เพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์_Cover

เพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์ ดีจริงไหม? ตอบแบบละเอียดยิบ!

ฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย ตัวช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่-ยาว เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายได้อีกครั้งแบบไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลได้รวดเร็ว ใช้งานได้เร็ว และไม่ต้องพักฟื้นนานเหมือนวิธีอื่น ที่สำคัญคือ มีความปลอดภัยสูงมาก ตอบโจทย์ในเรื่องการเพิ่มเส้นรอบวง เพิ่มขนาดน้องชายได้ตามที่ต้องการ หรือเพิ่มความยาวก็สามารถทำได้ ทำให้วิธีนี้เกิดเป็นเทรนด์เพิ่มขนาดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่ทั้งนี้ ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี มีความปลอดภัย ไม่เสี่ยงกับอันตราย วันนี้ใครที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจกับขนาดน้องชายและหาข้อมูลเรื่องฉีดฟิลเลอร์น้องชายอยู่ Doctor Mek Clinic เราจะมาบอกหมดเปลือกทุกเรื่องที่สงสัยและข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

ก่อนอื่นเราจะพาไปทำความรู้จักกันก่อนว่า ในปัจจุบันการเพิ่มขนาดน้องชายที่มีความปลอดภัยและได้ผลจริงมีกี่แบบ

เพิ่มขนาดน้องชาย มีกี่แบบ

การเพิ่มขนาดน้องชายหรือเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัย จะถูกแบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ การผ่าตัดโดยการใช้เนื้อเยื่อของคนไข้เอง หรือเนื้อเยื่อเทียม หรือใส่ซิลิโคน, การฉีดไขมัน และการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด ซึ่งแต่ละวิธีจะต้องทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น

 1. การผ่าตัดเพิ่มขนาด

  วิธีเพิ่มขนาดน้องชายแบบแรก คือ การผ่าตัดเพิ่มขนาดซึ่งแบ่งเป็น 2 เทคนิค คือ เพิ่มความกว้างหรือเส้นรอบวง โดยการนำเนื้อเยื่อที่ได้จากตัวคนไข้เอง เช่น เนื้อเยื่อบริเวณถุงอัณฑะ, ขาหนีบ, หน้าท้อง หรือขอบก้น เพื่อทำการเย็บตกแต่งบริเวณโคนและปลายของอวัยวะเพศ นอกจากนี้ ยังมีวัสดุสังเคราะห์ที่นำมาเพิ่มขนาดได้ เช่น การใส่ซิลิโคนและเนื้อเยื่อเทียม ซึ่งจะช่วยเพิ่มขนาดและความยาวได้ ส่วนเทคนิคที่ 2 จะเป็นการผ่าตัดเพิ่มความยาวของน้องชาย ด้วยการเปิดแผลที่บริเวณโคนของอวัยวะเพศ แล้วทำการปล่อยอวัยวะเพศออกจากหัวหน่าว ทำให้เพิ่มความยาวได้ประมาณ 1-2 เซนติเมตร แต่ทั้งนี้ ต้องทำการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ทำในห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ได้มาตรฐาน เพื่อลดโอกาสเสี่ยงที่จะติดเชื้อ
  ผลลัพธ์ของการผ่าตัดเพิ่มขนาด : สามารถเพิ่มเส้นรอบวงหรือทำให้ขนาดน้องชายใหญ่ขึ้นทันที (เพิ่มได้แค่ส่วนลำขององคชาต) แต่จะมีโอกาสที่เนื้อเยื่อที่เสริมเข้าไปจะสลายตัวหรือยุบตัวลงได้ 30-60%* (ขึ้นอยู่กับชนิดของเนื้อเยื่อที่เลือกใช้) นอกจากนี้ การใส่ซิลิโคนหรือเนื้อเยื่อเทียมอาจเพิ่มขนาดหรือความยาวได้ไม่มาก เพราะเมื่อเวลาที่อวัยวะเพศชายแข็งตัว อาจทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ และเสี่ยงที่เนื้อเยื่อจะถูกกดทับได้ รวมถึงต้องอาศัยระยะเวลาพักฟื้นนานประมาณ 6 สัปดาห์ขึ้นไป

 2. การฉีดไขมัน เพิ่มขนาด

  บางคนยังไม่ทราบว่า การเพิ่มขนาดน้องชายสามารถทำได้ด้วยการฉีดไขมัน โดยศัลยแพทย์จะทำการดูดไขมันของตัวคนไข้เอง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบริเวณหน้าท้องหรือบริเวณสะโพก นำมาผ่านกระบวนการปั่นคัดแยกให้ได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพ จากนั้นนำมาฉีดไขมัน เพิ่มขนาดของเส้นรอบวงได้ประมาณ 1-1.5 นิ้ว โดยหลังจากฉีดไขมัน เพิ่มขนาด จะช่วยให้เพิ่มขนาดได้ทันที
  ผลลัพธ์ของการฉีดไขมัน เพิ่มขนาด : เมื่อเวลาผ่านประมาณ 6 เดือน ไขมันจะยุบตัวได้ประมาณ 40-50% และไขมันอาจไหลหรือเคลื่อนที่ไปด้านใดด้านหนึ่ง ทำให้น้องชายไม่เป็นรูปทรงหรือคดเอียงได้ ซึ่งเมื่อไขมันสลายตัวไป คนไข้จะต้องกลับมาฉีดซ้ำอยู่เรื่อย ๆ และด้วยกระบวนการการดูดไขมัน ทำให้คนไข้ต้องเจ็บตัวเพิ่มจากตำแหน่งดูดไขมัน รวมถึงหลังฉีดไขมัน เพิ่มขนาดแล้ว ยังต้องรอจนกว่าเซลล์ไขมันจะยึดและเกาะกับร่างกายประมาณ 2 เดือน ถึงจะสามารถใช้งานได้

 3. การฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด

  การเพิ่มขนาดด้วยวิธีต่อมา คือ การฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย หรือการฉีดไฮยาลูรอน เพิ่มขนาดน้องชาย วิธีนี้ได้รับความนิยมมากและเป็นวิธีทางการแพทย์ที่ได้รับการยอมรับ เนื่องจากมีข้อดีหลายอย่าง เช่น ไม่ต้องผ่าตัด หลังทำใช้งานได้เร็ว หลังทำ 5-7 วันใช้งานได้เลย และเป็นเทคนิคที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่งสารไฮยาลูรอนิค แอซิดที่นำมาใช้ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นสารที่ได้รับรองจากอย. แล้วว่ามีความปลอดภัย ซึ่งนอกจากจะนำมาฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้เพื่อการเพิ่มขนาดได้อีกด้วย

ผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด : หลังทำสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้เลยทันที เพิ่มขนาดตามที่ต้องการได้ แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสี่ยงกับการติดเชื้อ หลังฉีดแล้วคงรูป ไม่เสียทรง ไม่เป็นก้อน ใช้งานได้ 5-7 วันหลังทำ และผลลัพธ์อยู่ได้นานเป็นปี โดยสามารถกลับมาฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดได้อีก

เพิ่มขนาดน้องชาย มีกี่แบบ

ทำความรู้จัก “เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยฟิลเลอร์”

จากข้อมูลวิธีการเพิ่มขนาดจากด้านบน เราจะเห็นได้เลยว่า การเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์มีข้อดีหลายอย่างและยังกลายมาเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากกว่าวิธีอื่น ๆ สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดหรือการฉีดไฮยาลูรอน เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นการฉีดสารเติมเต็มผิวแบบเดียวกับที่เอามาฉีดที่ใบหน้านั่นเอง ซึ่งสารไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) เป็นสารสังเคราะห์ที่ถูกผลิตขึ้นเลียนแบบสารไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มีอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติ ได้รับการรับรองจากอย. (องค์การอาหารและยา) ของไทยและต่างประเทศ (FDA) ไม่เป็นอันตรายกับร่างกาย สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ และหากคนไข้ต้องการนำฟิลเลอร์ออกก็สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ได้

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชายเป็นการเพิ่มหรือเติมเต็มใต้ชั้นผิวหนังให้หนาขึ้น โดยที่ไม่ไปรบกวนแกนองคชาต กลไกต่าง ๆ ในระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์ ซึ่งสามารถเติมเต็มให้น้องชายมีขนาดเส้นรอบวงที่ใหญ่ขึ้น 2-3 ไซซ์ เมื่อฉีดในปริมาณของฟิลเลอร์ 10-15 cc โดยสามารถฉีดเพิ่มขนาดน้องชายได้ทั้งบริเวณหัวและลำของอวัยวะเพศชาย นอกจากการฉีดเพิ่มขนาดแล้ว ยังมีเทคนิคการฉีดเพื่อเพิ่มความยาวได้อีกด้วย ซึ่งจะต้องใช้สารเติมเต็มที่มีน้ำหนักหรือปริมาณเพียงพอที่สามารถถ่วงองคชาต และเมื่อองคชาตถูกถ่วงไว้เป็นระยะเวลาหนึ่ง (ประมาณ 6 เดือน) จะช่วยเพิ่มความยาวขึ้นได้ประมาณ 10-15%* (จากความยาวเดิมของอวัยวะเพศชาย) ทั้งนี้ การฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดจะต้องอยู่ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น และต้องใช้ฟิลเลอร์ของแท้ที่ได้รับรองจากอย. รวมถึงเลือกทำในคลินิกฉีดเพิ่มขนาดที่น่าเชื่อถือ จึงจะไม่เสี่ยงกับอันตราย เจ็บตัวฟรี และผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด

 • เพิ่มขนาดน้องชายแบบไม่ต้องผ่าตัด หลังทำ 5-7 วันใช้งานได้เลย
 • เพิ่มขนาดน้องชายหรือ Up Size ได้ตามที่ต้องการ* ขึ้นอยู่กับปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้เติมเข้าไป (ขึ้นอยู่กับความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบ ๆ อวัยวะเพศ)
 • ฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย สามารถเพิ่มขนาดได้ 2-3 ไซซ์ ต่อการใช้ปริมาณฟิลเลอร์ 10-15 cc
 • เพิ่มขนาดได้ทั้งบริเวณลำและส่วนหัวองคชาต รวมถึงมีเทคนิคฉีดเพิ่มความยาวได้ด้วย 
 • ฉีดเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์บริเวณหัวองคชาต นอกจากจะเพิ่มขนาดได้แล้ว ยังส่งผลในด้านการรักษาอาการหลั่งเร็วได้อีกด้วย
 • ผิวเรียบเนียน ไม่ไหลย้อย ไม่เป็นก้อน ให้ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ* (แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูงจะสามารถเลือกชนิดฟิลเลอร์ได้อย่างเหมาะสม และฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง ทำให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติ)
 • เป็นเทคนิคฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชายที่มีความปลอดภัย ไม่มีผลกระทบต่อระบบทางเดินปัสสาวะ ระบบสืบพันธุ์ และไม่กระทบต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศ รวมถึงความผิดปกติของอสุจิ (ทั้งนี้ต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น)
 • ฉีดเพิ่มขนาดให้ผลลัพธ์ที่อยู่ได้นาน 1-2 ปี* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) ทั้งนี้ สามารถกลับมาฉีดเพิ่มขนาดซ้ำได้
 • เมื่อคนไข้เคยฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดไปแล้ว ในภายหลังสามารถเพิ่มขนาดหรือ Up Size เพิ่มขึ้นได้อีก เนื่องจากผิวหนังมีการขยายตัวแล้ว ซึ่งแตกต่างจากวิธีการผ่าตัดหรือวิธีอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดพังผืดและผิวหนังยืดอีกไม่ได้แล้วในภายหลัง โดยการแก้ไขหรือการเพิ่มขนาดซ้ำภายหลังจะทำได้ยาก

ฉีดเพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี

การฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย จะต้องใช้ฟิลเลอร์ชนิดที่มีขนาดโมลกุลใหญ่ ให้ความคงตัวสูง เนื้อแน่น เนื้อค่อนข้างแข็งใกล้เคียงกับบริเวณองคชาต จึงจะเหมาะสำหรับการฉีดเพิ่มขนาดน้องชาย นอกจากเนื้อฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการนำมาฉีดเพิ่มขนาดแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าคนไข้ทุกคนก็อยากให้ผลลัพธ์อยู่กับเราไปได้นานที่สุด ดังนั้น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้เลือกใช้ยี่ห้อและชนิดของฟิลเลอร์ที่มีคุณสมบัติให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน เนื้อแข็ง เนื้อแน่น ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ แนะนำให้เข้ารับการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Doctor Mek Clinic ได้ก่อนตัดสินใจ

ฉีดเพิ่มขนาดท่านชายราคาเท่าไหร่

ที่ Doctor Mek Clinic ฉีดเพิ่มขนาดท่านชายราคา อาจมีความแตกต่างกันในแต่ละเคส ขึ้นอยู่กับปริมาณฟิลเลอร์ที่ต้องใช้, ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้, เทคนิคพิเศษอื่น ๆ ในการฉีดฟิลเลอร์ และราคาโปรโมชั่นที่จัดอยู่บ่อย ๆ

โดยก่อนฉีดเพิ่มขนาดน้องชาย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะพิจารณาจากความต้องการของคนไข้ มีการสอบถามไซซ์หรือขนาดที่ต้องการ นอกจากนี้ ยังต้องพิจารณาจากปัจจัยอื่น ๆ เช่น ความยืดหยุ่นของผิวหนัง และตำแหน่งที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นต้น ทั้งนี้ ก่อนเข้ารับการฉีดเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์ แนะนำให้เข้าพบเพื่อปรึกษาและรับการประเมินราคาอย่างละเอียดได้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เทรนด์อันตราย! เพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีผิด ๆ

 • หลายคนกำลังเสี่ยงกับอาการข้างเคียงที่เป็นอันตราย จากการเลือกฉีดเพิ่มขนาดด้วยวิธีแบบผิด ๆ ด้วยการฉีดซิลิโคนเหลว น้ำมันมะกอก หรือยาฉีด เพิ่มขนาดด้วยสารเหลวอื่น ๆ ที่เราไม่สามารถตรวจสอบได้ ซึ่งมักจะมีตามคลินิกเถื่อน ทำโดยบุคคลที่ไม่ใช่แพทย์ หรือแม้แต่การซื้อมาฉีดเอง รวมไปถึงวิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยอุปกรณ์ อย่างตัวกระบอกสุญญากาศเพิ่มขนาดชาย ที่เรามักเห็นตามโฆษณา หรือแม้แต่การรับประทานยา ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ได้รับการรับรองในวงการแพทย์ และส่งผลเสียที่เป็นอันตรายต่อร่างกายรวมถึงอวัยวะเพศได้ เช่น อาการอักเสบ ติดเชื้อรุนแรง มีเลือดไหล เลือดคั่ง ซึ่งอาจส่งผลให้เนื้อเยื่อและเส้นประสาทได้รับความเสียหาย ทำให้เนื้อตาย หรืออวัยวะเพศผิดรูปได้ ดังนั้น ทางที่ดีที่สุดและปลอดภัยในการเพิ่มขนาดน้องชาย ควรเลือกใช้วิธีทางการแพทย์ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เท่านั้น

ข้อควรปฏิบัติในการเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด

ก่อนเข้ารับบริการฉีดเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์ คนไข้ควรศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเตรียมตัวก่อนทำ รวมถึงการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย เพื่อการเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนทำและผลลัพธ์ที่ดีน่าพึงพอใจ ให้ผลการรักษาที่ยาวนาน

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด 

 • เข้ารับการปรึกษาและประเมินปัญหาด้วยตัวเองกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับทราบรายละเอียดขั้นตอนและผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด
 • หากมีโรคประจำตัว หรือรับประทานยารักษาโรคชนิดใดเป็นประจำ หรือประวัติการผ่าตัดรักษา ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบก่อน
 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด งดรับประทานยาที่มีผลให้เลือดหยุดไหลช้าหรือทำให้เลือดออกง่าย เช่น Aspirin, Ibuprofen, Warfarin หรือยาในกลุ่มของ NSAIDs รวมถึงวิตามินและอาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น วิตามินอี, โสม หรือน้ำมันปลา เป็นต้น
 •  ก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด แนะนำให้เข้าห้องน้ำเพื่อปัสสาวะให้เรียบร้อย
 • หากคนไข้มีอาการหรือโรคทางผิวหนัง มีบาดแผล มีการติดเชื้อ บริเวณที่ทำการฉีดเพิ่มขนาด แนะนำให้รักษาและรอให้แผลหายดีก่อน
 • ใส่กางเกงชั้นในที่ไม่คับมากจนเกินไปในวันที่เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด

 • หลังการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย อาจทำให้มีเลือดออกได้ ซึ่งเป็นอาการปกติ แนะนำให้ใช้ผ้าก๊อซกดไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นเลือดจะค่อย ๆ หยุดไหล
 • หลังฉีดเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์แล้ว สามารถกลับไปทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 • ในการใช้งานหรือมีเพศสัมพันธ์ แนะนำให้รอ 5-7 วันหลังฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด 

เลือกคลินิกฉีดเพิ่มขนาดอย่างไรให้ปลอดภัย

ก่อนพิจารณาเข้ารับการฉีดเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์ แนะนำให้คนไข้ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วน รวมถึงพิจารณาเลือกคลินิกฉีดเพิ่มขนาดน้องชาย จากปัจจัยดังต่อไปนี้

 • ฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งจะมีความรู้และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและมีความปลอดภัย ซึ่งไม่แนะนำให้ซื้อสารต่าง ๆ มาฉีดเอง หรือทำการฉีดกับหมอกระเป๋า หมอเถื่อน หรือบุคคลที่ไม่ใช่แพทย์ เพราะอาจเสี่ยงกับอันตรายร้ายแรงที่จะได้หลังทำ
 • ใช้ฟิลเลอร์ของแท้เท่านั้น แน่นอนว่าฟิลเลอร์ของแท้ที่ได้รับรองจากอย. อย่างถูกต้อง จะเป็นสารสังเคราะห์ที่มีความปลอดภัย สลายตัวได้เองตามธรรมชาติ มีคุณภาพสูง เมื่อฉีดไปแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีความปลอดภัยเมื่ออยู่ในร่างกาย
 • คลินิกน่าเชื่อถือ ซึ่งคลินิกหรือสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย จะต้องได้รับรองจากกระทรวงสาธารณสุข และได้รับเลขขึ้นทะเบียน 11 หลักอย่างถูกต้อง

เพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์ที่ Doctor Mek Clinic

ที่ Doctor Mek Clinic เราเป็นตัวจริงด้านฟิลเลอร์ ที่ได้รับการขนานนามให้เป็น “Home of Filler” ซึ่งนอกจากจะเด่นในด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์แล้ว เรายังมีการใช้ฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยการรักษาที่เป็นมืออาชีพ นำทีมโดย “อาจารย์หมอเมฆ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับอาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคด้านการฉีดฟิลเลอร์ในประเทศไทย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์โดยตรง มาพร้อมกับมาตรฐานต่าง ๆ ที่เรายึดถือ เพื่อให้คนไข้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

ฉีดเพิ่มขนาดโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ 

การเพิ่มขนาดหรือการฉีดเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์ ไม่ใช่ใครที่ไหนก็ทำได้! แต่เป็นหัตถการที่ต้องอาศัยทักษะและประสบการณ์โดยตรงด้านการฉีดฟิลเลอร์ เพราะการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดเป็นศาสตร์ที่รู้ลึก-รู้จริงเกี่ยวกับหลักกายวิภาคศาสตร์ของระบบสืบพันธุ์ รวมถึงโครงสร้างของชั้นผิว เพื่อการวิเคราะห์ปัญหาที่ตรงจุดและสามารถใช้เทคนิคการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้อย่างถูกต้อง ถูกตำแหน่ง ซึ่งจะส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของคนไข้ และมีความปลอดภัยสูง 

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ชาย 

สำหรับการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย คนไข้บางท่านอาจรู้สึกกังวลใจหรือเขินอายได้ โดยในส่วนนี้สามารถตัดความกังวลที่มีไปได้ เพราะเราเป็นคลินิกฉีดเพิ่มขนาดที่พร้อมให้คำปรึกษา การตรวจ การประเมิน และการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เป็นคุณหมอผู้ชาย ช่วยให้ลดความเขินอายและลดความกังวลของคนไข้ได้ พร้อมกับห้องตรวจ-รักษาที่เป็นส่วนตัวมิดชิด นอกจากนี้ ยังมีการติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่องและใกล้ชิด

ฟิลเลอร์แท้ 

ที่ Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกที่มีคุณหมอเป็นเจ้าของกิจการเอง ดังนั้น เรื่องจรรยาบรรณในวิชาชีพจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณหมอให้ความใส่ใจ คนไข้จึงมั่นใจได้เลยว่าที่ Doctor Mek Clinic ใช้แต่ฟิลเลอร์ของแท้ที่ได้รับรองจากอย. หรือองค์การอาหารและยาของไทยและต่างประเทศเท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้อธิบายเกี่ยวกับฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ การแกะกล่องผลิตภัณฑ์ รวมถึงการดึงยาที่ทำให้เห็นต่อหน้าคนไข้

การันตีผลงานด้วยรางวัลระดับประเทศ 

Doctor Mek Clinic เราเป็นผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์เบอร์ต้น ๆ ในประเทศไทย ภายใต้การดูแลคนไข้ทุกเคสโดยอาจารย์แพทย์และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ซึ่งให้ความสำคัญกับผลลัพธ์และความปลอดภัย ทำให้เราเป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก จนสามารถคว้ารางวัลอับดับ 1 Single Clinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดรวมทุกแบรนด์ในประเทศไทย 5 สมัยซ้อนปี 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 และรางวัลอื่น ๆ ระดับประเทศอีกมากมายหลายสมัย

คลินิกได้มาตรฐาน 

เราเป็นคลินิกความงามครบวงจรที่ได้มาตรฐาน และได้รับรองอย่างถูกต้องจากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการ ให้ความใส่ใจในเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย ด้วยบรรยากาศภายในคลินิกที่อบอุ่น เป็นกันเอง ให้การต้อนรับและดูแลทุกเคสอย่างใกล้ชิด โดยทีมเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์

เพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์ที่ Doctor Mek Clinic

คำถามที่พบบ่อย

ฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด อันตรายไหม 

อย่างที่ได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วว่า การฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นวิธีที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ด้วยความปลอดภัยที่สูงกว่าวิธีอื่น ๆ ไม่เสี่ยงติดเชื้อจากการผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัวมาก ระยะพักฟื้นสั้น ใช้งานได้เร็ว แต่ทั้งนี้ จะต้องใช้ฟิลเลอร์ของแท้ที่ได้รับรองจากอย. ไทยและต่างประเทศแล้วเท่านั้น นอกจากนี้ ยังต้องเลือกฉีดไฮยาลูรอน เพิ่มขนาดน้องชายกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์โดยเฉพาะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและมีความปลอดภัยทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

ฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด อันตรายไหม

ฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด อยู่ได้นานไหม ฟิลเลอร์จะสลายหรือยุบไปไหม 

ต้องอธิบายก่อนว่า ปกติแล้วในร่างกายของเราจะมีเอนไซม์ที่เรียกว่า “Hyaluronidase” อยู่บริเวณชั้นเซลล์ไขมัน ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่พุ่งตรงไปย่อยสลาย Hyaluronic Acid แต่ในบริเวณชั้นใต้ผิวหนังบริเวณองคชาตแทบจะไม่มีไขมันเลย ในบริเวณนี้จึงไม่มีเอนไซม์ Hyaluronidase ที่จะไปย่อยสลายฟิลเลอร์เลย ทำให้การฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชายเป็นบริเวณที่เกิดการสลายตัวของฟิลเลอร์ได้ช้าที่สุด ผลลัพธ์จึงอยู่ได้นาน ด้วยสาเหตุนี้เอง หลังฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชายไปแล้ว ผลลัพธ์จะสามารถคงอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี และคนไข้ยังสามารถเข้ารับการฉีดเพิ่มขนาดได้เรื่อย ๆ โดยหากรับการฉีดเพิ่มขนาดน้องชายกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ผลลัพธ์ที่ได้เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ซึ่งนอกจากผลลัพธ์จะอยู่ได้นานแล้ว ขนาดของน้องชายหลังฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดจะคงรูป ไม่เสียทรง ไม่มีปัญหายุบตัว และมีความปลอดภัยในระยะยาว

ฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด ช่วยเรื่องการแข็งตัวไหม 

หลายคนมีความเข้าใจผิด ๆ ว่า การฉีดเพิ่มขนาดน้องชายจะช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว การฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด    ไม่สามารถช่วยในเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ สำหรับผู้ที่มีปัญหาภาวะของอวัยวะเพศไม่แข็งตัว จะมีสาเหตุจากภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ อาทิ อายุที่มากขึ้น, ความเหนื่อยล้า, ภาวะหรือโรคบางชนิดที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย, เส้นประสาทส่วนปลายได้รับความเสียหายจากโรคบางชนิด เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก, มะเร็งลำไส้ ฯลฯ รวมไปถึงการรับประทานยาบางชนิด ทั้งนี้ หากต้องการฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย แต่พบว่ามีอาการหรือภาวะของอวัยวะเพศไม่แข็งตัว แนะนำให้เข้ารับการรักษาภาวะดังกล่าวก่อน จึงจะเป็นการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมสำหรับใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องขนาดและความแข็งตัว

ฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาด ช่วยเรื่องการแข็งตัวไหม

สรุป

ในปัจจุบัน การฉีดเพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยการใช้ฟิลเลอร์ หรือฉีดไฮยาลูรอน เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นเทคนิคทางการแพทย์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในแง่ของผลลัพธ์และความปลอดภัย โดยสารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์ของแท้ที่ฉีดเพิ่มขนาด เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ฉีดเพิ่มขนาดแล้วอยู่ได้นานเป็นปี ๆ สามารถฉีดซ้ำได้ ไม่ต้องเจ็บตัวมากและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนานเหมือนการผ่าตัด ทำแล้วใช้งานได้เร็ว นับว่าเป็นเทคนิคเพิ่มขนาดทางการแพทย์ที่จะทำให้คุณผู้ชายกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง สำหรับท่านใดที่สนใจการเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์ ภายใต้การดูแลโดยอาจารย์แพทย์และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์ สามารถเข้ารับการปรึกษาแพทย์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือแอดไลน์ได้ที่ LINE : @doctormekclinic (มี @ นำหน้า)

ขอบคุณข้อมูลจาก นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี (อาจารย์หมอเมฆ
อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม