที่สดใสดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างมั่นใจค่ะ สำหรับใครที่สนใจนวัตกรรมเลเซอร์ตัวใหม่สุดปังแบบนี้อยู่ สามารถปรึกษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและจักษุแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตาได้ที่ Doctor Mek Clinic หรือสะดวกสอบถามรายละเอียดผ่านการแอดไลน์ได้ที่ LINE : @doctormekclinic ค่ะ