ยกระดับการดูแลผิวหน้า ด้วยมาส์กสูตรเฉพาะของ Doctor Mek Clinic

การบำรุงผิวหน้านอกจากการใช้เครื่องเลเซอร์ หรือนวัตกรรมทางการแพทย์ต่าง ๆ เข้ามาช่วยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการทำทรีตเมนต์ดูแลผิวด้วยมาส์กหน้า เป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยบำรุงผิว สามารถทำปิดท้ายโปรแกรมดูแลผิวได้หลายตัว ขึ้นอยู่กับการออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคล ที่แพทย์จะเป็นผู้ออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพผิว ปัญหา และความต้องการของคนไข้แต่ละคนมากที่สุด โดยมาส์กหน้าของ DoctorMekClinic เป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ผิวได้รับประโยชน์สูงที่สุด ได้ผลลัพธ์ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน เราได้รวบรวมมาส์กแต่ละสูตรเอาไว้ในบทความนี้แล้วค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

ทำไมมาส์กหน้าถึงสำคัญและจำเป็นต่อผิวหน้ามากแค่ไหน?

เรื่องของการดูแลผิวหน้านั้นหลายคนคงมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเยอะแยะเต็มไปหมด โดยมักจะมองช้ามสิ่งหนึ่งที่เป็นขั้นตอนสำคัญของการดูแลผิวนั่นก็คือการมาส์กหน้า บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะมาส์กในปัจจุบันมีหลายสูตรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและปัยหาผิวหน้าของแต่ละคนที่แตกต่างกันได้อย่างตรงจุดมากขึ้น ไปดูประโยชน์ของการมาส์กหน้ากันเลยดีกว่าค่ะ

ช่วยชะล้างสารพิษและสิ่งสกปรก

ผิวหน้าของเรานั้นมองด้วยตาเปล่าแค่ล้างหน้าด้วยโฟมหรือสบู่ล้างหน้าก็คงดูสะอาดดี แต่จริง ๆ แล้วยังมีสารพิษและสิ่งสกปรกที่ยังตกค้างอยู่ตามรูขุมขนบนใบหน้า หนึ่งในต้นเหตุของอาการสิวอุดตัน การมาส์กหน้าจึงเป็นตัวช่วยที่สามารถดึงเอาสิ่งเหล่านี้ออกมาได้มากขึ้น ผิวจึงสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมรับการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่มากขึ้น ช่วยลดสิว และกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย

เติมน้ำและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

ปกติการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเรามักจะเน้นไปที่การใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นสำคัญ แต่การมาส์กช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้มากกว่าและล้ำลึกกว่า ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นได้มากขึ้น จนเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น

บอกเลยว่าหากมาส์กหน้าเป็นประจำ สม่ำเสมอ ผิวของเราจะเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น แต่งหน้าติดทน เมคอัพไม่ตกหลุม ไม่เห็นรูขุมขนชัดเหมือนที่ผ่านมาค่ะ หน้าเนียนใส ไม่ต้องโบ๊ะหน้าหนา ๆ อีกต่อไป

สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส

การมาส์กหน้าเป็นส่วนช่วยในการเติมออกซิเจนให้กับผิวได้อีกทางหนึ่ง หน้าจึงได้รับการกระตุ้นอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มการทำงานกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ทำหน้าที่ได้ดียิ่งขึ้นไปด้วย และหากเพิ่มสารบำรุงที่ช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้กระจ่างใสเข้าไป ผิวหน้าของเราก็จะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่เลยค่ะ

ที่สุดของการดูแลผิวหน้า ด้วยมาส์กสูตรเฉพาะของ Doctor Mek Clinic

อีกหนึ่งขั้นตอนในการแลผิวพรรณด้วยการมาส์กหน้าหลังการทำทรีตเมนต์ เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ ด็อกเมฆ คลินิก ให้ความใส่ใจ เพราะเป็นวิธีการที่ช่วยปิดผิวและรับการบำรุงได้เต็มที่มากที่สุด โดยจะเป็นการเลือกจากคุณสมบัติที่เหมาะกับปัญหาและสภาพผิวของคนไข้แต่ละคนที่มีความแตกต่างกันออกไป ไปทำความรู้จักมาส์กสูตรพิเศษเฉพาะของ ด็อกเตอร์ คลินิกกันเลยค่ะ

Apple Hya Gold Peel Off Mask

มาส์กสูตรพิเศษที่ใช้ส่วนผสมของทองคำ ไฮยาลูรอนิก และสารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิวหน้า ทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนร่องลึก ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของทองคำบริสุทธ์ที่ช่วยนำสารบำรุงต่าง ๆ เข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึงดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

Whitening Peel Off Mask

ด้วยสารสกัดจากแบล็คเบอร์รี่ ที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องความหมองคล้ำ ช่วยดูแลจัดการจุดด่างดำ ทั้งยังมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวคืนความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติให้ผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Acne Tea tree Oil Peel Off Mask

ด้วยคุณสมบัติที่เด่นในเรื่องของการช่วยป้องกันและลดการเกิดสิว คุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้สิวแห้งไว ลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็นหลังสิวหายได้อีกด้วย ทั้งยังมีกรดไซลิกช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังมี Menthol ที่ช่วยให้ผิวสดชื่น เย็นสบาย ช่วยปิดรูขุมขน

Detox Charcoal Peel Off Mask

มาส์กที่มีคุณสมบัติในการช่วยขับสารพิษตกค้างในผิวหน้า ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ช่วยลดความมันบนผิวให้น้อยลง ปรับให้สีผิวกระจ่างใส ผิวสะอาดสุขภาพดี เนียนนุ่ม และผิวชุ่มชื้นมากขึ้น ทั้งยังช่วยยับยั้งและต้านเชื้อแบคทีเรียต้นตอของการเกิดสิวให้น้อยลงได้อีกด้วย

Spirulina Peel Off Mask

สารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่สามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวหน้า ไม่หย่อนคล้อย ปรับสภาพผิวเรียบเนียน นอกจากนั้นยังสามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี

Papaya Peel Off Mask

เพื่อผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกง่ายขึ้น ด้วยสารสกัดจากมะละกอ แม้ผิวที่บอบบางหรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวจึงเรียบเนียน ผิวนุ่มมากขึ้น

Aloe Centella Peel Off Mask

มาส์กปรับสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และใบบัวบก ช่วยลดอาการระคายเคืองและลดรอยแกงของผิว ที่เกิดจากแสงแดดและเลเซอร์ จัดการปัญหาผิวแห้งกร้าน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว บำรุงและฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรง แม้คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

Collagen Peel Off Mask

ส่วนผสมพิเศษที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยฟื้นฟูและดูผิวได้อย่างมีประสิทธฺภาพ ลดริ้วรอยความเหี่ยวย่น เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้า ผิวจึงเนียนนุ่ม เพิ่มความเต่งตึงกระชับ ผิวฉ๋ำชุ่มชื่นมากขึ้น ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ รวมถึงบริเวณรอบดวงตา ทั้งยังสามารถช่วยลดอาการตาบวมและรอยหมองคล้ำใต้ตาได้อีกด้วย

Hyaluronic Peel Off Mask

สำหรับใครที่ผิวแห้งมากเป็นพิเศษ มาส์กตัวนี้สามารถช่วยเติมน้ำลงสู่ชั้นผิว เพิ่มความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยกักเก็บน้ำในผิวให้อยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น

Acerola VitC Peel Off Mask

ด้วยคุณสมบัติเด่นของสารสกัดอะเซโลรา เชอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยมีวิตามินซีสูง เป็นหนี่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอความเสื่อมของผิวและลดการเกิดริ้วรอยตามวัย ทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ผิวสุขภาพดีมากขึ้น

Sakura Peel Off Mask

อีกหนึ่งมาส์กที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมความแข็งแรงและปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายของมลภาวะ ช่วยลดการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากการแพ้สารเคมี ทั้งยังช่วยเพิ่มคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มขึ้น ผิวจึงกระชับ ยืดหยุ่น รูขุมขนกระชับ ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย

VitC Mix Berries Peel Off Mask

ด้วยคุณสมบัติเด่นของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รวม 7 ชนิด ได้แก่ เชอร์รี่, มัลเบอร์รี่, แบล็คเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, รายเบอร์รี่ และแครนเบอร์รี่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น

Active Charcoal Peel Off Mask

ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างและดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ด้วยถ่านไม้ไผ่ (Bamboo Charcoal) และดินขาวจากประเทศจีน (White China Clay) ผิวจึงสะอาดล้ำลึก กระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่

Omega Hya Moisture Peel Of Mask

เพื่อการบำรุงเป็นพิเศษให้กับผิวแห้งมาก ด้วยส่วนผสมของน้ำมันที่อุดมไปด้วยโอเมก้าและไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่เข้ากันได้ดีกับผิว พร้อมด้วยสารให้ความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิวได้นาวนานมากขึ้น ผิวจึงเต่งตึง เปล่งปลั่ง กระชับ ยืดหยุ่น แข็งแรงมากขึ้น

Multi Vitamin Peel Off Mask

แหล่งรวมของวิตามินหลายชนิด เช่น วิตามิน B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ, วิตามิน C ช่วยให้จุดด่างดำ ผิวที่หมองคล้ำ แลดูจางลง รวมถึงยังมี วิตามิน E และ B5 ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น

Soothing Sensitive Skin Peel Off mask

ดูแลผิวหน้าด้วยสารสกัดสูตรพิเศษที่ช่วยลดและบรรเทาอาการระคายเคือง อาการอักเสบ ที่เกิดกับผิวหนังให้ลดลงได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ รู้สึกผ่อนคลายสบายผิว แม้ผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

Perfect Eye Contour Peel Off Mask

มาส์กรอบดวงตาสูตรเร่งด่วนที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื่น ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้เต่งตึงกระชับ ใต้ตากระจ่างใส จัดการปัญหาความหมองคล้ำและลดอาการบวมใต้ตา คืนความสดใสให้กับดวงตาคู่สวยของคุณ

Alpha-Arbutin Brightening Peel Off Mask

มาส์กเพื่อผิวเนียน กระจ่างใส สามารถช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำ ให้จางลง ผิวจึงเนียนใสมากขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ 

Centella Peel Off Mask

สารสกัดจากใบบัวบก ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยแผลเป็นต่าง ๆ ให้จางลง ทั้งยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ผิวจึงมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับมากขึ้น ริ้วรอยความเหี่ยวย่นจึงลดเลือนลงได้ด้วยนั่นเอง

Mangosteen Peel Off Mask

สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่มีสรรพคุณทางการรักษาและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวได้ดี และยังออกฤทธิ์ต้านเชื้อสิวอักเสบได้ดีอีกด้วย ทั้งยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดรอยแผลเป็นของสิว แต่ปัญหาผิวต่าง ๆ ตามได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Reishi Mushroom plus Ginseng Peel Off Mask

สรรพคุณที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากส่วนผสมของเห็ดหลินจือผสมโสม ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ยับยั้งอาการระคายเคือง ยับยั้งการหลั่งฮีลตามีน (Histamine release) สาเหตุของอาการแพ้ ช่วยปกป้องผิว ให้พลังงานต่อผิว ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันการทำลายดีเอ็นเอในเซลล์ผิวได้อีกด้วย

Lift Up Peel Off Mask

มาส์กเพื่อผิวเต่งตึง กระจ่างใส ช่วยยกกระชับผิวหน้าได้ด้วย จัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อย

Gluta Whitening Peel Off

บำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมของกลูตาไธโอนและวิตามินซี ซึ่งสามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ผิวจึงไม่หมองคล้ำ จุดด่างดำจางลง

Collagen Plus Vitamin C Peel Off Mask

อุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อผิวพรรณ อย่างเช่น คอลลาเจนและวิตามิน ซี ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ผิวกระชับ หน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

Tea Tree Anti-Acne Peel Off Mask

ด้วยส่วนผสมของทีทรีออยล์ที่ออกฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโตและสามารถฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ บนผิวหนังได้ เช่น เชื้อรา แบคทีเรีย เป็นต้น พร้อมด้วยสารออกฤทธิ์ต่าง ๆ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยลดสิว รอยแดงจากสิว และบรรเทาการอักเสบที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย

Spirulina Plus Green Tea Peel Off Mask

สารสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่าและชาเขียว ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุมากมายหลายชนิด ที่มีความสำคัญและจำเป็นต่อผิวเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังมีกรดไขมันที่จำเป็นที่ช่วยชะลอความแก่ ลดริ้วรอย เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว เพิ่มความกระจ่างใส และต้านอนุมูลอิสระ

Aloe Vera Peel Off Mask

ด้วยคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม ทั้งยังมีฤทธิ์ช่วยลดการระคายเคืองจากอาการแสบแดง อาการอักเสบ ที่เกิดขึ้นจากสิว ช่วยสมานแผลที่เกิดจากสิวไม่ให้กลายเป็นแผลเป็น รักษาสิวให้ลดลงได้อีกด้วย

D-Tox Peel Off Mask

หากผิวคุณบำรุงไม่ลง ผิวเสื่อม ผิวมีปัญหาเพราะสารตกค้างในผิว มาส์กตัวนี้คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ เพราะอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว ทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและทำความสะอาดผิวให้กลับมาสะอาดสดชื่น ใบหน้าไร้สิว กระชับรูขุมขน ผิวสดใส พร้อมรับการบำรุง

Gold Therapy Peel Off Mask

ด้วยส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์และผงไข่มุก ที่ได้รับการยอมรับมาช้านานในเรื่องของสรรพคุณที่มีประโยชน์ต่อผิวสุด ๆ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส หน้าเปล่งปลั่ง ผิวสุขภาพดี แข็งแรง ช่วยยกกระชับ กระตุ้นการสร้างเซล์ผิวใหม่ ทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยให้จางลงได้อีกด้วย

ฟื้นฟูและดูแลด้วยส่วนผสมเพื่อผิวพรรณอย่างแท้จริง

ด็อกเตอร์เมฆ คลินิก ใส่ใจกับทุกองค์ประกอบ คัดสรรและเลือกทุกส่วนผสมอย่างประณีต ทำให้ได้สูตรเฉพาะของ Doctor Mek Clinic เพื่อการดูแลความสวยอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่องานผิวสวย สุขภาพดีอย่างล้ำลึก โดยสารบำรุงเหล่านี้จะอยู่ในเจลที่ใช้ในการทำทรีตเมนต์ผิวโดยเฉพาะ เราไปทำความรู้จักกับส่วนผสมมากสรรพคุณกันเลยค่ะ

  •  Aloe Vera เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวมีความเนียนนุ่ม ช่วยลดรอยแดง ลดอาการระคายเคือง รักษาอาการผิวเบิร์น ผิวไหม้ จากการถูกแสงแดดเผา ช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย
  • Arbutin ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้จางลง เข้าไปยับยั้งเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ผิวจึงกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้น
  • Acne ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย AHA, BHA และ Salicylic ยับยั้งต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Q10 อีกหนึ่งสารบำรุงที่ใคร ๆ ก็เลิฟ ที่มีคุณสมบัติเด่นมากในเรื่องของการช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรงปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เข้ามาทำร้ายผิวได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ ดูอ่อนเยาว์
  • Hyaluronic ตัวบำรุงที่ช่วยซ่อมแซมผิวได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพมากอีกตัวหนึ่ง ใครที่ผิวแห้งมาก หรือผิวเริ่มดูมีอายุมากขึ้น ตัวนี้ช่วยกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวให้คงอยู่ได้นานมากขึ้น ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง ผิวเต่งตึง แต่งหน้าติดทนมากขึ้น
  • Collagen สารบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เสริมความแข็งแรงของผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อีกด้วย จึงช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะได้ดี ผิวอิ่มฟู เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์
  • Vit C ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง สุขภาพดี
  • Vit A ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ช่วยให้แผลจากสิวตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับเล็กลง
  • Gold Collagen คอลลาเจนผสมทองคำแท้ 99.99 % ช่วยนำสารบำรุงลงลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว เต่งตึงกระชับ หน้าเรียบเนียน สีผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

สรุป มาส์กหน้า สูตรเฉพาะของ Doctor Mek Clinic

บอกเลยว่ามาส์กหน้า สูตรเฉพาะของ Doctor Mek Clinic คัดสรรเฉพาะส่วนผสมที่มีประโยชน์สำหรับผิวพรรณอย่างแท้จริง ออกแบบส่วนผสมออกมาให้เหมาะกับเฉพาะรายบุคคลมากที่สุด เพราะแต่คนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน ปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไขก็ไม่เหมือนกัน รวมถึงความต้องการของคนไข่เองก็มีความหลากหลาย จึงต้องเข้ามาปรึกษา อาจารย์หมอเมฆ และทีมแพทย์มากประสบการณ์ เพื่อให้คุณหมอช่วยออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคล รักษาได้ตรงจุดมากที่สุด สามารถทักเข้ามาปรึกษาเรื่องการดูแลผิวพรรณและปรับรูปหน้า ได้ฟรี!! เลยนะคะ ถ้าดูแลให้ผิวแฮปปี้ คนก็แฮปปี้ตามไปด้วยค่ะ