ฉีดวิตามินผิวด้วย Hycoox Injector นวัตกรรมใหม่สุดล้ำจากเกาหลี

การฉีดวิตามินผิวด้วย Hycoox Injector นวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี! ตัวช่วยที่จะทำให้การฟื้นบำรุงผิวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเทคนิคการฉีดวิตามินผิวแบบทั่วไป ทำให้ผิวได้รับการบำรุงได้อย่างแม่นยำ ลดเวลาในทำการรักษา ซึ่งสามารถนำมาใช้ผสานกับมัลติวิตามินและอาหารผิวชั้นเยี่ยม หรือยาเมโสสูตรต่าง ๆ ได้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์คนที่อยากมีผิวหน้าที่ขาวใสและแข็งแรงแบบให้ผลรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังเป็นนวัตกรรมที่ได้รับรองจากอย. ของไทย ในเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัย รวมถึงยังเป็นโปรแกรมฟื้นฟูผิวที่ทันสมัยมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในบ้านเรา รวมถึงในต่างประเทศอีกด้วย วันนี้ Doctor Mek Clinic ก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมฉีดวิตามินผิวด้วย Hycoox Injector มาฝากกันแบบแน่น ๆ กันไปเลยค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

Hycoox Injector คืออะไร

Hycoox Injector คือ เทคโนโลยีเครื่องฉีดวิตามินผิวที่สามารถส่งตัววิตามินลงในชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ ซึ่งนำมาใช้แทนเทคนิคการฉีดแบบใช้เข็มทั่วไป และใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและบริเวณหนังศีรษะ สำหรับความโดดเด่นของเทคโนโลยีเครื่อง Hycoox Injector อยู่ตรงที่ในการฉีด 1 ครั้งหรือการแสตมป์ 1 ครั้ง จะเทียบเท่ากับการลงเข็มถึง 9 จุด ซึ่งจะช่วยทำให้ตัวยาหรือวิตามินที่ฉีดเข้าไปกระจายตัวเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างทั่วถึง และมีความสม่ำเสมอมากกว่าเทคนิคการฉีดทั่วไปค่ะ

นอกจากนี้ ด้วยระบบอัจฉริยะที่สามารถกำหนดปริมาณ จำนวนครั้ง รวมถึงระดับความลึกของการปล่อยตัวยาหรือวิตามินต่าง ๆ ลงสู่ผิวได้อย่างแม่นยำและเหมาะสม ช่วยลดอาการบาดเจ็บในขณะที่ทำการปล่อยตัวยาลงสู่ชั้นผิว ไม่ทำให้เกิดแผล ไม่เกิดรอยช้ำ และมีขนาดหัวเข็มที่หลากหลาย เหมาะสำหรับเลือกใช้ได้ตามปัญหาและสภาพผิวพรรณที่แตกต่างกันไป โดยเข็มที่อยู่บริเวณหัวอุปกรณ์จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

 • 5 pin multi needle หัวเข็มแบบ 5 จุด เหมาะสำหรับใช้บริเวณผิวหนังบริเวณศีรษะ
 • 9 pin multi needle หัวเข็มแบบ 9 จุด เหมาะสำหรับใช้บริเวณใบหน้าและลำตัว

3 เทคโนโลยีของ Hycoox Injector อันทรงประสิทธิภาพ

เครื่อง Hycoox Injector เป็นเทคโนโลยีเครื่องฉีดวิตามินผิวที่อยู่ในกลุ่มของ Multiple Injector ซึ่งมีคุณสมบัติปรับผิวให้เรียบเนียน ช่วยกระชับรูขุมขน และเป็นการผลักตัวยาวิตามินเข้าสู่ชั้นผิวได้โดยตรง ดังนั้น จึงช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมตรงจุด และยังช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมี 3 เทคโนโลยีอันโดดเด่นที่ช่วยทำให้การฉีดวิตามินผิวด้วยเครื่อง Hycoox Injector มีประสิทธิภาพขึ้นกว่าเทคนิคทั่วไปค่ะ

 • Derma Roller Technology ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าเกิดการซ่อมแซม ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และสามารถส่งตัวยาหรือวิตามินได้อย่างทั่วถึงได้มากยิ่งขึ้น 
 • Automatic Injection ที่ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นถึง 9 เท่า ด้วยการออกแบบให้มีจำนวนเข็มถึง 9 เข็ม ดังนั้น ใน 1 การฉีดจะเทียบเท่ากับการลงเข็ม 9 จุด และใน 1 การรักษาด้วยการฉีดวิตามินผิวด้วยตัวเครื่อง Hycoox Injector จะเทียบเท่ากับการลงเข็มด้วยเทคนิคธรรมดาถึง 900 ครั้ง นอกจากนี้ ตัวเครื่องสามารถกำหนดได้ทั้งระดับความลึกและความถี่ในการฉีด ทำให้แพทย์สามารถฉีดตัวยาได้แม่นยำในชั้นผิวที่ต้องการรักษา ส่งผลให้ผิวได้รับวิตามินที่ฉีดเข้าไปได้อย่างเต็มที่ ส่งเสริมประสิทธิภาพของตัวยาได้ดียิ่งขึ้น และด้วยขนาดเข็มที่เล็กเพียง 32g ทำให้รอยเข็มเล็กละเอียด ไม่ทำให้ผิวช้ำ
 • Vacuum Auto Sensing เป็นระบบสุญญากาศที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวยึดติดกับหัวอุปกรณ์ และตัวเครื่องจะปล่อยเข็ม เพื่อทำการฉีดวิตามินผิวลงสู่ชั้นผิวได้อย่างทั่วถึงในบริเวณที่ต้องการ นอกจากนี้ยังช่วยลดความเจ็บในขณะทำการรักษาอีกด้วย

ฉีดวิตามินผิว Hycoox Injector vs เทคนิคทั่วไปอย่างไร

สำหรับการฉีดวิตามินผิวด้วยเครื่อง Hycoox Injector มีจุดเด่นที่มีประสิทธิภาพกว่าเทคนิคการฉีดด้วยเข็มแบบทั่วไปตรงที่ เครื่องฉีดวิตามินผิว Hycoox Injector เป็นเทคโนโลยีฉีดผิว 1 ครั้ง แต่สามารถเข้าบำรุงผิวได้ถึง 9 จุดในครั้งเดียว นอกจากนั้นยังเป็นการผลักวิตามินเข้าสู่ชั้นผิวได้ทั่วถึง แม่นยำ สม่ำเสมอในการปล่อยเข็ม ลงน้ำหนักอย่างคงที่ รวมถึงมีระบบที่สามารถปรับระดับความลึกในการฉีดได้ตั้งแต่ 0.8 mm – 3.0 mm ควบคุมปริมาณยา และควบคุมความเร็วในการฉีดวิตามินผิวได้ ซึ่งจะแตกต่างจากเทคนิคการฉีดด้วยเข็มแบบสะกิดผิว ซึ่งอาจทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ยังไม่สม่ำเสมอ และยังใช้เวลาในการรักษาที่อาจจะนานกว่าเทคนิคฉีดด้วยเครื่อง Hycoox Injector รวมไปถึงคนไข้แทบจะไม่รู้สึกเจ็บ และไม่เกิดรอยช้ำค่ะ

Hycoox Injector ใช้กับวิตามิน / ตัวยาอะไรได้บ้าง และฉีดบริเวณใดบ้าง

Hycoox Injector เป็นเครื่องฉีดวิตามินผิวที่สามารถใช้ได้กับบริเวณใบหน้า รวมไปถึงยังฉีดบริเวณหนังศีรษะที่เป็นเนื้อบาง ๆ ได้อีกด้วยค่ะ โดยสามารถนำมาใช้ฉีดได้กับวิตามิน, ตัวยาเมโส, Skin Booster, การทำ PRP / PCT และสามารถฉีดได้กับทุกตัวยาที่มีลักษณะเหลว อาทิ

สารเติมเต็ม HA (ฟิลเลอร์งานผิว) 

ฟิลเลอร์งานผิวหรือฟิลเลอร์ตัวฮิตที่กำลังมาแรงตอนนี้อย่าง Belotero Revive ที่เป็นสารเติมเต็ม HA ที่มีส่วนผสมของ Glycerol ซึ่งช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้อิ่มน้ำ มีความยืดหยุ่น ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี และเป็นฟิลเลอร์ที่ต้องฉีดกระจายบนใบหน้า จึงนิยมนำมาใช้คู่กับการฉีดด้วยเครื่อง Hycoox Injector เพื่อให้ตัวสารเติมเต็มสามารถลงสู่ชั้นผิวได้อย่างสม่ำเสมอและทั่วถึงกัน เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ 

Rejuran และ Exosome 

สำหรับตัวยาต่อมาที่สามารถฉีดกับเครื่อง Hycoox Injector ได้นั่นคือ Rejuran (รีจูรัน) ซึ่งเป็นตัวยาเมโสหน้าใสที่มีสารสกัดของ PN หรือ Polynucleotide ซึ่งมาจากชิ้นส่วน DNA ปลาแซลมอนที่เข้ากันได้ดีกับร่างกายมนุษย์ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างและเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนรวมถึงอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ผิวหน้าฉ่ำวาว ผิวละเอียดยกกระชับ และอีกหนึ่งตัวที่เป็น Skin Rejuvenation ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันและยังสามารถนำฉีดกับเครื่อง Hycoox Injector ได้คือ Exosome (เอ็กโซโซม) ซึ่งเป็นสารที่ถูกปล่อยออกมาจากสเต็มเซลล์ซึ่งมีชีวโมเลกุลมากกว่า 1,000 ชนิด อาทิ Growth Factor, กรดอะมิโนเปปไทด์, Coenzymes, ไฮยาลูรอนิก แอซิด และโปรตีนอื่น ๆ ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ล้ำลึกกว่าเซลล์ทั่วไปถึง 1,000 เท่า ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ แข็งแรง ยืดหยุ่น ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ผิวกลับมาอวบอิ่มชุ่มชื่น ลดการเกิดริ้วรอย

ตัวยาเมโสและเมโส 5 สูตรเฉพาะ Doctor Mek Clinic 

การฉีดเมโสหน้าใสสามารถนำมาใช้กับเครื่องฉีดวิตามินผิว Hycoox Injector ได้เช่นเดียวกันค่ะ โดยตัวยาก็จะมีหลากหลายชนิดหลายยี่ห้อ เช่น Chanel (ชาแนล) ที่ส่วนประกอบของวิตามินและอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ช่วยปรับผิวให้ขาวใส ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน รวมไปถึงเมโสยี่ห้ออื่น ๆ ที่มีอยู่หลากหลายสูตร ซึ่งสามารถนำมาเลือกใช้ฉีดวิตามินผิวให้เหมาะกับปัญหาผิวพรรณของคนไข้แต่ละรายได้ค่ะ นอกจากนี้ ที่ Doctor Mek Clinic เรายังมีการฉีดเมโสสูตรเฉพาะ 5 โปรแกรม “Doctor Mek x HYCOOX Skin Retrieval” ซึ่งแต่ละสูตรบอกได้เลยว่าล้วนเป็นวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และอาหารผิวเข้มข้นที่คัดสรรมาอย่างดี โดยเป็นตัวยาที่ผ่านการรับรองจากอย.อย่างถูกต้องค่ะ

 1. Diorance ปรับผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความโกลว์ของผิวให้ดูฉ่ำสวย ผิวสวยสุขภาพดีสไตล์สาวดิออร์

ส่วนประกอบหลัก :  Whitening Complex Kojic, Licorice Extract, Arbutin และอื่น ๆ อีกมากมาย

 1. Rose’ ปรับผิวให้ขาวใสอมชมพู ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดี

ส่วนประกอบหลัก : Peptide PDRN, Niacinamide, Sodium Hyaluronate และอื่น ๆ อีกมากมาย

 1. Mine Bouquet ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสมีออร่า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ป้องกันริ้วรอยแห่งวัย

ส่วนประกอบหลัก : Hyaluronic Acid, Polyneucleotide, Argireline, Glucine, Glutamine Multi Peptide, Amino Acid กว่า 23 ชนิด, Minerals 5 ชนิด และ Herbs 5 ชนิด

 1. Elite Kaelyn เน้นปรับผิวให้อ่อนวัย ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ผิวสว่างใสเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบหลัก : Epidermal Growth Factor, Copper Peptide, Hyaluronic Acid, Co-Q10, PDRN, Ascorbic Acid และอื่น ๆ อีกมากมาย

 1. Kleopatra ฟื้นบำรุงผิวให้สวยระดับตำนานเหมือนคลีโอพัตรา ด้วยสูตร Anti-Aging Secret of Perfection ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ผิวละเอียด ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์สว่างใส

ส่วนประกอบหลัก : Growth Factor บริสุทธิ์ 100% ที่ได้จาก Adipose tissue แหล่งอาหารเซลล์เข้มข้นกว่า 300 ชนิด

PRP / PCT Cell Therapy 

นอกจากตัวยาในกลุ่มเมโสแล้ว เครื่อง Hycoox Injector ยังสามารถนำมาใช้ฉีดในโปรแกรม PRP / PCT Cell Therapy ได้ด้วยค่ะ โดยโปรแกรมนี้เป็นการนำเลือดของคนไข้เองมาผ่านกระบวนการพิเศษปั่นคัดแยกชั้นของพลาสมา และนำเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นมากที่สุดนี้เองมาใช้ฉีดไปยังบริเวณผิวที่ต้องการทำการฟื้นฟู ซึ่งมีหลักการทำงานในการกระตุ้น Growth Factor ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง อ่อนเยาว์ ลดการสร้างเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ผิวกระจ่างใส มีน้ำมีนวล นอกจากการทำ PRP / PCT Cell Therapy ที่บริเวณใบหน้าแล้ว ยังสามารถนำมาฉีดบริเวณหนังศีรษะ เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม จึงเหมาะกับการทำมาใช้รักษาอาการผมร่วง ผมบางได้ค่ะ

โบท็อกกระชับรูขุมขน 

การฉีดโบท็อกรูขุมขนเพื่อทำให้รูขุมขนที่กว้างกลับมากระชับขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนละเอียด ซึ่งจะมีกลไกในการทำให้กล้ามเนื้อและต่อมไขมันที่เส้นขนจะมีการดึงกล้ามเนื้อส่วนนี้อยู่นั้นหดเล็กลง มีผลทำให้รูขุมขนเล็กลงไปและช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วย นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาสดใส เรียบเนียนค่ะ ซึ่งการฉีดโบท็อกกระชับรูขุมขนจะเน้นการฉีดบริเวณที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง อย่างหน้าแก้ม ซึ่งจะใช้เทคนิคการฉีดกระจายจึงเหมาะกับการฉีดด้วยเครื่อง Hycoox Injector เช่นเดียวกันเพื่อช่วยให้เกิดการกระจายตัวยาอย่างสม่ำเสมอค่ะ

ฉีดวิตามินผิว กี่ครั้งเห็นผล

การฉีดวิตามินผิวด้วยโปรแกรม Hycoox Injector จะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้เลยในครั้งแรกที่ทำการรักษา* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) และจากนั้นแนะนำให้เข้ามาทำการฉีดวิตามินผิวซ้ำอีกทุก 2-3 สัปดาห์ ซึ่งจะช่วยให้คงผลลัพธ์ได้อย่างยาวนานขึ้น ทั้งนี้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมีการติดตามผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงจะมีการพิจารณาในแต่ละเคสว่าควรเข้ารับการฉีดวิตามินผิวจำนวนกี่ครั้ง ซึ่งพิจารณาจากปัญหาผิวหน้าของคนไข้ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ

หลังฉีดวิตามินผิวด้วยเครื่อง Hycoox Injector จะเห็นการเปลี่ยนแปลงในเรื่องคุณภาพผิวที่ดีขึ้น ซึ่งก่อนทำการรักษาจะมีการวิเคราะห์สภาพปัญหาผิวที่คนไข้กังวลใจ และมีการออกแบบการเลือกใช้สูตรตัวยาหรือวิตามินที่เหมาะกับปัญหาผิวโดยเฉพาะ ซึ่งโดยรวมแล้วผลลัพธ์หลังฉีดวิตามินผิว Hycoox Injector จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ดังนี้ค่ะ

 • ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ผิวสวยฉ่ำวาว รู้สึกได้ถึงสุขภาพผิวที่ดีขึ้น 
 • ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย ริ้วรอยดูลดเลือนลง
 • ผิวแน่นเนียนละเอียดขึ้น รูขุมขนกระชับ
 • ผิวยืดหยุ่นเต่งตึง มีความกระชับมากขึ้น
 • ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำค่อย ๆ จางลง
 • ผิวแข็งแรงขึ้นและยังช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของผิว

ภาพเปรียบเทียบก่อน-หลังเข้ารับบริการนี้

ภาพถ่ายเปรียบเทียบก่อนและหลังการฉีดวิตามินผิวด้วยโปรแกรม Hycoox Injection จะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนว่าก่อนทำ คนไข้มีปัญหาผิวหน้าที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีจุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวไม่สดใส ซึ่งหลังจากเข้ารับการรักษาแล้ว ผิวหน้ากลับมาใส สุขภาพผิวดีขึ้น ผิวเนียนละเอียด และสีผิวสม่ำเสมอ

Hycoox Injector รีวิวความประทับใจจากคนไข้จริง

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความประทับใจจากคนไข้ที่เข้ารับบริการฉีดวิตามินผิวกับ Doctor Mek Clinic ซึ่งคนไข้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจมาฉีดวิตามินผิวด้วยโปรแกรม Hycoox Injector เพราะเห็นผลลัพธ์ได้จริง ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น ปัญหาผิวต่าง ๆ ที่มีก็ลดลงไปมากค่ะ

ฉีดวิตามินผิว ราคาเท่าไหร่

ที่ Doctor Mek Clinic สำหรับโปรแกรม Hycoox Injector ฉีดวิตามินผิว ราคา 4,999 บาท* (ราคาเริ่มต้น) ซึ่งการฉีดวิตามินผิว ราคาอาจแตกต่างกันไปในแต่ละราย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยี่ห้อหรือตัวยามัลติวิตามินสูตรที่ใช้ รวมถึงจำนวนครั้งที่เข้ารับบริการ ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ฉีดวิตามินผิวซ้ำในทุก 2-3 สัปดาห์ เพื่อคงผลลัพธ์ให้มีประสิทธิภาพที่ยาวนานขึ้น โดยแนะนำให้คนไข้เข้ามาปรึกษากับแพทย์ด้วยตัวเอง เพื่อทำการวิเคราะห์สภาพผิวและปัญหาผิวที่เป็นอยู่ จากนั้นแพทย์จะทำการวางแผนเลือกใช้สูตรวิตามินที่เหมาะกับคนไข้ รวมถึงจำนวนครั้งที่ต้องฉีดวิตามินผิวของแต่ละคนค่ะ

ฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี

อย่างที่ได้อธิบายไว้ในหัวข้อข้างต้นนะคะว่า การฉีดวิตามินผิวจะต้องคำนึงถึงการพิจารณาเลือกให้ถี่ถ้วน โดยโฟกัสที่แพทย์ผู้ทำการรักษาที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งนอกจากจะต้องมีความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ด้านผิวหนังแล้ว ยังต้องมีความรู้ในการใช้เทคโนโลยีเครื่องมือที่ใช้ทำการรักษาอีกด้วยค่ะ เพราะต่อให้เครื่องดีแค่ไหน ปลอดภัยแค่ไหน หากแพทย์ไม่มีความชำนาญในการใช้เครื่องแล้ว ก็อาจส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ได้ ซึ่งแน่นอนว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นย่อมไม่คุ้มค่ากันจริง ๆ ค่ะ

ข้อควรรู้และข้อควรปฏิบัติก่อนเข้ารับบริการนี้

ก่อนเข้ารับบริการโปรแกรมฉีดวิตามินผิวร่วมกับเครื่อง Hycoox Injector แนะนำให้คนไข้เตรียมตัวให้พร้อม ด้วยการปฏิบัติตัวและเตรียมร่างกาย รวมถึงศึกษาวิธีการการดูแลตัวเอง เพื่อให้ผลลัพธ์ของการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจ และลดโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ค่ะ

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ 

 • หากคนไข้มีประวัติการแพ้ยา แพ้ยาชา หรือมีโรคประจำตัวอยู่ ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบก่อน
 • ก่อนทำหัตถการ 1 สัปดาห์ งดการทายาหรือการทาครีมที่มีส่วนผสมผลัดเซลล์ผิว
 • ควรงดการทำทรีทเม้นท์หรือหัตถการเลเซอร์ในกลุ่มพลังงานความร้อน RF เป็นเวลา 4 สัปดาห์ก่อนเข้ารับบริการนี้
 • งดการสูบบุหรี่และงดการดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากอาจทำให้ตัวยาเมโสที่ฉีดเข้าไปเสื่อมสภาพได้ไว
 • ดื่มน้ำเยอะ ๆ รวมถึงพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อเตรียมร่างกายและผิวให้พร้อม ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพดี
 • ในวันที่เข้ารับบริการแนะนำให้งดการแต่งหน้า

การดูแลตัวเองหลังเข้ารับบริการ 

 • หลังเข้ารับบริการผิวของคนไข้อาจมีรอยเข็มและรอยแดงได้บ้าง ซึ่งอาการนี้จะหายได้เองใน 1-2 วัน
 • หลังเข้ารับบริการ 4-6 ชั่วโมง คนไข้สามารถล้างหน้าและทาครีมบำรุงได้ตามปกติ
 • งดการทำกิจกรรมหรือการเล่นกีฬากลางแจ้ง รวมถึงการอยู่ในที่มีแดดจัดเป็นเวลาอย่างน้อย 3-4 วัน
 • หากหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ในช่วงแรก แนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มีค่า SFP 50 PA+++ ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง 
 • ในบางรายอาจพบว่าผิวมีรอยแดง มีขุยได้เล็กน้อย ไม่ควรแกะเกา เพราะอาการเหล่านี้จะหายได้เอง แนะนำให้ทามอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น 
 • ควรงดการทำทรีทเม้นท์หรือหัตถการเลเซอร์ในกลุ่มพลังงานความร้อน RF เป็นเวลา 2-4 สัปดาห์
 • ดื่มน้ำเยอะ ๆ และแนะนำให้นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดี
 • งดการสูบบุหรี่และงดการดื่มแอลกอฮอล์

สรุป

ฉีดวิตามินผิว อันตรายไหม 

บางท่านที่ยังเป็นห่วงหรือกังวลว่า ฉีดวิตามินผิว อันตรายไหม ต้องบอกเลยค่ะว่าการฉีดวิตามินผิวนั้นเป็นการบำรุงผิวอีกหนึ่งรูปแบบที่ตรงเข้าฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด มีความปลอดภัยมาก เพราะเป็นวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และอาหารผิวสูตรเข้มข้นที่ได้จากธรรมชาติ ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากอย. ยิ่งได้ฉีดด้วยเทคนิคพิเศษอย่างการใช้เครื่อง Hycoox Injector ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเครื่องฉีดผิวที่ทันสมัยมาก ๆ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพของการรักษาและผลลัพธ์ที่เหนือกว่าการฉีดด้วยเทคนิคธรรมดา หรือการใช้เข็มสะกิดผิวแบบทั่วไปค่ะ นอกจากนี้ การฉีดวิตามินผิว Hycoox Injector จะมีความปลอดภัยจริง ๆ จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ทำการรักษาด้วยนะคะ ดังนั้น ก่อนตัดสินใจเลือกฉีดวิตามินผิวที่ไหนดี ควรพิจารณาฉีดกับแพทย์ที่มีความชำนาญด้านผิวหนังโดยตรง เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ปัญหาผิวถูกจัดการได้อย่างตรงจุด และมีความปลอดภัยนั่นเองค่ะ

ฉีดวิตามินผิว ดีไหม

การฉีดวิตามินผิวนับว่าเป็นเทคนิคที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเร่งด่วน และหากได้ทำคู่กับโปรแกรมฉีดวิตามินผิวด้วย Hycoox Injector ก็จะยิ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นค่ะ เพราะช่วยทำให้ผิวของเราได้รับวิตามินได้อย่างเต็มที่ แม่นยำ และได้รับอย่างทั่วถึงทั้งใบหน้า ซึ่งแน่นอนว่าให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วกว่าการบำรุงผิวด้วยการทาครีมหรือเซรั่มทั่วไป ที่ให้การดูแลผิวเพียงแค่ผิวชั้นนอกเท่านั้น โดยการทำโปรแกรมฉีดวิตามินผิวด้วย Hycoox Injector จะช่วยฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึกถึงชั้นผิวด้านใน ปรับผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีได้จากภายใน ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวพรรณได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพค่ะ

ฉีดวิตามินผิว ขาวจริงไหม

สำหรับหัตถการฉีดผิวหรือฉีดวิตามินนั้น จะให้ผลลัพธ์ของผิวที่กระจ่างใส ทำให้สีผิวอ่อนลง ผิวเรียบเนียน ดูมีสุขภาพดีขึ้น ซึ่งจะค่อย ๆ เห็นผลเรื่อย ๆ ทั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงของสีผิวนั้นจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสีผิวเดิมของคนไข้ นอกจากนี้ ยังขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังฉีดวิตามินผิวอีกด้วยค่ะ

หลังฉีดวิตามินผิวแล้วสามารถแต่งหน้าได้เลยไหม

หลังจากการฉีดวิตามินผิวไปแล้ว แนะนำว่าควรรอประมาณ 24 ชั่วโมงค่ะ และจากนี้สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ รวมถึงสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันต่อได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งคนไข้บางรายอาจมีรอยแดงและมีผิวเป็นขุยได้เล็กน้อย แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะอาการเหล่านี้จะค่อย ๆ บรรเทาและหายไปได้เอง

Hycoox Injector นวัตกรรมฉีดวิตามินผิวเป็นเทคนิคการบำรุงผิวที่ Doctor Mek Clinic เราแนะนำให้ลองเลยค่ะ สำหรับใครที่ปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใส มีรอยด่างดำ ผิวหน้าโทรม รูขุมขนกว้าง ใช้อะไรก็ยังไม่เห็นผล ผิวยังไม่ดีขึ้น และอยากฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ไม่อยากเสียเวลารอนาน การฉีดวิตามินผิวด้วยนวัตกรรม Hycoox Injector นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดค่ะ! ทั้งนี้สามารถเข้ารับการวิเคราะห์และประเมินสภาพผิว พร้อมรับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่คลินิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายได้เลยค่ะ หรือสะดวกทักแชทเข้ามาพูดคุยสอบถามได้ที่ LINE : @doctormekclinic (มี @ นำหน้า) “ทุกปัญหาผิวให้เราดูแลนะคะ”